(GDTD) - Giữa ồn ào khói lớp bụi của Hà Nội, không khí trong lành trên Khu du lịch sinh thái bạn dạng Rõm là điểm đến chọn lựa khá thú vị.

Bạn đang xem: Khu du lịch sinh thái bản rõm


Khu du lịch sinh thái bạn dạng Rõm - “Đà Lạt thứ hai giữa lòng Hà Nội” (Ảnh: Internet)

Khu sinh thái phiên bản Rõm bây chừ có không ít điều thú vị với hấp dẫn. Đặc biệt, địa điểm đây còn sở hữu nét đặc thù riêng của vùng thung lũng núi rừng, chúng ẩn mình bên dưới rừng thông rộng lớn của núi Sóc.

*
*
*
Khung cảnh vạn vật thiên nhiên tại bản Rõm (Ảnh: Internet)

Bản Rõm là khu sinh thái thuộc địa phận làng mạc Quang Tiến, huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Nó gồm tổng diện tích đầu tư lên mang đến hơn 6ha và mới được đi vào vận động năm 2015.

Nơi trên đây được đầu tư, xây dựng bao hàm nhiều khu rừng cổ tích, sân vườn Thượng Uyển, sân vườn rau, bao gồm trang trại chăn nuôi, bãi cát vui chơi, rừng thông, khu cắm trại, khu tổ chức các vận động ngoài trời…

*
*
*
Hình hình ảnh khu du lịch sinh thái phiên bản Rõm (Ảnh: Internet)

Khu du lịch bạn dạng Rõm hiện tại đang là vị trí cắm trại, dã ngoại si mê lượng lớn khách du lịch. Bởi vì vậy, khi cắn trại tại đây, du khách sẽ trải nghiệm các điều thú vị. Chỉ việc dựng một mẫu lều nhỏ xinh mặt rừng thông, bạn đã có thể dễ chịu và thoải mái vui chơi, tán gẫu, hát hò với bạn bè cả đêm. 

*
*
Cắm trại tại bản Rõm (Ảnh: Internet)

Một buổi tiệc BBQ nhỏ giữa không gian núi rừng trong bầu không khí trong lành vì thế thì còn điều gì khác bằng. 

*
Tiệc BBQ ngay thân rừng thông (Ảnh: Internet)

Một một trong những điểm cùng của phiên bản Rõm đó là không gian núi rừng rộng lớn rãi. Chính vì vậy, nhiều du khách có thể lựa chọn nơi phía trên để tổ chức những chuyển động teambuilding. Những chuyển động này để giúp đỡ cho chúng ta trẻ giải trí, thư giãn và giải trí hơn sau hồ hết ngày tháng có tác dụng việc, tiếp thu kiến thức mệt mỏi. 

*
*
*
*
Hoạt rượu cồn teambuilding gắn kết (Ảnh: Internet)

Không những thế, lúc đến với phiên bản Rõm, mọi người hoàn toàn có thể tự trải nghiệm việc làm bánh trôi. 

*
Trải nghiệm có tác dụng bánh trôi tại bạn dạng Rõm (Ảnh: Internet)

Bản Rõm cũng được nhiều gia đình lựa chọn làm khu vực học tập ngoại khóa tác dụng cho những con. Bởi vì tại đây, những con sẽ tiến hành trải nghiệm cuộc sống của tín đồ nông dân, trồng trọt những loại rau, củ, quả,...; chăn nuôi các con vật nhỏ như gà, lợn, thỏ, dê,...

Xem thêm: Bạn Có Biết Kích Thước Ảnh 3X4 Trong Paint Cực Nhanh, Đơn Giản, Chi Tiết

*
*
*
*
Hoạt hễ ngoại khóa mang lại các bé (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, những bạn nhỏ dại khi cùng gia đình ghé thăm bản Rõm có thể tham quan căn vườn cổ tích. địa điểm đây tế bào phỏng nhân loại thần tiên huyền diệu. Thậm chí có cả hình ảnh nhân vật Gióng trên Đền Sóc bản Rõm.