học toán online đã là xu hướng thịnh hành của các bạn học sinh thời đại 4.0, đặc biệt quan trọng là chúng ta học sinh THPT. Đây là phương pháp có nhiều ưu điểm vượt trội nhờ sự tiện lợi, hoàn toàn có thể học bất kể phần làm sao mình còn thiếu, học theo trình độ chuyên môn cá nhân. Thuộc VUIHOC điểm qua 15 website học toán online uy tín và đứng đầu thị phần giáo dục bây chừ nhé!1. Gồm nên học toán online miễn giá tiền không?

Học toán online miễn giá tiền đang là xu hướng trông rất nổi bật trong thời gian cách đây không lâu của chúng ta học sinh, đặc biệt là các “sĩ tử” sẽ ráo riết ôn thi THPT nước nhà 2022 này. Nếu nhìn chung, học Toán trực tuyến có thể đi ngược với những cách nhìn xưa nay như “đã học là phải thực hành thực tế trực tiếp với thầy cô mới có hiệu quả”, “học trực tuyến có tác dụng sao hoàn toàn có thể tập trung được”, hoặc là “học toán online là sai lạc vì khi chạm mặt bài khó không thể hỏi trực tiếp thầy cô”. Vì chưng những tại sao này, các phụ huynh ngần ngại cho con trẻ của mình tiếp xúc với phần lớn lớp học tập trực tuyến, học online môn toán. Chũm vào đó, phụ huynh thường có xu hướng khuyến khích các con tham gia hầu như lớp học trực tiếp, lò luyện thi hoặc học gia sư tại nhà.

Bạn đang xem: Học toán lớp 11 online miễn phí

Tuy nhiên, thời đại 4.0 và internet lên ngôi, câu hỏi học online sẽ trở bắt buộc rất thông dụng với chúng ta học sinh, nhất là trong tiến trình Covid-19 bùng nổ. Họ không thể không đồng ý những lợi ích mà mạng internet sở hữu lại, trong số đó có những căn nguyên giáo dục đáng tin tưởng và quality được hình thành. Một trong những trang web học tập toán trực tuyến cung cấp hệ thống kỹ năng bài bản, giao diện dễ sử dụng, phần mềm cung cấp tương tác thẳng với thầy cô giống hệt như gia nhập một lớp học tập trực tiếp. Hơn thế, học sinh có thể học bất cứ vùng kiến thức và kỹ năng nào nhưng mình cảm xúc yếu, học bất cứ lúc nào rảnh khi tham gia các khóa học tập toán online. Nhiều nền tảng giáo dục đã cung ứng những khóa đào tạo miễn giá tiền nhưng rất tốt cho học viên thỏa thích chắt lọc theo nhu cầu của mình.Vậy, hiện giờ có những website học toán online miễn phí cực tốt nào? cùng VUIHOC tìm hiểu thêm 15 trang web có lượt đề xuất tối đa từ những thầy cô chuyên môn và chúng ta học sinh dưới đây nhé!

2. Reviews 15 trang web học toán online miễn phí tốt nhất hiện nay

2.1. Vuihoc.vn

Vuihoc.vn là nền tảng giáo dục online dẫn đầu về unique các bài bác giảng cùng có đông đảo học sinh đk học duy nhất hiện nay. VUIHOC hỗ trợ chương trình học tập cho các bạn học sinh từ cấp tiểu học mang đến THPT.

Đối với chương trình toán online của đái học cùng THCS:

Ở 2 cung cấp học này, chương trình toán online của trường VUIHOC sẽ được xây dựng dựa trên khung công tác của Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo, phối hợp những cách thức dạy học tiên tiến nhất theo chuẩn chỉnh quốc tế. Khi đk học toán online cấp tiểu học tập và thcs này, những em học sinh có thể lựa chọn bộ sách giáo khoa VUIHOC xây dựng riêng phụ thuộc vào nhu mong học của từng bạn, ví dụ như cuốn sách Toán “chân trời sáng tạo” giúp học sinh vừa nắm vững kiến thức SGK đôi khi vận dụng sáng tạo vào các bài tập; bộ sách “Kết nối học thức với cuộc sống” giúp học sinh ham mê học toán qua ví dụ áp dụng thực tiễn cuộc sống,... Những chương trình học phần lớn được xuất bản lộ trình rõ ràng, bài học được chia theo từng tuần, có các kỳ kiểm tra đan xen giúp học viên nắm vững chắc và nhớ vĩnh viễn kiến thức đã làm được học.

Bên cạnh khóa đào tạo và huấn luyện chính của VUIHOC, học viên tiểu học tập và thcs còn hoàn toàn có thể tham dự các khóa học tập live class qua Facebook liên tưởng trực tiếp cùng với thầy cô và học cùng anh em tứ phương. Các bài giảng live class bao gồm thời lượng 60 phút vào buổi tối, có hỗ trợ tài liệu và bài tập sau livestream để những em học viên không bị rơi rớt con kiến thức. Các buổi học live class thường có không khí vui vẻ, giao lưu, vừa học tập vừa chơi buộc phải được khôn xiết nhiều các bạn học sinh tham gia yêu thích.

Đối với chương trình học toán online của THPT:

VUIHOC xây cất riêng lịch trình học toán online cho các bạn học sinh từ lớp 10 đi học 12 phục vụ ôn thi trung học phổ thông Quốc gia. Tại khóa huấn luyện và đào tạo này, VUIHOC hỗ trợ hai gốc rễ học bao gồm đó là “Ôn tập căn nguyên 8+” dành riêng cho các bạn học sinh khá, kim chỉ nam điểm 8+ môn toán vào kì thi đại học; cùng khóa “Tổng ôn cấp tốc” dành riêng cho các bạn học sinh mong muốn ôn tập toàn diện môn toán, rước lại kỹ năng nền trong thời gian nhanh nhất. Vào mỗi khóa học toán online này, các bạn học sinh hoàn toàn có thể tham gia học các bài giảng kiến thức và kỹ năng nền tảng, học qua livestream củng cố kĩ năng và luyện đề thần tốc. Cục bộ kiến thức vào 2 khóa huấn luyện và đào tạo này hồ hết được biên soạn bởi các giáo viên bậc nhất có những năm kinh nghiệm luyện thi toán trung học phổ thông Quốc gia.

Bên cạnh đó, với mọi bạn học viên THPT có nhu cầu ôn tập toán lấy lại gốc, VUIHOC cung ứng thêm căn cơ học toán online qua google meet trực tiếp với thầy cô “Perfect All Skills - PAS”. Tương tự như các bài bác giảng trong chương trình học toán online thiết yếu của VUIHOC, nhưng với khóa PAS học tập sinh hoàn toàn có thể trực tiếp nghe thầy cô giảng, thúc đẩy với thầy cô và bạn bè như sinh sống lớp học thật. Đặc biệt hơn, khóa PAS sẽ cung ứng rất những tiết học tập ở nhiều mốc giờ khác nhau, thầy cô khác nhau để những em học sinh rất có thể đăng ký kết học ở đông đảo lúc đông đảo nơi, học với thầy cô mình yêu thích.

Để đk tham gia học tập toán online trên vuihoc,quý phụ huynh cùng học sinh có thể truy cập trang web vuihoc.vn và có tác dụng theo các bước sau đây:

Bước 1: sau khi đăng ký tài khoản học thành công, VUIHOC sẽ gửi cho học sinh thông tin thông tin tài khoản như sau:

Phụ huynh và học viên dùng thông tin này để bắt đầu đăng nhập vào thông tin tài khoản học.

Bước 2: Mở trình duyệt y web Chrome hoặc cốc Cốc để truy cập trang web vuihoc.vn hoặc địa chỉ https://vuihoc.vn

Bước 3: lựa chọn chương trình học cân xứng => Nhấp nút “Đăng nhập” ở góc cạnh trên thuộc bên yêu cầu màn hình. Sau đó, phụ huynh học viên điền khá đầy đủ thông tin về tài khoản, mật khẩu vẫn được cung ứng ở bước 1 rồi nhấp “Đăng nhập”.

Bước 4: Nhấp vào “Khóa học tập của tôi” để chọn chương trình học đã đk và bước đầu học cùng VUIHOC thôi!

2.2. Moon.vn

Moon.vn là gốc rễ học toán online uy tín và an toàn và tin cậy trên thị phần giáo dục trực tuyến đường hiện nay. Moon.vn xây đắp khung chương trình theo hướng phân chia các khóa học dựa theo trình độ của học sinh. Tự đó, học tập sinh có thể lựa lựa chọn khóa học xuất sắc và tương xứng nhất với tài năng của mình.

Moon.vn cung ứng các khóa học khá nổi bật như PRO A, PRO E, PRO S,... Những khóa đào tạo này cung ứng học sinh ôn tập lại toàn thể kiến thức cơ bản của môn toán, sau đó phụ thuộc trình độ nhằm tiếp tục nâng cấp chương trình lên hầu như mức độ khác biệt để đạt được kim chỉ nam khác nhau.

2.3. Mathworksheets4kids.com

Đây là website học toán dành riêng cho các em trẻ em từ 4 tuổi trở lên. Mathworksheets4kids.com xây dựng những bài học tập tích hợp các môn học tập như khoa học, làng hội, toán học,... Cùng với từng trình độ cân xứng với lứa tuổi. Vị vậy, website này là lựa chọn phù hợp nếu phụ huynh ao ước củng nỗ lực cho bé mình một căn nguyên toán học vững chắc ngay từ nhỏ. Tuy nhiên, một điểm chưa ưng ý nho nhỏ dại khi học trang web này là tín đồ cùng nên biết tiếng Anh căn bản mới hoàn toàn có thể sử dụng được.

2.4. Desmos.com

Website desmos.com là 1 trong những trang web học tập Toán online trực tuyến đường miễn phí dành cho nhiều đối tượng người tiêu dùng người học không giống nhau từ tè học, trung học cho sinh viên đại học. Nói theo một cách khác đây là trong số những trang web hữu ích, thông qua nó mà những học sinh có thể rèn luyện kĩ năng toán học của mình. Với Desmos, tín đồ học sẽ được tiếp cận các định hướng toán học bao gồm như các khái niệm của hàm số, các kiến thức tương quan đến thứ thị, giải tích,... Website học toán online Desmos sử dụng nền tảng đa ngữ điệu giúp fan học rất có thể tùy chọn ngữ điệu học theo sở thích.

2.5. Tuyensinh247.com

Đây là website học toán online miễn giá thành cực không còn xa lạ với các bạn học sinh phổ thông. Tuyensinh247.com cung ứng các bài giảng bằng bề ngoài video quay sẵn với sự tham gia của lực lượng giáo viên trình độ chuyên môn cao, gồm tiếng trong lĩnh vực sư phạm Toán. Mỗi bài học kinh nghiệm của tuyensinh247.com đều cung cấp tài liệu rèn luyện kèm đoạn phim hướng dẫn rõ ràng. Sau mỗi bài xích học, học viên còn được tham gia soát sổ trực đường để review mức độ hiểu của phiên bản thân.

Ngoài cung ứng nền tảng học tập toán online miễn phí, tuyensinh247.com còn là một nơi đưa thông tin tuyển sinh uy tín, update các khối ngành cùng điểm thi đại học của những trường đại học top bên trên cả nước.

2.6. Violympic.vn

Violympic.vn là trang web được thành lập và hoạt động từ năm 2008, là địa chỉ học toán online đáng tin tưởng và thân quen với những thế hệ học tập sinh. Violympic.vn hỗ trợ nền tảng bên dưới dạng những cuộc thi giải toán trực tuyến, có lại cơ hội ôn luyện với những chuyên đề khác nhau với từng trình độ cấp học tập khác nhau. Ngoại trừ ra, giả dụ học viên mua mức điểm thi tối đa trên Violympic.vn, học tập viên đó sẽ được vinh danh trên bảng kim cương ở trang chủ trang web.

2.7. Olm.vn

Olm.vn là trang web học toán online cung cấp người học tập từ tè học mang đến đại học. Olm.vn rất nổi bật với giao diện màu sắc nhưng được thiết kế theo phong cách khá đơn giản, dễ dàng sử dụng. Ko kể môn Toán, trang web còn cung cấp nhiều môn học khác trong công tác học bên trên trường lớp. Đặc biệt, Olm.vn tích hợp dạy dỗ trực tuyến đường với ứng dụng Zoom với hỗ trợ auto chấm điểm với nhận xét tác dụng sau quá trình học của học tập viên.

2.8. Cadasa.vn

Cadasa.vn là trang web hỗ trợ học trực con đường môn Toán trường đoản cú chương trình thêm đến đại học. Trang web này hỗ trợ các bài xích học đa dạng với nhiều đề tài, tích hợp nhiều môn học tập khác và những chủ đề phía nghiệp cho tất cả những người học lựa chọn. Đội ngũ thầy giáo của Cadasa có kinh nghiệm dày dặn, chuyên nghiệp, nguồn tài liệu đa dạng và phong phú phong phú. Trang web để giúp đỡ học viên nâng cấp trình độ cùng điểm số môn Toán nhanh chóng và hiệu quả.

2.9. Mangahigh.com

Nếu ai đang tìm một website học toán online theo hiệ tượng sáng tạo ra và mớ lạ và độc đáo thì không thể bỏ qua Mangahigh.com. Đây là website học toán trực con đường dạng trò chơi sáng tạo, các câu đố kết hợp bài học bài bản cụ thể, ví dụ và dễ dàng hiểu. Ko kể ra, khi học ở Mangahigh bạn học có thể tự thống trị lịch học, thời hạn và quy trình tiến độ học của bản thân cho tương xứng nhất với nhu yếu của mình. Quanh đó ra, Mangahigh.com còn tích hợp nhiều chức năng hữu ích hỗ trợ người học tập như những cuộc thi, các bài kiểm tra kỹ năng điển hình,...

2.10. Topica.edu.vn

Topica.edu.vn là website học toán online đặc biệt quan trọng với sự liên kết với các trường đh ở vào và ngoại trừ nước, tạo thời cơ cho học viên của topica hoàn toàn có thể tiếp cận với những kỹ năng và khung công tác học ở những trường đh nổi giờ của nước ngoài. Đối tượng cung ứng khóa học tập toán online của Topica là những người dân đi làm, giỏi nghiệp đh và có nhu cầu được cấp bởi và chứng chỉ môn Toán. Gần như văn bởi này hồ hết được bộ giáo dục đào tạo và đào tạo và huấn luyện công dấn nên bạn học trả toàn hoàn toàn có thể sử dụng để giao hàng cho những công việc sau này.

2.11. Zuni.vn

Zuni.vn là website học tập trực con đường được thành lập và hoạt động vào năm 2014, trực thuộc sở hữu của người tiêu dùng VNG. Tại trang web Zuni.vn, fan học được học tập toán bởi 2 ngữ điệu Tiếng Anh cùng Tiếng Việt. Những khóa học trên Zuni dành cho đối tượng là chúng ta học sinh vẫn và chuẩn bị ôn thi tuyển sinh vào lớp 10, thi THPT quốc gia với 2 khối đó là khoa học thoải mái và tự nhiên và công nghệ xã hội. Zuni cung cấp nguồn đề thi khổng lồ, cung ứng đánh giá tiến trình học tập của học tập viên giúp học viên quan sát và theo dõi được giai đoạn ôn tập của bản thân mình hằng ngày.

2.12. Mathvn.com

Mathvn.com là website học toán online nổi tiếng và được nhiều người học tin cậy với hy vọng muốn nâng cấp kiến thức môn toán từ bỏ cấp đa dạng đến luyện thi đại học. Math.vn cung cấp các bài giảng theo nhiều chuyên đề chăm sâu, những bài giảng tích hòa hợp trên giao diện phù hợp với chuyên môn của bạn dùng. Vì là trang web chuyên về môn toán phải Mathvn.com còn cung cấp nhiều dạng đề thi thế giới có giải thuật giúp fan học thử sức và nhận xét năng lực của phiên bản thân.

2.13. Diendantoanhoc.org

Cũng hệt như Diendantoanhoc.net, Diendantoanhoc.org là trang web cung ứng nền tảng diễn đàn hỗ trợ bạn học để câu hỏi, chia sẻ giao lưu tay nghề học toán. Bên cạnh ra, diễn lũ còn giúp các bạn học viên kết chúng ta bốn phương để thuộc ôn tập.

2.14. Toanhoc247.edu.vn

Toanhoc247.edu.vn là trang web cung ứng học toán 2 chiều uy tín, đội ngũ giáo viên có trình độ và nghiệp vụ cao. Các bài giảng của Toanhoc247.edu.vn có dưới dạng video ghi hình, tích hợp nhiều khóa học nhỏ tuổi theo từng chăm đề, luyện thi Olympic. Trang web hoàn toàn miễn phí, học tập viên chỉ cần đăng ký tài khoản để sử dụng.

2.15. Diendantoanhoc.net

Trang web học toán miễn tổn phí diendantoanhoc.net là nơi cung cấp người học tập từ trình độ tiểu học mang đến trung học đa dạng theo hình thức diễn đàn. Học tập viên có thể đăng bài đặt câu hỏi, thắc mắc lên diễn lũ và kế tiếp các thầy cô và các bạn học đã vào tương tác cung cấp trả lời câu hỏi. Việc học theo phong cách tương tác này sẽ giúp học sinh dỡ gỡ đông đảo khúc mắc trong lúc học một cách lập cập và đưa ra tiết. Ngoại trừ ra, các em học sinh hoàn toàn có thể kết bạn với tương đối nhiều thành viên khác trong diễn đàn, tham gia chia sẻ các kinh nghiệm học toán với đồng đội tứ phương.

Trên đó là tổng hợp 15 trang web học toán online uy tín và đem lại tác dụng tốt nhất cho người học. Để chọn được khóa huấn luyện và đào tạo toán trực tuyến tương xứng cho mình, quý phụ huynh và những em học viên cần xem xét đến trình độ tương tự như kinh tầm giá để ra quyết định nên đk hay không. Để đăng ký khóa học toán online tốt nhất, truy vấn trang web vuihoc.vn để đk ngay hôm nay nhé!

HỌC MIỄN PHÍ 60 BÀI GIẢNG KIẾN THỨC LỚP 11

Giúp thế chắc 40% thời cơ vào đại học

Được học tập với 7 giáo viênhàng đầu Việt Nam khối hệ thống kiến thức chuẩn chỉnh bám liền kề chương trình trên lớp, giúp nâng cao điểm số Tham gia xã hội học tập, traođổi chia sẻ lớp nhất nước ta
bộ quà tặng kèm theo ngay 10 bài bác giảng thứ nhất của 6 khóa huấn luyện trị giá: 600.000đ học miễn giá thành 10 ngày tính từ lúc ngày đk
Phong cách, quan liêu điểm: + Giảng nhanh, dạy mang lại học sinh các bước tư duy => giúp học sinh học 1 áp dụng được 10. + “Điều quan trọng không bắt buộc nơi ta đứng, mà là phía ta đi”.
*Phong cách, quan liêu điểm: + chuẩn bị tương tác với học viên mọi lúc, luôn lắng nghe góp ý của học viên để điều chỉnh cách thức phù hợp. + "Không hại sai, không ngại sửa".
*


Phong cách, quan tiền điểm: + trọng tâm nhưng hiệu quả, cô đọng nhưng lại súc tích. + “Nhanh về bài bác tập, chính xác về lí thuyết".
Phong cách, quan lại điểm: + loài kiến thức trình bày sáng tạo, độc đáo, liên hệ sát sao cùng với thực tiễn. + "Vừa là thầy nhưng cũng là bạn".
Phong cách, quan liêu điểm: + phong thái thân thiện, ngay sát gũi, giúp học viên có niềm say mê, hâm mộ môn học. + "Dạy học tập là lý thuyết và truyền cảm giác cho học tập sinh".
Phong cách, quan liêu điểm: + Giọng văn truyền cảm, pha một ít hài hước. + "Tận tình, thân thiện, tinh tế, nhan sắc sảo".
An Giang Bà Rịa-Vũng Tàu Bắc Cạn Bắc Giang tệ bạc Liêu Bắc Ninh tỉnh bến tre Bình Định tỉnh bình dương Bình Phước Bình Thuận Cà Mau nên Thơ Cao bằng Đà Nẵng Đắk Lắk Đăk Nông Điện Biên Đồng Nai Đồng Tháp Gia Lai Hà Giang Hà Nam thành phố hà nội Hà Tĩnh Hải Dương hải phòng đất cảng Hậu Giang tp hcm Hoà Bình Hưng yên Khánh Hoà Kiên Giang Kon Tum Lai Châu Lâm Đồng tỉnh lạng sơn Lào Cai Long An phái mạnh Định Nghệ an toàn Bình Ninh Thuận Phú lâu Phú yên Quảng Bình Quảng nam Quảng Ngãi quảng ninh Quảng Trị Sóc Trăng tô La Tây Ninh tỉnh thái bình Thái Nguyên Thanh Hoá thừa Thiên-Huế chi phí Giang Trà Vinh Tuyên quang đãng Vĩnh Long Vĩnh Phúc yên Bái
ngôi trường (*):
Đăng ký kết
× xác nhận đặt vị trí

Ban sẽ nhận thấy phiếu giảm học phí % (bạn sẽ được giảm tiền học phí ở lần trước tiên đăng ký khóa huấn luyện PEN-C). Mặc dù nhiên, bạn có thể nhận được ưu tiên giảm ngân sách học phí 0% nếu như khách hàng đăng ký kết khóa Cơ phiên bản 12 trước khi đặt địa điểm khóa PEN-C

Cách tính học tập phí sau khoản thời gian đặt chỗ: học phí cần hấp thụ thêm = học phí gốc (của 1 hoặc các khóa) – % khoản học phí gốc – 100.000 đồng (phí đặt chỗ).

Xem thêm: Cách Vẽ Khung Tên Trên Giấy A4 Chi Tiết Và Dễ Hiểu, Cách Vẽ Khung Tên Trên Giấy A4


Đồng ý
× xác thực tham gia công tác

Vui lòng điền khá đầy đủ vào những ô dưới để tham gia chương trình


họ tên (*):
Điện thoại (*):
email (*):
Tỉnh/Thành phố (*):
An Giang Bà Rịa-Vũng Tàu Bắc Cạn Bắc Giang bạc bẽo Liêu Bắc Ninh bến tre Bình Định tỉnh bình dương Bình Phước Bình Thuận Cà Mau phải Thơ Cao bằng Đà Nẵng Đắk Lắk Đăk Nông Điện Biên Đồng Nai Đồng Tháp Gia Lai Hà Giang Hà Nam tp. Hà nội Hà Tĩnh Hải Dương tp. Hải phòng Hậu Giang hồ chí minh Hoà Bình Hưng lặng Khánh Hoà Kiên Giang Kon Tum Lai Châu Lâm Đồng tp. Lạng sơn Lào Cai Long An phái mạnh Định Nghệ bình yên Bình Ninh Thuận Phú thọ Phú yên ổn Quảng Bình Quảng phái mạnh Quảng Ngãi quảng ninh Quảng Trị Sóc Trăng tô La Tây Ninh thái bình Thái Nguyên Thanh Hoá thừa Thiên-Huế tiền Giang Trà Vinh Tuyên quang Vĩnh Long Vĩnh Phúc yên ổn Bái
trường (*):
  Đăng ký ngay
× Đăng ký tham gia chương trình thành công

Chúc mừng chúng ta đã ngừng việc đk học miễn phí các khóa Cơ bản lớp 11

(Thông tin đk đã được gửi hẳn nhiên về email cá thể và tài khoản của chúng ta shthcm.edu.vn)


Lưu ý:


VÀO HỌC ngay
× Lỗi
thông báo
Đóng
× Trước đặt địa điểm

Bạn cần biết:

+ Ưu đãi bớt 20-30% tiền học phí cho 5.000 học viên đặt vị trí sớm nhất.

Bạn đề xuất làm:

+ NẠP TIỀN VÀO TÀI KHOẢN shthcm.edu.vn (Xem tại đây)

Lưu ý:

phương pháp nạp tiền bổ ích nhất: nạp tiền qua ngân hàng được bộ quà tặng kèm theo thêm 10%. Số tiền buổi tối thiểu vào tài khoản: 100.000đ

+ Tính thử học tập phí sau khoản thời gian nhận ưu đãi:

Tính thử học tập phí


× Đặt khu vực

Bấm vào ô “ĐẶT CHỖ NGAY” để dấn ưu đãi

(Hệ thống đã gửi thông tin đặt vị trí thành công của người sử dụng về email cá thể hoặc vỏ hộp thư đến thông tin tài khoản shthcm.edu.vn của Bạn.)

Đặt địa điểm ngay


× Sau đặt vị trí

ĐĂNG KÍ KHOÁ HỌC TẠI ĐÂY


× HỌC PHÍ ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC
nếu để chỗ các bạn sẽ nhận được ưu đãi: %
Khóa học Học chi phí gốc Sau khi ĐẶT CHỖ Chọn

Tổng học tập phí các khóa học
Hoàn trả giá thành đặt chỗ 100.000đ

Tích lựa chọn nếu hấp thụ tiền bằng hình thức chuyển khoản bank sẽ được trao thêm 10% số tiền hấp thụ vào tài khoản
Số tiền sót lại cần nạp nhằm đăng kí khóa học: 0đ Đặt địa điểm ngay
× Thể lệ đặt nơi

- Điều kiện giảm chi phí khóa học khóa học:

- quà tặng:

* Trước để chỗ

Đăng nhập hoặc đăng kí tài khoản shthcm.edu.vn khám phá khóa học tập PEN-C: Xem clip học thử, tài liệu khóa học, giáo viên tham gia giảng dạy mày mò điểm lợi ích của lịch trình đặt khu vực

* Đặt chỗ

Đặt vị trí (bấm vào nút đặt chỗ) thông báo đặt chỗ thành công sẽ gởi về email, thùng thư thông tin của thông tin tài khoản ở shthcm.edu.vn

Chú ý: học viên phải bao gồm tối thiếu hụt 100.000đ trong tài khoản đã đăng kí ngơi nghỉ shthcm.edu.vn bắt đầu đặt chỗ thành công

* Sai đặt chỗ