La bàn phong thủy là vận dụng la bàn hữu dụng nhằm cung cấp người áp dụng trong việc triển khai đo hướng nhà, phía cửa, hướng bếp, phía bàn làm việc, bố trí nội thất ngoại thất, cưới xin, đặt bàn thờ, tủ chứa đồ cầu khấn… đều không thể không áp dụng đến la bàn tử vi phong thủy nếu bạn muốn nhà mình vượng tài vượng khí.

Bạn đang xem: La bàn phong thủy cho android

Có thể bạn quan tâm:– download Mocha mới nhất Cho app android và máy vi tính bảng– Góc trung khu sự về hôn nhân gia đình gia đình, tình thân thầm kín đáo và cuộc sống– tải Ch Play miễn tầm giá – Download siêu thị Play android về sản phẩm công nghệ Android– cài đặt Ulike miễn phí tổn – Ứng dụng chụp hình Selfie với Chỉnh sửa hình ảnh cho Android– mua Appvn tiên tiến nhất 2020 về lắp thêm Android miễn phí 

*

Nhờ la bàn phong thủy, ta rất có thể xác định được phía tốt, phía xấu, hướng phù hợp với tuổi giỏi mệnh của gia chủ. Mặc dù cách thực hiện la bàn không thực sự phức tạp dẫu vậy không phải ai ai cũng nắm được rõ những ứng dụng cũng giống như cách áp dụng của la bàn phong thủy. Hãy cùng cửa hàng chúng tôi tìm đọc xem dùng la bàn tử vi như làm sao cho đúng đắn để rước may mắn tài lộc về nhà nhé.

*

Tải La bàn phong thủy miễn phí được thiết kế với hình ảnh thân thiện, bắt mắt, điều khiển xe trên các điện thoại cảm ứng thông minh di động và máy tính xách tay bảng hệ điều hành và quản lý Android từ bỏ 2.0 trở lên trên và tất cả hỗ trợ cảm biến la bàn số của những hãng: Samsung, HTC, Sony, LG,Oppo…

*

Ứng dụng La bàn phong thủy chỉ phía còn cung cấp cho những người dùng các tính năng đo lường như: chén bát Quái chi phí thiên, đo phía 24 sơn chính châm, đo 60 mạch long thấu địa, đo 72 mạch long xuyên sơn. Người dùng cũng hoàn toàn có thể sử dụng tiện ích cho bài toán đo hướng với kỹ năng đo 3 vòng hướng bao hàm Vòng thiết yếu châm, vòng địa bàn, vòng thiên bàn. Quanh đó ra, chúng ta còn rất có thể thực hiện các tùy chọn hiển thị thông qua tác dụng khóa để định vị. Đồng thời lưu hình ảnh la bàn tử vi phong thủy – la kinh trong máy để tiện tra cứu giúp hoặc chia sẻ. Các bạn sẽ nhận được các cảnh báo khi câu hỏi đo đạc có độ chính xác thấp.

Tải La Bàn Phong Thủy về máy điện thoại thông minh Android phiên bạn dạng mới tuyệt nhất 2020 miễn chi phí – Download la bàn app android là ứng dụng hỗ trợ coi hướng chiến thắng và phòng có tác dụng việc

Download La bàn phong thủy file APK

mua La bàn việt Miễn Phí

(Kích thước: 4,3 Mb)

Nếu các bạn không biết phương pháp tải la bàn phong thủy file android về chúng ta máy smartphone để dùng thì hãy xem phía dẫn setup file apk tại đây

Hoặc downloadla bàn tử vi phong thủy phiên bạn dạng mới duy nhất 2020 về tự CH Play miễn phí

liên kết Tải từ bỏ CH Play

Điểm qua 12 tác dụng chính bổ ích của la bàn tử vi việt

1-Đo phía nhà, hướng cửa, phía bếp, phía bàn làm việc… cùng với độ chính xác rất cao.2-Bát quái Tiền thiên công dụng lưu/chia sẻ hình ảnh chụp la bàn vào phong to, thu nhỏ.3-Đo phía 24 sơn chủ yếu châm.4-Đo 60 mạch long thấu địa.5-Đo 72 mạch long xuyên sơn.6-Đo 3 vòng hướng: Vòng thiết yếu châm, chống địa bàn, Vòng thiên bàn.7-Tùy lựa chọn hiển thị bằng tính năng khóa nhằm định vị.8-Mặc định ngữ điệu Tiếng Việt.9-Cảnh báo lúc độ chính xác thấp.10-Sửa một vài lỗi và cách tân tốc độ ứng dụng.11-Hỗ trợ hệ điều hành và quản lý Android 6.0 Marshmallow.12-Ứng dụng được thiết kế với theo phong thái Lollipop và bổ sung thêm la bàn 120 phân kim.

*

Giải nghĩa 8 có mang trong la bàn phong thủy xem hướng cho người mới biết?

Xét phong thủy nhà ở, việc tính hướng cần vâng lệnh theo bát cung: Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị, hay Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại.

1- Sinh Khí: Cung Đại Cát. Cung này thuộc sao Tham Lang, đặc biệt quan trọng tốt đến nam mệnh, sở hữu theo sức sống, danh tiếng, tài lộc cho gia chủ. Chú ý, hoàn hảo không nên được sắp xếp nhà lau chùi hay công ty kho ở chỗ thuộc cung này, vẫn tổn hại mang lại sức khỏe, công danh, tài lộc của gia chủ.

2-Thiên Y: Cung Trung Cát, thuộc sao Cự Môn. Sao Cự Môn công ty về mức độ khỏe, tài lộc, phù trợ cho thanh nữ mệnh.

3-Diên Niên: Cung Đại Cát, nằm trong sao Vũ Khúc. Sao này nhà về mức độ khỏe, sự nghiệp, giao tế phía bên ngoài xã hội và trong gia đình. Với cung này, tránh để nhà kho, công ty vệ sinh, bởi dễ gây bất hòa trong các mối dục tình của gia chủ.

4- Phục Vị: Cung tè Cát, trực thuộc sao Hữu Bật. Sao này mang lại sự bất biến cho gia chủ đề xuất thường dùng để đặt bàn thờ, giữ hòa khí trong nhà cũng như giúp cho tiền bạc ổn định và thêm phần tăng tiến. Gia chủ nếu để nhà dọn dẹp vệ sinh hay nhà kho nghỉ ngơi cung này sẽ đưa đến sự bất ổn, gia đạo kém an yên.

5- hay Mệnh: Cung xấu, trực thuộc sao Phá Quân. Sao này báo cáo những vụ việc về sức khỏe, lòng tin và dự cảm ko lành, số phận bội nghĩa bẽo. Với cung này, nên được đặt nhà vệ sinh hay bên kho để trấn áp hung khí, hóa hung thành cát. Tránh để phòng khách, phòng bếp, chống ngủ sống cung hay Mệnh, dễ ảnh hưởng đến tài vận, mức độ khỏe, tình duyên của gia chủ.

6- Ngũ Quỷ: Cung xấu, thuộc sao Liêm Trinh, công ty hại về sức khỏe, thị phi, tài lộc hao tốn. Có một cách để khắc phục cung này chính là đặt bên vệ sinh, đơn vị kho ngơi nghỉ cung Ngũ Quỷ, gia nhà sẽ tránh được những tai họa, gặp mặt dữ hóa lành.

7- Lục Sát: Cung xấu, trực thuộc sao Văn Khúc. Sao này nhà hại về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên. Đặt nhà vệ sinh hay nhà kho làm việc cung này để giúp đỡ gia chủ khắc phục được đều điểm hung họa của cung.

Xem thêm:

8- Họa Hại: Cung xấu, trực thuộc sao Lộc Tồn, công ty hại về quan hệ nam nữ gia đình, dễ khiến cho thị phi, khiếu nại tụng. Đặt bên vệ sinh, bên kho làm việc cung này vẫn hóa giải hung hiểm, mái ấm gia đình hòa thuận êm ấm, sức khỏe dồi dào, tránh tai họa thị phi.

Thầy tử vi tam nguyên dạy thực hiện La Bàn 24 sơn – cách tìm hướng vị trí phong thủy Thần Tài Đào Hoa