Ease
US Data Recovery Wizard – ứng dụng khôi phục dữ liệu đã xóa trên máy vi tính hiệu quả

Ease
US Data Recovery Wizard là một trong những phần mềmkhôi phục dữ liệu đã xóa trên thiết bị tínhcao cấp cho và giỏi nhất, chất nhận được bạn khôi phục lại dữ liệu trong những trường hợp như phân vùng bị format, mất phân vùng bởi vô tình xóa, xung bỗng nhiên phần mềm, bị virus tấn công, tắt nguồn đột ngột hoặc ngẫu nhiên lý do không rõ lý do khác.

Bạn đang xem: Khôi phục phần mềm đã xóa

*
Ease
US Data Recovery Wizard hỗ trợ cho bạn chiến thuật khôi phục dữ liệu toàn diện cho tất cả những người dùng sản phẩm công nghệ tínhEase
US Data Recovery Wizard vẫn đóng vai “người hùng”, là 1 trong những “vị cứu vãn tinh” của chúng ta khi xảy ra thảm họa mất dữ liệu, nhất là khi bạn có nhu cầu khôi phục lại tài liệu từ các thiết bị bị format. Đặc biệt, ứng dụng này hỗ trợ phần cứng khá đa dạng, bao hàm cả ổ đĩa cứng, USB, thẻ SD, thẻ nhớ,…Bước 1:Đầu tiên, bạn hãy tải và cài đặt phần mềm Ease
US Data Recovery Wizard
*
cài đặt ứng dụngLưu ý: Để tiêu giảm tối đa các vấn đề có thể xảy ra, người dùng nên thiết lập phần mượt trên ổ đĩa không giống với ổ đĩa chứa thông tin đã trở nên xóa.Bước 2:Sau khi mua và thiết lập thành công phần mềm vào máy tính, chúng ta mở phần mềm lên cùng chọn các định dạng của tài liệu mà bạn muốn khôi phục, chẳng hạn như trên Desktop, Windows Libraries, ổ cứng, USB… rồi thừa nhận Scan nhằm phần mềm bước đầu kiểm tra.
*
Chọn loại file mong muốn khôi phụcBước 3:Mặc định, ứng dụng sẽ đánh giá phân vùng với nhì chế độ: Quick Scan (quét nhanh) và Deep Scan (quét sâu), người dùng hoàn toàn có thể theo dõi khoảng thời hạn hoàn tất trải qua thanh tiến trình ở phía trên. Chế độ Deep Scan khá có ích trong trường phù hợp bạn không tìm kiếm thấy tập tin mình đề xuất từ lần quét thứ nhất hoặc không thể mở tập tin đề xuất phục hồi, vớ nhiên, thời hạn quét của chính sách này sẽ lâu dài hơn Quick Scan.
*
chọn phân vùng bộ nhớ muốn khôi phục dữ liệuBước 4:Khi trả tất, kết quả sẽ được liệt kê và phân thành hai mục tương xứng gồm Quick Scan result và Deep Scan result. Để cấp tốc hơn, tín đồ dùng rất có thể phân các loại tập tin theo định dạng, chẳng hạn như Graphics (hình ảnh), Audio (âm thanh), Document (tài liệu), Video, email và Other (các tập tin khác) trải qua các nút chức năng tương ứng. Ease
US Data Recovery Wizard có thể chấp nhận được bạn xem trước tập tin trước khi phục hồi, người dùng có thể thay đổi chế độ hiển thị thông qua các nút nhỏ tuổi ở góc đề xuất bên dưới.
*
quy trình khôi phục tài liệu hoàn tấtBước 5:Để phục hồi lại những tập tin quan trọng, bạn chỉ cần đánh dấu lựa chọn và nhận Recover, tiếp đến lựa chọn khu vực lưu trữ. Khi mong lưu lại hiệu quả kiểm tra, fan dùng chỉ việc nhấp vào tùy chọn Export Scan Status. Sau này, bạn cũng có thể khôi phục lại kết quả bất kể lúc như thế nào mà không cần phải tốn thời gian ngồi quét lại toàn bộ dữ liệu. Nếu như đang thực hiện phiên phiên bản dành mang lại mac
OS, bạn chỉ việc thực hiện tại tương tự.

Recuva - ứng dụng khôi phục tài liệu hiệu quả

Recuva là một phần mềmkhôi phục dữ liệu đã xóa trên lắp thêm tínhkhá hiệu quả, bạn cũng có thể lấy lại được hồ hết tệp tin bị xóa, bị mất vì chưng sự cố kỉnh máy tính. Phần mềm này còn cung ứng lấy lại tài liệu đã xóa tự Recycle Bin, USB, thứ ảnh, sản phẩm công nghệ nghe nhạc, thẻ nhớ…
*
Recuva là một trong những phần mềm miễn chi phí giúp mang lại dữ liệu rất tốt hiện nayRecuva có những tính năng hơi tiên tiến, góp ích cực kỳ lớn cho người dùng như: phục hồi lại các tập tin đã hết trên máy tính, phục sinh lại tập tin từ các ổ đĩa cứng bị hỏng, bị format, khôi phục email đã xóa, khôi phục âm nhạc vẫn xóa trên i
Pod, khôi phục những tài liệu word không lưu…Ngoài ra, phần mềm này còn cung cấp Winzard khởi hễ cực nhanh, quét triệt để trong ổ cứng để tìm lại tập tin vẫn mất, tương tự như xóa bình an tập tin mà người tiêu dùng muốn xóa vĩnh viễn.Bạn rất có thể tải Recuvatại đâySau khi mua về máy vi tính phần mềmkhôi phục dữ liệu đã xóa trên đồ vật tínhRecuva, các bạn hãy giải nén file Recuva và mua đặt.
*
Tại giao diện của thiết yếu của phần mềm, bạn chọn “Tới” nhằm tiếp tục
*
khẳng định file cần khôi phục, nhằm có tác dụng tốt duy nhất bạn nên chọn lựa “All files” cùng nhấn “Tới”Lúc này, bạn sẽ được hỏi địa điểm tập tin đã xóa làm việc đâu?
*
nhấp vào duyệt để lựa chọn thư mục sẽ xóa tập tin rồi dấn “Tới”Hãy chọn mục “Trong vị trí sệt biệt” để có thể tùy chọn các thư mục đựng file sẽ xóa dễ dàng hơn.
*
chúng ta có thể chọn “bật quét sâu, kĩ hơn” để tìm kiếm tác dụng hơnSau khi đã tuyển chọn được thư mục trên ổ cứng, USB tuyệt thẻ nhớ có file bị xóa, chúng ta chọn “Bắt đầu” để ứng dụng thực hiện tại quét tra cứu dữ liệu.
*
nhấn nút phục hồi để lấy lại tài liệu sẽ xóaThời gian quét của Recuva vẫn tùy vào lượng dữ liệu bị xóa, thời gian xóa, khi quét chấm dứt các file bị xóa sẽ tiến hành liệt kê. Nếu tệp tin có màu xanh lá cây lá cây thì tài liệu được phục hồi hoàn toàn, màu rubi là tài năng khôi phục rẻ còn red color là chẳng thể khôi phục.Hy vọng,với 2 cáchkhôi phục tài liệu đã xóa trên sản phẩm tínhnày rất có thể giúp chúng ta khôi phục tài liệu USB, thẻ nhớ… một cách nhanh chóng nhất khi chẳng may lỡ tay xóa bỏ.

Bạn vô tình xóa mất tệp tin dữ liệu đặc biệt và hiện tại đang cảm thấy xuất xắc vọng? Đừng lo lắng vì ngay dưới đây shthcm.edu.vn sẽ lý giải bạn các cách khôi phục lại file sẽ xóa vĩnh viễn ngay sau với bài viết dưới đây. Ok hãy cùng bọn chúng mình khám phá nào !

1. Phục hồi file sẽ xóa trong thùng rác rưởi (Recycle Bin)

Khi file dữ liệu bị xóa, thường sẽ được dịch chuyển vào thùng rác (Recycle Bin). Trên đây các bạn vẫn hoàn toàn có thể khôi phục file theo phong cách sau:

Bước 1: Mở Recycle Bin.

*

Bước 2: Nhấn chuột đề nghị vào file bắt buộc khôi phục. Lựa chọn Restore.

*

Bước 3: File sẽ được khôi phục tại địa điểm trước đó.

2. Phục hồi file sẽ xóa bởi Windows tệp tin Recovery

Windows file Recovery là phần mềm được thiết kế với từ thiết yếu Microsoft. Đúng như thương hiệu gọi, ứng dụng sử dụng để phục sinh file đã trở nên xóa vĩnh viễn, kể cả trong Recycle Bin.

*

Bạn rất có thể tải Windows file Recovery tại Store trên sản phẩm công nghệ Windows. Yêu mong để sử dụng phần mềm này là thiết bị của doanh nghiệp thuộc Windows 11 hoặc Windows 10 phiên bạn dạng 2004 trở lên.

*

Tham khảo cách kiểm tra phiên bản Windows.

Bước 1: Mở Windows tệp tin Recovery tại menu Start.

Bước 2: Sử dụng cú pháp sau đây:

winfr : : /n users

*

Trong đó:

• tên ổ đĩa đựng thư mục bị xóa: Đây là nơi đã từng chứa file tài liệu bị xóa.

• thương hiệu ổ đĩa cất thư mục khi phục hồi: Thường đang là ổ đĩa không giống hoặc ổ USB.

• Dạng tệp tin lưu trữ: Được chia thành 2 dạng là regular với extensive, thông thường sẽ là regular.

• tên thiết bị: dựa vào tên mà các bạn đã đặt đến thiết bị.

Ví dụ như shthcm.edu.vn tất cả một tệp tin tên là Blog.docx sinh hoạt thư mục Documents ở trong ổ C. Bọn chúng mình sẽ thực hiện cú pháp như sau:

winfr C: E: /regular /n usersadmindocumentsBlog.docx

Hoặc

winfr C: E: /regular /n Blog.docx

Bước 3: dìm Enter. Tiếp nối bạn hóng một dịp để ứng dụng quét và kiểm soát hệ thống.

Bước 4: kết quả khi kiếm tìm thấy thành công.

*

Bước 5: Bạn nhập Y nhằm Windows tệp tin Recovery tiếp tục quá trình phục hồi file.

*

Bước 6: quy trình khôi phục thành công sau thời điểm dòng địa chỉ cửa hàng chứa tệp tin được phục sinh xuất hiện.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Màu Sắc Của Một Vật, Những Câu Nói Hay Về Màu Sắc

Bước 7: Bạn liên tục nhập Y để vận dụng dẫn các bạn đến với file khôi phục.

3. Phục sinh file đang xóa bằng ứng dụng thứ 3

Bạn có thể sử dụng các ứng dụng thứ 3 để phục hồi file đang xóa. shthcm.edu.vn xin phép nhắc nhở một số ứng dụng khôi phục file sẽ xóa tốt nhất và uy tín hiện tại nay:

*

Trên đấy là những bí quyết khôi phục file đang xóa trên lắp thêm tínhshthcm.edu.vn hỗ trợ đến cho những bạn. Hi vọng các các bạn sẽ thực hiện thành công và “cứu” được file dữ liệu của mình. Hẹn gặp gỡ lại trong những nội dung bài viết tiếp theo bên trên shthcm.edu.vn - Blog Thủ Thuật. PEACE !