Lỗi Mail Merge trong Microsoft Word siêu hay chạm chán phải nên bạn phải nắm được bí quyết sửa lỗi để mau lẹ gửi mail 1 loạt khi thực hiện công cụ này bên trên Microsoft Word.

Bạn đang xem: Khắc phục lỗi sai ngày tháng năm khi tiến hành mail merge


Sửa lỗi định dạng số trong Mail Merge khá dễ dàng và đơn giản nhưng đã gây ra khó khăn cho rất nhiều người nên chúng ta buộc phải lập cập sửa lỗi trường hợp muốn xong việc giữ hộ mail 1 loạt trên ứng dụng soạn thảo văn bản Microsoft Word. Có khá nhiều lỗi xảy ra khi sử dụng Mail Merge tuy nhiên lỗi format số là tiếp tục xảy ra nhất nên Download.vn đã hướng dẫn các bạn một số cách để tham khảo.


Microsoft Word là phần mềm soạn thảo văn phiên bản nổi tiếng từ lâu. Nó cung cấp cho tất cả những người dùng những kĩ năng soạn, chỉnh sửa tài liệu hữu ích, từ sửa đổi text, định hình văn phiên bản tới chèn ảnh, links và đặc biệt cả Mail Merge.

Đúng như tên gọi, đó là tính năng hợp độc nhất vô nhị email, giúp người dùng gửi một loạt thư tới nhiều người trong nháy mắt.

Ý nghĩa của Mail Merge vào Miecrosoft Word

Đây là 1 trong tính năng tuyệt đối hoàn hảo của Word mà nếu khách hàng bỏ qua thì thật xứng đáng tiếc. Nó giúp người dùng gửi thư điện tử hàng loạt hối hả và dễ dàng.

Dùng Mail Merge, chúng ta có thể cá nhân hóa các email, thư điện tử cùng lúc bằng các placeholder. Về cơ bản, bạn chỉ việc danh sách liên lạc với một mẫu thư điện tử để thân tặng họ. Thật đơn giản phải không?


Tính năng này quan trọng hữu ích khi bạn muốn gửi những thư cùng một lúc tới quý khách hàng hoặc nhân viên cấp dưới trong và một công ty, tổ chức. Nó hoạt động chính xác như ý muốn đợi. Tuy nhiên, thỉnh thoảng, người dùng Word lại gặp gỡ phải lỗi format số vào Mail Merge. Vậy làm gắng nào nhằm khắc phục? Hãy thuộc Download.vn học bí quyết sửa lỗi format số trong Mail Merge nhé!


Cách định hình số trong Mail Merge

1. Trên giao diện chính hãy tiến hành Chọn trường, ví dụ về cách định dạng số chi phí trong mail merge - Amount ở vị trí sau:

2. Tiếp theo sau hãy Nhấn + F9 để mở code của trường đó hoặc click chuột phải vào ngôi trường Mail Merge và chọn Toggle Field Code. Bạn sẽ thấy code thực đến trường đó hình dạng như sau: MERGEFIELD Amount .

3. Sửa đổi trường bằng phương pháp chèn code gửi số vào thời gian cuối trường đó. Ví dụ: Để hiển thị định dạng tiền tệ, đổi trường hiển thị bên dưới dạng MERGEFIELD Amount # $,0.00 .

4. Nhấn + F9 một lượt nữa.

5. Đặt bé trỏ ở vị trí ngẫu nhiên và nhấn phím F9 nhằm update nó. Hoặc nhấn vào phải vào trường đó và lựa chọn Update Field.

6. Xem trước kết quả để xác thực số hiển thị nghỉ ngơi định dạng bạn muốn thấy vào tài liệu. Ví dụ, số tiền sẽ hiện dưới dạng $1,000.00.

7. Chạy Mail Merge.

Tuy là 1 trong những công cầm vô cùng có lợi nhưng các con số trong Mail Merge sẽ không thể nào tuyệt vời như vào Microsoft Excel nên bạn cần phải đủ kiên nhẫn, tinh tường để tiến hành các lỗi phát sinh trong quy trình sử dụng. Ví dụ, kết quả bán sản phẩm trong Excel hiện tại 100 tuy nhiên sang Word, nó chợt dưng trở thành 99.99999999996!

Thật may, hạn chế và khắc phục lỗi này sẽ không khó. Thực tế, chúng ta có 3 biện pháp xử lý lỗi format số khi dùng Mail Merge. Chúng ta có thể chỉnh sửa bảng tính, tài liệu Mail-Merge hoặc thay đổi cách hai file liên kết với nhau. Khoác dù chiến thuật này ít người nghe biết nhưng nó hoàn toàn có thể là lựa chọn tốt nhất có thể - ngoại trừ bài toán không còn hỗ trợ cho Word 2016.


Lưu ý: Dù các bước dưới đây được thực hiện trên Office năm 2016 nhưng nó vẫn vận dụng được trên những phiên phiên bản Word với Excel khác.


Cách sửa lỗi định dạng số khi sử dụng Mail Merge

1. áp dụng “Numeric Switch” vào Word2. Chỉnh sửa bảng tính Excel

1. Sử dụng “Numeric Switch” trong Word

Cách đầu tiên để Mail Merge định dạng số trường đoản cú Excel và đúng là chỉnh sửa tài liệu Word. Nắm thể, các bạn sẽ áp dụng mã format số ước muốn vào những trường trộn - Merge Field trong tệp tin Word. (Về cơ bạn dạng các trường trộn thông báo cho tài liệu Word biết cột làm sao trong bảng tính Excel chứa dữ liệu cần xử lý.) Để vận dụng định dạng cho 1 trường, chúng ta phải bao gồm 1 Numeric Switch (tên cũ là Picture Switch) vào ô code của trường đó.

Việc đầu tiên bạn phải làm là biết code ngôi trường thực tế. Mở tư liệu Mail Merge với click vào tab Mailings ở phía bên trên cửa sổ. Đảm bảo đã tắt nút Preview Results để bạn cũng có thể thấy những trường Mail-Merge. Sau đó, bấm chuột phải vào trong 1 ô Mail-Merge (ví dụ «Donation») và lựa chọn Toggle Field Code. Bạn sẽ thấy code mang đến trường đó, được xác định bởi những dấu ngoặc nhọn, ví dụ: MERGEFIELD Donation . Giờ sửa đổi code ngôi trường này chỉ bằng phương pháp chèn code numeric switch vào thời gian cuối code như sau:

MERGEFIELD Donation # $#,##0.00 Phần mềm hỗ trợ sẵn nhiều code ảnh. Dưới đó là 4 ví dụ tương xứng với kết quả:

MERGEFIELD Cost # 00.00 01.00 MERGEFIELD Sales # $### $ 15 MERGEFIELD Sales # $#,##0.00 $ 1,500.00 MERGEFIELD Date
"MMMM d" November 26Như bạn thấy, code Numeric Switch nhất quán với code định dạng Excel, nước ngoài trừ bài toán trước số là “#” cùng ngày là “
”. (Lưu ý: áp dụng dấu trích dẫn trong code ngày nhưng không tồn tại trong code số). Để xem những code hơn, hãy cho tới bảng dưới hoặc truy vấn trợ góp online đến “numeric switch” trong Microsoft Word.

Dưới đây là một số ví dụ như cách các code trường số xử lý dữ liệu trong cột “Sales” sống bảng tính Excel.


Numeric Switch mang đến trường trộn Mail-Merge

Thực tế, Word cùng Excel áp dụng cùng mã định dạng, vậy nguyên nhân chúng không sử dụng cùng khả năng Format? Ví dụ, tại sao không cần sử dụng hàm Merge
Field như vậy này:

MERGEFIELD(Donation,"$#,##0.00") Đây thực sự là do dự của không ít người dân và có lẽ rằng chỉ tất cả Microsoft bắt đầu biết câu trả lời.

Lưu ý: lưu giữ rằng khi bạn thêm hoặc biến đổi Numeric Switch, công dụng sẽ không hiển thị ngay lập tức. Chúng ta phải update trường (click chuột yêu cầu vào nó vào lựa chọn Update Field), hoặc nhấp nút Mailings > Preview Results. Thỉnh thoảng, bạn phải lặp lại 2 tới 3 lần thao tác này. Nếu như bạn đang cần sử dụng Mail-Merge Wizard, chúng ta có thể phải lùi lại một cách và hoàn tác để xem tác động của những biến đổi vừa thực hiện.

Các Numeric Switch vận động tốt trong trường trộn nhưng quy trình sử dụng nó hơi nặng nề nhớ cùng dễ mắc lỗi. Nếu như bạn cũng thấy thế, hãy thử một trong hai cách tiếp theo.

Cách tránh mất số 0 đầu tiên trong Mail Merge

Ở toàn bộ các quý hiếm số, số 0 đầu tiên thường bị mất khi áp dụng Mail Merge. Để zip code và những số khác không biến thành như thế, chúng ta nên định dạng chúng dưới dạng text.

Để thao tác làm việc này, lựa chọn cột chứa số với click Text trong box Number Format trên tab Home.

Ngoài ra, chúng ta có thể bấm chuột phải vào cột được chọn, rồi dấn Format Cells… Ở hộp thoại Format Cells hiện ra, trên tab Number, chọn Text > click OK.


Lưu ý quan liêu trọng: Nếu định dạng Special (như zip code) hoặc Custom (như 00000) được áp dụng cho những ô Excel, thay đổi nó sang format Text sẽ khiến cho số 0 sinh sống đầu đổi thay mất. Sau khoản thời gian định dạng những ô dưới dạng Text, bạn phải review từng ô cùng nhập số 0 bị thiếu bởi tay. Để tránh trọng trách nhàm chán này, hãy liên kết bảng Excel của doanh nghiệp qua DDE. Hành vi này sẽ giữ nguyên các format số ban đầu, bao gồm cả số 0 trước đó. Cụ là xong! Như bạn thấy không thực sự khó đề xuất không?

2. Chỉnh sửa bảng tính Excel

Đây là cách khiến cho bạn tránh chạm chán phải lỗi format sai số khi dùng Mail Merge. Trong bảng tính Excel, chèn một cột cất công thức chuyển đổi số hoặc ngày trong Excel sang định dạng text bạn có nhu cầu hiện ngơi nghỉ tài liệu Mail Merge.

Để có tác dụng điều này, bạn cần sử dụng hàm TEXT của Excel. Nó chất nhận được người dùng chuyển đổi số hoặc ngày sang định hình văn phiên bản tương đương đúng chuẩn theo cách người tiêu dùng muốn. Yếu điểm của phương án này là bạn cần biết các code định dạng đó. Tuy vậy những code này như nhau với mã được dùng trong tác dụng định dạng Custom Number nhưng lại hiếm người tiêu dùng Excel biết tới việc tồn tại của chúng.


Mẹo: chúng ta nên định dạng những ô chứa những cách làm này theo những kiểu khác nhau như in nghiêng hoặc bằng một vài màu kỳ lạ khác để nhắc các bạn rằng phần nhiều số kia chỉ đối chọi thuần là văn bản. Ở phiên bản Excel cũ hơn, phần nhiều “con số” này không thể được dùng trong phép tính. Ở Excel 2016, bạn có thể dùng chúng trong số đông công thức, nước ngoài trừ các hàm tổng như SUM với AVERAGE.


Ưu điểm của format số cùng ngày như text là đoạn text đó được chuyển tự Excel vào tài liệu sử dụng Mail Merge không biến thành biến dạng. Những tùy chọn định dạng như font, kích thước, color đều không cố đổi.

Các code định dạng cho hàm TEXT của Excel

Dưới đây là bộ sưu tầm các code hay được dùng nhất ở mặt phải. Điều đề xuất ghi nhớ rằng cả “0” và “#” hầu hết là những placeholder (dấu duy trì chỗ) cho những con số, tuy vậy “0” đã buộc số 0 hiện ở vị trí đầu tiên hoặc cuối cùng. “#” đang được sửa chữa bằng một số nếu nó không phải số 0 đi đầu hoặc cuối cùng. Vì chưng đó, mã “00000” sẽ bảo đảm an toàn số 0 sinh hoạt đầu không bị cắt giảm khỏi những mã bưu năng lượng điện New Jersey.

Những code giành riêng cho số, ngày tháng và thời gian có thể được thực hiện trong hàm TEXT hoặc định hình số tùy vươn lên là (Custom) của Excel. Xung quanh ra, bọn chúng cũng hoàn toàn có thể được dùng trong “Numeric Switches” ngơi nghỉ Word Mail-Merge Field.

Lưu ý, có sự không giống biệt nhỏ dại giữa bí quyết code chuyển động trong Excel cùng Word ngơi nghỉ Microsoft 2013. Trong Excel, chúng ta có thể sử dụng “M” hoặc “m” cho tháng với phút. Trong phần đông trường hợp, Excel đầy đủ thông minh nhằm biết bạn đang nhắc đến đơn vị chức năng nào. Cố kỉnh nhưng, Word không “khôn ngoan” như vậy. Các bạn phải thực hiện chữ in hoa để chỉ tháng. ở kề bên đó, Excel cũng đều có một code xẻ sung, “MMMMM”, trả về độc nhất một chữ viết tắt đến tháng (ví dụ: J, F, M, A, …).

Bổ sung một vài cột chứa hàm TEXT vào bảng tính là chiến thuật sửa lỗi định dạng số khi sử dụng Mail Merge 1-1 giản. Bạn chỉ việc nhớ rằng các ô này dù trông như đang chứa những con số nhưng không thể áp dụng hàm SUM cùng AVERAGE mang lại chúng. Ví như cần thay đổi chúng sang dạng mốc giới hạn nữa, bạn chỉ cần dùng hàm VALUE.

Cẩn thận khi xử trí với hàm ROUND

Thay vì chưng hàm TEXT(), một trong những người thích dùng hàm ROUND() để giảm bớt lượng số thập phân. Đúng như thương hiệu gọi, hàm ROUND() của Excel mang định sẽ có tác dụng tròn số thập phân lên hoặc xuống nghỉ ngơi vị trí người dùng lựa chọn. Ưu điểm của giải pháp này là những con số làm cho tròn đó không phải văn bản và vẫn rất có thể được dùng để tính toán. Trong không ít trường hợp, dù hàm ROUND() đều hoạt động tốt với Mail Merge, nhưng chúng ta cũng có thể muốn né xa nó bởi những tại sao sau:

Hàm ROUND ko giữ vết đô la hay dấu phẩy chia cách số hàng ngàn trở lên.Hàm ROUND sẽ cắt bớt các số 0 làm việc cuối.Hàm ROUND thỉnh thoảng khiến cho Mail Merge hiển thị không đúng số thập phân. Ví dụ, tài liệu Mail Merge hiển thị 4 vị trí số thập phân trong khi hàm ROUND đã chọn 2 hoặc 3.

Ở một số trong những trường hợp hiếm gặp, hàm ROUND khiến Mail Merge hiện sai lệch số một chút. Ví dụ, thay vị hiện 1.0014, Mail Merge lại hiện tại 1.0013.

3. Sử dụng DDE Link

Hai phương pháp ở trên tương đối đơn giản, cơ mà nếu có không ít trường nên định dạng, chúng có thể khiến bạn sớm sờn lòng bởi cần được nhớ mã định dạng cùng dù mã tương đương nhau tuy vậy chúng có thể được dùng theo nhiều cách thức khác nhau.

Một chiến thuật nhẹ nhàng, thuận lợi là liên kết Word cùng với workbook Excel qua DDE (Dynamic Data Exchange), tốt hơn việc thực hiện quy trình liên kết thắt chặt và cố định thông thường. Nghe có vẻ phức tạp nhưng nếu như khách hàng đã nhuần nhuyễn Mail Merge, DDE chỉ với “chuyện nhỏ”. Nó là quá trình hai bước 1-1 giản. Bước đầu tiên tiên, bạn chỉ cần bật Word nhằm mở file qua DDE. Quy trình này chỉ việc thực hiện nay một lần mà lại thôi.

Office 2016 có hỗ trợ DDE? Dynamic Data Exchange là công nghệ cũ. Có những lúc nó chạy ổn nhưng cũng có lúc không có công dụng gì vào Office 2016. Bạn nên mở nguồn tài liệu Excel trước khi truy vấn nó từ Word. Thường thì với những nguồn tài liệu Excel, bạn phải bước đầu nhập tài liệu từ bậc nhất tiên của bảng tính. Nếu đủ kiên nhẫn, bạn có thể dùng DDE trong Office 2016).

Để thiết lập Word 2013 cho liên kết DDE, hãy triển khai những bước sau:

Click File > Options.Nhấp tab Advanced nghỉ ngơi phía phía bên trái và cuộn xuống mục General.Tích vào ô Confirm tệp tin format conversion on open.

Từ giờ đồng hồ trở đi, các bạn không lúc nào phải làm cho lại những thao tác trên. Dịp này, chúng ta có thể mở bạn dạng sao Word dưới những định dạng và đường truyền khác nhau, bao hàm IDE. Ảnh hưởng tốt nhất là mỗi lần mở file chưa phải Word, lịch trình sẽ đến bạn biến đổi lựa chọn.

Bước trang bị hai và ở đầu cuối là chọn nguồn dữ liệu cho quy trình Mail Merge (ở bước 3 của Mail Merge Wizard trong Word hoặc sau khi nhấn nút Select Recipients trong ribbon Mailings). Tiếng bạn chỉ cần thực hiện thêm 3 click chuột.

Sau khi đã chọn dữ liệu muốn sử dụng, một vỏ hộp thoại “Confirm Data Source” bắt đầu sẽ hiện ra.Loại links mặc định là OLE, nhưng không phải liên kết bạn muốn.Trong hộp thoại Confirm Data Source, click vào ô Show all.Trong list loại file mở rộng, lựa chọn MS Excel Worksheets via DDE (*.xls). (Sử dụng tùy chọn này ngay cả khi đang dùng định dạng file Excel mới hơn: *.xlsx.)Nếu được yêu cầu, hãy xác nhận rằng bạn đang chọn Entire Spreadsheet.

Nếu đã chọn bảng tính mang lại tài liệu Word, bạn có thể phải chọn lại nó nhưng lần này qua link DDE. Nạm là xong! trường đoản cú giờ, định hình Excel của bạn sẽ được áp dụng đúng đắn trên những tài liệu Word Mail Merge với bạn chỉ việc nhớ đặt tài liệu muốn thích hợp nhất phía bên trong bảng tính thứ nhất của workbook Excel.

Ngoài ra, Word ko có cung ứng định dạng phần trăm. Tuy nhiên, bạn có một chọn lọc là nhân trường hợp độc nhất vô nhị với 100 vào Excel và khiến code Merge Field hệt như sau: MERGEFIELD My
Field # "0%" .

Lựa lựa chọn thứ hai là nhân với 100 trong Word: =100* MERGEFIELD My
Field # "0%" . Nhớ dùng Ctrl+9 để chèn lốt ngoặc đóng góp mở trường dữ liệu , ko tự bản thân nhập chúng.

Lựa chọn thứ 3 là nhảy "Confirm tệp tin format conversion at open" trong phần General của tab Advanced ở file > Options.

Khi bạn liên kết với một workbook Excel để hợp tuyệt nhất mail, Word đã nhắc chúng ta cách thao tác này. Click Show All, kế tiếp chọn "MS Excel worksheets via DDE". Hành động này sẽ mở Excel và nhập hoàn hảo các quý hiếm Excel ở định hình của chúng.

Trên đây là cách sửa lỗi format số vào Mail Merge. Hy vọng chúng hữu dụng với các bạn. Nếu gồm cách làm sao khác, đừng ngại chia sẻ với shop chúng tôi nhé.

Trong nội dung bài viết này, shthcm.edu.vn đã hướng dẫn chúng ta cách áp dụng tính năng
Mail Merge vào Word để định dạng ngày tháng, số và đơn vị chức năng tiền tệ. Trường hợp biết sử dụng chức năng này, bạn sẽ làm việc trên Word cực kì nhanh cơ mà không cần mất nhiều thời gian chỉnh sửa.


Mail Merger trong Word là gì?

Mail Merge (trộn thư) là tính năng soạn thư hàng loạt trong Microsoft Word. Bạn có thể tạo cùng lúc những thư với cùng văn bản nhưng khác nhau ở một vài thông tin cụ thể. Bản lĩnh này giúp chúng ta tiết kiệm thời gian khi làm cho hợp đồng lao động, thư mời, thông báo, thư cảm ơn...và rất có thể in hàng loạt chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

Tuy nhiên trong quy trình làm Mail Merge này, sẽ xuất hiện tình trạng lệch định dạng. Trong bài bác này, shthcm.edu.vn đang hướng dẫn các bạn cách format ngày, đơn vị tiền tệ với số đúng trong những word khi bạn thực hiện làm việc trộn thư.

Trước khi ta thay đổi định dạng ngày, số và đơn vị tiền tệ vào Mail Merge, ta cần áp dụng các làm việc sau:

Bước 1: Chọn trường thích hợp nhất bạn muốn thay đổi. Trong trường hợp này, nó là trường Ngày.

Bước 2: Nhấn mặt khác Shift với F9 để hiện thị những mã trường. Trường bạn muốn chọn vẫn như sau:

MERGEFIELD DATE, MERGEFIELD CURRENCY or «Percent»

Cách định dạng khi trộn thư Mail Merge vào Word

Định dạng
Mail Merge trong Word cho ngày tháng và đến số hay đơn vị chức năng tiền tệ sẽ có được cách tiến hành các nhau. Bạn hãy đọc kỹ phía dẫn cụ thể dưới phía trên để tiến hành nhé.

Định dạng ngày đúng chuẩn khi Trộn thư (Mail Merge) trong Word

Hãy thêm định dạng tài liệu sau
"dd MMMM yyyy"
vào tệp hợp tốt nhất của ngày. Với trường hợp tốt nhất của Ngày đã như sau:

MERGEFIELD DATE
"MMMM d, yyy".

Định dạng ngày sẽ thành dạng như vào hình ảnh dưới đây:

*

Chú ý: chúng ta có thể thay đổi định hình ngày mon theo ý muốn. Những định dạng khác hoàn toàn có thể dùng là: • dd/MMM/yyyy , • d/MMM/yy, • d MMMM yyyy

2. Định dạng Số và đơn vị chức năng tiền tệ đúng chuẩn trong quy trình Trộn thư (Mail Merge) tại Word

Hãy thêm định dạng dữ liệu sau # $,0.00 vào tệp phù hợp nhất đơn vị tiền tệ cùng trường hòa hợp nhất đơn vị tiền tệ đang như sau:

MERGEFIELD CURRENCY # $, 0,00

*

Chú ý: # $,0.00 được gửi là định dạng số. Bao gồm thể biến hóa các dạng không giống gồm:

# 0 cho những số nguyên được gia công tròn# ,0 cho những số nguyên được gia công tròn và bao gồm dấu ngăn cách hàng nghìn# ,0.00 cho các số đúng mực đến 2 chữ số thập phân, và tất cả dấu ngăn cách hàng nghìn# $,0 mang đến số đô la nguyên được gia công tròn và bao gồm dấu ngăn cách hàng nghìn.# "$,0.00;($,0.00);"-"" dùng cho đơn vị tiền tệ với vết ngoặc quanh số âm với dấu gạch ngang cho những giá trị 0.

Bên cạnh đó, nhiều khi có số phần trăm, bạn cần sửa đổi trường xác suất bằng định dạng: =«Percent»*100 # 0.00%

Kết luận

Hi vọng bài bác hướng dẫn định dạng ngày tháng, đơn vị tiền tệ cùng số bằng cách dùng
Mail Merge trong Word này của chúng mình hoàn toàn có thể giúp bạn nâng cấp tốc độ làm cho việc.

Xem thêm: 20+ kênh học tiếng anh online cho trẻ em và thiếu nhi, websites học tiếng anh miễn phí cho bé

Nhiều fan nhầm tưởng, sử dụng Word biên soạn thảo ra được một tài liệu tương đối dễ nhìn thì được xem như là thành thạo. Mặc dù nhiên khả năng dùng Word lại nhiều hơn nữa bạn tưởng, của cả chiều sâu lẫn rộng. Để trở thành chuyên gia dùng Word và tự tin trước phần lớn thứ liên quan đến Word hãy mua ngay cho bạn trọn bộ kiến thức

Tuyệt đỉnh Microsoft Word: Trở thành chuyên viên soạn thảo văn phiên bản sau 8 giờ

Tuyệt đỉnh
Microsoft Word là khóa huấn luyện và đào tạo tin học công sở được kiến thiết và trở nên tân tiến bởiđội ngũ tạo nên shthcm.edu.vn được 50+ doanh nghiệp tin cậy với hơn 40.000+ học viên tin dùng. Khóa học để giúp đỡ bạn thực hiện thành nhuần nhuyễn phần mềm
Microsoft Word để xử lý công việc. Cùng với 44 bài giảng cụ thể từ cơ bạn dạng đến nâng cao, dù ai đang ở trình độ nào thì cũng có thể tham gia khóa học. Đặc biệt, trong quy trình học, bạn có thể đặt câu hỏi cho giảng viên và sẽ tiến hành giải đáp trong khoảng 24h.

shthcm.edu.vn ko giới hạn thời hạn và chu kỳ học của từng khóa. Chương trình học sẽ được update thường xuyện để cung cấp cho học tập viên những kiến thức mới nhất. Bạn chỉ việc đăng ký kết tham gia một lượt là rất có thể học không giới hạn trọn đời. Chúc các bạn học tập hiệu quả!