Điểm yếu béo nhất của chúng ta trong tình yêu đã được biểu thị qua hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức ảnh dưới đây.

Bạn đang xem: Hình ảnh chưa có người yêuHình ảnh đầu tiên các bạn nhìn thấy là gì:

Kết quả trắc nghiệm:

Đầu lâu

Nếu đầu thọ là hình hình ảnh đầu tiên các bạn nhìn thấy trong bức ảnh này thì có lẽ rằng bạn vẫn tự tiến công mất đi thời cơ yêu và được yêu của bản thân mình chỉ bởi lúc như thế nào cũng băn khoăn lo lắng và không yên tâm về số đông thứ.

Sự bất an khiến cho bạn lúc nào cũng thận trọng trong mọi bài toán và thường thì sẽ bỏ lỡ những điều nho bé dại tạo cần vẻ rất đẹp của cuộc sống xung quanh. Trong số những điều tất cả thể bạn sẽ bỏ lỡ đó là không nhận thấy ý trung nhân của cuộc sống mình không một ai khác chính là người vẫn ở ngay mặt cạnh.

Dĩ nhiên trong cuộc sống ai cũng có một nỗi sợ hãi nào kia nhưng nhiệm vụ của chúng ta là không để mọi nỗi sợ hãi đó ngăn trở mình tận hưởng cuộc sống. Bạn không cần nỗ lực che che sự sợ hãi của chính bản thân mình trước mặt tín đồ ấy. Trái lại chúng ta nên bộc bạch cùng với họ mọi điều thầm bí mật đó nhằm hai người rất có thể gần gũi với hiểu nhau hơn.

Người đàn ông bị trói

Nếu chúng ta nhìn vào tranh với đập vào mắt các bạn là hình hình ảnh người lũ ông bị trói giữa hai thân cây thì trong con bạn bạn gần như là lúc nào thì cũng tồn tại đầy đủ mâu thuẫn.

Điều này không có nghĩa là bạn luôn luôn bất mãn với nhân loại xung quanh nhưng mà là bên trong bạn luôn ra mắt cuộc đấu tranh nội trọng điểm và đó chính là điều cản trở bạn tìm kiếm được tình yêu đích thực. Để yêu bạn khác chúng ta phải yêu thương chính bản thân mình trước.

Hãy trân trọng bạn dạng thân mình, hãy thả lỏng với yêu lấy bao gồm mình trước rồi tiếp đến tình yêu đang tới.

Hàng rào

Nếu hình hình ảnh cái mặt hàng rào là thứ thứ nhất bạn chăm chú tới khi nhìn vào tranh ảnh này thì chứng minh điểm yếu phệ nhất của người tiêu dùng trong tình yêu đó là các bạn thường có xu hướng sống khép kín đáo và bóc biệt với thế giới.

Điều này có nghĩa là bạn không muốn trải nghiệm cùng chịu rủi ro khủng hoảng trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên đồng nghĩa với việc sống khép mình trong vòng tròn bình yên là các bạn cũng tự từ bỏ thời cơ tìm thấy tình yêu đích thực.

Hãy túa mở hơn với đa số người xung quanh từng chút một tại mức độ chúng ta cảm thấy an toàn. Hãy ghi nhớ rằng nếu bạn không chịu đồng ý rủi ro thì bạn cũng biến thành không đạt được bất kỳ điều gì cả.

Con thuyền

Hình ảnh con thuyền bên phía trong có một cái tổ đầy trứng tượng trưng mang đến việc bạn đề ra tiêu chuẩn chỉnh quá cao, ko ai hoàn toàn có thể với cho tới được.

Việc đề ra các tiêu chuẩn và biết mình sẽ tìm kiếm điều gì trong tình yêu là rất đặc trưng nhưng nếu lúc nào chúng ta cũng xét nét phần lớn người dựa vào các tiêu chuẩn đó thì các bạn sẽ vô tình vứt qua những người đạt được rất nhiều tiêu chí khác mà bạn trước đó chưa từng nghĩ tới.

Tốt tuyệt nhất là chúng ta nên vừa liên tiếp mơ mộng dẫu vậy cũng rứa bắt thời cơ với những đối tượng người dùng tiềm năng đến với bản thân trong cuộc đời. Viễn cảnh tuyệt vời bạn tự tạo ra cho tương lai của mình có thể đó là điều khiến bạn càng ngày càng xa cách với định mệnh của cuộc đời.

Mặc dù sẽ trong một côn trùng quan hệ, nhưng thỉnh thoảng bạn vẫn 'cảm nắng' người khác đúng không nào? tâm lý học sẽ giải thích vì sao các bạn cảm thấy vậy nhé
*
cảm hứng cho tín đồ thứ 3 cách tân và phát triển khi mong ước của ta trong mối quan hệ không được đáp ứng
Ví dụ, lúc có tín đồ yêu, không ít người dân lại nhớ cảm giác bản thân chúng ta quyến rũ, được ve vãn và tất cả sự chú ý như hồi độc thân. Sẽ sở hữu giai đoạn trong mối quan hệ, ai đó không phải người yêu cho họ cảm giác phiên bản thân đặc biệt quan trọng khi được chăm lo và đối xử tinh tế.

Giai đoạn “trăng mật” đang qua đi

Khi quan hệ đã qua giai đoạn "trăng mật", cảm xúc dành cho kẻ địch đi vào trạng thái bình ổn hơn. Vì vì từ bây giờ những chất hóa học như oxytocin cùng dopamine (những một số loại hoocmon khiến ta cảm giác hưng phấn), dần dần mất đi tác dụng.

Lúc này, sự xuất hiện thêm của "crush" khiến bọn họ cảm thấy mình quyến rũ và nhộn nhịp trở lại, bởi vì nồng độ của những chất kể trên tăng một lần nữa.


Khi nào bài toán này biến thành hành cồn sai lầm?

Dĩ nhiên những nguyên nhân trên không phải tại sao bao biện, trái lại chúng tạo điều kiện cho ta hiểu cảm giác của mình, nhận xét mối quan hệ bây giờ và chuyển ra chiến thuật hợp lý.

"Cảm nắng" nảy mầm từ những việc hình tượng hóa một người. Chúng ta là ai trong ta mang lại từ hy vọng và mong ước của thiết yếu ta hơn là con bạn thực của họ.

*
Khi cảm hứng dành cho "crush" khiến bạn xa cách với người mình yêu, đây rất có thể là một dấu hiệu nguy hiểm
Đây rất có thể là một điều thông thường và vô hại, cho mang lại khi các bạn biến điều tưởng tượng thành sự thật. Nếu như khách hàng hoặc "crush" bước đầu có sự thân mật về cảm hứng hoặc cơ thể, hay ai đang mong đợi điều này diễn ra, mối quan hệ của người tiêu dùng đang chạm mặt nguy hiểm - nhà tâm lý học Ryan Howes phân chia sẻ.

Bên cạnh kia là câu hỏi bạn dành không ít thời gian để mơ tưởng về một người, với để nó ảnh tận hưởng cách chúng ta đối xử với tình nhân hoặc một nửa bạn đời hiện tại.


Cách xử lý cảm giác khi thích người thứ ba

Đặt thắc mắc cho chính mình

Lúc này, các bạn sẽ phải đương đầu với thắc mắc "Liệu cảm giác này bao gồm đang đổi thay tình yêu với vượt hơn cả cảm xúc bạn dành cho những người yêu hiện nay tại?".

Howes đã share một cách, để chúng ta phần nào xác minh được xúc cảm của mình: "Bạn biết người ấy còn đặc biệt với mình, lúc nhận bất cứ một tin xấu hoặc tin tốt, các bạn sẽ muốn báo chúng ta đầu tiên".

*
Để bảo vệ tình yêu thương của mình, bạn cần làm gì?
Nếu tình cảm với "crush" đang làm bạn không còn có nhu cầu chia sẻ với nửa kia bây giờ (về khía cạnh thể xác, cảm xúc, thông tin,...) thì chúng ta đã tự trói bản thân vào vòng nguy hiểm.

Nếu gặp gỡ khó khăn trong bài toán xác định cảm giác của mình, bạn cũng có thể nhờ cậy tới chuyên gia tư vấn hoặc một người các bạn mà mình tin tưởng. Góc nhìn thứ tía sẽ phần nào giúp cho bạn nhìn ra vấn đề trong hoàn cảnh đầy "rối ren" này.

Cân nhắc trước khi nói ra

Có nhiều nguyên nhân để một người muốn chia sẻ với người yêu của họ tình huống éo le này. Một vài người tin rằng bài toán nói ra thực sự sẽ ngừng tình cảm ngoại trừ lề hoặc sút bớt cảm hứng tội lỗi.

Không có một lời khuyên rõ ràng, giữa những việc bạn có nên thú nhận xúc cảm này cùng với nửa kia tuyệt không. Điều đó phụ thuộc vào vào hình dạng gắn bó của từng người.

Ví dụ, những người dân thuộc vẻ bên ngoài gắn bó an toàn sẽ tháo dỡ mở về câu hỏi này hơn, do kỹ năng của họ trong câu hỏi xử lý cảm xúc. Trong những lúc người thêm bó lo ngại lại không, vày thói quen thuộc diễn giải tin tức theo hướng tiêu cực.

Nhà tư tưởng Howes răn dạy bạn cân nhắc "Việc nói ra sự thật là vì các bạn hay vày nửa kia? ví như nó chỉ để tốt cho bạn và khiến đối phương tổn thương, thì có lẽ nên giữ lại chuyện đó cho mình. Nếu khách hàng tin bài toán nói ra là tốt cho họ, thì mặc dù nó khiến cho bạn nặng nề chịu, bao gồm lẽ các bạn sẽ muốn nói".

Tránh để xúc cảm nhất thời cuốn các bạn đi

Dưới phía trên là share của những người dân trong cuộc về câu hỏi này:

Đừng nuôi dưỡng cảm xúc: Một khi chúng ta không tạo điều kiện cho cảm xúc đó béo lên, không suy nghĩ nhiều về nó, cảm xúc đó đơn giản dễ dàng sẽ biến mất trong 1 thời gian.Cẩn thận với mọi ảo tưởng: các bạn nên cân nhắc tần suất xuất hiện của các dòng quan tâm đến "nếu như...". Đây là tín hiệu bạn đã nuôi những ảo tưởng về mối quan hệ thậm chí còn chưa tồn tại.Tạo khoảng chừng cách: Đừng sản xuất cơ hội cho chính mình và "crush" có không khí và kỷ niệm lãng mạn. Lúc đó không hẳn là tình yêu, chớ để cảm hứng ấy phân phát triển.Cứ để nó trôi đi tự nhiên: Đôi lúc không cần lo lắng hay cố gắng xử lý cảm xúc. Khi chúng ta không còn nghĩ nó như là một trong những vấn đề, não các bạn sẽ tự bỏ lỡ chuyện đó.

Kết

Việc ham mê một ai đó khác khi đã trong một mối quan hệ không phải là điều đáng lo và khiến bạn đề xuất thấy tội lỗi. Điều này có thể giúp các bạn thấy được những vấn đề trong quan hệ hiện tại, tương tự như hiểu thêm về chính mình.

Xem thêm: Watch After The Rain (Live, Koi Wa Ameagari No You Ni Live Action

Nếu đọc được cảm hứng của bạn dạng thân và khôn khéo xử lý chúng, các bạn sẽ có thể thừa qua tiến trình hiện tại và đã đạt được bước tiến bắt đầu trong mọt quan hệ.