Blog phân chia sẻ nguồn gốc và ý nghĩa sâu sắc các hình xăm, support những mẫu mã xăm đẹp mắt hợp mệnh, hợp tuổi phù hợp phong thủy với vận mệnh cho chúng ta yêu tattoos


*
Blog Hình Xăm Độc - Xăm trên da người xuất hiện thêm lần đầu cách đây khoảng 2000 năm trên Ai cập trước cả khi chúng ta biết desgin Kim tự Tháp. Ở riêng nước ta theo sử sách ghi chép xăm tất cả từ 1000 năm về trước - mục đích nhằm mục tiêu để xua đuổi loài thủy quái khi phải bơi lội dưới nước. Đến thời các vua Trần, quân Đại Việt nước ta đã xăm nhì chữ “ tiếp giáp Thát ” lên hai cánh tay hòng hiển thị lời thề tử chiến đến cùng rất quân Mông Nguyên để đảm bảo tổ quốc. Điều đó chứng minh người cổ điển đã rất tin tưởng vào điềm may - đen thui mà các hình xăm lấy lại. Tính đến ngày ni xăm hình lên trên người phần đông chúng ta trẻ hưởng ứng nhằm mục tiêu mục đích thẩm mỹ và làm đẹp , thể hiện đậm cá tính thì vẫn có một bộ phận yêu thích bộ môn nghệ thuật này còn có quan niệm cho rằng nếu xăm ko đúng nơi sẽ là một trong kiểu phá tướng.

Bạn đang xem: Hình xăm có ảnh hưởng đến tướng số

*
Hình xăm cùng tướng số có tương quan tới nhau không?
Xăm hình thường là xấu nhiều xuất sắc ít, xăm hình mà lại không thận trọng, kết quả tai hại sẽ theo bản thân suốt đời. Vì chưng vậy, có bạn xăm hình hoàn thành thì mọi câu hỏi hành thông dễ ợt , có tín đồ xăm xong thì làm gì cũng chạm chán rắc rối, vơi thì bao gồm chút khó khăn rồi cũng qua, nặng thì tai nạn đáng tiếc xe cộ phạm cho thân thể. Do vậy, dù sao mọi bạn cũng nên xem xét trước do xăm thì dễ cơ mà xóa thì khó.

CÁC HÌNH XĂM KHÔNG NÊN TÙY TIỆN SỞ HỮU

1. Xăm hình “tứ thú” có thể gây tổn nguyên khí :
Nhiều bạn trẻ phân tích và lý giải về xăm hình “tứ thú” trong thuật tử vi phong thủy và cho rằng khi sẽ xăm thì yêu cầu là: tả Thanh Long, hữu Bạch hổ, tiền Chu tước, hậu Huyền vũ (bên cánh tay trái xăm hình dragon xanh, cánh tay đề xuất xăm hình hổ trắng, ngực trước xăm hình chim công, sau sống lưng xăm hình Huyền vũ (Huyền vũ là 1 trong tứ tượng của thiên văn học Trung Quốc, là linh vật thiêng liêng có tượng là hình bé rắn quấn quanh nhỏ rùa color đen). Nhưng trước khi xăm, bạn nên quan tâm đến kỹ vị tuy nó là 4 linh vật thánh mang về may mắn nhưng không phải cho toàn bộ mọi người, chỉ một trong những người gánh được 4 linh vật này, sót lại với phần lớn người thì được xem là hung.2. Xăm ngực hoặc phần dưới cơ thể dễ loạn hậu cố kỉnh :
*
Hình xăm làm việc ngực
Hiện nay có không ít người xăm vào ngực, bụng, eo, đùi,… quả thật phần nhiều hình xăm rất tinh tế, dẫu vậy trong quan niệm của thuật phong thủy thì những hình xăm phá tướng đó khiến phần hạ thế, nơi giữ giàng phong khí lớn nhất của con fan bị tổn hại, khí thoát ra ngoài nên nếu chưa tồn tại gia đình thì tác động đến tình duyên, nếu như không thì sau này tác động đến sinh đẻ hoặc đã phát sinh vấn đề trong quan hệ giữa con cái và bản thân. Xăm hình làm việc ngón tay sẽ khắc chồng, khắc vợ. Chị em xăm hình sinh hoạt ngón tay của cánh tay trái, ông chồng bạc duyên; xăm sinh hoạt ngón tay của cánh tay buộc phải thì nhân duyên kém; con trai thì ngược lại.3. Xăm vào mông dễ gặp gỡ nhiều điều thị phi:
Theo vị lý học tử vi phong thủy thường nói đến những “luân đầu”, phần mông trên khung hình người là nơi “luân đầu” đặc trưng nhất của nhỏ người, một lúc luân đầu này bị “tấn công”, bị giảm đứt, thị phi cũng theo đó mà đến (giống như bị triệt long mạch). Đi cho đâu các bạn cũng sẽ gặp gỡ “quỷ con – chỉ vận hạn nhỏ nhưng thường xuyên xuyên”, khó khăn mà kết thúc ra được.4. Xăm hoa văn mặt đùi khiến cho đường đời gập ghềnh:Nếu chúng ta vốn gồm vận may tốt nhất bỗng nhiên trở nên gặp khó khăn sau thời điểm xăm hình bên trên đùi thì hoàn toàn có thể bạn bị phạm rồi.5. Xăm hình để bịt vết sẹo:Nhiều các bạn vì trên khung người có vết sẹo xấu nên xăm hình nhằm mục đích che đi nơi xấu ấy cơ mà lại lưỡng lự rằng sẹo trong tử vi vốn dĩ đã là nơi gây tổn hại mang đến khí, xăm hình lên vị trí sẹo thành thử là loàn lại càng thêm loạn. Nếu lốt sẹo không ảnh hưởng nhiều thì không nên can thiệp.6. Xăm làm việc vai, ở cổ gây mệnh khổ :Xăm hình sau lưng thể hiện cả đời lúc nào cũng vất vả, gánh vác, áp lực lớn. Hình như , trong nhân tướng tá học, vai, cổ là thay mặt đại diện cho khối hệ thống hô hấp bởi vậy khi xăm hình lên phần tử này dễ gặp gỡ vấn đề liên quan đến hệ hô hấp.7. Xăm hình động vật :Khi xăm hình động vật cần chăm chú đến vấn đề xung khắc những con giáp. Fan tuổi Thìn, Tuất, Mão, Hợi sệt kị xăm hình Rồng; bạn tuổi Thân, Tỵ quánh kị xăm hình Hổ; tín đồ tuổi Mão, Dậu, Tuất đặc kị xăm hình bướm.8. Xăm thực vật, cây cối tai cất cánh vạ gió :Thực đồ thuộc hành Mộc, domain authority thuộc hành Thổ, Mộc tương khắc Thổ bởi vì vậy rất dễ gây ra sự cố phi lý , bị thương tích.9. Xăm hình thần phật :Một số tín đồ thích xăm hình thần phật trên tín đồ vì cho rằng làm bởi thế sẽ luôn được thần phật bên cạnh phù hộ, tuy thế thử suy nghĩ xem, cơ hội tắm rửa, đi lau chùi và vệ sinh và các hoạt động phòng the thì sao? thực tế là toàn mang lại thần “xơi” số đông thứ xú uế, è tục. Xăm lên kết thúc mà lần chần chay tịnh, kềm chế thì ắt rước họa vào thân.10. Xăm ngơi nghỉ bắp chânXăm bắp chân trở xuống dễ khiến cho tranh chấp trong chuyện tình cảm nam phái nữ , luôn trong tinh thần bị áp lực, căng thẳng, tài vận đi xuống.Thông tin bao gồm tính chất tìm hiểu thêm - bạn nên suy nghĩ - Mọi thắc mắc vui lòng phản hồi bên dưới

Theo như quan lại niệm tử vi phong thủy và nhân tướng học tập thì trước lúc xăm phải xem mình phù hợp với mình gì vày nếu xăm hình xăm xấu sẽ còn lại hậu quả tai sợ tới nhà nhân. Có bạn xăm hình xong thì mọi việc thuận lợi, bao gồm người gặp rắc rối. Hãy cùng xem hình xăm ảnh hưởng tới vận mệnh của người sở hữu như thế nào?

Quan niệm về hình xăm theo phong thủy và nhân tướng tá học:

Xăm hình “tứ thú” có thể gây tổn nguyên khí:

 “Tứ thú” vào thuật phong thủy: tả Thanh Long, hữu Bạch hổ, tiền Chu tước, hậu Huyền vũ (bên cánh tay trái xăm hình long xanh, cánh tay bắt buộc xăm hình hổ trắng, trước ngực xăm hình chim công, sau lưng xăm hình Huyền vũ). Cơ mà chỉ ít người gánh được 4 linh vật này còn phần lớn người ko hợp. Cũng chính vì vậy trước lúc xăm các bạn cần suy nghĩ kỹ xem 4 thiêng vật này có mang đến may mắn cho bạn không.

Xăm ngực hoặc phần dưới khung người dễ gây loạn hậu thế:

 Hiện nay có tương đối nhiều hình xăm sắc sảo và bắt mắt được xăm vào ngực, bụng, eo, đùi,…, nhưng mà trong quan niệm của thuật phong thủy thì những hình xăm đó sẽ khiến phong khí lớn nhất của con người bị tổn hại, khí thoát ra ngoài nên nếu chưa tồn tại gia đình thì tác động đến tình duyên, còn nếu như không thì sau này ảnh hưởng đến sinh nở hoặc băn khoăn trong mối quan hệ giữa con cái và bản thân. Hình xăm nghỉ ngơi ngón tay vẫn khắc chồng, xung khắc vợ. Người vợ xăm hình ở ngón tay mặt tay trái, ông chồng bạc duyên; xăm ở ngón tay mặt tay cần thì nhân duyên hèn và nam nhi thì ngược lại.

Xăm hoa văn bên đùi khiến cho đường đời gập ghềnh: 

Nhiều fan vốn đang xuất hiện vận may xuất sắc mà sau thời điểm xăm hoa văn mặt đùi mà lại đi xuống thì bây giờ bạn hiện giờ đang bị phạm rồi.

Xăm hình để đậy vết sẹo: 

Nhiều bạn muốn che đi vết sẹo xấu trên cơ thể đã không ngần ngại đi xăm hình ck lên nơi đó. Nhưng mà theo tử vi thì sẹo đã gây tổn sợ hãi tới phong thủy rồi còn xăm chồng lên lại càng loạn. Vị vậy nếu lốt sẹo không ảnh hưởng nhiều thì tránh việc can thiệp.

Xăm ngơi nghỉ vai, nghỉ ngơi cổ gây mệnh khổ: 

Xăm hình ở sau lung đồng nghĩa với câu hỏi vất vả, gánh vác, áp lực nặng nề lớn. Vào nhân tướng học, vai, cổ là thay mặt cho hệ thống hô hấp do vậy hầu hết hình xăm trên bộ phận này sẽ gây ảnh hưởng tới hô hấp.

*

Hình xăm ở vai khiến cho người sở hữu nhiều vất vả

Xăm thực vật, cây cỏ: 

Thực thiết bị thuộc hành Mộc, domain authority thuộc hành Thổ, Mộc khắc Thổ vì chưng vậy dễ gây nên ra sự núm bất thường, tai cất cánh vạ gió, bị yêu quý tích.

Xăm hình thần phật:

 Một số người ý niệm rằng xăm hình thần phật sẽ luôn được phù trì nhưng đôi lúc bạn vệ sinh rửa hoặc không chay tịnh thì đã rước họa vào thân đấy nhé.

Xăm lên bộ hạ gây điều tiếng thị phi:

Khi xăm hình lên tay chân, bất cứ màu gì đều mang lại những điều ko tốt, làm việc hay gặp khó khăn. Xăm hình xăm ở bắp chân trở xuống rất dễ gây tranh chấp trong chuyện tình cảm nam nữ, luôn cảm thấy áp lực, căng thẳng, tài vận đi xuống.

 Xóa xăm bằng công nghệ Laser Spectra

Nếu chúng ta đã chót xăm rất nhiều hình xăm không tương xứng với phong thủy của mình thì chúng ta nên đi xóa hình xăm.

Hiện nay technology Laser Spectra hiện đại để giúp bạn xóa xăm hoàn toàn, không giữ lại sẹo. Đây là bước tiến quá trội trong công nghệ xóa xăm hiện nay.

Công nghệ tia laze Spectra là cụ hệ laser mới nhất hiện nay, với bước sóng tinh lọc linh hoạt: 1064nm, 532nm phù hợp để xóa phần đa hình xăm. Công nghệ này được FDA bệnh nhận bình an hiệu quả lúc sử dụng.

*

Xóa xăm bằng Laser Spectra bình an và ko sẹo

Viện thẩm mỹ và làm đẹp y khoa Dr. Hải Lê (địa chỉ xóa xăm uy tín tại Hà Nội)là 1-1 vị đầu tiên ở khu vực phía Bắc đã gia nhập và ứng dụng thành công xuất sắc xóa xăm bởi Laser Spectra cho tương đối nhiều khách hàng có nhu cầu xóa xăm. Dr.Hải Lê có cơ chế cam kết, sẽ khám chữa hết 100% các loại hình xăm trong thời hạn ngắn nhất, không để lại sẹo, và bh cho người sử dụng sử dụng dịch vụ thương mại này.

Giá xóa xăm bởi Laser bao nhiêu tiền?

 


Mừng tết Đón Xuân Về

✘ OFF mang lại 80% - có tác dụng phẫu thuật khuyến mãi DV công nghệ cao.

Xem thêm: 8 Cách Kiểm Tra Cấu Hình Laptop Win 7, 8, Xp, Cách Kiểm Tra Cấu Hình Máy Tính Win 7 Đơn Giản

✘ Chào đón Việt Kiều hồi hương

Tất cả bà con Việt Kiều về hồi hương ăn Tết được bộ quà tặng kèm theo ngay 999k thực hiện tạo hình nốt ruồi tử vi + 500k giá thành di chuyển từ trường bay đến Dr.Hải Lê.

✘ Ưu đãi "SIÊU TỐC ĐÓN LỄ" giành riêng cho 12 KH đăng kí nhanh chóng nhất

✘ DV từ bỏ 5tr tặng ngay phun mí mở tròng/Trắng sáng căng bóng da mặt chăm sâu

✘ DV từ bỏ 15tr tặng kèm Làm hồng cô bé/Nâng cơ Endymed/Phun môi/mày

- KH thực hiện Nâng mũi/Cắt mí trường đoản cú 25tr được OFF 1/2 DV Tân trang cô nhỏ bé (Cắt môi bé/thu gọn gàng âm đạo/tạo hình tầng sinh môn)

-----❃-----☬-----❃-----

♯ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

✔ KH đi đội từ 2 người tặng 500k/người

✔ KH là HS/SV hỗ trợ giá thành 500k

✔ Tặng 500k mang lại KH được trình làng (hoặc tặng kèm 500k cho tất cả những người giới thiệu)

✔ KH sử dụng bộ combo 2-3 DV bớt thêm 3-5%/ tổng combo

დ CHƯA HẾT

☑ Tặng 2 suất/ngày để lịch Nâng mũi Bs Hải Lê từ bỏ Demi Tech 6D được miễn phí tổn Oder