Giấc Mơ Của bà bầu là tập phim gần gũi và thân thuộc với tất cả cảnh đời Việt Nam, khai quật nỗi lòng của người bà bầu với các con của mình. Trong niềm mơ ước Của Mẹ, bạn xem sẽ thấy thiết yếu mình và các người rất gần gũi nhất với bàn tay tài ba của đạo diễn Nguyễn Minh Chung, nhà cung ứng Nguyễn quang quẻ Dũng, đạo diễn hình hình ảnh Nguyễn Tranh cùng diễn xuất của các diễn viên: NSND Hồng Vân, NSƯT Hữu Châu, NSND Kim Xuân, Huỳnh Anh Tuấn, Khánh Huyền, Nhan Phúc Vinh, Diễm My 9x, è cổ Ngọc Vàng, trằn Quốc Anh, Kim Nhã.

Bạn đang xem: Giấc mơ của mẹ

Diễn viên:NSND Hồng Vân, NSƯT Hữu Châu, Diễm My 9x, Nhan Phúc Vinh, è cổ Quốc Anh, trần Ngọc Vàng, NSUT Kim Xuân, Khánh Huyền, Huỳnh Anh Tuấn, Kim Nhã, Ngân Hòa

Tết này, thuộc Knorr ngược loại thời gian khám phá hàng loạt bí quyết tạo cần linh hồn và hương vị món Tết đặc thù của fan Việt.

Sự biệt lập tính cách của các thành viên vào một mái ấm gia đình ba vậy hệ cùng tầm thường sống tạo cho nhiều trường hợp kịch tính, hài hước và cảm động

Cây táo apple nở hoa được giải thưởng phim vô tuyến năm 21. Mẩu truyện phim thành công xuất sắc nhờ diễn xuất tuyệt đối hoàn hảo của các diễn viên Việt Nam

Mẹ ông chồng nàng dâu là vấn đề muôn thuở tuy thế Kim Anh có tác dụng dâu trong một gia đình mà mẹ chồng thân hơn bà mẹ ruột. Liệu đây gồm phải là như ý của cô?

Những câu chuyện bên lề thú vui về tập phim Cây apple Nở Hoa sẽ được dàn diễn viên chia sẻ trong Chuyện bên Lề tươi vui Nhà Táo.

LOF - Những câu chuyện hạnh phúc là tập hợp phần đông mẩu chuyện ấm áp tình tín đồ và những bài bác hát dìu dịu truyền tải thông điệp yêu thương.

Sitcom chủ đề "Chia sẻ trách nhiệm tài chính trong gia đình" là chương trình chủ đạo của quá trình 2 - Chiến dịch truyền thông "Thanh niên chuẩn chỉnh - Nói ko với thành kiến giới" với mục đích triệu tập tuyên truyền thay đổi định con kiến về vai trò của phái mạnh là tìm tiền và chu cấp cho cho gia đình.

Phim nhắc về hầu như mảnh đời béo lên ở xóm con đường sắt, nơi gần như đứa trẻ con nghèo ít học mập lên đổi thay những kẻ nhảy đầm tàu, trộm cướp.

Tiếp nối phần 2, Lăng Lệ Huỳnh và Huỳnh Vĩnh Chính sau khá nhiều năm làm ăn lúc này đã trở nên tiệm trà nhỏ tuổi của bọn họ thành một tập đoàn vô cùng mập mạnh.

Mất thân phụ từ năm 13 tuổi, cô chị em Anh Thư đậm chất ngầu và cá tính và bạo gan mẽ hiện nay phải tìm bí quyết thuyết phục mẹ cho cô thực hiện ước mơ phát triển thành một vệ sĩ.

Bất ngờ được một người bọn ông bí ẩn dúi vào tay tờ vé số trúng độc đắc nhưng chỉ còn vỏn vẹn 5 ngày nhằm nhận, liệu Thiên bao gồm đem được số tiền về ?

Không Thể Rời đôi mắt là mẩu chuyện ấm lòng về hai bà mẹ Thúy Ngân và Jack, tuy phía bên ngoài châm chọc nhau tuy nhiên lại hết lòng bảo vệ nhau.

Liên tiếp chạm mặt rắc rối, ông cha Tỵ lại dẫn tín đồ lạ về nhà khiến gia đình xào xáo. Trước nuốm sự này, bà Ba bung sản phẩm loạt phương pháp để giải quyết

Cứ ngỡ bi kịch 20 năm ngoái của bà Lưu đang chìm vào quên lãng thì giờ đây những kẻ liên quan đến chết choc của ck và đàn bà bà đều nên trả giá

Tâm Lof, cậu bạn teen nhà nghèo tốt bụng lỡ va vào một cô gái làm mẹ đối chọi thân có vị thế xã hội. Chúng ta bị cuốn vào nhau như gạn lọc của định mệnh

Những thước phim nổi bật, giây khắc hậu trường xứng đáng giá cùng loạt share thú vị của những diễn viên sẽ được bật mý trong tập đặc biệt quan trọng này.

Một chuyện tình lãng mạn giữa người phụ vương đơn thân và cô gái trẻ trong sáng, phim đạt tỉ suất fan xem tối đa khung giờ vào buổi tối cuối tuần tại Hàn Quốc

Bi kịch của một mái ấm gia đình chắp vá với rất nhiều mâu thuẫn, địa điểm người thân phụ giành cả đời để nuôi dạy dỗ 5 người con, tuy nhiên lại chỉ tất cả hai tín đồ là con ruột.

Vốn là một cô gái hồn nhiên, Thủy Tiên giờ đây bị kéo vào một cuộc chiến quyền lực ngầm ngay lập tức trong gia đình mình sau cái chết của chị gái cô.

Một chuyến xe cộ đầy bão táp gửi hai mẹ Đậu Xanh cùng Đậu Đỏ thuộc với gần như vị hành khách kì quái về quê đón Tết.

Xem thêm: 35+ Mẫu Bánh Sinh Nhật Bé Trai Đơn Giản, Đáng Yêu, Các Sản Phẩm Bánh Sinh Nhật Bé Trai

Hà My là một cô gái hiền lành và tài năng. Bị danh vọng tạo nên mờ mắt, cô rời vứt người bầy ông yêu thương bản thân và biến đổi một con người khác.