Smart Switch được biết thêm đến là 1 trong những ứng dụng vì chưng Samsung cải cách và phát triển và được thực hiện với mục đích update phần mềm, sao lưu dữ liệu cho dòng điện thoại cảm ứng thông minh Galaxy. Mặc dù nhiên, ko phải ai ai cũng biết cách thực hiện Smart Switch. Trong bài viết này cửa hàng chúng tôi sẽ phía dẫn những cách download đặt, xào luộc và khôi phục dữ liệu.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng smart switch


*
Ứng dụng Smart Switch trên điện thoại thông minh Galaxy

Các thương mại dịch vụ của Google trên các thiết bị Android hiện giờ đang làm rất tốt chức năng và nhiệm vụ của mình. Tuy nhiên, giả dụ đang áp dụng một lắp thêm Galaxy của Samsung chúng ta có thêm một giải pháp để xào luộc và tàng trữ dữ liệu. Đó đó là ứng dụng Smart Switch.

Hướng dẫn cách thực hiện Smart Switch

Smart Switch là 1 ứng dụng khôn xiết đa năng, rất có thể sao chép, khôi phục dữ liệu giữa những dế yêu với nhau. Chuyển tài liệu (hình ảnh, video, danh bạ, tin nhắn) từ điện thoại i
OS lịch sự Galaxy. Update phần mềm, đồng điệu hóa e-mail với Microsoft Outlook,... Để bạn tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng, hôm nay Viettel Store vẫn hướng dẫn các bạn cách thực hiện ứng dụng này.

1. Setup Smart Switch lên thiết bị tính

Trong bài viết này công ty chúng tôi hướng dẫn bạn setup ứng dụng Smart Switch với máy tính Macbook. Đối với máy vi tính chạy Windows bạn chỉ việc thực hiện tại tương tự.


*
Lựa lựa chọn ứng dụng tương xứng với thiết bị

Tại đây mình nhấp vào Mac để thiết lập phần mềm thiết đặt cho máy tính xách tay Mac. Trường hợp sử dụng máy tính Windows, bạn nhấn với “Windows”, tảo cho điện thoại thông minh nhấn vào “Galaxy Play Store”.

Sau khi tải ngừng sẽ thực hiện cài đặt.


*
Tải phần mềm về máy
*
Chọn vào nút “I Agree” để thực hiện cài đặt

Sau đó chỉ cần làm theo hướng dẫn của Samsung đưa ra đến khi xong xuôi xong quy trình cài đặt. Sau khi cài đặt xong các bạn mở áp dụng lên và lựa chọn “đồng ý với các quy định sử dụng”.

Sau lúc đã thiết đặt xong ứng dụng chúng ta bước đầu cách sử dụng Smart Switch nhé. Mặc dù nhiên, để có thể bước đầu sử dụng bạn cần thiết đặt Smart Switch và kết nối với điện thoại.

2. Setup Smart Switch đến lần trước tiên sử dụng

Sau khi đã thiết lập xong ứng dụng trên máy tính bạn phải đồng bộ vận dụng với điện thoại thông minh Galaxy. Mở vận dụng Smart Switch trên máy tính lên.


*
Kết nối smartphone với máy tính thông qua cáp USB

Sau kết nối khối hệ thống tự nhấn diện được nhị thiết bị vẫn được liên kết và rất có thể yêu cầu cấp cho quyền chất nhận được truyền tải dữ liệu qua cáp kết nối.

Chuyển sang điện thoại thông minh bạn hãy bẻ khóa máy lên với vào thông báo -> dìm vào thông tin cho các tùy chọn USB khác.


Trở lại máy tính và lúc đó điện thoại thông minh Galaxy vẫn được liên kết với ứng dụng Smart Switch.

3. Cách sao lưu giữ dữ liệu

Giờ đây việc xào nấu dữ liệu từ điện thoại cảm ứng thông minh sang máy tính xách tay hoặc ngược lại sẽ khá dễ dàng. Cách áp dụng Smart Switch để xào nấu dữ liệu không khó. Bạn chỉ việc làm theo quá trình sau đây. Các bước thực hiện nay được chụp lại từ máy vi tính chạy Windows cùng bạn triển khai tương tự với máy tính Mac.


Nhấn vào OK nhằm hoàn tất quá trình xào luộc dữ liệu thành công.

4. Khôi phục dữ liệu từ các bản sao cũ

Trong trường hợp bạn oder điện thoại Galaxy mới hoặc là năng lượng điện thoại chạm mặt trục sái thì việc khôi phục dữ liệu là buộc phải thiết.

Cách phục hồi như sau:

- Mở áp dụng Smart Switch đã tải trên máy tính xách tay lên -> liên kết với điện thoại thông qua cáp USB.


- lựa chọn Select your back up data để lựa chọn một bản sao lưu nếu như trên sản phẩm công nghệ đã bao gồm sẵn. Còn nếu không thì lựa chọn vào Restore now.


*
Yêu cầu trao giấy phép quyền truy cập trên năng lượng điện thoại

- sau khoản thời gian cấp phép dứt bạn nhấp vào nút “Allow ” trên điện thoại cảm ứng để phục sinh dữ liệu.


*
Khôi phục tài liệu thành công. Dìm OK nhằm hoàn tất vượt trình

Như vậy cửa hàng chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách áp dụng Smart Switch. Đây là áp dụng rất hoàn hảo và tuyệt vời nhất để giữ cho các dữ liệu trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung được an toàn. Nếu bạn chưa demo hãy làm ngay nhé.

Smart Switch là một trong ứng dụng của Samsung hoàn toàn có thể được áp dụng để thiết lập các bạn dạng cập nhật phần mềm và sao lưu tài liệu cho điện thoại cảm ứng thông minh Galaxy.


Mặc dù những dịch vụ của Google sẽ thực hiện cực tốt việc lưu giữ giữ các nội dung của doanh nghiệp trên đám mây, mặc dù việc sao lưu các dữ liệu khác như dữ liệu ứng dụng tuyệt trò nghịch sẽ khó rất có thể thực hiện trải qua các dịch vụ đám mây này.

Đối với các điện thoại thông minh Galaxy của Samsung, bạn có một chiến thuật khác là áp dụng ứng dụng Smart Switch. Chỉ việc tải vận dụng này xuống laptop hoặc smartphone thông minh, tiếp nối kết nối với smartphone Galaxy là bạn đã sở hữu thể tiến hành việc chuyển mọi tài liệu một cách lập cập hoặc khôi phục tài liệu cũ dễ dàng.

Smart Switch là gì?

Smart Switch là 1 trong ứng dụng của Samsung có thể được áp dụng để thiết đặt các phiên bản cập nhật phần mềm, chỉ định thông số kỹ thuật đồng cỗ hóa email với Microsoft Outlook (tiện dụng cho người dùng doanh nghiệp) hoặc sao lưu giữ và phục sinh nội dung giữa các điện thoại. Ứng dụng di động cầm tay Smart Switch cũng hoàn toàn có thể chuyển danh bạ, hình ảnh và lời nhắn từ trang bị i
OS sang điện thoại cảm ứng thông minh Galaxy mới của bạn.

*

Smart Switch rất có thể sao lưu lại danh bạ, ảnh, dữ liệu ứng dụng và bất kỳ tệp nào không giống trên smartphone của bạn. Điều này làm cho việc biến đổi dữ liệu thân các điện thoại cảm ứng thông minh Galaxy trở nên dễ dàng hơn lúc nào hết. Để có tác dụng được điều đó, chúng ta hãy tiếp tục theo dõi toàn thể nội dung bài viết này nhé.

Cách thiết đặt Smart Switch trên sản phẩm tính

FPT shop sẽ share cho bạn các bước cài bỏ trên máy Macbook, tuy vậy đây cũng chính là quy trình cài đặt tiêu chuẩn chỉnh trên Windows.

*

Nhấp vào tệp sẽ được cài xuống để bắt đầu quá trình cài đặt đặt.

*

Khi hành lang cửa số chứa pháp luật và thỏa thuận sử dụng của Samsung xuất hiện, bạn hãy tham khảo hết với nhấp vào nút "I Agree". Tuân theo các phía dẫn setup của Samsung.

*

Sau khi hoàn thành quá trình cài đặt, bạn hãy mở vận dụng Smart Switch và đồng ý với các quy định sử dụng.

Bây giờ, chúng ta đã thiết đặt xong phần mềm Smart Switch. Để bước đầu sử dụng, bạn hãy thiết lập nó để kết nối với điện thoại thông minh Galaxy của bạn.

Cách tùy chỉnh thiết lập Smart Switch trước tiên tiên

Sau khi setup phần mềm Smart Switch, các bạn sẽ cần phải đồng hóa hóa ứng dụng này với điện thoại cảm ứng Galaxy của mình.

Khởi chạy áp dụng Smart Switch từ biểu tượng trên màn hình nền của dòng sản phẩm tính.

*

gửi sang điện thoại cảm ứng Galaxy, bạn hãy mở khóa và vuốt từ trên xuống để mở phòng kéo thông tin ra. Thừa nhận vào thông tin cho những tùy chọn USB khác.

*

nhấn vào tùy chọn được cho phép truyền dữ liệu qua cáp kết nối.

Quay trở về máy tính, điện thoại Galaxy của bạn sẽ được kết nối trong áp dụng Smart Switch.

T là gì? lịch sử vẻ vang hình thành và chân thành và ý nghĩa của Io
T vào thực tiễn

Cách sao lưu giữ dữ liệu smartphone Samsung cùng với Smart Switch

Sau khi khởi chạy ứng dụng Smart Switch và smartphone Galaxy của chúng ta được kết nối với đồ vật tính, việc sao lưu dữ liệu sẽ diễn ra rất đối kháng giản. Những hình ảnh chụp màn hình hiển thị này là từ máy tính xách tay Windows nhưng các bước thực hiện trên máy tính xách tay Mac cũng y y như vậy.

*

Khởi chạy ứng dụng Smart Switch trên máy vi tính của bạn.

*

Ấn chọn Backup, bạn sẽ được yêu ước chọn những dữ liệu ước ao sao lưu lại trên điện thoại Galaxy.

*

cơ hội này các bạn sẽ được yêu cầu cấp quyền truy cập trên điện thoại của mình.

*

Khi quá trình sao giữ hoàn tất, các bạn sẽ nhận được bảng đối chiếu của tất cả dữ liệu đã có được sao lưu thành công. Dấn OK nhằm hoàn tất.

Cách khôi phục dữ liệu từ phiên bản sao lưu lại cũ bằng Smart Switch

Nếu các bạn đã upgrade lên smartphone Samsung new hoặc có sự vắt xảy ra khiến cho bạn cần phục sinh lại dữ liệu của bản thân mình thì các bước này cũng trở nên dễ dàng nếu bạn đã có bản sao giữ trong Smart Switch.

Khởi động vận dụng Smart Switch trên laptop và liên kết điện thoại của người sử dụng qua cáp USB.

*

Ấn vào Restore trên áp dụng máy tính. Nhấp vào Select your back up data để lựa chọn một bản sao lưu khác nếu như khách hàng có nhiều phiên bản sao lưu trước đó. Trường hợp không, các bạn hãy ấn vào Restore now.

*

các bạn sẽ được cảnh báo việc có thể chấp nhận được quyền truy vấn trên điện thoại cảm ứng thông minh của mình. Trên điện thoại cảm ứng thông minh Galaxy, thừa nhận Allow để thường xuyên quá trình khôi phục dữ liệu.

*

Sau khi quá trình khôi phục hoàn tất, các bạn sẽ nhận được bảng phân tích dữ liệu đã được khôi phục. Dấn OK để hoàn tất quá trình khôi phục.

Xem thêm: 60+ Hình Ảnh Ly Cà Phê Đẹp Mê Ly Và Ngon Đậm Đà, 200+ Hình Ảnh Ly Cà Phê Buồn Lãng Mạn Đẹp Nhất

Nếu các bạn đã sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh Samsung trong không ít năm, Smart Switch cũng là một trong cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất để duy trì cho đều dữ liệu của người tiêu dùng được an toàn.