Hoàn Châu giải pháp Cách vẫn luôn luôn là một trong những tuyệt tác ghê điển, gắn bó với tuổi thơ của nhiều thế hệ khán giả Việt. Thế nhưng cho đến hiện tại, đoạn kết mang đến cuộc tình của Tiểu Yến Tử (Triệu Vy) cùng Tử Vy (Lâm trung ương Như) chưa từng khiến fan thỏa mãn. Hoàn Châu cách Cách (phiên bản khiếp điển bao gồm Triệu Vy, Lâm tâm Như,...) kết thúc với đám cưới của cả hai thuộc Vĩnh Kỳ (Tô Hữu Bằng) và Nhĩ Khang (Châu Kiệt), cùng chỉ tất cả thế. Giờ đây, một bài viết được cho rằng diễn biến tiếp theo của hoàn Châu biện pháp Cách đang rầm rộ bên trên MXH khiến fan Việt buôn dưa lê xôn xao.

Bạn đang xem: Hoàn châu cách cách thật
Nhóm Tiểu Yến Tử hại Tình Nhi - Tiêu Kiếm phải cắt đứt quan tiền hệ

Sau lúc kết hôn, câu chuyện của bộ tứ trả Châu phương pháp Cách lại bị ảnh hưởng bởi một cá thể khác - Tiêu Kiếm. Anh trai của Tiểu Yến Tử gồm tình cảm với giải pháp cách Tình Nhi, với cô cũng vậy. Thế nhưng cả hai phải giấu mối quan hệ này với Càn Long và Thái hậu. Bởi vì thương anh trai, Tiểu Yến Tử đã cố gắng sắp xếp, tạo cơ hội mang lại hai người hẹn hò trên một chiếc thuyền. Lúc Tiêu Kiếm lên thuyền, thị vệ lại tưởng anh là say đắm khách buộc phải khống chế bắt giữ. Team Tiểu Yến Tử mới ra mặt giúp đỡ, khiến ồn ào ghê động đến hoàng thượng. Thế là chuyện tình yêu của Tiêu Kiếm - Tình Nhi vỡ lở, Thái hậu liền bắt buộc chấm dứt tức thì tức khắc.
Càn Long mê "gái lầu xanh" và cái kết mang lại cuộc tình với Kế hoàng hậu

Đây là chi tiết khá giống với một tác phẩm cung đấu rầm rộ trong vài năm gần đây - Như Ý Truyện. Càn Long khi này bị mê hoặc bởi một nữ tử "thanh lâu" tên Hạ Doanh Doanh. Thậm chí, ông còn muốn nạp cô bé này làm phi tần khiến Thái hậu với Hoàng hậu hốt hoảng. Hoàng hậu, giống Như Ý, vày muốn bảo vệ thanh danh mang đến Càn Long phải can ngăn, ai ngờ làm cho ông tức giận. Vì chưng thấy người trước mặt ko thể cứu vãn, Hoàng hậu quyết định cạo đầu đi tu, đoạn tuyệt tình cảm.Bên cạnh đó, phía Tình Nhi từ bây giờ muốn bỏ trốn thuộc Tiêu Kiếm. Để góp đôi uyên ương, Nhĩ Khang làm giả Thánh chỉ, cần sử dụng kim bài giúp họ cao chạy xa bay. Càn Long đang ko vui chuyện Hoàng hậu giờ biết thêm sự việc này liền phẫn nộ, bắt giam Nhĩ Khang vào đại lao. Vì biết vì chưng mình mà lại Nhĩ Khang gặp liên lụy, cặp Tình Nhi - Tiêu Kiếm quyết định trở về cung. Càn Long khi bình tĩnh lại cũng thả Nhĩ Khang ra. Thế là... Công cốc!


Tiểu Yến Tử dần lạnh nhạt với Ngũ a ca, xuất hiện "tiểu tam" mưu mô

Tuy nhiên "drama" của hoàn Châu cách Cách không dừng lại ở đó. Tiểu Yến Tử sau này bất ngờ biết được người hại chết phụ thân mẹ mình lại đó là người thân cận mặt cạnh Càn Long. Thái hậu thông qua điều tra cũng biết được vụ việc nên tìm cớ bắt giam Tiêu Kiếm, thế nhưng anh may mắn trốn thoát rồi đến Vân Nam. Trở lại với Tiểu Yến Tử, cô dần lạnh nhạt với Vĩnh Kỳ, lại gia tăng "hận ý" với Càn Long. Mọi chuyện càng thêm phức tạp lúc Thái hậu đòi cưới Tri Họa đến Vĩnh Kỳ, với Tiểu Yến Tử bất ngờ đồng ý. Tri Họa xuất hiện như một "trà xanh" tất cả âm mưu chia rẽ cặp đôi tinh nghịch ngày nào của hoàn Châu bí quyết Cách.


Tiểu Yến Tử lạnh nhạt với Vĩnh Kỳ vì hận Càn Long


Nhĩ Khang mất trí nhớ, rơi vào vòng tay mỹ nhân khác

Đến năm Càn Long thứ 30, Đại Thanh xảy ra chiến tranh với Miến Điện. Vĩnh Kỳ cùng Nhĩ Khang tham chiến thì gặp lại Tiêu Kiếm. Thế nhưng vào trận chiến, Nhĩ Khang được bát công chúa Mộ Sa của Miến Điện để ý nên bị làm cho giả cái chết. Thực chất Nhĩ Khang chỉ bị mất trí nhớ bởi vì chiến đấu, sau đó ngày ngày được Mộ Sa chăm sóc. Cô đương nhiên thích hợp anh, nhưng trong đầu Nhĩ Khang lại gồm ký ức vụn vặt về Tử Vy.


Nhĩ Khang bị mất trí nhớ, được công chúa phương xa chăm sóc


Sau khi biết chuyện, Tiêu Kiếm trở lại khiếp thành báo với Tử Vy. Phái nữ thơ trả Châu giải pháp Cách đã quyết định đi Miến Điện "đòi chồng". Từ bây giờ trong cung, áp lực giữa Tiểu Yến Tử với Càn Long dưng cao, suýt dẫn đến "mạng đổi mạng". Nhờ bao gồm Tử Vy hòa giải, Tiểu Yến Tử mới dẹp bỏ hận thù. Vĩnh Kỳ cũng từ bỏ hoàng vị, theo chân Tiểu Yến Tử và Tử Vy đi tìm kiếm Nhĩ Khang. Tri Họa khi này còn có con cùng Vĩnh Kỳ thương hiệu Miên Ức, ở lại nhìn chồng bỏ đi mãi mãi.


Đoạn kết như ý đúng nghĩa nhưng tín đồ Việt cực kỳ ghét bỏ

Ở đoạn kết thật sự của trả Châu biện pháp Cách, Tử Vy tra cứu được Nhĩ Khang, Mộ Sa cũng buông bỏ. Nhị người trở về Bắc gớm sống, trong những khi gia đình bạn bè Tiểu Yến Tử ở lại Vân Nam. Những năm cuối đời, Càn Long cùng Nhĩ Khang thường xuyên đến Vân nam giới thăm Tiểu Yến Tử, tạo phải khung cảnh quây quần vui vẻ...


Những diễn biến trên vốn dĩ có nhiều phần xuất hiện trong trả Châu cách Cách 3 - phần phim "thảm họa" gồm dàn cast mới toanh cơ mà ai cũng muốn quên đi


Nhiều khán giả nhận định diễn biến trên gồm nhiều điểm giống với trả Châu giải pháp Cách 3 ra mắt năm 2003. Tuy nhiên phần đông fan hâm mộ cứng lại ko mấy mặn mà, thậm chí mắng chửi thậm tệ nội dung "cẩu huyết" này. "Đối với mình trả Châu phương pháp Cách đã kết thúc ở phần 1 cùng 2...", một khán giả khẳng định.

Nói đến bộ phim truyện kinh điển, trở thành ký ức tuổi thơ của cố gắng hệ 8x-9x thì chắc hẳn không thể thiếu thốn Hoàn Châu giải pháp Cách. Còn nhớ năm nào, bộ phim truyền hình kết thúc bởi với đám cưới viên mãn của 2 đôi bạn trẻ Tiểu Yến Tử (Triệu Vy) - Vĩnh Kỳ (Tô Hữu Bằng) với Hạ Tử Vy (Lâm trung tâm Như) - Nhĩ Khang (Châu Kiệt). Thế nhưng mới đây, một bài viết được đến là diễn biến tiếp theo của Hoàn Châu giải pháp Cách khiến người theo dõi xôn xao.

Chưa ngừng ở mẩu chuyện kết hôn, 4 nhân vật bao gồm trong Hoàn Châu giải pháp Cách lại bị ảnh hưởng bởi 1 cá thể khác, đó đó là Tiêu Kiếm. Biết anh trai cùng Tình Nhi có tình cảm cùng với nhau, cơ mà lại nên giấu quan hệ với vua Càn
Long với Thái hậu. Bắt buộc Tiểu Yến Tử thu xếp cho cặp đôi hẹn hò trên 1 cái thuyền.

Tuy nhiên, khi Tiêu tìm lên thuyền, thị vệ lại tưởng nhầm anh là thích hợp khách buộc phải bắt giữ. Team của tè Yến Tử bắt đầu ra mặt góp đỡ, nhưng vụ việc lại ồn ã kinh động mang lại Hoàng thượng. Kết quả, chuyện tình của Tiêu tìm - Tình Nhi dứt ngay lập tức.

*
Nhóm tiểu Yến Tử vô tình "hại" Tiêu Kiếm với Tình Nhi xong xuôi mối quan liêu hệ.

Càn Long mê "gái lầu xanh", Kế cung phi đoạn hay tình cảm

Sau đó, Càn Long bị thú vị bởi một kỹ nàng tên Hạ Doanh Doanh. đại vương còn ước ao nạp cô bé này có tác dụng Phi tần khiến Thái hậu và hiền thê hốt hoảng. Vị muốn bảo đảm an toàn thanh danh mang lại Càn Long, Kế cung phi ra sức ngăn cản, nhưng lại lại có tác dụng Vua tức giận. Trước thực trạng không cứu vãn được, Hoàng hậu ra quyết định cắt tóc đi tu, đoạn tốt tình cảm. Chi tiết này được khán giả nhận xét rằng khá như là với câu chữ trong phim Như Ý Truyện sát đây.

Drama càng mệt mỏi hơn khi Tiểu Yến Tử bất thần biết được sự thật về người hại chết người mẹ mình lại chính là người thân cận ở kề bên Càn Long. Sau đó, cô dần hờ hững với Vĩnh Kỳ và tăng thêm "hận ý" cùng với Càn Long. Chưa dừng lại ở đó, Thái hậu tự nhiên đòi cưới Tri Họa cho Vĩnh Kỳ. Đáng nói nhất, đái Yến Tử bất ngờ đồng ý. Tri Họa xuất hiện thêm như một "tiểu tam" những mưu tế bào và hy vọng chia cắt cặp đôi bạn trẻ đáng yêu thương ngày nào.

*
Hạ Tử Vyquyết định đi Miến Điện kiếm tìm lại Nhĩ Khang.

Đoạn kết viên mãn

Tiếp nối câu chuyện trên, bài viết cũng hé lộ rằng Hoàn Châu cách Cách có loại kết viên mãn. Hạ Tử Vy tìm kiếm được Nhĩ Khang, mộ Sa cũng quyết định buông bỏ. đôi bạn trở về Bắc ghê sống, còn mái ấm gia đình Tiểu Yến Tử thì vẫn sinh hoạt lại Vân Nam. Trong năm cuối đời, Càn Long cùng Nhĩ Khang liên tiếp đến Vân phái nam thăm tiểu Yến Tử, phong cảnh rấtsum vầy vàvui vẻ.

*
Kết phim vẫn là khung cảnh họp mặt vui vẻ.

Sau lúc đọc chấm dứt bài viết, nhiều người theo dõi nhận ra rằng đều tình tiết trên có nhiều điểm tương tự với Hoàn Châu giải pháp Cách 3 trình làng năm 2003. Tuy nhiên, nhiều phần người xem phần nhiều cảm thấy thù ghét đoạn tiếp diễn này và khẳng định so với họ, Hoàn Châu cách Cách đã dứt ở phần 1 và 2.

Đừng quên đón đọc thêm nhiềutin tứchấp dẫnvềphimvàsao Hoa ngữtại
shthcm.edu.vnnhé!

Ảnh: Weibo - Sohu

BỘ 3 MỸ NHÂN "HOÀN CHÂU CÁCH CÁCH" NGÀY ẤY GIỜ THẾ NÀO?

Triệu Vy:Triệu Vy luôn được reviews là thanh nữ "đại Hoa" tất cả sức tác động không nhỏ tuổi và dù thời khắc hiện tại, tuy không hề tham gia đóng góp phim những như trước, thông tin của côvẫn được tương đối nhiều người vồ cập và truyền thông media theo dõi tiếp giáp sao.

Lâm trung ương Như:Người đẹp cũng tiếp tục gây chú ý với loạt vai diễn của cáctác phẩm đình đám sau đó. Mỹ nhân Đài Loan thậm chí còn còn thử sức bản thân với vai trò chế tạo phim và mừng đón nhiều thành công xuất sắc trong sự nghiệp.

Xem thêm: Ký Hiệu Nhỏ Hơn Hoặc Bằng

Phạm Băng Băng:Sau bộ phim, hotgirl họ Phạm đã nỗ lực cố gắng hết sức ở 1 loạt dự án với tương đối nhiều vai diễn từ bỏ điện hình ảnh đến truyền hình cùng cũng trở nên sao hạng A danh tiếng, được săn lùng nhiệt tình. Tuy nhiên, scandal trốn thuế vào năm 2018 thừa nhận chìm tất cả mọi trang bị của người vợ Kim lan từ sự nghiệp cho tới tình yêu.