Hướng dẫn phương pháp lên trang bị ngộ không đi rừng kết đoàn Huyền Thoại cực kỳ hiệu quả. Phiên phiên bản làm lại của Tôn Ngộ không hứa sẽ đem đến cho bạn nhiều bất ngờ.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi ngộ không đi đường kinh kong: bá chủ lên ngôi

Bảng ngọc Ngộ Không, lý giải chơi Wukong là thông tin được không ít người nghịch quan tâm. Do lẽ đó là một tướng Liên Minh huyền thoại sở hữu nhiều kĩ năng mới, một trong những đó là tàng hình. Trong bài viết này, các bạn sẽ biết biện pháp lên bảng ngọc mang đến Ngộ ko cũng như lối chơi Wukong.

*

Cách lên đồ gia dụng ngộ không đi rừng hợp lại thành Huyền Thoại

Wukong – Tề Thiên Đại Thánh trong liên hợp Huyền Thoại

Khi vừa xuất hiện thêm trong đoàn kết huyền thoại, Wukong – Ngộ không đã khiến cho các game thủ “chao đảo” bởi bộ kỹ năng. Nổi bật nhất là tàng hình, áp sát, kiềm chế rồi tiếp đến nhanh chóng kết thúc điểm mục tiêu.

Các tài năng của Wukong hợp thể Huyền Thoại

Trong liên kết Huyền Thoại, Wukong mua những kỹ năng như bên dưới đây:

Phân Thân Thuật: Hắn có thể tạo ra bạn dạng phân thân giống hệt như mình rồi tàng hình. Lúc này sẽ tạo ra một vụ nổ béo và gây tiếp giáp thương thứ lý mang đến đối phương. Thêm nữa, sau khi dùng chiêu này hắn sẽ được cộng 40% tốc độ di chuyển chỉ trong 1 giây.✔Cân Đẩu Vân: Tạo kĩ năng kháng thép, tăng giáp, nhanh lẹ lướt về phía trước.✔Gậy Như Ý: dùng để làm tấn công kẻ địch xung quanh, tạo giáp thương vật dụng lý và gây choáng.✔Vô Địch cõi trần (Nội Tại):Khi Wukong sử dụng chiêu thức, hắn sẽ sở hữu được được nhận cường hóa sau từng chiêu và lập cập áp sát mục tiêu hiệu quả.

Để gồm được lối chơi Wukong cùng lên bảng ngọc Ngộ Không kết quả bạn yêu cầu nắm được biện pháp lên đồ. Tuy nhiên, ví như là những người mới chơi thì vấn đề này quả là không dễ dàng.

Hướng dẫn giải pháp lên đồ cho Wukong tác dụng nhất

Dưới đấy là cách lên đồ mang lại Ngộ Không hiệu quả nhất:

Cung Thợ Săn: mọi khi hạ gục được 1 quái rừng sẽ nhận thêm 3 công liền kề thương vật dụng lý.✔ Giày Hermes: Tăng 45% tốc độ chạy lúc không chịu cạnh bên thương nào.✔ Thánh Kiếm: + 30$ xác suất chí mạng.✔ Song Đao Bão Táp: Tăng 1/2 chí mạng.✔ Phức phù hợp Kiếm: trong khoảng 5 giây sau tung chiêu Wukong sẽ có được đòn tấn công thường cùng với 100% gần kề thương vật dụng lý…✔ Giáp Hộ Mệnh: Tướng sống lại gấp rút tại chính nơi bị hạ gục.Hướng dẫn cách chơi Ngộ Không ở trong phần đi rừng

Để có cách chơi Wukong hiệu quả nhất bạn nên sử dụng Cung Thợ Săn. Điều này sẽ giúp đỡ bạn giành được sát thương trẻ trung và tràn đầy năng lượng lên những quái thú rừng với nhận thêm nhiều tay nghề đi rừng. Tốt nhất, hãy mở màn tại bãi quái rừng lớn khoanh vùng có cặp đôi bạn trẻ xạ thủ.

*

Sau đó, hãy nạp năng lượng dần dịch chuyển để quét sạch tất cả những thứ gồm trên đường. Từ bây giờ bạn chỉ cần gank, ko cần chờ đợi gì nữa. Thông thường, sau khoản thời gian ăn hoàn thành những bãi quái, các bạn sẽ được nâng lên cấp 4. Lúc đó, rồng chuẩn bị ra và bạn có 2 lựa chọn:

Một là: Gank con đường giữa✔ Hai là: đổi thay về Tế Đàn. Điều này giúp đỡ bạn hồi phục và nhanh chóng di chuyển về sát hàng rồng rồi gank trên đó.

Sau khi tiến hành thành công 1 trong các 2 tuyển lựa trên, hãy nhanh lẹ kêu điện thoại tư vấn sự trợ giúp của các đồng nhóm để ăn uống Rồng. Vày nếu ăn uống Rồng từ sớm thì các bạn sẽ đem lại vô số lợi ích cho những đồng đội.

Bảng ngọc Ngộ Không

Sau khi tích lũy được những tin tức trên, bạn tiến hành lên bảng ngọc đến Ngộ Không. Dưới đấy là bảng ngọc Wukong được tổng thích hợp từ các cao thủ:

*

Theo đó, nhánh ngọc chính là Áp Đảo. Trong nhánh ngọc này các viên ngọc được sử dụng là: Sốc Điện – Tác Động tự nhiên – tích lũy Chiến Tích – Thợ Săn Tàn Nhẫn. Chúng để giúp ích cho tên tướng này trong bài toán đi rừng, củng thế kỹ năng, tăng máu,…

Ở phía đối diện, nhánh ngọc phụ đã là Pháp Thuật. Trong số đó các viên ngọc được thực hiện là: triệu tập Tuyệt Đối cùng Cuồng Phong Tích Tụ. Nhị viên ngọc này có chức năng gây sát thương mập cho kẻ thù và mau lẹ hạ gục số đông mục tiêu.

Còn nhánh ngọc chỉ số trong bảng ngọc Ngộ ko Liên Minh bạn có thể sử dụng 1 viên tốc đánh, 1 viên liền kề thương yêu thích ứng và 1 viên tiết là đủ.

Trên đó là gợi ý lên bảng ngọc Ngộ Không cũng như hướng dẫn bí quyết chơi, phương pháp lên đồ Wukong hiệu quả. Hy vọng nội dung bài viết hữu ích cho chính mình trong quá trình tìm kiếm thông tin.

Wukong mùa 13: Bảng ngọc Wukong rừng, top cụ chinh phục. Cách lên vật Wukong cố rìu đen. Cách chơi Wukong đi đường, full combo tại shthcm.edu.vn.


*

Wukong

Update 13.9


       

       

    

*

       

    

    


       

       

    

*

*

*

    


Trang bị Wukong vị trí cao nhất có tỷ lệ thắng tối đa hiện nay

*

đoạt được 2-5 SMTƯ mỗi cùng dồn. Khi đạt full 10 cùng dồn sẽ tiến hành hồi ngày tiết tới 15% dựa trên lượng ST gây ra tổng cộng bạn sẽ có 30 dame thêm vào đó trong 6s.
*
hiện diện trí tuệ đánh gục địch hồi 20% năng lượng. Rồi ngọc đặc trưng đây ở bản làm lại này các bạn sẽ bất ngờ với kỹ năng hồi chiêu của Ngộ Không gần như là là liên tục. Tất cả khi áp dụng phân thân W, Q của bạn cũng sẽ tiến hành hồi dẫn tới bạn có thể spam skill liên tục và tạo ra các trộn outplay, highlight mãn nhãn. Nên việc hồi tích điện sẽ trợ hỗ trợ cho Wukong bảo đảm được bài toán spam skill liên tục. Huyền thoại vận tốc đánh như 1 ngọc sẽ phải có tăng thêm 3% tốc độ đánh 1.5% cộng dồn Chốt chặn sau cùng việc là fan mở combat ở giữa và late game mang tới ngộ không sẽ tiếp tục có cột máu bên dưới 60%. Và tất nhiên sẽ kích hoạt ngọc này khiến thêm 5-11% gần cạnh thương. Bước đi màu nhiệm à thì rõ tiết kiệm ngân sách được 300 vàng Thấu thị vũ trụ đó là ngọc sẽ giúp đỡ Wukong đè mặt đường trên của đối phương khi trao đổi chiêu bài Wukong sẽ tiến hành hồi skill nhanh hơn 5%. Mà bạn biết rồi thành bại chỉ cho trong khoảnh khắc.

Đây là bảng ngọc Wukong thiên hướng đấu sĩ

Cũng là bảng ngọc cập nhất new cho Wukong làm cho lại dịp này đang làm mưa làm gió bên xứ hàn đem lại tỷ lệ chiến thắng 53,69%.

Bảng ngọc Wukong nạm chinh phục mang lại 30 dame và 15% hồi máu. Hồi 20% năng lượng để thoải mái và dễ chịu spam skill. Ngày càng tăng tốc độ đánh cũng tương tự hồi chiêu mục đích để tích cộng dồn cấp tốc chóng. Và tiết kiệm cho chính mình 300 vàng ít nhất ở phút lắp thêm 10.

Một đấu sĩ cực mảnh ở đường trên được xem như là đối thủ của Wukong đó là SETT. Cùng với Sett mùa 13
*
này thường xuyên bị nerf tại sao là hắn vượt ảo tuy nhiên với bảng ngọc bắt đầu Sett vẫn cực kỳ bá đạo. 

Bảng ngọc Wukong đi rừng:

*

Đây là bảng ngọc ngộ không thiên phía làm tiếp giáp thủ:

*

*
Sốc điện tăng thêm SMTU cực đại ngay từ đầu game. Là một ngọc đặc biệt quan trọng để thực hiện bộ combo E-hit-Q. Nó vẫn kích hoạt sốc điện sau tác động ảnh hưởng bất chợt đồng nghĩa tương quan vừa gồm vàng thêm vào đó lại còn gây ngay cạnh thương vật lý.
*
tác động ảnh hưởng bất thốt nhiên + 7 sát lực cùng 6 xuyên chống phép sau khi tàng hình có nghĩa là sau khi dùng chiến binh tinh quái quỷ W kia ;)). À không phải chỉ vậy đâu Wukong còn rất có thể kích hoạt ngọc này những lần cơ. Và cũng chính là tướng duy nhất làm cho được điều này. Nào đầu tiên là 5s mang đến E, 5s cho W và sau đó thêm một lần tiếp nữa với E đáng sợ chưa. 
*
tích lũy nhãn cầu. Đã là sát thủ với lối lên đồ dùng 1 combo 1 kill thì ngọc này không thể không cần sử dụng khi được cộng thêm 18 SMCK khi làm gục tướng. Thêm dame để thêm mạng nữa nhỉ.
*
Thợ săn buổi tối thượng. Đố chúng ta skill làm sao ngon tốt nhất của Wukong chiêu cuối chứ còn điều gì khác nữa. Mở combat quấy nhiễu quy củ địch hất tung cho anh Yasuo thịt. Đây là ngọc quan trọng đặc biệt nhất của Wukong khi kết hợp với Lốc xoáy R. Ngọc này giảm hồi chiêu mang lại chiêu cuối nhé. Chỉ cần giết hoặc hỗ trợ giết cũng được cộng vàng.
*
Thăng tiến mức độ mạnh
*
Áo choàng mây

Tại sao ở phiên bản điều chỉnh này Wukong gửi sang ngọc Chinh phục:

Câu trả lời đó là kỹ năng

*
 Lốc xoáy R, Wukong sẽ được xoay nhì lần các lần 2s và lần kích hoạt trang bị hai có thể tái kích hoạt sau lần 1 trong các vòng 8s.

Chỉ riêng biệt lần kích hoạt trước tiên đã cùng dồn đầy đủ 10 stack kích hoạt hồi 15% máu dựa vào sát thương các bạn gây ra. 

Tất nhiên thời gian hất tung bị giảm đi một chút dẫu vậy đổi lại liền kề thương gây ra ngon hơn hẳn khi được tính theo % lượng máu tối đa chứ chưa hẳn STCB như trước.

Ngoài ra gia tốc gây ST trong lúc xoay bớt còn 0.25s cơ bản là tại đây khi nó sẽ cùng hưởng với ngọc Chinh phục. Gia tốc thu hạn hẹp lại đồng nghĩa với điểm cộng dồn chinh phục được tăng cấp tốc hơn.

Đồng thời tốc độ đánh của chiêu

*
cân nặng đẩu vân E cũng khá được tái tạo thành nữa.

Cách lên thứ Wukong

*

Meta new đường trên đến Wukong đang có tỷ lệ thắng bự 63.6% bao gồm trang bị sau:

*
Tam đúng theo kiếm bổ sung cập nhật tốc độ tấn công giảm thời gian hồi chiêu phù hợp với Q

*
Gươm của vô danh

*
Rìu đen

*

Bí mật của cách lên trang bị ngộ không

Trang bị ví như Wukong đi rừng cùng lên liền kề lực

Trang bị ví như Wukong đi Top cùng lên gần cạnh lực

Phù phép chiến binh + Dạ tìm Draktharr + tìm ma Youmuu + Rìu đen + Áo choàng trơn tối

Rìu Tiamat => Rìu mãng xà

Giáp thiên thần 

Chùy gai 

Giày thủy ngân

Tam hòa hợp kiếm

Cách chơi Wukong

Vòng rừng Wukong

*

Vòng rừng Wukong team xanh

*

Vòng rừng Wukong nhóm đỏ

Combo 1 Wukong

*

Đây là full bộ dùng để dọn rừng. áp dụng W để gia tăng sát thương so với quái rừng

Combo 2 Wukong

*

Combo dùng để làm cấu rỉa trao đổi chiêu thức với địch. Hãy tiến công thường trước tiếp nối hãy kích hoạt Q để sở hữu được lượng liền kề thương mập nhất

Combo 3 Wukong

*

Một combo nữa cho bạn lựa chọn.

Mẹo chơi:

Sử dụng phân thân khi farm quái quỷ trong rừng bảo toàn máu nhưng mà đi farm nhiều hơn.

Khi Gank không sử dụng phân thân đi thẳng. 

Vị trí của Wukong

Đường trên với cũng là mặt đường được áp dụng nhiều tuyệt nhất của Wukong với tỷ lệ thằng 53,4% Đường giữa chiến hạ 51,4%Rừng thằng 51,3%

Phép bổ trợ Wukong

*
Tốc biến 
*
Thiêu đốt
*
Trừng phạt dành cho đi rừng

Điểm mạnh và yếu Wukong

Điểm mạnh:

Dame lớn.

Khả năng dồn gần kề thương cao.

Combat tổng giỏi bắt lẻ nguồn gần cạnh thương chính.

Nội trên Kim thân bạt mạng giáp cùng hồi máu khi giao tranh với tướng mạo địch.

Chiến binh tinh quỷ quái vừa hoàn toàn có thể giúp Wukong tiếp cận địch vừa dùng làm chạy trốn.

Điểm yếu:

Các chiêu bài bị nerf phải sử dụng tương đối nhiều năng lượng nếu tính toán ko đủ đang không thực hiện được chọn bộ combo.

Không có tác dụng CC

Bảng khả năng Wukong

Thứ trường đoản cú nâng tài năng cho Wukong

*

*
Nội trên Kim thân bất diệt P:

Nội trên tăng chống chịu khi tiến công vào tướng mạo địch, bức tốc hồi phục sức khỏe và áo giáp.

Tiền thưởng được tăng lên 5s mỗi lúc Ngộ ko hoặc vây cánh của anh ta hạ được tướng tá địch hoặc quỷ quái vật lên tới 500% chi phí thưởng cùng với 8 ngăn xếp.

Xem thêm: Phần Mềm Tính Mật Độ Xây Dựng Nhà Phố Và Cách Tính Mật Độ Chuẩn

Nhận định với sự chuyển đổi này khiến cho wukong yếu rộng trước những AP nhưng mà lại khỏe rộng AD (đặc biệt là cận chiến) về cuối game.