Hình ảnh bảng chữ cái tiếng Việt đẹp, dễ thương, sắc nét, dễ hiểu, dễ nhớ, giúp bé dễ thuộc bài và thêm yêu thích học tập, làm quen với chữ cái.

Bạn đang xem: Học chữ cái tiếng việt bằng hình ảnh


*

Bảng chữ cái tiếng Việt là tập hợp chi tiết bảng chữ gồm 29 chữ cái cơ bản trong ngôn ngữ Viết và đọc của Việt Nam. Muốn hiểu và viết được chữ viết của một ngôn ngữ nào đó thì việc thuộc và nhận biết bảng chữ cái là bước đầu tiên và tiên quyết.

Tập hợp hình ảnh bảng chữ cái tiếng Việt bao gồm các mẫu chữ cái in hoa và in thường trong tiếng Việt đi kèm với những hình ảnh con vật dễ thương, hoa quả, đồ vật quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Điều này phục vụ cho việc học thuộc mặt chữ dễ dàng hơn.

Đối với các bé, những hình vẽ ngộ nghĩnh, đáng yêu, bảng chữ tô màu nguyên âm và phụ âm sẽ là chất xúc tác để kích thích trí tò mò, ham học hỏi và sự hứng thú trong quá trình học tập của các bé. Giúp bé làm quen một cách nhanh chóng, dễ dàng với những con chữ tưởng chừng như khô khan, khó hiểu, trừu tượng.

Những hình ảnh bảng chữ cái tiếng Việt đẹp nhất

Dưới đây là những hình ảnh bảng chữ cái tiếng Việt đẹp nhất mà shthcm.edu.vn đã tổng hợp. Mời bạn cùng tham khảo, chọn lọc ra và tải về sử dụng nhé!


*
Hình ảnh bảng chữ cái tiếng Việt khung gỗ
*
Hình ảnh bảng chữ cái tiếng Việt có phiên âm
*
Hình ảnh bảng chữ cái tiếng Việt minh họa sinh động
*
Hình ảnh bảng chữ cái in thường, viết thường tiếng Việt
*
Hình ảnh bảng chữ cái tiếng Việt nét đậm, nhạt
*
Hình ảnh bảng chữ cái tiếng Việt có đánh vần
*
Hình ảnh bảng chữ số
*
Hình ảnh bảng chữ cái tiếng Việt quen thuộc
*
Ảnh bảng chữ cái in thường, viết thường tiếng Việt
*
Hình ảnh bảng chữ cái tiếng Việt rõ nét
*
Hình ảnh bảng chữ cái tiếng Việt in thường
*
Hình ảnh bảng chữ cái tiếng Việt viết trên bảng
*
Hình ảnh bảng chữ cái tiếng Việt in hoa nổi bằng gỗ
*
Hình ảnh bảng chữ cái tiếng Việt đẹp và đầy đủ
*
Hình ảnh bảng chữ cái tiếng Việt minh họa đồ vật
*
Hình ảnh bảng chữ cái tiếng Việt nhiều màu sắc
*
Hình ảnh bảng chữ cái tiếng Việt tô màu nguyên âm và phụ âm
*
Hình ảnh bảng chữ cái tiếng Việt và số
*
Hình ảnh bảng chữ cái tiếng Việt
*
Hình ảnh bảng chữ cái tiếng Việt đẹp
*
Hình ảnh bảng chữ cái tiếng Việt

Đối với những trẻ đang trong giai đoạn làm quen với chữ cái, khi muốn dạy chữ cho bé tại nhà, bố mẹ nên chọn những bảng chữ cái thân thuộc, dễ nhớ và có hình minh họa để dán lên tường và hướng dẫn cho bé mọi lúc, mọi nơi. Giúp bé làm quen với chữ cái thông qua những hình vẽ và tuân theo nguyên tắc hình nào chữ đấy. Khi nhìn thấy các con vật và hình ảnh minh họa trong bảng chữ, bé sẽ nhớ ngay đến cách phát âm chữ và liên tưởng đến chữ cái đó.

Ngoài ra, hình ảnh bảng chữ cái tiếng Việt còn dành cho những người đam mê ngôn ngữ và muốn học hỏi tiếng Việt. Đây cũng là học liệu dành để phục vụ công tác giảng dạy trong nhà trường và là tư liệu cho quá trình nghiên cứu, học tập về ngôn ngữ của học sinh, sinh viên.

Xem thêm: ' Cả Một Đời Ân Oán - Cả Một Đời Ân Oán Tập 37


Trên đây, shthcm.edu.vn đã chia sẻ đến bạn bộ ảnh bảng chữ cái tiếng Việt quen thuộc, gần gũi và dễ hiểu, đẹp nhất. Hy vọng, bạn đã có đủ thông tin cần thiết phục vụ cho việc học, hoặc dạy học và nghiên cứu ngôn ngữ của mình.