Trong showbiz Hàn có rất nhiều hai bạn đẹp và hạnh phúc, Ji Sung - Lee Bo Young chắc chắn là là trong số những cặp đẹp mắt và không nguy hiểm nhất giữa vùng showbiz ồn ào. Cả nhì đã bao gồm cả một đoạn đường yêu, cưới và bên nhau đẹp như mơ mà chắc hẳn rằng ai nghe nói đến cũng ưa chuộng không thôi.

Bạn đang xem: Ji sung và lee bo young

Tình yêu thương 7 năm bí mật tiếng, ngọt ngào

Bắt đầu gặp mặt nhau từ năm 2004 thông qua tập phim Save The Last Dance With Me, cho tới 2007, làng giải trí Hàn đã gồm một cặp đôi tuyệt đẹp có tên Ji Sung và Lee Bo Young.

Trong thời kỳ những năm đầu yêu nhau này, khán giả trong khi chỉ biết tới cái tên Ji Sung với thường hay call Lee Bo Young với biệt danh là “bạn gái Ji Sung” bởi khi đó tên tuổi của chị ý đẹp vẫn không phổ biến, chưa có tác phẩm đinh để nhảy lên. Không ít người nghĩ rằng ngăn cách về nổi tiếng của đôi bên quá xa sẽ cạnh tranh lòng mà cùng nhau lâu dài, vắt nhưng mặc kệ những soi mói, đồn thổi, cặp đôi vẫn ở cùng cả nhà âm thầm, cùng đón chào những cột mốc lớn.

Ở năm vật dụng 7 bên nhau, Lee Bo Young nhảy lên với tập phim I Hear Your Voice, trở thành chị em thần trong thâm tâm khán giả. Cuối cùng sau bao năm theo nghề, chị đẹp đã sở hữu được vị trí xứng đáng giành cho mình, cả fan, cả giải thưởng đều có. Đúng trong những khi huy hoàng độc nhất vô nhị ấy, Lee Bo Young và Ji Sung đã công bố tin hôn phối khiến fan hâm mộ vỡ òa và liên tiếp chúc mừng.

Vợ chồng hòa thuận, vừa xây dựng mái ấm gia đình vừa theo xua sự nghiệp

Sau lúc kết hôn, Lee Bo Young đã có khoảng gần 3 năm xa lánh màn ảnh. Mặc kệ việc đang nổi tiếng và được chú ý, chị đẹp nhất vẫn lùi lại phía sau chăm sóc cho mái ấm gia đình và sinh em bé. Trong thời hạn đó, Ji Sung lại liên tiếp trở lại với mọi tác phẩm mới, gặt hái thành công xuất sắc lớn hơn. ông xã tiến thì vợ lùi, cả hai nhịp nhàng cùng nhau đặt ra lịch trình thiệt khớp để hoàn toàn có thể vừa liên tục với sự nghiệp tuy vậy cũng vẫn có thời gian cho gia đình.

Nếu để ý, ta vẫn thấy, chưa khi nào có chuyện cả Ji Sung lẫn Lee Bo Young đông đảo tái xuất. Ví như chị đẹp đóng phim mới thì anh nhà đang tạm nghỉ, lúc anh nhà quay lại showbiz thì cũng chính là lúc chị rất đẹp nghỉ ngơi. Sự cân đối trong bài toán tái xuất, cách thực hiện quỹ thời gian của cả hai khiến cho người quanh đó ngưỡng mộ, bởi hai bạn không cùng công ty quản lý, vậy mà họ vẫn sắp tới xếp, vẫn uyển chuyển đồng lòng cùng xây tổ ấm, thuộc theo xua đam mê.

Trong một bài phỏng vấn trước đây, Ji Sung từng cho biết cả hai vẫn thống nhất với nhau rằng sẽ nắm phiên âu yếm con cái, người này đóng phim thì tín đồ kia sẽ ở trong nhà với những em bé.

Gia đình 4 người nho nhỏ dại cùng với một niềm hạnh phúc thật to

Hiện tại, Ji Sung với Lee Bo Young đã gồm với nhau 2 em bé, 1 trai và 1 gái. Gia đình của cả hai đã trọn vẹn trở thành mái ấm gia đình kiểu mẫu mã hoàn hảo tương đối đầy đủ thứ gì của showbiz. Yêu thương nhau 7 năm, thành thân 8 năm, cả hai đã thấu hiểu nhau từng chút. Ji Sung mọi khi kể về gia đình thì luôn hiện ra một gương mặt rạng ngời chan chứa hạnh phúc. Anh nói tới vợ với toàn bộ sự yêu thương. Biện pháp Lee Bo Young ủng hộ ck cũng thật ấn tượng, cùng thảo luận tình huyết với chồng, ngợi khen hầu hết cảnh diễn giỏi và cho nhau những lời rượu cồn viên buộc phải thiết.

Nhiều người phân biệt Lee Bo Young càng ngày trẻ ra, đó chủ yếu là biểu hiện của một người phụ nữ hạnh phúc trong hôn nhân. Còn Ji Sung, anh có thể là thị đế trên truyền hình, là ông hoàng với diễn xuất trả hảo, phía bên ngoài là phái nam thần trong lòng bao người theo dõi nhưng khi ở trong nhà lại chuẩn là một “anh ông chồng cuồng vợ, cuồng con”, mỗi một khi nói về vk con là ánh nhìn sáng bừng, khi bà xã đóng phim là chớp nhoáng gửi rubi tặng, tất cả khi trực tiếp tới phim trường thăm hỏi.

Trong thời gian sự nghiệp đã ở đỉnh điểm nhất, Lee Bo Young vẫn lên xe pháo hoa, khi hoàn toàn có thể dùng khét tiếng để thừa nhận phim ồ ạt và nâng cao tên tuổi, chị đã lựa chọn lùi lại phía sau làm cho hậu phương mang đến chồng. Có thể hiện tại, sau vài năm vắng ngắt bóng, fan ta nhắc tới chị chỉ dễ dàng và đơn giản với tên tuổi “vợ Ji Sung”, thay nhưng, có lẽ rằng đó lại là loại danh mà lại chị ưng ý nghe nhất, vừa ý nhất.

Có thể không phải là 2 thương hiệu tuổi nổi tiếng dẫn đầu làn sóng Hallyu, nhưng lại nhắc tới 1 trong các những cặp đôi bạn trẻ đẹp như mơ của Kbiz thì chắc chắn không thể thiếu hụt Ji Sung - Lee Bo Young được. Hiện tại Lee Bo Young đang quay lại với Mine, một bộ phim truyền hình lôi cuốn với hấp dẫn. Chuẩn bị tới, Ji Sung cũng trở thành tái xuất màn ảnh với The Devil’s Justice. Với nhiệt huyết và trọng trách của mình, chắc chắn khán giả vẫn còn được coi như nhiều thành tích xuất nhan sắc nữa của đôi bạn này.

*Bài viết của người tiêu dùng gửi về shthcm.edu.vn.

Cùng follow shthcm.edu.vn để update những tin tức phim hình ảnh và chuyện hậu ngôi trường nhanh, đúng chuẩn nhất!