Nếu đang chơi tựa game sport FIFA Online 4 (VN), FIFA Online 4 M VN, FIFA Online 3,..., với đang thắc mắc không biết tôi đã nạp bao nhiêu tiền vào FIFA Online, ngốn từng nào tiền hấp thụ thẻ Garena để mua bán, ủy quyền cầu thủ, tăng cấp vật phẩm trận đấu thì các bạn cần khám phá thông tin trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Bạn đang xem: Kiểm tra lịch sử nạp thẻ garena


Là một tựa game lâu lăm được xây đắp tại vn qua Garena, bên cạnh lối chơi đối kháng truyền thống, FIFA Online vẫn luôn luôn có đều giải đấu chất lượng để xếp hạng tín đồ chơi. Sau thời điểm nạp tiền FIFA Online để sở hữ vật phẩm, chuyển nhượng, cai quản cầu thủ, chúng ta có thể dễ dàng tra cứu vớt số tiền, số sò mình vẫn nạp qua thông tin tài khoản game Garena, check lịch sử vẻ vang nạp thẻ FIFA Online bằng một vài thao tác đơn giản dễ dàng dưới đây.

- Bước 4: Đăng nhập vào Garena bằng cách nhập thông tin tài khoản Garena/email/số điện thoại cảm ứng thông minh và mật khẩu của bạn, nhập mã xác nhận, ấn "đăng nhập ngay"

- cách 5: Sau lúc đăng nhập tài khoản Garena thành công, chúng ta bấm lựa chọn "Nạp sò" bên trên thanh manu.

- Bước 6: Tại giao diện hiển thị, chúng ta chọn "thẻ Garena " cùng bấm lựa chọn "lịch sử giao dịch"

- Bước 7: Tiếp theo, các bạn chhọn mốc thời gian cần xem lịch sử dân tộc nạp tiền FIFA Online ở phía bên dưới rồi click lựa chọn "Tìm tìm Giao Dịch".

Lưu ý: Garena chỉ cho chính mình tra cứu lịch sử vẻ vang nạp tiền FIFA Online vào 2 tháng ngay gần nhất.

Màn hình hiển thị lịch sử dân tộc nạp tiền FIFA Online, các bạn sẽ ngay lập tức ráng được đúng chuẩn số số tiền bạn đã hấp thụ vào trong FIFA Online để làm chủ đội bóng, upgrade cầu thủ, mua bán cầu thủ trên thị trường chuyển nhượng hoặc thiết lập thêm những vật phẩm nên thiết.

Một số điều cần để ý khi xem, kiểm tra lịch sử dân tộc nạp tiền FIFA Online:

- Nhà tạo game Garena thường xuyên xuyên đổi khác quy định tra cứu lịch sử vẻ vang nạp chi phí Garena FIFA Online. Vị thế, trong một vài ngôi trường hợp, bạn cũng có thể sẽ ko xem được lịch sử nạp tiền, hấp thụ sò Garena của mình.

- nếu khách hàng không coi được lịch sử dân tộc nạp tiền FIFA Online trên thông tin tài khoản Garena của bản thân mình , bạn cũng có thể gửi yêu ước hỗ trợ bằng phương pháp chat trực tiếp với bộ phận hỗ trợ Garena qua add hotro.Garena.vn.

Như vậy, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho các bạn cách kiểm tra lịch sử dân tộc nạp tiền FIFA Online, biện pháp xem lịch sử hào hùng nạp thẻ FIFA Online đưa ra tiết. Chúc chúng ta thành công!

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-tra-lich-su-nap-tien-fifa-online-62986n.aspx y hệt như FIFA Online, không tính phí Fire cũng là tựa trò chơi Battle Royale được nhiều game thủ tại vn yêu thích. Nếu như đang đùa tựa game này và muốn kiểm tra lịch sử hào hùng nạp thẻ, tăng cấp vật phẩm, cài đồ, bạn cũng có thể tham khảo bài viết hướng dẫn Cách xem lịch sử vẻ vang nạp tiền miễn phí Fire của bọn chúng tôi.

Dòng game miễn phí fire đang là tựa game được mếm mộ và được rất nhiều game thủ đã đầu tư rất những tiền để upgrade cho tài khoản của mình. Nhiều người dân muốn xem lịch sử dân tộc nạp thẻ garena của mình. Qua đó để biết được cũng giống như kiểm soát số tiền của chính mình trong game tuy nhiên lại lần khần làm bí quyết nào. Vậy thì dưới đây mình sẽ hướng dẫn cho mọi người cách xem dễ dàng ngay trên điện thoại. Thao tác làm việc thực hiện đơn giản dễ dàng không mất vàng nhiều thời gian là biết rõ ràng rồi. Tham khảo ngay nội dung bài viết bên bên dưới là sẽ sở hữu câu trả lời.

Cách xem lịch sử dân tộc nạp thẻ garena

Chỉ cần triển khai đúng các bước sau đấy là các chúng ta cũng có thể xem lại một cách đúng mực ngày giờ của rất nhiều lần tôi đã nạp thẻ vào game.


Bước 1: hiện nay thì xin mời những game thủ truy vấn vào trong website đó là napthe.vn đấy là trang nạp thẻ bằng lòng và độc nhất vô nhị của Garena. Đây là khu vực lưu lại toàn bộ thông tin phần lớn lần hấp thụ thẻ ff hay những dòng game khác của bạn.

Bước 2: Giao diện chủ yếu hiện ra, nên lựa chọn vào game muốn xem lịch sử. Bởi vì đang ý muốn xem của game không lấy phí fire nên mình sẽ lựa chọn vào biểu tượng game đó.

Bước 3: triển khai đăng nhập vào tài khoản không lấy phí Fire của bạn. Tín đồ chơi sẽ đăng nhập bằng thông tin tài khoản đã liên kết với facebook hoặc sử dụng ID không tính tiền Fire.

*
*
*

Hệ thống sẽ hiện ra cho mình đầy đủ những thông tin về số kim cương cứng đã nạp FF, thời hạn thực hiện giao dịch, những khoản đã chi trong không tính tiền Fire như gia nhập sự kiên, cài đặt vật phẩm, cài đặt skin,… toàn bộ mọi tin tức sẽ hiện nay hết đầy đủ gì cả.

Điều nên biết khi xem lịch sử hào hùng nạp thẻ garena

Để nâng cao độ bảo mật thông tin cho thông tin tài khoản nhà kiến thiết Garena đã thường xuyên biến hóa cách thức tra cứu vớt nạp thẻ nên không hẳn lúc nào chúng ta có thể xem được.Một số các bạn bảo mong muốn biết tôi sẽ nạp bao nhiêu tiền vào không tính tiền Fire vào 5 tháng ngay sát đây. Thì bản thân xin trả lời đó là chúng ta chỉ hoàn toàn có thể xem lịch sử hào hùng nạp thẻ của chúng ta trong 2 tháng sát đây. Không được xem nhiều hơn thời gian đó chúng ta nhé.Tất cả các giao dịch của người sử dụng đều được lưu giữ một biện pháp chi tiết, cẩn trọng nên dù các bạn có nạp thẻ làm việc nhiều kênh tiếp thị khác nhau vẫn có thể xem lại được.Nếu bạn không thẻ xem lại được lịch sử vẻ vang nạp thẻ của bản thân thì hãy contact ngay với nhân viên cấp dưới tư vấn, quan tâm khách mặt hàng của không lấy phí Fire để nhận được trợ giúp.

Xem thêm: Cao Su Chân Đế Cao Su Chống Rung Các Loại, Chân Đế Cao Su Chống Rung Là Gì

Tổng kết lại

Bằng cách xem lịch sử vẻ vang nạp thẻ garena bên trên sẽ giúp các bạn kiểm rà được lượng tiền nạp vào, ngân sách một cách phải chăng mới là 1 trong game thủ thông minh, tránh sa đà nạp không ít tiền vào game. Mục tiêu của trò chơi chỉ dễ dàng và đơn giản là vui chơi không cần quá sử dụng quá tốn tiền bạc vào chỗ này bạn nhé. Chúc anh em có đông đảo giây phút chơi game thật vui vẻ. Cần phải biết gì nữa thì nên nói ngay cho bầy mình để sớm giải quyết vấn đề nhé.