The Trello add-on needs khổng lồ be installed & activated lớn see the features mentioned in this documentation. This extension allows you to create Trello cards from your ninja Forms submissions.

Bạn đang xem: Top 9+ how to archive a board in trello latest

You can control the thẻ name & description from your size inputs, assign members to the thẻ by default, set the card labels & their position. You can also set form inputs as link attached lớn the cards.

Connecting nin-ja Forms khổng lồ Your Trello Account

Before you can configure your forms to lớn post lớn Trello, you need to lớn connect ninja Forms lớn your Trello account. To vì chưng so you will first, need lớn log in to Trello and then retrieve your API keys.

Once you have the API keys, paste them into your nin-ja Forms settings, & complete the process by authorizing your connection to Trello.

How khổng lồ Access Your API Keys

Log into your Trello account. If you bởi vì not have an trương mục you will need lớn create one. To do so go to lớn the, Create a Trello tài khoản sign-up page.

Access your API keys by retrieving them from https://trello.com/app-key. Copy both the Developer Key và the OAuth Secret key to your clipboard. You will be pasting these into your nin-ja Forms, Trello Settings.


*
*

Set the Allowed Origin by adding your site URL or tên miền name into the field and Submit.

*

Adding the API Keys to Ninja Forms

Within the Word
Press dashboard head over to Ninja Forms > Settings > Trello Settings. Paste the Developer Key & Oauth Secret in their respective fields then click the xanh Save Settings button at the bottom.

From there you will need to authorize your connection. To bởi vì so go lớn Ninja Forms > Trello and click the blue Connect with, button.

Grant access & you’re ready to lớn move on.


*
*

 

Creating Trello cards from nin-ja Forms Submissions

Data from any submitted size can be used to create a card in your Trello account through the addition of a Trello kích hoạt to any form.

Open the khung you want to lớn create cards with, click the Emails và Actions tab, và click the xanh circle/+ icon in the bottom right to showroom a new action.

Locate the Trello action and click to showroom it to lớn your form.

You can now configure the Trello action as needed. Select the Organization, Board, & then danh mục you want the cards lớn be created in, & then phối the card Name, card Description, và any Attachment liên kết you desire.

These can all be populated from fields within the khung via merge tags selected from the icon to lớn the right of the field.

Advanced thẻ Settings


*
Card Labels và Card Members


You can further configure the card using the ‘Advanced’ section of the action.

Here you can select where the card will be added to lớn the list, either to lớn the đứng top or the bottom. You can mix the labels khổng lồ be added khổng lồ the card, and which members are assigned lớn it.

Bảng điều khiển giành cho quản trị viên Enterprise được cho phép Quản trị viên Enterprise setup quyền ví dụ bao gồm hiệu lực tiếp nối trên vớ cả không khí làm việc, bảng thuộc thành viên.

Bạn đã xem: giải pháp xóa bảng vào trello

Truy cập đông đảo quyền về ko khí làm việc và bảng

Chọn Quyền không gian làm vụ việc và bảng từ quăng quật menu điều phối bên của Bảng điều khiển dành riêng cho quản trị viên Enterprise để truy cập các quyền này.

*


Khả năng hiển thị không khí làm việc

Khả năng hiển thị không khí làm việc cho thấy thêm thêm không gian làm việc của họ được lập chỉ mục bởi những công vắt tìm kiếm hay hiển thị với phần nhiều người bên ngoài Không gian có tính năng việc. Theo khoác định, quản trinh nữ trị viên không khí thao tác làm việc kiểm soát cài đặt khả năng hiển thị của bảng từ tab setup trong không gian làm thắc mắc của họ.

*

Bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể chọn có thể chấp nhận được Quản trị viên không khí làm việc kiểm soát và điều hành quyền coi hoặc bạn có thể thiết lập không gian làm việc thành riêng tứ theo mặc định. Chỉ phần lớn thành viên với quản ngại trị viên không khí làm việc mới rất rất có thể truy cập không khí làm sự việc riêng tư.

Hạn chế tư biện pháp thành viên trong không khí làm việc

Hạn chế tư giải pháp thành viên trong không gian làm bài toán có thể chấp nhận được quản trị viên Enterprise thực hiện những yêu ước miền email rõ ràng đối với một ko khí có tác dụng việc.

Theo khoác định, làm chủ trị viên không khí làm việc kiểm soát và điều hành việc thành viên nào rất có thể tham gia không khí làm việc của bản thân từ tab setup trong không khí làm việc.

*

Bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể chọn được được cho phép Quản trị viên không khí làm việc điều hành và kiểm soát tư giải pháp thành viên không gian làm câu hỏi hoặc chúng ta cũng có thể xác định một danh sách những miền email được phê duyệt. Tuyệt kỹ làm này giúp phòng Quản trị viên không gian làm câu hỏi thêm không hề thiếu thành viên khả năng khoản ko được đk vào trong 1 miền bao gồm trong các mục được phê duyệt.


Hạn phân phối bảng trong ko khí làm cho việc

Hạn tiếp tế bảng trong không gian làm câu hỏi được có thể chấp nhận được Quản trị viên Enterprise chỉ định và chỉ dẫn thành viên rất có thể tạo bảng.

*

Quản trị viên Enterprise bao gồm thể setup các hạn chế theo một số trong những loại bảng, bao hàm bảng công khai, bảng hiển thị với không gian làm vấn đề và bảng riêng rẽ tư. Theo mang định, quản lí lí trị viên bầu không khí làm vụ việc kiểm soát thiết lập cấu hình này từ tab thiết lập trong ko khí làm cho việc.

*

Bạn hoàn toàn có thể chọn chất nhận được Quản trị viên ko gian điều hành và kiểm soát các hạn chế tạo bảng hoặc chúng ta cũng rất có thể xác định hầu hết tinh sút này. Quyền làm cho bảng trả toàn có thể được cung cấp cho hầu hết thành viên không gian làm vấn đề hoặc chỉ phần đa Quản trị viên không khí làm việc.

Bạn cũng rất có thể hạn chế tạo bảng ở cấp cho độ không gian làm việc bằng cách thức chọn không có bất kì ai cả từ các tùy lựa chọn được cung cấp, như vậy của cả Quản trị viên bầu không khí làm vấn đề cũng không thể tạo bảng.

Bạn bao hàm cần bảng công khai minh bạch không?

Bảng công khai minh bạch minh bạch có một vài tính năng tuyệt vời. Chuyển sử chúng ta ý định tạo lộ trình trở nên tân tiến sản phẩm, bảng xã hội người sử dụng hoặc bảng tài nguyên hỗ trợ nhiều thông tin có lợi về đội hoặc doanh nghiệp béo của bạn. Giữa những trường cân xứng đó, sự việc có bảng hiển thị công khai rất có thể là tuyển lựa phù hợp. Bởi thiết lập này sẽ hỗ trợ một địa điểm siêng biệt cho tất cả những người dùng, khách hàng và người mến mộ của bạn, nhằm họ đến tìm hiểu chuyển động đang diễn ra của bạn bạn.

Hạn chế xóa bảng trong không khí làm cho việc

Hạn chế xóa bảng trong không gian làm bài toán có thể gật đầu đồng ý được cai quản trị viên Enterprise chỉ định và hướng dẫn thành viên hoàn toàn có thể xóa bảng.


Quản trị viên Enterprise bao hàm thể cài đặt các hạn chế theo không ít loại bảng, bao hàm bảng công khai, bảng hiển thị với không khí thao tác và bảng riêng biệt tư. Theo mặc định, quản trị viên bầu không khí làm bài toán kiểm soát thiết lập cấu hình này từ quăng quật tab thiết đặt trong không khí làm việc.

Bạn trả toàn hoàn toàn có thể chọn được có thể chấp nhận được Quản trị viên không khí làm việc điều hành và kiểm soát điều hành những quy định tinh giảm xóa bảng hoặc chúng ta cũng có thể xác định phần đa quy định hạn chế này. Quyền xóa bảng hoàn toàn rất có thể được hỗ trợ cho nhiều phần thành viên không gian làm bài toán hoặc chỉ đầy đủ Quản trị viên không khí làm việc.

Bạn cũng trả toàn rất có thể hạn chế xóa bảng ở cấp cho độ không khí làm việc bằng phương pháp chọn không có bất kì ai cả từ những tùy lựa chọn được cung cấp, như vậy bao gồm cả quản ngại trị viên ko khí làm việc cũng cấp thiết xóa bảng.

Hạn chế mời vào bảng

Hạn chế mời vào bảng được cho phép Quản trị viên Enterprise ngăn chặn thành viên thêm thành viên không thuộc team vào bảng Enterprise.

Theo mang định, quản ngại trị viên không gian làm câu hỏi kiểm soát thiết đặt này trường đoản cú tab setup trong không khí làm việc.

Bạn rất có thể chọn có thể chấp nhận được Quản trị viên không khí làm cho việc kiểm soát điều hành các giảm bớt mời vào bảng, hoặc bọn họ cũng bao gồm thể cài đặt các hạn chế sao để cho các thành viên chỉ rất rất có thể thêm thành viên không giống trong không khí làm việc của chúng ta vào bảng thuộc không khí làm việc.

Cách làm cho này nhằm phòng thành viên không gian làm vấn đề mời người tiêu dùng và bạn cộng tác bên ngoài vào bảng.

Hạn chế tệp lắp kèm

Quản trị viên Enterprise rất có thể giới hạn số lượng hệ thống share tệp hoặc mối cung cấp tệp thêm thêm kèm mà lại thành viên không gian làm việc rất rất có thể sử dụng trên bảng của họ với thiết đặt hạn chế tệp đính kèm. Tùy chọn này giúp công ty bạn bảo đảm kết nối an ninh và tiến hành sử dụng hồ hết công thay được phê duyệt.


Theo mặc định, kemhamysophie.com có thể chấp nhận được các thành viên không gian làm vấn đề đính kèm tệp thông qua liên kết, Google Drive, Dropbox, Box hoặc One
Drive hoặc cài đặt tệp lên từ sản phẩm technology của họ.

Bạn chỉ câu hỏi chọn hoặc quăng quật chọn tùy chọn mong ước để có thể chấp nhận được hoặc tiêu giảm từ list thả xuống. Lưu ý rằng kemhamysophie.com đang luôn được chất nhận được các liên kết đến thẻ hoặc bảng kemhamysophie.com khác.

Tiện ích bổ sung cập nhật cai quản trị

Nhờ có tính năng Tiện ích bổ sung cập nhật cập nhật quản trị, cai quản lí trị viên Enterprise có thể dễ dàng kiểm soát và điều hành điều hành phần lớn tích vừa ý của bên thứ ba mà thành viên không khí có tác dụng việc rất có thể bật trên hầu như bảng trong không khí làm câu hỏi của họ.

Họ cũng hoàn toàn có thể xem nhanh rất nhiều Tiện ích bổ sung cập nhật hiện tại được bật, luôn luôn thể ích bổ sung sẵn có và luôn tiện ích bổ sung cập nhật hạn chế.

Bạn có thể được cho phép hoặc tắt đông đảo tích hợp lẻ tẻ hoặc với số lượng lớn.Chọn ô tích ở phía bên trái của từng ứng dụng bổ sung bạn muốn tắt (hoặc dancing lại).Trong menu thao tác làm việc được tô rubi ở đầu danh sách Tiện ích bửa sung, lựa chọn Thay thay đổi quyền.Từ list thả xuống, chọn cho phép Tiện ích bổ sung cập nhật cập nhật đang tắt trước đó hay không được cho phép Tiện ích bổ sung hiện có.

Bạn ước ao mỏi bao gồm tiện thể ích bổ sung cập nhật tùy chỉnh?

kemhamysophie.com công khai minh bạch giao diện lập trình vận dụng (API) của bản thân để ai cũng có thể sử dụng. Nhờ vào đó, công ty lớn của bạn có thể xây dựng một thể ích bổ sung cập nhật phù hợp với nhu mong riêng của cục bộ công ty tuyệt thậm chí còn những nhóm nỗ lực thể. Xem thêm về bài toán tạo nhân tiện thể ích bổ sung cập nhật tùy chỉnh trên đây.

Giờ chúng ta đã thành thục phần cài ném lên toàn Enterprise, bọn họ sẽ tiếp tục mày mò về câu hỏi bảo mật quy trình đăng nhập kemhamysophie.com.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Itune Cho Máy Tính Chi Tiết, Download And Use Itunes For Windows 10

Čeština
Deutsch
English
English (AU)English (UK)English (US)Español
Français
Italiano
Magyar
Nederlands
Norsk (bokmål)Polski
Português (Brasil)Suomi
Svenska
Tiếng Việt
TürkçeРусскийУкраїнськаภาษาไทย中文 (简体)中文 (繁體)日本語


Vậy là chúng ta đã tìm hiểu hoàn thành : Cách Xóa Bảng trong Trello chi tiết Từng, phía Dẫn thực hiện Trello. Tin tức do shthcm.edu.vn tinh lọc và tổng hợp từ không ít nguồn uy tín.