(HNMO) - buổi tối 8/4 tuy vậy trời mưa tương đối to tuy thế rất nhiều người theo dõi vẫn tìm đến Trung tâm thẩm mỹ và nghệ thuật Âu Cơ – số 8 Huỳnh Thúc chống – thành phố hà nội để trải nghiệm chương trình thẩm mỹ “Giai điệu tình yêu”.


Bạn đang xem: “giai điệu tình yêu”: thương hiệu nghệ thuật mới của thủ đô

*

Đây là chương trình thứ tứ trong loạt chương trình mới vừa được Nhà hát Ca Múa nhạc vn ra mắt. Chương trình gồm sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ gồm uy tín, đa số là những nghệ sĩ ở trong nhà hát. “Giai điệu tình yêu” là công tác mang những cung bậc cảm xúc tới cho người theo dõi xoay quanh chủ thể về tình yêu, đất nước. Trong tối diễn vào tối 8/4, Lương Huy – nghệ sĩ vừa được phong tặng kèm danh hiệu NSƯT với hóa học giọng đẹp, trầm nóng đã biểu thị rất hiệu quả ba ca khúc: “Về đây nghe em”, “Chưa bao giờ”, “Tôi là ai trong em?”.
*

*

NSƯT Đức Long lại mang đến sự sâu thực sự sâu lắng cùng rất nhiều tình khúc bi quan “Khúc thụy du” (Anh Bằng), “Hoa cúc vàng” (Thanh Tùng), “Nuối tiếc” (Hồ Hoài Anh)… NSƯT Đức Long đến biết, bởi vì anh lựa chọn hai ca khúc đã thể hiện không ít lần là “Khúc thụy du” (Anh Bằng), “Hoa cúc vàng” (Thanh Tùng) là để tưởng nhớ và tri ân hai tín đồ nhạc sĩ mà lại anh vô cùng quý trọng là Anh bởi và Thanh Tùng vừa mới giã biệt cuộc đời. Với chất giọng trữ tình tự sự, NSƯT Ngọc Khang mang đến không gian đầy ký kết ức cùng với “Khúc ngày thu (Phú quang quẻ – Hồng Thanh Quang. Anh còn đưa người theo dõi đến với nước Nga cute qua hai ca khúc: “Cuộc sinh sống ơi ta kính yêu người”, “Giông bão” (nhạc Nga). Hát tiếng Nga là yêu thích của NSƯT Ngọc Khang vì anh đã bao gồm 7 năm tu nghiệp tại Nhạc viện Tchaikovsky, sẽ vinh dự được màn trình diễn cho tổng thống Nga Putin.
*

Ngoài ra, chương trình còn tồn tại sự lộ diện của tía nữ ca sĩ trẻ trong nhóm nhạc trộn Lê, đó là: Kiều Oanh, Quách Thy, Ngọc Hà với những ca khúc về tình yêu đôi lứa ngập tràn màu sắc trẻ trung đang rất được được khán giả yêu thích như: “Khát vọng mùa xuân” (nhạc Mozart, lời: tô Hải), “Tóc hát” (Võ Thiện Thanh), “Em về tinh khôi” (Quốc Bảo), “Hương ngọc lan” (Anh Quân), “Mùa đông vẫn qua” (Huy Tuấn), “Hãy trả lời em” (Tuấn Nghĩa)…
*Xem thêm: Cách Học Nghe Nói Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất, 5 Phương Pháp Luyện Nghe Nói Tiếng Anh Hiệu Quả

“Giai điệu tình yêu” được tổ chức triển khai định kỳ 2 lần/tháng, không mang những mục đích sale mà cách đầu nhằm mục đích mục đích giới thiệu, tiếp thị những cực hiếm văn hóa, nhằm đóng góp thêm phần phát huy phần lớn giá trị văn hóa truyền thống nghệ thuật đích thực. Chương trình được bán với mức giá kha khá bình dân, tự 200 – 300 ngàn đồng đề nghị qua bốn kỳ thực hiện khán giả đến cùng với chương trình ngày một đông hơn. Thông qua chương trình này, nhà hát Ca múa Nhạc nước ta đang minh chứng sự năng động của chính mình trong chuyển động biểu diễn khi tự thiết kế một thương hiệu riêng. Lãnh đạo Nhà hát cho biết, những nghệ sĩ đã từng bước nâng cấp chất lượng nghệ thuật và thẩm mỹ và quy mô của lịch trình để “Giai điệu tình yêu” phát triển thành một uy tín nghệ thuật, điểm đến chọn lựa thường xuyên của Hà Nội.