Đăng ký kết Zing Me cực kì đơn giản, mặc dù không đề nghị bạn nào thì cũng biết đâu nha, vày vậy lúc này shthcm.edu.vn vẫn hướng dẫn bạn cách đăng ký kết Zing me một cách solo giản, trực quan lại nhất bởi hình ảnh. Nhưng lại mà khoan, vì sao lại phải đk Zing Me nhỉ? thông tin tài khoản Zing me dùng để triển khai gì mà ai ai cũng muốn đăng ký vậy?

*
Dang ky Zing Me

Thật sự thì nhiều số chúng ta đăng cam kết zing me là dùng làm chơi trò chơi là chính, mặc dù tài khoản Zing me sau thời điểm đăng ký thì có thể sử dụng với tương đối nhiều mục đích khác nhau nữa đấy cụ thể đó là: gia nhập chơi web game trên Zing, đăng nhập vào zing me nhằm bình luận, upload nhạc lên zing mp3, tham gia viết blog trên zing, zing me cũng là 1 trong những mạng xã hội đến nên chúng ta cũng có thể dùng để kết bạn, tra cứu kiếm chúng ta mới, trò chuyện chia sẻ v.v. Hãy nhanh tay đăng ký zing me nhằm tham gia vào mạng xã hội và vui chơi giải trí online lớn số 1 Việt Nam


Cách Đăng ký kết Zing Me – tạo thành tài khoản mạng xã hội Zing Me, tải khoản trò chơi zing me

Chú ý: trên zing có tương đối nhiều dịch vụ không giống nhau, mặc dù để đăng nhập zing me ở các dịch vụ này bạn chỉ việc duy tốt nhất một thông tin tài khoản zing me mà lại thôi. Hạn chế việc tạo rất nhiều tài khoản Zing me nha. Một điều nữa là lúc đặt password Zing Me bạn phải để ý tới biện pháp đặt password Zing me an toàn để tránh bị mất thông tin tài khoản Zing Me

Bài viết được viết vị thành viên trang web shthcm.edu.vn

Bước 1: truy cập trang đk Zing Me tự trang chủ

– Bạn truy cập vào trang web http://login.me.zing.vn hoặc có thể nhấn vào link sau đây để vào trang chủ Zing Me

http://login.me.zing.vn/

– sau đó hãy bấm vào nút “Đăng cam kết Tài Khoản” màu quà cam như hình tiếp sau đây để vào trang đăng ký tài khoản zing me:

*
“Đăng ký Tài Khoản” Zing Me

– Trang đk Zing me chỉ ra như sau:

*
Trang đk zing Me

Bước 2: Điền tin tức đăng ký Zing me – sản xuất nick game zing me

Tài khoản Zing me là tài khoản mạng xã hội đo dó bạn phải điền tương đối đầy đủ thông tin để tín đồ khác còn biết bạn là ai, bạn sinh năm bao nhiêu, giới tính là gì. Do đó các thông tin đề nghị điền khi đăng ký Zing me đang là:

Họ thương hiệu đầy đủ, tên đăng nhập (tên này viết liền ko dấu với phải chưa tồn tại ai lập, chúng ta nên chọn một tên rồi nhấn chất vấn trước coi đã bao gồm ai lập chưa,nếu thông tin tài khoản zing me chúng ta chọn đã có rồi, khối hệ thống sẽ hiển thị “ĐÃ TỒN TẠI”, hôm nay bạn phải chọn tên thông tin tài khoản zing me khác), mật khẩu đăng nhập cho tài khoản zing me vẫn tạo,nhập lại password zing me, định ngày tháng năm sinh của bạn, giới tính nam xuất xắc nữ. Ví dụ như ở hình bên dưới đây:

*
Ví dụ về cách điền tin tức đăng cam kết zing me

– sau khi điền tương đối đầy đủ thông tin hãy nhấn vào nút “Đăng ký” để triển khai đăng ký thông tin tài khoản Zing me. Ví như đăng ký mạng xã hội Zing me thành công bạn sẽ nhận được thông báo như hình bên dưới đây:

*
Thông báo đk tài khoản zing me thành công

Bước 3: Đăng nhập Zing Me, setup tài khoản Zing Me

– Lần tới khi hy vọng đăng nhập Zing me, bạn chỉ cần nhớ add me.zing.vn, rồi nhập nó vào thanh add trình coi ngó web, kế tiếp nhấn Enter để truy vấn vào trang đăng nhập Zing me.

Bạn đang xem: Đăng ký tài khoản

*
Trang đăng nhập Zing me

– các bạn nhập tên đăng nhập và mật khẩu rồi dấn “Đăng nhập” là rất có thể đăng nhập zing me được rồi.

– Để thiết lập tài khoản, hình ảnh bìa, vào trang cá nhân mạng thôn hội Zing me chúng ta nhấn vào biểu tượng ở góc bên trên bên phải màn dường như hình dưới đây, rồi chọn mục cần thiết lập:

*
Tìm hiểu social Zing Me

– Trang cá thể của Zing Me nhìn na ná như facebook, bạn chắc không cần mất nhiều thời gian là cũng có thể setup cho mình một trang cá nhân tuyệt đẹp mắt rồi.

Xem thêm: Sự Sụp Đổ Của Siêu Nhân Biến Hình Chau Tinh Tri, Bách Biến Tinh Quân

*

– hiện thời thì hãy chơi game, viết blog, kết bạn trên Zing me thôi nào.


Lưu ý biện pháp đặt mật khẩu Zing Me An toàn

1. Mật khẩu Zing Me phải gồm chiều dài từ 8 ký tự trở lên trên 2. Ko được để mật khẩu thông dụng như 123456, 12345678, matkhau, password v.v.3. Không để mật khẩu trùng với bọn họ tên, tài khoản, tháng ngày năm sinh của bạn4. Mật khẩu phải tất cả chữ Hoa, chữ thường, chữ số cùng cả ký tự quánh biệt, ví dụ như như: Quoc$Ch1en