Quen nhau được một tháng, em ra quyết định tỏ tình và nhận ra câu vấn đáp là không.

Bạn đang xem: Làm sao để cô ấy thích mình

Em 25 tuổi, cô ấy 23 tuổi, có tác dụng cùng một công ty. Cô ấy là 1 người mạnh khỏe mẽ, tự lập và rất cá tính. Lúc đầu em cũng không có cảm tình với cô ấy lắm, tuy nhiên khi tiếp xúc các em dần ham mê tính cách sống động của cô ấy. Thời hạn qua, lúc nào em cũng tương tứ cô ấy. Lúc xa cô ấy, em rất nhớ. Em cũng đã thủ thỉ với cô ấy nhiều hơn.

Em cực kỳ hụt hẫng, hỏi lý do cô ấy phủ nhận em thì câu vấn đáp là chưa ý muốn yêu, khôn cùng quý em tuy nhiên cô ấy không yêu em, chỉ thấy giống như một tín đồ anh. Em chần chừ cô ấy đã thích tuyệt yêu ai chưa. Mỗi lần em chán nản và bi quan vì chuyện tình yêu và tác động tới quá trình thì cô ấy cổ vũ em không ít và khuyên em quên cô ấy, tập trung công việc là bên trên hết.

Gần đây, có fan hỏi xin số smartphone cô ấy. Không biết cô ấy có bị xiêu lòng không, nhưng em lại thấy chán nản vì cảm thấy cơ hội của mình ngày càng xa vời. Em nói chuyện, nhắn tin thông thường và về công việc thì cô ấy trả lời, dẫu vậy cứ kể đến chuyện tình yêu và chúc ngủ ngon là cô ấy không nhắn lại. Em cũng vài lần có tác dụng cô ấy phải buồn vì em.

Giờ em cảm xúc rất tốt vọng. Ngày nào, nỗi nhớ cô ấy cũng lên cao trong em. Em lưỡng lự làm sao, tất cả phải em cuống quýt khi chưa tạo được tuyệt hảo với cô ấy? Xin mang đến em lời khuyên có tác dụng sao để làm cô ấy đồng ý tình cảm của em. Em xin cảm ơn nhiều. (Vũ)


S_Z_xya_w
YUj
SAi
Xq1ILw" alt="*">