Bạn đã sử dụng dịch vụ di cồn của Viettel, và gồm đăng ký những gói cước data để truy vấn internet với chiết khấu lượng data tốc độ cao từng ngày có giới hạn, bạn chưa biết cách khám nghiệm lưu lượng 3G/4G Viettel còn lại như thế nào. Tại nội dung bài viết này 4G5GViettel vẫn hướng dẫn cho chính mình 5 bí quyết kiểm tra dung tích mạng Viettel thịnh hành nhất hiện thời một cách đối kháng giản.

Bạn đang xem: Kiểm tra lưu lượng data viettel

Kiểm tra dung tích 3G/4G Viettel

I/ 5 bí quyết kiểm tra dung tích mạng Viettel 3G/4G

Có hết sức nhiều phương pháp để kiểm tra dung lượng data 3G/4G Viettel, mặc dù với 5 cách dưới đây là dễ thực hiện và được nhiều người vận dụng nhất hiện tại nay, hãy thuộc theo dõi tiếp nội dung và tuân theo nhé, chỉ việc bỏ ra 30 giây là bạn sẽ biết ngay lượng data còn lại của chính mình là bao nhiêu.

1. Soát sổ data Viettel bằng tin nhắn qua 191

191 là đầu số tổng đài chào đón và bội nghịch hồi các thông tin về data Viettel, trong số đó có cả vấn đề kiểm tra data Viettel còn lại, thông tin gói cước và ngày không còn hạn.

Kiểm tra data Viettel bằng tin nhắn qua 191

Cách thực hiện

Trên điện thoại cảm ứng di động của bản thân mình bạn truy cập vào phần tin nhắn với Quý khách chỉ cần soạn tin theo cú pháp KTTK giữ hộ 191. Tổng đài Viettel đã gửi lại tin nhắn SMS thông báo dung tích data gói cước 3G/4G Viettel mà ai đang sử dụng vừa đủ các tin tức như sau:

Lưu lượng data ưu đãi vận tốc cao còn lại
Tên gói cước mà bạn đang sử dụng
Thời gian sử dụng

2. Kiểm tra dung tích Viettel bằng *098#

*098# là giải pháp kiểm tra nhanh tin tức khuyến mãi, dịch vụ, gói cước Viettel, các chương trình ưu đãi về data, ưu tiên gọi nội mạng Viettel mà bạn sẽ được hưởng, và hoàn toàn có thể kiểm tra dung lượng mạng Viettel, nhưng thao tác sẽ nhiều hơn nữa so với những cách khác một chút.

Cách thực hiện.

Bước 1: tại màn hình điện thoại bạn chọn đến phần gọi năng lượng điện ấn *098# dấn tiếp phím gọi hoặc ok.

*
*
Tra cứu dung lượng data Viettel bằng ứng dụng My Viettel

5. Kiểm tra data Viettel bằng phương pháp gọi tổng đài

Gọi tổng đài mạng Viettel luôn luôn là phương án sau cùng mỗi khi bạn thực hiện một vấn đề gì này mà không thành công, với việc check data cũng vậy, chúng ta có thể gọi trực tiếp 198 để check data còn lại, gói cước mà nhiều người đang sử dụng, toàn bộ đều hoàn toàn miễn phí.

Không buộc phải bỏ qua: phương pháp chia sẻ data Viettel cho thuê bao khác sử dụng mau lẹ và đối chọi giản

Tham khảo thêm 1 số gói data Viettel Hot nhất hiện nay

Gói cướcƯu đãi dataGiáThời gianĐăng ký
ECOD503GB vận tốc cao50k30 ngày964938777")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký
UMAX50N5GB / 1 mon ( hết 5GB miễn phí truy cập internet vận tốc thường)50k30 ngày964938777")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký
V50C3GB tốc độ cao – Miễn phí gọi nội mạng bên dưới 10 phút, không quá 1000P 1 tháng50k30 ngày964938777")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký
V50K7GB tốc độ cao – Miễn phí những cuộc hotline nội mạng dưới trăng tròn phút50k30 ngày964938777")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký
ST120K60Gb data tốc độ cao (mỗi ngày cộng 2GB)120k30 ngày908502678")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký
V120120GB data – Miễn phí gọi nội mạng dưới đôi mươi phút cùng 100 phút nước ngoài mạng120k30 ngày908502678")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký

I/ nguyên nhân phải bình chọn lưu lượng sim 3G/4G Viettel

Kiểm tra dung tích 3G/4G Viettel là hết sức quan trọng trong quy trình sử dụng, điều đó sẽ giúp đỡ bạn thống trị được lưu giữ lượng data còn lại của gói cước ai đang sử dụng và đưa ra một kế hoạch áp dụng hợp lý, nhằm mục tiêu tiết kiệm data tránh việc chưa hết chu kỳ gói mà đã hết lưu lượng data sử dụng, dẫn đến thương mại & dịch vụ bị đứt quãng giữa chừng.

Bạn cần download 1 file tài liệu với dung lượng lớn bên trên mạng, nếu khách hàng không kiểm tra dung lượng data của chính mình còn lại bao nhiêu, file tài liệu mà có dung lượng lớn hơn số data mà bạn còn thì khi không download ngừng file thì data của khách hàng đã hết, dẫn cho việc cực kì lãng phí khi file chưa tải ngừng mà dữ liệu đã hết.

Hơn nữa bài toán kiểm tra dung lượng data Viettel thường xuyên sẽ giúp bạn biết được với những dịch vụ nhưng bạn liên tục sử dụng thì mất bao nhiêu dung lượng, từ đó bạn sẽ có phương pháp dùng xuất sắc nhất.

III/ chú ý khi khám nghiệm gói data Viettel đã sử dụng

Một số lưu ý trong quá trình kiểm tra gói cước data Viettel đang sử dụng mà bạn phải thực hiện.

Ngắt kết nối Internet trước lúc thực hiện bằng phương pháp tắt tài liệu di động, điều đó sẽ giúp hệ thống chất vấn được chuẩn chỉnh xác hơn
Tất cả những cách kiểm tra dữ liệu Viettel đều hoàn toàn miễn phí.Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra nhiều lần vào ngày, giới hạn max số lượng.

Tham khảo thêm một số bài viết cùng nhà đề:

IV/ Lời kết

Việc kiểm tra dung tích data Viettel là vô cùng cần thiết cho người dùng, điều đó để giúp bạn lên kế hoạch thực hiện một cách khoa học, ko bị gián đoạn dịch vụ thân chừng khi chưa hết chu kỳ luân hồi gói cước. Với 5 phương pháp mà 4G5GViettel đã phía dẫn cho bạn ở bên trên thì chắc chắn là 100% vẫn thành công, nếu cảm thấy bài viết này bổ ích hãy bảo quản hoặc share cho bằng hữu người thân nhé.

Kiểm tra dung lượng gói cước data 4G Viettel là nhu cầu quan trọng giúp người dùng có thể chủ rượu cồn trong việc kiểm soát dữ liệu di động sao cho phù hợp và công nghệ nhất, né phát sinh chi tiêu hoặc bị ngắt liên kết bất ngờ.


My Viettelchắc hẳn đã hết xa lạ với các quý khách đang sử dụng thuê bao di động trong phòng mạng Viettel. Với áp dụng này, bạn dùng có thể sử dụng vô vàn những nhân kiệt tiện ích như: soát sổ gói cước, nạp tiền, giao dịch cước, download data,... Chỉ với những thao tác đơn giản, cấp tốc chóng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn người tiêu dùng cáchkiểm tra dung lượng data 4G Viettelsiêu đơn giản dễ dàng bằng vận dụng My Viettel. Thuộc theo dõi nhé!

*

Kiểm tra dung tích data 4G trên My Viettel siêu solo giản

Bật mí biện pháp kiểm tra gói cước 3G/4G đang sử dụng trên My Viettel nhanh nhất

Hướng dẫn tra cứu vớt gói cước khuyến mại giành riêng cho thuê bao trên My Viettel

Tại sao người tiêu dùng cần kiểm tra dung lượng data 4G?

Nắm được biện pháp kiểm tra dung tích data 4G Viettel sẽ giúp đỡ người dùng quan tâm đến hơn lúc sử dụng tốc độ cao, chỉ cần sử dụng khi gồm nhu cầu, tiết kiệm ngân sách ưu đãi data để không bị chuyển sang tốc độ truy cập thấp xuất xắc ngắt kết nối khi bắt buộc mạng để truy cập internet.

Kiểm tra dung lượng data trong quá trình sử dụng sẽ giúp đỡ khách sản phẩm Viettel quản lý tốt hơn dung tích ưu đãi của bản thân đang còn và kiểm soát mức độ sử dụng lưu lượng data của mình. Từ bỏ đó, quý khách sẽ dữ thế chủ động có kế hoạch sử dụng hợp lý và phải chăng và sở hữu thêm dung tích data nếu yêu cầu thiết. Xung quanh ra, quý khách hàng cũng đề xuất kiểm tra dung tích data đang xuất hiện trước khi thực hiện hủy tổng thể gói cước đang áp dụng để tránh lãng phí lượng data còn lại.

Kiểm tra dung tích data còn sót lại là phương pháp để khách hàng giảm bớt được tối đa đầy đủ cước tầm giá phát sinh không cần thiết. Vì khi thực hiện hết dung lượng mà người dùng vẫn truy cập thì rất có thể cước phí sẽ bị trừ thẳng vào trong tài khoản điện thoại. Bởi vì vậy, người sử dụng cần để ý vấn đề này để chưa hẳn chi trả mang lại cước giá tiền phát sinh nếu không thực sự tất cả nhu cầu.

Có thể bạn vồ cập =>Làm cụ nào để đánh giá mã thẻ cào đang nạp hay không trên My Viettel?

Cách kiểm tra dung lượng data 4G trên My Viettel siêu 1-1 giản

Kiểm tra dung lượng gói cước 4G Viettel qua ứng dụng My Viettel là cách được nhiều người dùng vận dụng hiện nay.My Viettellà một ứng dụng online mà nhà mạng cung ứng giúp cho những người dùng gồm thể cai quản tài khoản, cai quản gói cước một cách thuận lợi và tiện lợi nhất. Sau đây là cách kiểm tra dung tích data 4G Viettel bên trên My Viettel rất là đơn giản.

*

Các cách kiểm tra dung tích data 4G bên trên My Viettel

Bước 1: Truy cập vào áp dụng My Viettelvà singin tài khoản.

- trường hợp khách hàng chưa tồn tại tài khoản My Viettel, vào mục Đăng ký kết tại màn hình chính của ứng dụng. Sau đó, Viettel sẽ gửi mã OTP qua số điện thoại vừa đăng ký, hãy nhập mã OTP => Nhập password => Nhập xác nhận mật khẩu. Sau cuối nhấn nút chấm dứt là đã đăng ký thành công, khi đó màn hình hiển thị chuyển quý phái giao diện thiết yếu của ứng dụng, nhập số điện thoại và dấn nút Tiếp tục.

- trường hợp đã tài năng khoản My Viettel, bạn dùng chỉ cần mở vận dụng và bước đầu đăng nhập tài khoản bằng phương pháp nhập số điện thoại cảm ứng thông minh => Nhập mật khẩu => lựa chọn Đăng nhập.

Bước 2: Tại home của ứng dụng, quý khách hàng lựa chọn tab "Dịch vụ".

Bước 3:Lúc này trên màn hình hiển thị sẽ hiển thị những thông tin như: lưu giữ lượng data, thương hiệu của gói cước, thời hạn sử dụng gói cước,..., fan dùng chỉ việc lựa chọn những mục phải tra cứu giúp thông tin.

Như vậy chưa đến một vài thao tác làm việc chạm bên trên ứng dụng quý khách đã hoàn toàn có thể kiểm tra được dung tích data 4G còn lại gấp rút và chủ yếu xác. Câu hỏi kiểm tra lưu lại lượng mạng 4G Viettel để giúp người dùng chủ động hơn trong việc kiểm soát dữ liệu di động thật hợp lý và phải chăng và công nghệ nhất, giảm bớt tối đa chứng trạng bị ngắt kết nối khi đi ra phía bên ngoài hoặc đến các nơi không có mạng wifi.

Ngoài áp dụng My Viettel, quý khách cũng hoàn toàn có thể kiểm tra data 4G Viettel qua tin nhắn, với cú pháp “KTTK gửi 191” hoặc thao tác *098# trên bàn phím điện thoại cảm ứng thông minh và làm theo hướng dẫn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xem Những Người Xem Tin Nổi Bật Trên Facebook

Qua mọi thông tin share trên đây chắc hẳn quý quý khách hàng đã cụ được cách kiểm tra dung tích data 4G Viettel trên My Viettel rồi đúng không nhỉ nào. Đừng quên theo dõi lưu giữ lượng data gói cước của chính bản thân mình để ko bị ngăn cách trong quá trình sử dụng nhé. Mọi vướng mắc cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ tổng đài 198 (miễn phí) để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất.