Linh Hồn Tượng Đá là bài bác hát thừa thế hiện vị Đan Nguyên. Dưới đây là lời bài xích hát vong linh Tượng Đá của Đan Nguyên tất nhiên hợp âm để các bạn có thể hát hoặc cover theo dễ dãi hơn.

Bạn đang xem: Hợp âm linh hồn tượng đá

Lời bài bác hát vong linh Tượng Đá – Đan Nguyên

Trên dốc đá tôi tình cờ quen ngườiNgồi với mọi người trong nhà gọi tên nhau để rồi yêu thương nhauAnh đang đi tới và đang đi vào như áng mâyNhư cánh chim cất cánh qua bầu trờiÔi hình dáng một 2 tiếng đồng hồ vui.

Tôi muốn nói lên trọn lời êm đềmKề tai anh bằng con tim một tình nhân anhTrưa nắng nóng sợ gió núi xô sóng khơiTan vỡ lẽ mau bắt buộc tôi nghẹn lờiÔm cuộc đời vạn phận lẻ loi.

<ĐK:>Anh ơi, anh ơi thời hạn gần gũiNào được bao nhiêuMà khi rời gót lòng đầy cô liêuNên xa anh rồi tôi nhớ anh nhiều.

Anh ơi, anh ơi thà không chạm chán gỡThà chớ quen nhauĐừng mang lại hình bóng, đừng nhìn nhau lâuTôi không ấp ôm kỷ niệm đớn đau.

Xem thêm: Bạn Có Biết Kích Thước Ảnh 3X4 Trong Paint Cực Nhanh, Đơn Giản, Chi Tiết

Tôi đứng kia như hình một pho tượngChờ ai đây ngóng ai đây cùng tìm ai đâyNghe tiếc gào thét thân muôn sóng khơiNghe trái tim rung lên bồi hồiMong gì gặp gỡ lại lần sản phẩm công nghệ hai.

Karaoke bài bác hát vong hồn Tượng Đá


Hợp âm bài xích hát vong linh Tượng Đá

1. Trên dốc  đá tôi  tình cờ quen  nàngNgồi bên  nhau điện thoại tư vấn tên  nhau nhằm rồi xa  nhauEm đã  đến và đã  đến như áng  mâyNhư cánh  chim cất cánh qua bầu  trờiÔi hình  hài một vài giờ  vui

2. Tôi muốn  nói lên  trọn lời êm  đềmKề tai  em bởi con  tim một bạn yêu  emTrưa nắng  cháy sợ gió  núi xô sóng  khơiTan vỡ  mau buộc phải tôi nghẹn  lờiNên cuộc  đời  trọn phận lẻ  loi 

ĐK: Em ơi, em  ơi thời gian gần gũi nào được bao  nhiêuMà lúc rời  gót lòng đầy cô  liêu buộc phải xa em  rồi tôi ghi nhớ em  nhiềuEm ơi, em  ơi thà không chạm mặt gỡ thà đừng quen  nhauĐừng mang lại hình  bóng, đừng nhìn nhau  lâuTôi không ôm  ấp lưu niệm đớn  đau

3. Tôi đứng  đó như  hình một pho  tượngChờ ai  đây đợi ai  đây với tìm ai  đâyNghe nuối  tiếc gào  thét giữa muôn sóng  khơiNghe trái  tim rung lên bồi  hồiMong gì  gặp lại  lần thứ  hai

Thông tin bài bác hát vong linh Tượng Đá – Đan Nguyên

LINH HỒN TƯỢNG ĐÁ – ĐAN NGUYÊNĐan Nguyên (tên thật Nguyễn Đặng Đan)

*
" title="Lời bài hát vong linh Tượng Đá <Đan Nguyên> " />

Tải bài hát vong hồn Tượng Đá

Để tải bài hát vong hồn Tượng Đá của Đan Nguyên.Mọi người hoàn toàn có thể tải bên trên zingmp3.vn nếu bài bác hát đã làm được đăng tải. Bài xích hát không được cập nhập bên trên zing mp3 thì đầy đủ người rất có thể vào trang web y2mate.com, dán links bài hát bên trên Youtube vào và sở hữu về định hình mp3 rất dễ dàng nhé!

Trên dốc đá tôi tình cờ quen người

“Trên dốc đá tôi vô tình quen tín đồ là câu đầu tiên của bài xích hát được tìm kiếm kiếm nhiều của fan nghe, mặc dù thuộc giai điệu cơ mà không ghi nhớ tên bài bác hát.Hy vọng nội dung bài viết này để giúp đỡ mọi người trải nghiệm bài hát mình thích được vừa đủ nhất tất cả thể.”