Nếu đang chơi tựa game Sport FIFA Online 4 (VN), FIFA Online 4 M VN, FIFA Online 3,..., và đang thắc mắc không biết mình đã nạp bao nhiêu tiền vào FIFA Online, ngốn bao nhiêu tiền nạp thẻ Garena để mua bán, chuyển nhượng cầu thủ, nâng cấp vật phẩm trận đấu thì bạn cần tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Bạn đang xem: Kiểm tra lịch sử nạp thẻ garena


Là một tựa game lâu đời được phát hành tại Việt Nam qua Garena, ngoài lối chơi đơn truyền thống, FIFA Online vẫn luôn có những giải đấu chất lượng để xếp hạng người chơi. Sau khi nạp tiền FIFA Online để mua vật phẩm, chuyển nhượng, quản lý cầu thủ, bạn có thể dễ dàng tra cứu số tiền, số sò mình đang nạp qua tài khoản game Garena, check lịch sử nạp thẻ FIFA Online bằng một vài thao tác đơn giản dưới đây.

- Bước 4: Đăng nhập vào Garena bằng cách nhập tài khoản Garena/email/số điện thoại và mật khẩu của bạn, nhập mã xác nhận, ấn "đăng nhập ngay"

- Bước 5: Sau khi đăng nhập tài khoản Garena thành công, bạn bấm chọn "Nạp sò" trên thanh manu.

- Bước 6: Tại giao diện hiển thị, bạn chọn "thẻ Garena " và bấm chọn "lịch sử giao dịch"

- Bước 7: Tiếp theo, bạn chhọn mốc thời gian cần xem lịch sử nạp tiền FIFA Online ở phía dưới rồi click chọn "Tìm Kiếm Giao Dịch".

Lưu ý: Garena chỉ cho bạn tra cứu lịch sử nạp tiền FIFA Online trong 2 tháng gần nhất.

Màn hình hiển thị lịch sử nạp tiền FIFA Online, bạn sẽ ngay lập tức nắm được chính xác số số tiền bạn đã nạp vào trong FIFA Online để quản lý đội bóng, nâng cấp cầu thủ, mua bán cầu thủ trên thị trường chuyển nhượng hoặc mua thêm các vật phẩm cần thiết.

Một số điều cần lưu ý khi xem, kiểm tra lịch sử nạp tiền FIFA Online:

- Nhà phát hành game Garena thường xuyên thay đổi quy định tra cứu lịch sử nạp tiền Garena FIFA Online. Vì thế, trong một vài trường hợp, bạn có thể sẽ không xem được lịch sử nạp tiền, nạp sò Garena của mình.

- Nếu bạn không xem được lịch sử nạp tiền FIFA Online trên tài khoản Garena của mình , bạn có thể gửi yêu cầu hỗ trợ bằng cách chat trực tiếp với bộ phận hỗ trợ Garena qua địa chỉ hotro.Garena.vn.

Như vậy, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn cách kiểm tra lịch sử nạp tiền FIFA Online, cách xem lịch sử nạp thẻ FIFA Online chi tiết. Chúc các bạn thành công!

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-tra-lich-su-nap-tien-fifa-online-62986n.aspx Giống như FIFA Online, Free Fire cũng là tựa game Battle Royale được nhiều game thủ tại Việt Nam yêu thích. Nếu đang chơi tựa game này và muốn kiểm tra lịch sử nạp thẻ, nâng cấp vật phẩm, mua đồ, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn Cách xem lịch sử nạp tiền Free Fire của chúng tôi.

Dòng game free fire đang là tựa game được yêu thích và được không ít game thủ đã đầu tư rất nhiều tiền để nâng cấp cho tài khoản của mình. Nhiều người muốn xem lịch sử nạp thẻ garena của mình. Qua đó để biết được cũng như kiểm soát số tiền của mình trong game nhưng lại không biết làm cách nào. Vậy thì sau đây mình sẽ hướng dẫn cho mọi người cách xem dễ dàng ngay trên điện thoại. Thao tác thực hiện đơn giản không mất quà nhiều thời gian là biết rõ ràng rồi. Tham khảo ngay bài viết bên dưới là sẽ có câu trả lời.

Cách xem lịch sử nạp thẻ garena

Chỉ cần thực hiện đúng các bước sau đây là các bạn có thể xem lại một cách chính xác ngày giờ của những lần mình đã nạp thẻ vào game.


Bước 1: Bây giờ thì xin mời các game thủ truy cập vào trong trang web đó là napthe.vn đây là trang nạp thẻ chính thức và duy nhất của Garena. Đây là nơi lưu lại toàn bộ thông tin những lần nạp thẻ ff hay các dòng game khác của bạn.

Bước 2: Giao diện chính hiện ra, hãy lựa chọn vào game muốn xem lịch sử. Do đang muốn xem của game free fire nên mình sẽ chọn vào biểu tượng game đó.

Bước 3: Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Free Fire của bạn. Người chơi sẽ đăng nhập bằng tài khoản đã liên kết với facebook hoặc sử dụng ID Free Fire.

*
*
*

Hệ thống sẽ hiện ra cho bạn đầy đủ các thông tin về số kim cương đã nạp FF, thời gian thực hiện giao dịch, các khoản đã chi trong Free Fire như tham gia sự kiên, mua vật phẩm, mua skin,… Tất cả mọi thông tin sẽ hiện hết không thiếu gì cả.

Điều cần biết khi xem lịch sử nạp thẻ garena

Để nâng cao độ bảo mật cho tài khoản nhà phát hành Garena sẽ thường xuyên thay đổi cách thức tra cứu nạp thẻ nên không phải lúc nào bạn cũng có thể xem được.Một số bạn bảo muốn biết tôi đã nạp bao nhiêu tiền vào Free Fire trong 5 tháng gần đây. Thì mình xin trả lời đó là bạn chỉ có thể xem lịch sử nạp thẻ của bạn trong 2 tháng gần đây. Không được xem nhiều hơn thời gian đó bạn nhé.Tất cả các giao dịch của bạn đều được lưu lại một cách chi tiết, cẩn thận nên dù bạn có nạp thẻ ở nhiều kênh khác nhau vẫn có thể xem lại được.Nếu bạn không thẻ xem lại được lịch sử nạp thẻ của mình thì hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng của Free Fire để nhận được trợ giúp.

Xem thêm: Cao Su Chân Đế Cao Su Chống Rung Các Loại, Chân Đế Cao Su Chống Rung Là Gì

Tổng kết lại

Bằng cách xem lịch sử nạp thẻ garena bên trên sẽ giúp các bạn kiểm soát được lượng tiền nạp vào, chi tiêu một cách hợp lý mới là một game thủ thông minh, tránh sa đà nạp quá nhiều tiền vào game. Mục đích của game chỉ đơn giản là giải trí không nên quá lạm dụng tốn tiền bạc vào đây bạn nhé. Chúc anh em có những giây phút chơi game thật vui vẻ. Cần biết gì nữa thì hãy nói ngay cho bọn mình để sớm giải quyết vấn đề nhé.