League of Angels 2 Online là web game được thiết kế theo phong cách theo hình dáng game nhập vai. Fan chơi sẽ lãnh đạo một đội thiên thần nỗ lực tiêu khử quỷ dữ trên cố gắng giới. Hãy ra đời một nhóm để hạ gục nhiều nhiều loại quái vật khác biệt trong trò chơi RPG lôi cuốn này.

Bạn đang xem: League of angels 2 online

Giao diện đẹp mắt trong web game online nhập vai League of Angels 2 Online

League of Angels 2 Online là webgame online miễn tổn phí có lối chơi theo kiểu auto khiến tín đồ chơi cảm thấy yêu thích và thư giãn. Hiện con số người chơi game nhập vai này hơi cao.

Game League of Angels 2 Online thường sẽ chạy mềm mại trên phần đông các vật dụng tính. Chỉ cần phải có trình để ý web bạn dạng mới là người chơi đã rất có thể khám phá trò chơi này.

Ưu điểm của trò chơi League of Angels 2 Online

Đồ họa có phong cách thiết kế theo phong thái dễ chú ý và bắt mắt
Hiệu ứng chuyển động sặc sỡ
Các nhân trang bị trong game tất cả giọng nói ngọt ngào

Nhược điểm của game League of Angels 2 Online

Có nhiều đặc điểm giống với những game khác
Cách chơi auto khiến những game thủ có trình độ chuyên môn cao không phát huy được hết khả năng
Cửa hàng có giá cao

Giành thắng lợi vẻ vang trong game League of Angels 2 Online


Trong web game nhập vai miễn chi phí League of Angels 2, tín đồ chơi đã tập hợp một tổ các anh hùng cố gắng vượt qua quỷ dữ đang giai cấp vùng đất. Bạn sẽ nhìn thấy nhiều cảnh hai chiều, đánh nhau với kẻ thù, di chuyển từ trái qua buộc phải trong thế giới của game và bẻ khóa (unlock) các vùng đất mới. Người chơi đã đọ sức với hầu hết kẻ đã bị bóng đêm tạo nên lầm đường lạc lối, nỗ lực đánh bại cùng tìm cách thu phục chúng để nhóm các nhân vật ngày một đông và bạo phổi hơn.

Chế độ chơi tự động hóa của game RPG miễn tổn phí này được vận dụng cho các cuộc chiến và quá trình lên lever nên tín đồ chơi không nhất thiết phải thực hiện vô số thao tác. Hãy kiếm tìm kiếm cảm hứng thư giãn lúc thi đấu game, tận mắt chứng kiến cảnh các anh hùng tung ra đông đảo đòn tấn công khủng khiếp để giết chết vô số đợt kẻ địch. Nếu cảm giác chưa đủ, hãy vào đấu trường, kiểm tra tài năng của toàn đội bằng cách đấu với máy tính hoặc hợp tác với những người dân chơi khác trong tiến trình chinh phục các ngục về tối (dungeon).

Đặc điểm chủ yếu của webgame League of Angels 2 Online

Chế độ chơi tự động: Game sẽ giúp đỡ bạn thực hiện nhiều thao tác làm việc trong trận chiến và quy trình lên cấp độ nên chúng ta có thể chiến chiến thắng mà không phải đổ thừa nhiều các giọt mồ hôi công sứcNgắm nhìn những đòn tiến công đẹp mắt: bệnh kiến những vị hero tung ra 1 loạt đòn tấn công sặc sỡ bao gồm hiệu ứng mượt màThu thập những anh hùng: bẻ khóa các hero mới bằng cách đánh bại chúng trong trận chiến, kế tiếp mua chúng trong shop dành cho anh hùngKhám phá đấu trường: thâm nhập vào các cuộc chiến trong đấu trường giành cho một fan để kiểm tra sức mạnh của bản thân, kiếm kim cương cứng và tăng danh tiếngCó ngục tối giành riêng cho nhiều bạn chơi: Hãy lôi kéo những fan chơi từ cấp độ 25 trở lên lập đội nhằm quét sạch quái thú trong ngục buổi tối và nhận các phần thưởng xứng đáng

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

Bảo Linh


truy vấn
3,5 Mời bạn đánh giá!

Hướng dẫn cơ bản game LOA2 League of Angels II cho tất cả những người mới chơi

Đây là hướng dẫn sơ bộ đến newbie. Mình làm qua cái này vì từ gồm rất nhiều newbie hỏi những câu hỏi như là bắt buộc chơi Liz hay Athena, Thera tốt Flora,… rồi đại loại DR là gì.

Quảng Cáo

1.Game LOA2 phân ra 3 hệ tướng:

Tempest(Đỏ), Celes(Vàng) và Midas (Tím). Các bạn phải xem thật kỹ và hướng đội hình theo cùng 1 hệ ở những ngày đầu tiên, nó sẽ giúp bạn tăng BR 1 cách cao nhất và đạt hiệu quả nhất. Sau đây xin bốn vấn những đội hình phổ biến theo KN nghịch của mình và khá nhiều bạn dùng vào GIAI ĐOẠN BAN ĐẦU. Những bạn chơi không lấy phí thì bắt buộc ưu tiên Tempest hoặc Celes. – Nguyên tắc bắt buộc: Support+ Healer+ DPS chủ lực + DPS phụ.

Quảng Cáo
TEMPEST: Kay+Aisha+Lucas(chính)+ (Alecta or Pandora>Pen or Hela)Celes: Liz+Thera+Theresa (phụ) + (Victoria or Huxley or Quaker)Midas: Athena+Flora+Aphorodite(chính)+ (Aurora or Lydia)

2. Giới thiệu qua về các chỉ số vào game.

Xem thêm: Lời Chia Tay Của Tình Bạn Thân, Lời Nói Ý Nghĩa Nhất Về Tình Bạn Đẹp

Nó sẽ bao gồm các chỉ số ATK, HP, Def, DR,Agi, DMG, Crit Dmg, Crit rate, Hit, Dodge, End. Mình sẽ chia 2 loại chỉ số thiên về Tấn công và thiên về Thủ. – Thiên về tấn công:

Quảng Cáo ATK: Chỉ số tấn công DMG (Damage): Sát thương gây ra (Dựa bên trên ATK) Agi: Tăng tốc độ đánh (Agi cao hơn sẽ ra đòn trước, tung ultimate trước. Nếu đủ cao sẽ có thể đánh 2 lần trong 1 turn) Crit rate: Tỉ lệ chí mạng Crit damage: Sát thương lúc CHÍ MẠNG Hit : Tăng tỉ lệ đánh trúng = Giảm % Dodge kẻ địch

– Thiên về Thủ:

HP: Tăng máu mang lại bản thân DEF: Giảm sát yêu thương nhận vào DR: Giảm % sát yêu đương nhận vào End: Giảm tỉ lệ chí mạng của kẻ địch = Giảm %Crit kẻ địch Dodge: Tỉ lệ né đòn (Khi né đòn sẽ ko nhận được rage)

*

3. Về runes (ưu tiên cácrune theo thứ tự gắn vào 4-5-6 ô)

DPS: ATK-HP-DEF-CRIT-HIT-AGISP: ATK-HP-DEF-END-DODGE-AGIHealer: ATK-HP-DEF-END-DODGE-CRIT

4. Về relics: Các bạn hãy chú ý là relics sẽ có những random stats khác nhau, và bạn phải gắn relics làm sao để cho hợp lý. Thor+Wyrn heart.

Support: Bonus ATK, AGIHealer: Bonus ATK, Crit rate>> when HP DPS: ATK, DMG, Crit bonus, Agi, Absorb DMG as HP(Bắt buộc)

Mirror+Shield:

Support: Rage/turn, (HP, DEF, DR) HP/Turn
Healer: Rage/turn, (HP, DR,DEF) HP/Turn
DPS: (HP, DEF,DR), HP/Turn

5. Hướng dẫn qua 7 ngày đầu:

Những thứ phải cài hàng ngày: Stamina full lượt (nếu VIP thì cài đặt 6), đôi mươi lượt raid- 150KC+ 1->3 energy- 20->100KC(Palace dunegon)Làm hết các quest hàng ngày, dùng hết thể lực vào ngày, leo rank X-war cao nhất có thể.Summon ra được tướng cam->soi ở hệ nào, xemi ở đội hình tham khảo ở trên và kiếm những bé còn lại cùng hệ ở nhân vật shop.

P/S: Nếu có thể hãy pm vị trí cao nhất 1 arena nhờ nó tháo đồ đổi tướng để xin đứng top 1 arena (sẽ thêm dc áo tím + kiếm vàng)

Bạn rất có thể mua những loại thẻ dùng để làm nạp gem kim cưng cửng Topaz trò chơi LOA2 tại trên đây :

*

Nạp gems kim cương cứng Topaz game League of Angels II LOA 2 Gtarcade