Tham gia talkshow 8 Xi-Nê, “những đại trượng phu trai của Luk Vân” - team nhạc The Air hào hứng share những kỉ niệm khi quay tập phim Khi ta 16 - thành phầm truyền hình đang rất được phát sóng trên HTV2.

Bạn đang xem: Tiên nữ cử tạ


Tham gia talkshow 8 Xi-Nê, “những đàn ông trai của Luk Vân” - nhóm nhạc The Air hào hứng share những kỉ niệm lúc quay bộ phim Khi ta 16 - thành phầm truyền hình đang rất được phát sóng bên trên HTV2.

The Air là team nhạc con trẻ với 5 thành viên nam. Sở hữu khuôn mặt sáng, ngoại hình đã mắt cùng năng lực biểu diễn trẻ trung, The Air được kỳ vọng biến chuyển boy-band thu hút trong thời hạn khan hiếm team nhạc nam giới như hiện tại. Được biết, khi ta 16 là dự án bắt đầu cho chiến lược dài hơi của group trong năm 2018.


*

Nội dung phim luân chuyển quanh 5 cậu bạn thân cùng lớp và rất nhiều câu chuyện tình yêu tuổi học tập trò. Tình yêu học đường trong sạch cùng bối đoạn phim đan xen hiện tại và quá khứ dễ thương nhanh nệm thu hút khán giả trẻ. Hai tập đầu của lúc ta 16 vừa mới được phát sóng bên trên kênh HTV2 với nhận về nhiều bình luận tích cực. Hiện nay trên trang Youtube của The Air, tổng lượt coi của tập 01 đã lên tới 1.400.000.


*

Được biết Luk Vân cũng thiết yếu là thống trị của The Air, thanh nữ đạo diễn phân chia sẻ: “Luk gặp mặt năm tuổi teen trong buổi casting phim 4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu. Kế bên diễn xuất, chúng ta còn cho biết thêm mình là những tài năng âm nhạc. Từ vô cùng lâu, Luk đã có mong mỏi muốn thành lập và hoạt động một đội nhạc cùng đây đó là lúc mình thực hiện nó. Trình độ chuyên môn chính của các bạn vẫn sẽ là hát tuy nhiên Luk cũng muốn các bạn diễn xuất, đào tào các bạn thành những người dân đa-zi-năng”.


*

Trò chuyện trên chuyến xe pháo 8 Xi-Nê, hai thay mặt đại diện nhóm là Q-Lin cùng Him đã thoải mái share những kỉ niệm lưu niệm khi thứ 1 đóng phim. Him thổ lộ phiên bản thân khá xấu hổ và lo sợ khi đóng góp cảnh hôn do từ trước tới giờ anh chưa từng hôn một người bạn nữ nào. Trạm sau cuối của 8 Xi Nê là một trong quán cà phê, nơi 5 member The Air có dịp nói xấu nhau với quậy tưng bừng trong thử thách của nhì MC. Hoàn thành chương trình là một trong bài hát bắt đầu mà The Air dành tặng kèm riêng mang lại chương trình và fan hâm mộ.

Xem thêm: Để Rồi Một Mai Khi Ta Lìa Xa Nhân Thế, Lời Bài Hát Cát Bụi Cuộc Đời (Lyrics)


Chương trình 8 XI-NÊ Season 2:

8 Xi-Nê là một trong những chương trình tivi thực tế, với hai MC Miko Lan Trinh với Dustin Phúc Nguyễn. “Tài xế” Dustin thuộc “phụ xế” Miko sẽ sở hữu được nhiệm vụ đưa tiếp đón khách mời là những diễn viên, đạo diễn, ca sĩ, nhạc sĩ,… như: Hoàng Yến Chibi, Minxu Quốc Minh, Puka, Phạm Toàn Thắng, Trương ráng Vinh,… du ngoạn khắp tp.hồ chí minh và tất yếu là còn đề nghị “chăm sóc họ mang lại nơi mang đến chốn”. Những thử thách và câu chuyện thú vị là điểm khác biệt mới kỳ lạ của chương trình.


*