Với những ai đang sử dụng Windows hoặc Office chắc hẳn đã biết đến Microsoft Toolkit. Phần mềm hỗ trợ người dùng kích hoạt bản quyền dịch vụ hiệu quả nhất hiện nay. Vậy thực chất Toolkit là gì? Cách tải và sử dụng Microsoft Toolkit Active Office, Windows như thế nào? Mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

LINK TẢI PHẦN MỀM MICROSOFT TOOLKIT 

*

Microsoft Toolkit là phần mềm gì?

Microsoft Toolkit là bộ công cụ kích hoạt Office và Windows do CODYQX4 phát triển. Nhiều chuyên gia đánh giá đây là phần mềm bẻ khóa tất cả chương trình trên Windows, Office an toàn nhất. Ứng dụng Microsoft Toolkit tương thích tất cả các phiên bản 7/8/8.110 và các phiên bản Microsoft Office (2003/2007/2010/2013/2016).

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng microsoft toolkit

*
Cập nhật những thông tin mới nhất về phần mềm Microsoft Toolkit

Office và Windows là hệ điều hành được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Thế nhưng việc sở hữu toàn bộ công cụ này không hề dễ dàng. Thường thì người dùng cần phải “chi tiền” cho việc kích hoạt bản quyền vĩnh viễn. Nhưng với mức giá khá cao từ phía sản xuất khiến nhiều người lựa chọn cách bẻ khóa bản quyền.

Microsoft Toolkit được xem là giải pháp tối ưu trong việc kích hoạt Office, Windows miễn phí. Quy trình được gói gọn trong ba ký hiệu KMS để chỉ khả năng bẻ khóa hàng loạt sản phẩm do Microsoft cung cấp. Nói đến “bẻ khóa” thì người dùng thường lo lắng trước vấn đề hợp pháp. Ứng dụng Toolkit được phát triển trên nền tảng an toàn. Áp dụng công nghệ mô phỏng máy chủ KMS để hoàn tất yêu cầu kích hoạt bản quyền.

Care đơn giản

Microsoft Toolkit có thể kích hoạt những phần mềm nào?

Sự ra đời của phần mềm Toolkit mang đến vô số lợi ích cho người dùng Microsoft. Dưới đây tổng hợp tất cả chương trình được bẻ khóa thành công chỉ bằng KMS trên Microsoft Toolkit.

*
Phần mềm bẻ khóa phù hợp với nhiều chương trình Office và Windows

Dành cho Windows (Home, Pro, Enterprise)

Windows Vista (All Editions)Windows Server 2008 (All Editions)Windows 7 (All Editions)Windows 7 Embedded (3 Editions)Windows Server 2008 R2 (7 Editions)Windows 8 (10 Editions)Windows 8 Embedded (2 Editions)Windows Server 2012 (4 Editions)Windows 8.1 (10 Editions)Windows 8.1 Embedded (3 Editions)Windows Server 2012 R2 (4 Editions)Windows 10 (3 Editions)Windows 10 Server (1 Edition)

Dành cho Office (2003~2016)

Access, Excel, Info
Path, One
Note, Outlook, Power
Point, Professional Plus, Project Professional, Visio Professional, Word, Lync, Publisher.

Hướng dẫn cách tải Microsoft Toolkit trên máy tính

Công cụ Microsoft Toolkit kích hoạt Office và Windows hoàn toàn miễn phí. Đồng thời mang đến khá nhiều tính năng vượt trội khiến người dùng vô cùng hài lòng. Thế nhưng không phải ai cũng được sử dụng phần mềm này một cách tự do không điều kiện. Để download Microsoft Toolkit thì bạn cần lưu ý yêu cầu hệ thống như sau:

Thiết bị có từ Pentium 3 trở lên.Dung lượng RAM ít nhất là 1GB RAM.Dung lượng đĩa cứng phù hợp là 30GB.Chế độ cài đặt .NET Framework 4.0 trở lên.

Các dòng máy tính đáp ứng những tiêu chuẩn trên có thể thoải mái cài đặt Microsoft Toolkit. Ngược lại nếu thiếu chỉ một điều kiện cũng khiến quá trình sử dụng phần mềm này gặp lỗi. Vì thế mà bạn nên đặc biệt lưu ý đến tiêu chuẩn thiết bị trước khi cài đặt.

Bạn có thể truy cập vào thanh tìm kiếm Google để tìm kiếm địa chỉ Microsoft Toolkit tải về. Nhấp chọn nút “Tải ngay” và chờ đợi trong giây lát cho máy tính tiếp nhận phần mềm. Cũng giống như các phần mềm khác thì Microsoft Toolkit có thao tác tải không hề khó. Bạn có thể thao thao các bước như sau:

Bước 1: Tìm kiếm vào trang web “Microsoft Toolkit Activator” để chọn địa chỉ phần mềm tải về.
*
Cách tải Microsoft Toolkit bước 1Bước 2: Quay lại giao diện lưu file trên máy tính để chọn mục Save.
*
Cách tải Microsoft Toolkit bước 2Bước 3: Khi file Microsoft Toolkit được lưu thì bạn cần giải nén nó ra. Hãy sử dụng Win
RAR hoặc các phần mềm giải nén có sẵn trên máy tính. Tiếp đó chọn mục “Extract to Microsoft Toolkit”.
*
Cách tải Microsoft Toolkit bước 3Bước 4: Hệ thống yêu cầu người dùng nhập password trên hộp thoại “Enter password”. Bạn hãy chọn “mstoolkit.org” rồi bấm OK để giải nén.
*
Cách tải Microsoft Toolkit bước 4

Điều tiếp theo người dùng cần thực hiện chính là kích hoạt công cụ đã tải trên máy tính của mình.

Mind
Map đơn giản

Hướng dẫn cách dùng Microsoft Toolkit trên thiết bị

Bước 1: Để thao tác cài đặt Microsoft Toolkit diễn ra thuận lợi thì chúng ta cần ngắt kết nối mạng sau khi tải Microsoft Toolkit. Đồng thời tắt chế độ hoạt động của các phần mềm diệt virus, tường lửa ngay trên thiết bị của mình.Bước 2: Khởi chạy phần mềm Microsoft Toolkit 2.6.7 bằng cách nhấp chuột phải vào tên file “Microsoft Toolkit.exe”. Một danh mục tùy chọn hiện ra, bạn cần nhấn “Run as administrator”.
*
Hướng dẫn cách dùng Microsoft Toolkit bước 2Bước 3: Giao diện chuyển sang chế độ hiển thị giữa hai tùy chọn dưới đây. Bạn hãy đánh dấu tích trước hai tùy chọn hoặc chỉ chọn một phần mềm theo nhu cầu sử dụng.Chọn vào biểu tượng “OFFICE” để active Microsoft Office.Chọn vào biểu tượng “WIN” để active Windows
*
Hướng dẫn cách dùng Microsoft Toolkit bước 3Bước 4: Chuyển sang giai đoạn kiểm tra Microsoft Toolkit có active với thiết bị của mình chưa. Màn hình xuất hiện hộp thoại “Windows Toolkit” với hai trạng thái “YES” or “NO”.Hiển thị “YES” tỉ lệ active thành công 100%.Hiển thị “NO” Tỉ lệ active thành công 0%.
*
Hướng dẫn cách dùng Microsoft Toolkit bước 4Bước 5: Nhanh chóng hoàn thành thao tác kiểm tra bản quyền bằng cách nhấn chọn Tab “Activation” trên thanh công cụ đầu tiên. Sau đó di chuyển chuột đến tùy chọn “Check” để kiểm tra thông tin. Nếu thấy thông tin đã xác thực thì bạn chỉ cần nhấn chọn nút “EZ-Activator” kích hoạt là xong.

Tổng hợp các tính năng vượt trội của Microsoft Toolkit

Microsoft Toolkit là công cụ hỗ trợ hệ thống máy tính kích hoạt bản quyền thông qua thuật toán KMS tự động. Dưới đây giới thiệu những tính năng tuyệt vời chỉ có tại phần mềm “bẻ khóa” ưu việt này:

*
Nhiều tiện ích chỉ có tại phần mềm kích hoạt Toolkit

Phần mềm sở hữu nhiều mô đun

Mô đun là khái niệm biểu thị phương thức kích hoạt trên phần mềm Microsoft Toolkit. Việc sở hữu không chỉ một mà nhiều mô đun khiến nhiệm vụ bẻ khóa các chương trình Office hoặc Windows trở nên thuận tiện hơn.

Dựa trên hai tiện ích KMSAuto hay EZ Activator để người dùng tự do lựa chọn phương thức kích hoạt cho mình. Microsoft Toolkit “không ngán” mọi phiên bản, sản phẩm do Microsoft sản xuất cho dù đời mới hay đời cũ.

Chế độ hỗ trợ N-BIT

Người dùng thường lo lắng bởi bộ xử lý của mình thuộc loại 32 bit hoặc 64bit sẽ không tương thích Microsoft Toolkit. Thế nhưng điều này đã không trở thành vấn đề bởi phần mềm Toolkit đều phù hợp với hai bộ xử lý này.

Bên cạnh đó, người dùng có thể kích hoạt chương trình Microsoft “mọi lúc mọi nơi” không cần lo đến vấn đề internet. Cập nhật phiên bản MS Toolkit mới nhất có khả năng làm việc ngoại tuyến hiệu quả.

Tính năng thông báo người dùng

Microsoft Toolkit hỗ trợ tính năng thông báo chế độ kích hoạt trên các chương trình Office hoặc Windows. Nhờ vào thông báo này mà bạn không phải tốn công thực hiện các bước kiểm tra phần mềm. Đặc biệt trong các trường hợp máy tính không kích hoạt được thì bạn có thể kịp thời chuyển sang phương án khác. Cách nhận diện tình trạng máy tính tối ưu chính là ưu điểm tuyệt vời của MS Toolkit.

Ngăn chặn virus kịp thời

Phần mềm Microsoft Toolkit không tồn tải bất cứ loại virus nào trong tệp chương trình. Điều này được đảm bảo thông qua tính năng quét virus Total trong Toolkit. Ngoài ra, phần mềm hướng đến mục đích tối ưu lợi ích cho người dùng. Từ đó xây dựng hệ thống kích hoạt bất kỳ phiên bản Office, Windows có độ an toàn cao. Download MS Toolkit giúp bạn không còn lo lắng bất cứ vấn đề bản quyền hoặc thời hạn trên các sản phẩm Microsoft.

Bài viết trên tổng hợp đầy đủ thông tin về phần mềm Microsoft Toolkit như khái niệm, đặc điểm và các tính năng ưu việt… Đồng thời hướng dẫn chi tiết cách cài đặt MS Toolkit trên máy tính siêu hiệu quả. Mong rằng chia sẻ đã đề cập đúng các vấn đề bạn đang quan tâm về công cụ Toolkit. Từ đó biết cách tận dụng Microsoft Toolkit bẻ khóa sản phẩm Office, Windows phục vụ công việc của mình.

Tải Microsoft Toolkit 2.6.7 bản mới nhất hiện nay là chủ đề mà bài viết hôm nay, laptop Lê Nghĩa muốn gửi tới bạn đọc. Cùng theo dõi bài viết để lấy link tải phần mềm cùng hướng dẫn cách sử dụng phần mềm chi tiết nhé!

Đôi nét về phần mềm Microsoft Toolkit 2.6.7:

Microsoft Toolkit là một phần mềm tổng hợp của tất cả các bộ kích hoạt, các Mo-dun kích hoạt KMS và EZ tự động tích hợp để mang tới một thuật toán kích hoạt hoàn hảo. Bên cạnh đó, bộ công cụ này cũng hỗ trợ thủ công gọi hệ thống kích hoạt.

So với các công cụ kích hoạt có cùng tính năng khác thì Microsoft Toolkit được đánh giá cao hơn, mạnh mẽ hơn bởi vì nó có modun xác nhận rất đặc biệt giúp người dùng kích hoạt nhanh chóng và dễ dàng.

*
Tính năng nổi bật của Microsoft Toolkit

Microsoft Toolkit còn biết tới với tên gọi khác là EZ-Activator được xây dựng bởi CODYQX4. Bộ công cụ này được tạo ra với mục đích giúp người dùng dễ dàng kích hoạt tất cả các sản phẩm của Microsoft Windows thông qua môt quy trình là KMS.

Hiện tại, KMS là công nghệ được phát triển bởi tập đoàn Microsoft, cung cấp cho các tập đoàn lớn tính năng cấp phép hàng loạt các sản phẩm như Windows và Office. Microsoft Toolkit mô phòng lại công nghệ này bằng cách tạo ra một phiên bản mô phỏng của máy chủ KMS trên máy tính của bạn.

Link tải phần mềm Microsoft Toolkit 2.6.7 miễn phí:

Tải Microsoft Toolkit 2.6.7 (One
Driver): Tại đây

Tải Microsoft Toolkit 2.6.7 (Fshare): Tại đây

Cách sử dụng Microsoft Toolkit 2.6.7 Crack Windows:

Để sử dụng phần mềm Microsoft Toolkit, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn chạy phần mềm Microsoft Toolkit

Lưu ý: Trước khi sử dụng phần mềm này bạn cần phải Tắt hết các phần mềm/trình duyệt diệt Virus trước.

Sau đó bạn click chuột phải vào File có tên Microsoft Toolkit.exe rồi chọn Run as administrator để chạy phần mềm.

*
Giao diện ban đầu của Microsoft Toolkit

Giao diện của phần mềm sẽ hiện ra như hình minh họa.

Lúc này, bạn sẽ có 2 tùy chọn như sau:

Tùy chọn 1: Chọn vào biểu tượng Office để Active Microsoft OfficeTùy chọn 2: Chọn biểu tượng Win để Active Windows

Tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn có thể chọn Active phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra phần mềm có thể Kích hoạt hay không?

Sau khi bạn chọn 1 trong 2 tùy chọn ở trên, sẽ có môt khung giao diện hiển thị như sau:

Ở đây, bạn lưu ý tới phần Supperted sẽ có 2 trường hợp “Yes” hoặc “No

*
Hiện thị phần Tab Main

Nếu hiển thị là Yes thì tỉ lệ Active thành công 100%

Nếu hiển thị là No thì tỉ lệ Active thành công là 0%

Bước 3: Bạn tiến hành kiểm tra và kích hoạt

Tiếp đến, bạn bấm vào Tab Activation >> Rồi bạn bấm vào Check để kiểm tra thông tin chi tiết về bản quyền Windows hay Office mà bạn đang sử dụng.

*
Tiến hành kiểm tra và kích hoạt

Cuối cùng, bạn nhấn vào nút EZ-Activator để tiến hành kích hoạt phần mềm. Sau khi kết thúc thì phần mềm sẽ hiển thị thông báo cho bạn bạn biết.

Cách Crack Office 365 bằng Microsoft Toolkit 2.6.7:

Để Crack phần mềm Office 365 bằng phần mềm Microsoft Toolkit bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn chạy phần mềm và Click vào biểu tượng Office

Bước 2: Sau đó, bạn Click vào Tab Activation, và click chọn EZ-Activator.

*
Click EZ-Activator

Lúc này, bạn chờ cho phần mềm chạy vài dây, phiên bản Microsoft Office sẽ được Kích hoạt.

Xem thêm:

Tính năng nổi bật của Microsoft Toolkit:

Bộ công cụ Microsoft Toolkit là sự kết hợp của tất cả các bộ kích hoạt. Các mô đun kích hoạt của KMS và EZ sẽ tự động tích hợp để mang tới một thuật toán kích hoạt hoàn hảo nhất.