Những câu chuyện về các chòm sao luôn luôn kỳ túng bấn và thu hút mọi tín đồ dạo thời hạn gần đây. Để hiểu hơn về bộ môn chiêm tinh học này, trước tiên bạn nên biết các ký hiệu cung hoàng đạo là gì? biểu tượng của 12 cung hoàng đạo? Ý nghĩa của chúng nói lên điều gì? nếu bạn thấy độc đáo thì đừng quăng quật qua bài viết này nhé!


Biểu tượng 12 cung hoàng đạo tượng trưng mang lại điều gì?

*

Để mọi tín đồ hình dung rõ ràng hơn về những cung hoàng đạo, thì các nhà chiêm tinh học đã dễ dàng và đơn giản hóa chúng dựa vào các hình tượng là bé vật, trang bị thể hoặc một vị thần.

Bạn đang xem: Hình ảnh 12 cung hoàng đạo

Và mỗi một hình tượng sẽ tất cả một ý nghĩa sâu sắc siêu thú vị cùng kỳ túng thiếu về ký hiệu 12 cung hoàng đạo.

Cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Biểu tượng: Một nhỏ cừu đực cùng với cặp sừng nhiều năm uốn cong vào nhau, khôn xiết vững chãi và cứng cáp.

Cừu đực có máu chiến cao, gan dạ vượt qua mọi trở ngại và ưa mạo hiểm. Ngoại trừ ra, rán cũng đại diện cho mùa xuân, mùa của vạn vật sinh sôi nảy nở.

Cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Biểu tượng: Một bé trâu đực màu trắng to khủng đầy uy lực.

Trong truyền thuyết, trâu white là đại diện cho sức mạnh phi thường, vụ mùa bội thu, mang ý nghĩa sâu sắc may mắn.

Bên cạnh đó, nhỏ trâu trắng là hình hình ảnh của sự cứng rắn, kiên định, không gì rất có thể lay đưa được nó.

Cung tuy nhiên Tử (21/5 - 21/6)

Biểu tượng: Một cặp tuy vậy sinh phái nam tên là Castor với Pollux.

Cặp song sinh là có tương đối nhiều giai thoại được dị phiên bản thú vị bạn có thể tìm đọc thêm.

Biểu tượng là cặp tuy nhiên sinh đứng cạnh nhau tuy nhiên về tính giải pháp lại hoàn toàn đối lập. Chính vì như thế những bạn cung song Tử sẽ luôn luôn sở hữu 2 tính cách khác biệt, dễ dẫn đến mọi bạn nhầm lẫn là kẻ 2 mặt nhưng họ lại tốt nhất có thể bụng luôn hỗ trợ mọi người.

Cung Cự Giải (22/6 - 22/7 )

Biểu tượng: Một chú cua với bộ càng cua đồ vật sộ.

Cua là thay mặt cho sự cứng cáp như lớp vỏ quấn của chúng, tuy bên ngoài cứng gắt nhưng phía bên trong cực kỳ yếu ớt mềm, nội tâm xung hốt nhiên dễ bị tổn thương.

Bên cạnh đó, hình hình ảnh này còn thể hiện là sự yêu yêu quý sâu sắc nhất là dành cho mái ấm gia đình của họ.

Cung Sư Tử (23/7 - 22/8 )

Biểu tượng: Một con sư tử oai vệ hùng quang vinh núi rừng.

Sư tử có ý nghĩa là bạo gan mẽ, tất cả ý chí chiến đấu, kiên cường bất khuất không chấm dứt để trở thành người dẫn đầu.

Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9 )

Biểu tượng: Một cô nàng trinh nữ hay như là một nữ thần Vụ mùa với đất đai.

Xử người vợ là tượng trưng cho sự trọn vẹn, ước toàn, luôn đưa ra cho bản thân những vẻ ngoài riêng, nhiều khi lại khá khó chịu trong rất nhiều chuyện. Song, đức tính khiêm tốn chăm chỉ là điểm mạnh lớn của Xử Nữ.

Cung Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Biểu tượng: Cán cân nặng công lý của phụ nữ thần Astraea.

Cán cân là hình ảnh gắn liền với đa số khía cạnh trong cuộc sống của nhỏ người, biểu hiện sự bình đẳng, lẽ buộc phải của chân lý.

Những tín đồ thuộc cung này là người rất là thông thái và sáng suốt, luôn quan tâm đến kỹ càng hầu hết chuyện bằng con mắt tinh tế và sắc sảo của mình.

Cung Thiên Yết (23/10 - 21/11)

Biểu tượng: Con bọ cạp với mẫu đuôi nguy nan đủ nhằm quật ngã đối phương.

Bọ cạp là loại động vật hoang dã đáng sợ hãi với vỏ bọc chắc chắn là và đầy hóa học cực độc giúp nó bảo đảm được mình lúc chiến đấu.

Cung Thiên Yết kế thừa đặc điểm đó của bọ cạp nên luôn luôn tỏ ra fe đá, không muốn ai biết những về mình, nhưng mà lại là bạn dũng cảm, không khi nào chịu từ trần phục.

Cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Biểu tượng: Vị thần nửa fan nửa chiến mã cầm cung thương hiệu đầy uy lực.

Nhân Mã trong thần thoại cổ xưa có một nhân đồ dùng tên là Chiron, anh ta là một trong những người tài giỏi trong mọi nghành nghề từ y tế, thẩm mỹ và nghệ thuật và nhất là bắn cung.

Là người kỹ năng xuất chúng, luôn luôn toát ra mối cung cấp năng lượng trẻ trung và tràn trề sức khỏe và có tinh thần chiến đấu trong rất nhiều hoàn cảnh.

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Biểu tượng: Một con dê núi xuất hiện trong truyền thuyết Hy Lạp cổ.

Là một chú dê rất khó bị qua đời phục, nó luôn luôn quyết liệt kungfu hết mình với kẻ địch.

Người trực thuộc cung Ma Kết sẽ luôn luôn là người có tham vọng, tất cả ước mơ quyền lực, và mặc kệ tất cả nhằm giành được đồ vật mình muốn.

Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Biểu tượng: Một bạn cầm bình nước hoặc hoàn toàn có thể gọi là “Thần đổ nước”.

Cung Bảo Bình được bảo hộ bởi thần Hera, một vị thần tượng trưng mang đến sự bền chắc gia đình.

Họ nhân hậu lành, ít nói không biểu thị cảm xúc ra ngoài, tuy nhiên họ là người ấm áp đôi lúc lại mất kiểm soát, tương đối là rét nảy.

Cung tuy nhiên Ngư (19/2 - 20/3)

Biểu tượng: Một song cá bơi ngược chiều nhau

Vị thần đại diện cho cặp cá này là thần Poseidon, người thống trị biển cả. Yêu cầu cung này sẽ sở hữu được sự uy nghiêm, đầy bí ẩn, có lúc trầm tư có lúc lại cuộn trào như sóng biển bên cạnh xa.

Ký hiệu 12 cung hoàng đạo và chân thành và ý nghĩa của chúng

*

Bạch Dương

Ký hiệu: Cặp sừng rán oai vệ

Cặp sừng này biểu hiệu đường nét tính giải pháp của tín đồ thuộc cung Bạch Dương là sự việc năng động, liều lĩnh và tất cả sự khỏe khoắn trong suy nghĩ. Dường như là thích chống chọi với khó khăn khăn, mà lại lại là người khá nóng tính.

Kim Ngưu

Ký hiệu: Cặp sừng trâu uy lực

Ý nghĩa của cặp sừng trâu là nét tính cách đặc trưng cho chòm sao này. Sừng trâu đại diện cho sức khỏe phi thường và bao gồm quyết trung khu cao. Bạn thuộc cung Kim Ngưu sống rất thực tiễn và kiên định, họ hành động lặng lẽ nhằm đạt được kim chỉ nam đã đặt ra dù tất cả khó khăn như thế nào.

Song Tử

Ký hiệu: Cặp tuy nhiên sinh nam

Cặp tuy vậy sinh nói lên sự trái chiều trong tính cách nhưng thực chất họ lại khôn xiết yêu mến nhau. Vì thế người thuộc cung này sẽ có khá nhiều mặt tính cách bên trong nhưng bọn họ lại là một trong những người giỏi bụng.

Bên cạnh đó, song Tử là là fan rất cầu tiến, sôi sục và thích có rất nhiều bạn bè. Trong cuộc sống đời thường của tuy vậy Tử vẫn không bao giờ thiếu đi phần lớn cuộc vui và chúng ta bè,

Cự Giải

Ký hiệu: Đôi càng cua đan vào nhau

Cự Giải rất xuất sắc trong câu hỏi che che tâm hồn ước ao manh của bản thân mình qua lớp vỏ nặng tay có phần xứng đáng sợ.

Nhưng thực ra, Cự Giải cũng tương đối mạnh mẽ nhằm không một ai rất có thể làm tổn thương họ. Hơn nữa, họ còn là một trong người thông cảm và thực bụng khi suy nghĩ mọi người.

Sư Tử

Ký hiệu: mẫu bờm sư tử oai nghiêm hùng

Sư tử đại diện thay mặt cho một loại động vật hoang dã chúa tể tô lâm muôn loài, vẻ ngoài luôn toát ra khí hóa học oai phong khiến ai ai cũng phải run sợ nhưng lại siêu ngưỡng mộ.

Những bạn cung Sư Tử khỏe khoắn trong xem xét và hành động. Họ luôn luôn không kết thúc phát triển cùng khẳng định phiên bản thân để biến thủ lĩnh, fan đứng đầu từ quá trình đến cuộc sống.

Xử Nữ

Ký hiệu: Chữ M với với đường nét đuôi uốn nắn cong

Xử thiếu nữ ký hiệu là hình chữ M khởi sắc cuối uốn nắn cong làm fan ta tác động đến hình ảnh đường ruột, phòng trứng hoặc tử cung.

Chòm sao Xử nữ lại thay mặt đại diện cho cô bé trong trắng, trinh nguyên, cô ấy đem về mùa màng bội thu, no đủ.

Những fan thuộc cung này thường sống đúng cùng với nguyên tắc, là một trong những người ước toàn, luôn chăm lo mọi người. Bọn họ sống thiên về xúc cảm nên rất dễ dàng bị tổn thương.

Thiên Bình

Ký hiệu: Cán cân nặng công lý

Hình hình ảnh cán cân nặng cũng là đại diện cho nữ giới thần Astraea, một fan vì chính nghĩa đem về cuộc sống công bình văn minh mang đến muôn loài.

Thiên Bình bọn họ là người luôn quan tâm đến trước sau khi quyết định một chuyện gì đó. Mặc dù thế họ lại thiếu quyết đoán, đắn đo để xem xét phần nhiều chuyện sao cho công bình và phải chăng nhất. Đây là chòm sao sinh sống phóng khoáng, cởi mở tương tự như khá thông minh.

Thiên Yết

Ký hiệu: Chữ M với phần đuôi hướng lên

Tương từ bỏ như Xử cô bé ký hiệu là chữ M nhưng lại sở hữu phần đuôi hướng lên như mũi tên kiểu như với phần đuôi của nhỏ bọ cạp đầy nọc độc bị tiêu diệt người.

Đây là chòm sao rất bạo gan mẽ, họ lạnh lùng, không nhiều khi bộc lộ cảm xúc thật ra mặt ngoài. Đặc biệt, họ không bao giờ cho phép ngẫu nhiên ai, bất kỳ thứ gì khiến cho mình bị tổn thương. Họ sống hòa bình với kỹ năng quan sát, phân tích vấn đề cực tốt.

Nhân Mã

Ký hiệu: Một mũi tên phía lên đầy thuyết phục

Đây là ký kết hiệu đặc thù của cung nữ Mã, một mũi tên hoặc một cung tên sở hữu vì chưng loài vật dụng nhân mã thời cổ đại.

Cung tên thay thế như khát vọng của Nhân Mã, mày mò những vùng đất mới. Từ bỏ đó, ta hoàn toàn có thể thấy họ là 1 trong người phía ngoại, yêu mến tự do, hơn thế nữa họ còn là một người vô cùng ấm áp, trung thực với đa số người.

Ma Kết

Ký hiệu: cam kết hiệu chữ N uốn cong phần đuôi

Đây là cam kết hiệu khắc họa rõ rệt hình ảnh con dê cùng với phần đầu là sừng với phần đuôi uốn công như cá.

Với điểm sáng trên, cho biết đây là 1 trong những chòm sao cực kỳ khôn ngoan, thích ứng với đa số điều khiếu nại sống, Ma kết cực kỳ thông minh, sinh sống nguyên tắc, bên ngoài tỏ ra lạnh nhạt như bên trong lại là sự trìu thích và gồm lòng vị tha.

Bảo Bình

Ký hiệu: hai đường sóng nước

Đây là một trong những cung mua trí tuệ thông thái, Bảo Bình luôn luôn tràn đầy sáng tạo và là người dân có trí kiên trì cao, nhưng đôi lúc sẽ khá hủ lậu trong suy nghĩ.

Họ là 1 trong những người đưa về năng lượng tích cực, hoạt bát ứng biến cảm hứng của mình có những lúc cứng rắn, nhưng cũng nhiều khi nhẹ nhàng điềm tĩnh.

Song Ngư

Ký hiệu: hai đường cong đối xứng có dấu gạch ở giữa

Ý nghĩa của ký hiệu này là hình hình ảnh của một song cá tập bơi ngược nhau được xích với nhau bởi sợi dây bạc, trình bày tính phương pháp đối lập.

Người nằm trong cung song Ngư được biết đến là người dân có nội tâm nặng nề đoán, dễ nhạy cảm tuy vậy không quyết đoán. Bọn họ là người luôn nghĩ cho tất cả những người khác, vẫn là người tích cực và lành mạnh và sáng sủa trong cuộc sống.

Mỗi cung hoàng đạo đều là một tính cách đơn nhất của một người. Từng tính cách sẽ tiến hành biểu diễn trên các hình thù khác nhau với các hình dạng quan trọng đặc biệt và cực kì đẹp mắt. Dưới đây, shthcm.edu.vn xin chia sẻ tới quý bạn đọc hình hình ảnh 12 cung hoàng đạo 3d cực đẹp, mời các bạn theo dõi ngay sau đây.


Hình ảnh 12 cung hoàng đạo 3d mới nhất

Trích nguồn ảnh: NAD

*
Aquarius Hình ảnh cung hoàng đạo
*
Aries Hình hình ảnh cung hoàng đạo
*
Cancer Hình ảnh cung hoàng đạo
*
Capricorn Hình ảnh cung hoàng đạo
*
Gemini Hình hình ảnh cung hoàng đạo
*
Leo Hình hình ảnh cung hoàng đạo
*
Libra Hình ảnh cung hoàng đạo
*
Pisces Hình hình ảnh cung hoàng đạo
*
Sagittarius Hình hình ảnh cung hoàng đạo
*
Scorpion Hình hình ảnh cung hoàng đạo
*
Taurus Hình ảnh cung hoàng đạo
*
Virgo Hình ảnh cung hoàng đạo

Top 100+ hình ảnh 12 cung Hoàng Đạo 3D độc đáo và đẹp nhất nhất

Theo quan niệm của bạn phương Tây, 12 cung Hoàng Đạo là 12 cung 30° của Hoàng Đạo, chúng khởi đầu từ điểm xuân phân (hay còn được biết thêm là trong những giao điểm của Hoàng Đạo với điểm Xích đạo thiên cầu). Và có cách gọi khác là Điểm Đầu của Bạch Dương.

Xem thêm: Gợi Ý Cách Viết Hồ Sơ Xin Việc Ấn Tượng Cho Hồ Sơ Xin Việc, Cách Viết Hồ Sơ Xin Việc

12 cung Hoàng Đạo có thứ từ bỏ lận lượt là Bạch Dương, Kim Ngưu, tuy vậy Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và cuối cùng là tuy vậy Ngư. 

*
*
Hình hình ảnh 12 cung hoàng đạo 3D, cung Bạch Dương 1
*
Hình ảnh 12 cung hoàng đạo 3D, cung Bạch Dương 2
*
Hình hình ảnh 12 cung hoàng đạo 3D, cung Bạch Dương 3
*
Hình hình ảnh 12 cung hoàng đạo 3D, cung Bạch Dương 4
*
*
Hình hình ảnh 12 cung hoàng đạo 3D, cung Kim Ngưu 1
*
Hình ảnh 12 cung hoàng đạo 3D, cung Kim Ngưu 2
*
Hình hình ảnh 12 cung hoàng đạo 3D, cung Kim Ngưu 3
*
Hình ảnh 12 cung hoàng đạo 3D, cung Kim Ngưu 4
*
*
Hình hình ảnh 12 cung hoàng đạo 3D, cung song Tử 1
*
Hình ảnh 12 cung hoàng đạo 3D, cung tuy nhiên Tử 2
*
Hình hình ảnh 12 cung hoàng đạo 3D, cung tuy nhiên Tử 3
*
Hình hình ảnh 12 cung hoàng đạo 3D, cung song Tử 4
*
*
Hình ảnh 12 cung hoàng đạo 3D, cung Cự Giải 1
*
*
Hình ảnh 12 cung hoàng đạo 3D, cung Sư Tử 1
*
Hình hình ảnh 12 cung hoàng đạo 3D, cung Sư Tử 2
*
Hình hình ảnh 12 cung hoàng đạo 3D, cung Sư Tử 3
*
Hình hình ảnh 12 cung hoàng đạo 3D, cung Sư Tử 4
*
Hình ảnh 12 cung hoàng đạo 3D, cung Sư Tử 5

Cung Xử thanh nữ – Virgo (23/8 – 22/9)

*
Hình ảnh 12 cung hoàng đạo 3D, cung Xử thiếu phụ 1
*
Hình ảnh 12 cung hoàng đạo 3D, cung Xử người vợ 2
*
*
Hình ảnh 12 cung hoàng đạo 3D, cung Thiên Bình 1
*
Hình ảnh 12 cung hoàng đạo 3D, cung Thiên Bình 2
*
Hình ảnh 12 cung hoàng đạo 3D, cung Thiên Bình 3
*
Hình hình ảnh 12 cung hoàng đạo 3D, cung Thiên Bình 4
*
*
Hình ảnh 12 cung hoàng đạo 3D, cung Bọ Cạp 1
*
*
Hình hình ảnh 12 cung hoàng đạo 3D, cung nhân Mã 1
*
Hình ảnh 12 cung hoàng đạo 3D, cung nga Mã 2
*
*
Hình ảnh 12 cung hoàng đạo 3D, cung Ma Kết 1
*
Hình hình ảnh 12 cung hoàng đạo 3D, cung Ma Kết 2
*
Hình hình ảnh 12 cung hoàng đạo 3D, cung Ma Kết 3
*
Hình hình ảnh 12 cung hoàng đạo 3D, cung Ma Kết 4
*
*
Hình ảnh 12 cung hoàng đạo 3D, cung Bảo Bình 1
*
Hình hình ảnh 12 cung hoàng đạo 3D, cung Bảo Bình 2
*
Hình hình ảnh 12 cung hoàng đạo 3D, cung Bảo Bình 3
*
Hình hình ảnh 12 cung hoàng đạo 3D, cung Bảo Bình 4
*
*
Hình hình ảnh 12 cung hoàng đạo 3D, cung song Ngư 1
*
Hình hình ảnh 12 cung hoàng đạo 3D, cung song Ngư 2
*
Hình ảnh 12 cung hoàng đạo 3D, cung tuy vậy Ngư 3
*
Hình ảnh 12 cung hoàng đạo 3D, cung song Ngư 4

Trên đấy là top 100+ phần đông hình ảnh 12 cung hoàng đạo 3D đẹp nhất và quality nhất. Nếu bạn yêu thích thì nên mau chóng sở hữu chúng về để gia công hình nền sản phẩm tính, điện thoại cảm ứng nhé. Với đừng quên chia sẻ hình ảnh này cho đồng đội để cùng chiêm ngưỡng.