Bạn đang mong tăng lượt quan sát và theo dõi (follow) cho tài khoản facebook? bạn đang tìm cách chuyển đồng đội thành người theo dõi bên trên Facebook nhưng chưa biết làm gắng nào? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không phát âm ngay bài viết dưới phía trên để giải đáp những thắc mắc đó, chắc hẳn chắn các bạn sẽ thấy hữu ích, đừng bỏ qua nhé!

1. Vì sao Facebook có rất nhiều người kết các bạn nhưng không tồn tại người theo dõi#

*

Chắc hẳn có tương đối nhiều người dùng social Facebook đã từng thắc mắc vì chưng sao thông tin tài khoản Facebook có rất nhiều lời mời kết các bạn nhưng chẳng tất cả lượt theo dõi nào. Dưới đây là một vài lý do giúp bạn giải đáp thắc mắc đó:

Lý bởi 1: không bật anh tài theo dõi#

Có thể thông tin tài khoản Facebook của doanh nghiệp đã tắt tính năng theo dõi. Bởi vậy khi người tiêu dùng vào nick chúng ta kết bạn sẽ không hiển thị lượt theo dõi. Mong hiển thị lượt theo dõi trong trường đúng theo này bạn phải bật chức năng theo dõi trên facebook. Để khi có tín đồ kết các bạn sẽ tự động chuyển thành lượt quan sát và theo dõi hoặc có tương đối nhiều người không ưa thích kết chúng ta với bạn mà chỉ mong mỏi theo dõi chúng ta thì họ rất có thể ấn vào nút theo dõi thay bởi vì kết bạn. Ví như bạn chưa biết cách bật chức năng theo dõi trên Facebook thì có thể xem cách bật tại đây.

Bạn đang xem: Làm cách nào để có người theo dõi trên facebook

Lý do 2: Facebook không hề lời mời kết bạn#

Facebook của người sử dụng có nhiều đồng đội nhưng lại không có lời mời kết các bạn nên không có lượt theo dõi nữa. Vị với Facebook, nếu như đã đồng ý kết bạn và trở thành bạn bè thì sẽ không thể là lượt theo dõi và quan sát nữa. Chỉ khi bao gồm ai kia gửi lời mời kết bạn đến nick bạn nhưng bạn không chấp nhận thì lúc này mới được xem là lượt theo dõi.

2. Phương pháp chuyển bằng hữu thành bạn theo dõi bên trên Facebook#

*

Làm thay nào nhằm chuyển bằng hữu thành người theo dõi trên Facebook?

Để chuyển bạn bè thành tín đồ theo dõi trên Facebook, các thao tác cũng tương đối đơn giản, bạn chỉ việc làm theo các bước hướng dẫn sau:

Trên thứ tính#

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook mà bạn có nhu cầu chuyển bằng hữu thành bạn theo dõi. Trên giao diện trang chủ Facebook, bạn click chuột biểu tượng hình tam giác ngược ở góc cạnh phải phía trên màn hình, rồi bấm chọn vào mục cài đặt.

*

Bước 2: Sau khi click chuột Cài đặt, xuất hiện thêm giao diện mới, các bạn bấm lựa chọn vào mục Quyền riêng tư ở menu phía phía trái màn hình. Tiếp đến, bạn tìm về mục Ai hoàn toàn có thể xem nội dung bài viết của bạn sau này rồi nhấp chuột vào sửa đổi như hình bên dưới đây.

*

Bước 3: tiếp theo sau đó, tại mục Ai hoàn toàn có thể xem các bài viết của chúng ta trong tương lai, các bạn chuyển thành quyền Công khai.

*

Như vậy là những người dân gửi lời mời kết chúng ta đến nick Facebook của khách hàng sau thời gian này sẽ tự động chuyển thành trạng thái đang theo dõi nick bạn.

Tuy nhiên, các bạn nên chú ý rằng, lúc có bất kỳ ai gởi lời mời kết bạn nếu khách hàng không gật đầu thì lượt follow đã tăng. Còn nếu như bạn đã gật đầu lời mời kết bạn từ họ thì đang thành anh em với nhau bên trên Facebook và không gửi về thành bạn theo dõi được nữa.

Trên năng lượng điện thoại#

Bước 1: Đầu tiên các bạn cũng cần được đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook qua ứng dụng Facebook trên năng lượng điện thoại. Tại đồ họa trang chủ sau khi đăng nhập, bạn click chuột biểu tượng 3 gạch ốp ngang ở góc cạnh phải phía bên dưới màn hình.

Bước 2: tại giao diện new xuất hiện, bạn kéo xuống bên dưới bấm lựa chọn mục thiết lập & quyền riêng tứ rồi tiếp tục nhấn vào mục thiết lập đặt.

*

Bước 3: tiếp đến bạn tìm tới mục cài đặt quyền riêng bốn và bấm vào đó.

*

Bước 4: Tại bối cảnh mục thiết lập quyền riêng rẽ tư, bạn nhấp chuột mục Ai rất có thể xem các bài viết của bạn sau này rồi chọn cơ chế Công khai như hình dưới.

*

Như vậy, bài viết trên đây vẫn hướng dẫn các bạn cách chuyển bằng hữu thành fan theo dõi bên trên Facebook cực dễ dàng và đơn giản và dễ triển khai nhất. Trong quá trình thực hiện, bạn có thắc mắc cần shop chúng tôi giải đáp thì để lại câu hỏi ngay mục phản hồi dưới trên đây nhé. Hy vọng bài viết đã mang đến cho chính mình những thông tin bổ ích. Chúc bạn thực hiện thành công!

Theo dõi trên Facebook là một trong tính năng cho phép mọi người theo dõi một ai này mà không rất cần được kết bạn. Nội dung bài viết dưới đây, Sforum vẫn hướng dẫn chúng ta cách nhảy theo dõi bên trên Facebook trong tích tắc. Quan sát và theo dõi trên facebook một tính năng có thể chấp nhận được người theo dõi có thể nhìn thấy toàn bộ mọi vật dụng bạn update trên tường như hình ảnh, video, status phân tách sẻ.

Lợi ích của vấn đề bật nút theo dõi và quan sát trên Facebook

giúp bạn có được không ít người theo dõi hơn trên Facebook.

cho phép người khác kết nối và theo dõi các bạn mà không cần phải kết các bạn với nhau.

Hiển thị số bạn theo dõi bên trên trang cá thể Facebook của mình.

góp trang cá thể Facebook của bạn trông chuyên nghiệp hơn.

*

Cách bật theo dõi trên Facebook trên máy vi tính đơn giản

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook cá nhân của bạn, kế tiếp chọn thiết lập đặt.

Đăng nhập với chọn cài đặt đặt

Bước 2: Tiếp tục các bạn chọn bài viết công khai. Chú ý tại đây tất cả 2 chế độ.

Chọn "mọi người": tất cả mọi người đều hoàn toàn có thể theo dõi bạn.

Chọn "bạn bè": Chỉ đồng đội mới hoàn toàn có thể theo dõi bạn.

Chọn chính sách theo dõi

Còn để theo dõi một cá nhân cụ thể làm sao đó, bạn chỉ việc đơn giản vào Facebook cá thể của người đó và nhấn nút Theo dõi nhưng mà không nên kết bạn với người đó.

Theo dõi nhưng mà không buộc phải kết bạn

Khi bạn theo dõi một tín đồ khác sẽ tiến hành chọn chế độ theo dõi khoác định hoặc chế độ xem trước. Chiếc này phụ thuộc vào nút độ thân thiện để các bạn lựa chọn nhé !

Cách bật theo dõi trên Facebook trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Mở vận dụng Facebook. Ấn vào biểu tượng Menu bố gạch ngang ở góc phải màn hình, chọn Cài đặt và quyền riêng biệt tư và ấn tiếp vào Cài đặt.

Bước 2: Cuộn xuống mang lại mục Đối tượng và cơ chế hiển thị, tiếp nối ấn vào Người theo dõi và nội dung công khai.

*

Bước 3: tại mục Ai có thể theo dõi tôi, nên lựa chọn Công khai.

*

Cách có tác dụng hiển thị số lượt theo dõi trên Facebook

Trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Mở áp dụng Facebook. Truy vấn vào trang cá nhân của bạn. Trên đây, hãy chọn Chỉnh sửa chi tiết công khai.

*

Bước 2: Kéo xuống mục Chi tiết rồi chọn Chỉnh sửa.

*

Bước 3: Tiếp đến, cuộn xuống cuối cùng mục Người theo dõi, hãy tick vào ô và ấn Lưu.

*

Trên máy tính

Bước 1: truy cập vào trang cá nhân của người sử dụng trên Facebook bằng trình chú ý web. Trên mục Giới thiệu, hãy bấm chuột vào Chỉnh sửa chi tiết.

*

Bước 2: trên mục Người theo dõi, hãy gạt nút thanh lịch phải để bật hiển thị số bạn theo dõi, sau đó ấn Lưu.

*

Cách bật hiển thị số tín đồ theo dõi công khai minh bạch trên Facebook

Bằng năng lượng điện thoại

Bước 1: Mở vận dụng Facebook. Truy vấn vào trang cá nhân của bạn. Ấn vào biểu tượng ba chấm ngơi nghỉ bên nên ô sửa đổi trang cá nhân.

*

Bước 2: tại đây, nên chọn Cài để theo dõi.

*

Bước 3: Ở mục Ai hoàn toàn có thể xem fan theo dõi bên trên dòng thời gian của bạn, nên lựa chọn Công khai.

*

Bằng vật dụng tính

Bước 1: truy cập vào trang cá nhân Facebook của bạn. Hãy bấm chuột vào mục Bạn bè rồi chọn biểu tượng bố chấm sinh hoạt bên đề xuất ô tìm kiếm kiếm và ấn vào chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư.

Xem thêm: Cha Mẹ Cần Làm Gì Khi Trẻ Khóc Nhiều Không Rõ Nguyên Nhân, Trẻ Khóc Nhiều Không Rõ Nguyên Nhân

*

Bước 2: tại mục Người theo dõi, hãy chọn cơ chế Công khai.

*

Tạm kết

Trên đấy là hướng dẫn cách bật fan theo dõi bên trên Facebook trong tích tắc. Nếu như thấy thú vị hãy chia sẻ ngay thủ pháp Facebook hữu dụng này tới bạn bè nhé!