Nếu như bạn thường xuyên bị tín đồ khác đăng những bài viết nhảm nhí bên trên tường (wall) Facebook của chính bản thân mình và ý muốn khóa tường Facebook để không ai có thể xem hoặc đăng bài xích trên trang cá thể thì bài viết này là dành cho bạn. Hãy cùng Canhrau.com khám phá cách khóa tường Facebook công dụng nhất trên máy tính xách tay và điện thoại cảm ứng để ngăn ngừa người kỳ lạ xem, đăng bài xích nhé.

Bạn đang xem: Khóa wall facebook như thế nào

Có thể chúng ta quan tâm:

Cách khóa tường Facebook không cho những người lạ xem loại thời gian
Hướng dẫn phương pháp khóa tường Facebook không cho những người lạ đăng bài

Cách khóa tường Facebook không cho những người lạ xem chiếc thời gian

Trên thứ tính

Bước 1: trên giao diện chính của Facebook, bạn hãy bấm vào biểu tượng mũi tên lựa chọn Cài đặt & quyền riêng tư > mua đặt.

DMCA.com Protection Status

Facebook là social phổ thay đổi nhất hiện thời đối với người dùng điện thoại. Trong lúc trải nghiệm, có lẽ rằng đa số người nào cũng từng gặp gỡ trường vừa lòng có nguy hại bị đánh tráo thông tin. Để hạn chế và khắc phục điều này, mời bạn tham khảo ngay 5 cách khóa trang cá nhân Facebook thành công 100% để tăng cường độ bảo mật.

1. Phương pháp khóa trang cá nhân Facebook bằng phương pháp thay đổi ngôn ngữ

Ngoài Zalo, sôi động của Facebook tại nước ta là không liệu có còn gì khác để bàn cãi. Để đảm bảo bình an thông tin tài khoản cũng giống như tránh trường đúng theo bị xâm phạm trái phép trải qua internet, fan dùng có thể áp dụng phương pháp khóa trang cá nhân FB bởi một mẹo khá đơn giản dễ dàng là biến đổi ngôn ngữ đang sử dụng. Để thực hiện, đông đảo người tuân theo hướng dẫn quá trình hướng dẫn nhanh mặt dưới:

Truy cập vào ứng dụng Facebook > lựa chọn phần Cài để quyền riêng tư > bấm vào mục Ngôn ngữ > Lựa chọn ngữ điệu မြန်မာဘာသာ trong list > trở về trang cá nhân của bạn dạng thân rồi click vào biểu tượng dấu 3 chấm > thừa nhận tiếp vào biểu tượng hình cái Khiên > Bấm lựa chọn ô greed color dương nằm ở bên dưới cùng > nhấn vào ô xanh dương tiếp tục.

Nếu như các bước nhanh trên vẫn luôn là chưa đủ để nỗ lực được thì bạn có thể tham khảo biện pháp khóa trang cá thể Facebook của bản thân một cách chi tiết hơn theo hướng dẫn đầy đủ các bước sau đây:

Bước 1: truy cập đến áp dụng Facebook sẽ được cài đặt sẵn nằm ở màn hình chính đồ vật > Nhấp chọn mục Ngôn ngữ.

Bước 6: Cuối cùng, thừa nhận tiếp vào ô xanh dương ở dưới lần nữa là trang cá nhân của bạn đã được khóa thành công. Mọi tin tức của người dùng sẽ được bảo mật thông tin 100%.

Sau đó, mọi người có thể thay đổi lại sang ngữ điệu trước trên đây mình dùng, rõ ràng là tiếng Việt để thử dùng như bình thường. Hình ảnh trang cá thể đã được khóa thành công sẽ tiến hành hiển thị kiểu như với ảnh ở bên dưới.

2. Phương pháp khóa trang cá nhân Facebook tạm thời bằng quyền riêng rẽ tư

Bên ngoài chiến thuật ở trên, người tiêu dùng còn hoàn toàn có thể dùng biện pháp khóa trang cá thể Facebook trên điện thoại của mình cực kỳ 1-1 giản bằng cách truy cập thẳng vào phần quyền riêng tư. Để thực hiện, các bạn làm theo công việc chi tiết mặt dưới:

Bước 1: truy vấn vào ứng dụng Facebook trên màn hình hiển thị chính smartphone.

Bước 2: Nhấp chọn vào biểu tượng có hình 3 dấu gạch > Click chọn vào phần Cài đặt & Quyền riêng biệt tư.

Bước 3: Ấn mục Cài đặt.

Bước 4: Kéo xuống tra cứu rồi nhấn chọn vào phần Quyền riêng tư > Ấn lựa chọn vào Khóa trang bảo đảm cá nhân.

Bước 5: Sau đó, số đông nội dung về Khóa trang cá nhân Facebook của bạn sẽ xuất hiện nay trên màn hình thiết bị > Ấn chọn vào phím Khóa trang cá nhân.

Sau khi đang hoàn thành các bước như trên đúng theo phía dẫn các bước, các bạn quay trở về trang cá thể chính của mình. Tiếp theo, các bạn sẽ thấy lộ diện dòng chữ thông tin trên màn hình hiển thị là Trang cá nhân của bạn đã bị khóa. Bởi đó, những người khác bên trên Facebook vào tường của công ty để theo dõi tuyệt soi xét thì chỉ rất có thể thấy được một ít tin tức cơ phiên bản cũng như ngày mà lại bạn bắt đầu tham gia mạng xã hội này nhưng mà thôi.

3. Phương pháp khóa trang cá nhân FB bằng cách thay đổi thông tin

Nếu như chúng ta cảm thấy những phương pháp khóa trang cá nhân trên apk và i
OS ở phía trên là hơi rườm rà và phức tạp, hầu như người hoàn toàn có thể bảo mật những thông tin đặc biệt của bản thân bằng mẹo điều chỉnh lại quyền riêng tư hiển thị chỉ dành cho đồng đội hoặc chỉ bản thân tôi. Để thực hiện, các bạn làm theo quá trình sau:

Bước 1: chọn vào phần Chỉnh sửa thông tin cơ bản bên trên trang cá nhân > Ấn phần Quyền riêng rẽ tư.

Bước 2: Sau đó, nhấp vào mục Giới thiệu > Sửa đổi lại những thông tin về một trong những 4 mục này như trong hình.

Bước 3: Ấn vào phím Lưu sau thời điểm đã triển khai điều chỉnh thành công.

Chưa dừng lại ở đó, người tiêu dùng Facebook còn có thể setup không cho tất cả những người khác xem được tin tức của đồng đội mình. Tuy nhiên, giải pháp này đòi hỏi chúng ta phải sử dụng laptop bàn hoặc máy vi tính mới làm được. Để thực hiện, các bạn truy cập vào mục Cài đặt trên ứng dụng Facebook trên lắp thêm > Tiếp theo, chọn cho mục Quyền riêng tư > Điều chỉnh các quyền riêng tứ cơ bản từ mọi tín đồ sang chỉ mình tôi hoặc anh em là trả tất.

Xem thêm: Top 17 Cuốn Tiểu Thuyết Lãng Mạn Hay Nhất Nên Đọc (2022), Top Truyện Lãng Mạn Có Lượt Đọc Nhiều Nhất 2021

4. Phương pháp khóa trang cá thể Facebook trên năng lượng điện thoại

Ngoài hầu như mẹo tuyệt trên nhưng mình gợi ý cho bạn, các bạn có thể áp dụng bí quyết khóa trang cá thể trên Facebook vô cùng hữu dụng trên điện thoại bên dưới. Mời bạn tham khảo những cách ngay sau đây:

Bước 1: người dùng điện thoại thông minh tải về và cài đặt ứng dụng có tên Panda VPN về thiết bị của chính mình > Khởi động phầm mềm lên với Bật kết nối.