League of Angels 2 Online là web game được thiết kế theo kiểu game nhập vai. Người chơi sẽ chỉ huy một nhóm thiên thần cố gắng tiêu diệt quỷ dữ trên thế giới. Hãy thành lập một nhóm để hạ gục nhiều loại quái vật khác nhau trong game RPG hấp dẫn này.

Bạn đang xem: League of angels 2 online

Giao diện đẹp mắt trong web game nhập vai League of Angels 2 Online

League of Angels 2 Online là web game miễn phí có cách chơi theo kiểu tự động khiến người chơi cảm thấy thích thú và thư giãn. Hiện số lượng người chơi game nhập vai này khá cao.

Game League of Angels 2 Online thường sẽ chạy mượt mà trên hầu hết các máy tính. Chỉ cần có trình duyệt web bản mới là người chơi đã có thể khám phá game này.

Ưu điểm của game League of Angels 2 Online

Đồ họa được thiết kế theo phong cách dễ nhìn và bắt mắt
Hiệu ứng chuyển động sặc sỡ
Các nhân vật trong game có giọng nói ngọt ngào

Nhược điểm của game League of Angels 2 Online

Có nhiều đặc điểm giống với các game khác
Cách chơi tự động khiến các game thủ có trình độ cao không phát huy được hết khả năng
Cửa hàng có giá cao

Giành chiến thắng vẻ vang trong game League of Angels 2 Online


Trong web game nhập vai miễn phí League of Angels 2, người chơi sẽ tập hợp một nhóm các anh hùng cố gắng đánh bại quỷ dữ đang thống trị vùng đất. Bạn sẽ nhìn thấy nhiều cảnh hai chiều, chiến đấu với kẻ thù, di chuyển từ trái qua phải trong thế giới của game và mở khóa (unlock) nhiều vùng đất mới. Người chơi sẽ đọ sức với những kẻ đã bị bóng đêm làm cho lầm đường lạc lối, cố gắng đánh bại và tìm cách thu phục chúng để nhóm các anh hùng ngày một đông và mạnh hơn.

Chế độ chơi tự động của game RPG miễn phí này được áp dụng cho các trận chiến và quá trình lên cấp độ nên người chơi không cần phải thực hiện quá nhiều thao tác. Hãy tìm kiếm cảm giác thư giãn khi chơi game, chứng kiến cảnh các anh hùng tung ra những đòn tấn công khủng khiếp để giết chết vô số đợt kẻ địch. Nếu cảm thấy chưa đủ, hãy vào đấu trường, kiểm tra khả năng của toàn đội bằng cách đấu với máy tính hoặc hợp tác với những người chơi khác trong tiến trình chinh phục các ngục tối (dungeon).

Đặc điểm chính của web game League of Angels 2 Online

Chế độ chơi tự động: Game sẽ giúp bạn thực hiện nhiều thao tác trong cuộc chiến và quá trình lên cấp độ nên bạn có thể chiến thắng mà không cần đổ quá nhiều mồ hôi công sứcNgắm nhìn các đòn tấn công đẹp mắt: Chứng kiến các vị anh hùng tung ra hàng loạt đòn tấn công sặc sỡ có hiệu ứng mượt màThu thập các anh hùng: Mở khóa các anh hùng mới bằng cách đánh bại chúng trong trận chiến, sau đó mua chúng trong cửa hàng dành cho anh hùngKhám phá đấu trường: Tham gia vào các trận chiến trong đấu trường dành cho một người để kiểm tra sức mạnh của bản thân, kiếm kim cương và tăng danh tiếngCó ngục tối dành cho nhiều người chơi: Hãy kêu gọi những người chơi từ cấp độ 25 trở lên lập đội để quét sạch quái vật trong ngục tối và nhận những phần thưởng xứng đáng

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

Bảo Linh


Truy cập
3,5 Mời bạn đánh giá!

Hướng dẫn cơ bản game LOA2 League of Angels II cho người mới chơi

Đây là hướng dẫn sơ bộ cho newbie. Mình làm qua cái này vì từ có rất nhiều newbie hỏi những câu hỏi như là nên chơi Liz hay Athena, Thera hay Flora,… rồi đại loại DR là gì.

Quảng Cáo

1.Game LOA2 phân ra 3 hệ tướng:

Tempest(Đỏ), Celes(Vàng) và Midas (Tím). Các bạn phải xem thật kỹ và hướng đội hình theo cùng 1 hệ ở những ngày đầu tiên, nó sẽ giúp bạn tăng BR 1 cách cao nhất và đạt hiệu quả nhất. Sau đây xin tư vấn những đội hình phổ biến theo KN chơi của mình và khá nhiều người dùng TRONG GIAI ĐOẠN BAN ĐẦU. Những bạn chơi FREE thì nên ưu tiên Tempest hoặc Celes. – Nguyên tắc bắt buộc: Support+ Healer+ DPS chủ lực + DPS phụ.

Quảng Cáo
TEMPEST: Kay+Aisha+Lucas(chính)+ (Alecta or Pandora>Pen or Hela)Celes: Liz+Thera+Theresa (phụ) + (Victoria or Huxley or Quaker)Midas: Athena+Flora+Aphorodite(chính)+ (Aurora or Lydia)

2. Giới thiệu qua về các chỉ số trong game.

Xem thêm: Lời Chia Tay Của Tình Bạn Thân, Lời Nói Ý Nghĩa Nhất Về Tình Bạn Đẹp

Nó sẽ bao gồm các chỉ số ATK, HP, Def, DR,Agi, DMG, Crit Dmg, Crit rate, Hit, Dodge, End. Mình sẽ chia 2 loại chỉ số thiên về Tấn công và thiên về Thủ. – Thiên về tấn công:

Quảng Cáo ATK: Chỉ số tấn công DMG (Damage): Sát thương gây ra (Dựa trên ATK) Agi: Tăng tốc độ đánh (Agi cao hơn sẽ ra đòn trước, tung ultimate trước. Nếu đủ cao sẽ có thể đánh 2 lần trong 1 turn) Crit rate: Tỉ lệ chí mạng Crit damage: Sát thương KHI CHÍ MẠNG Hit : Tăng tỉ lệ đánh trúng = Giảm % Dodge kẻ địch

– Thiên về Thủ:

HP: Tăng máu cho bản thân DEF: Giảm sát thương nhận vào DR: Giảm % sát thương nhận vào End: Giảm tỉ lệ chí mạng của kẻ địch = Giảm %Crit kẻ địch Dodge: Tỉ lệ né đòn (Khi né đòn sẽ không nhận đc rage)

*

3. Về runes (ưu tiên cácrune theo thứ tự gắn vào 4-5-6 ô)

DPS: ATK-HP-DEF-CRIT-HIT-AGISP: ATK-HP-DEF-END-DODGE-AGIHealer: ATK-HP-DEF-END-DODGE-CRIT

4. Về relics: Các bạn hãy chú ý là relics sẽ có những random stats khác nhau, và bạn phải gắn relics sao cho hợp lý. Thor+Wyrn heart.

Support: Bonus ATK, AGIHealer: Bonus ATK, Crit rate>> when HP DPS: ATK, DMG, Crit bonus, Agi, Absorb DMG as HP(Bắt buộc)

Mirror+Shield:

Support: Rage/turn, (HP, DEF, DR) HP/Turn
Healer: Rage/turn, (HP, DR,DEF) HP/Turn
DPS: (HP, DEF,DR), HP/Turn

5. Hướng dẫn qua 7 ngày đầu:

Những thứ phải mua hàng ngày: Stamina full lượt (nếu VIP thì mua 6), 20 lượt raid- 150KC+ 1->3 energy- 20->100KC(Palace dunegon)Làm hết các quest hàng ngày, dùng hết thể lực trong ngày, leo rank X-war cao nhất có thể.Summon ra đc tướng cam->soi ở hệ nào, xemi ở đội hình tham khảo ở trên và kiếm những con còn lại cùng hệ ở hero shop.

P/S: Nếu có thể hãy pm top 1 arena nhờ nó tháo đồ đổi tướng để xin top 1 arena (sẽ thêm dc áo tím + kiếm vàng)

Bạn có thể mua các loại thẻ dùng để nạp gem kim cương Topaz game LOA2 tại đây :

*

Nạp gems kim cương Topaz game League of Angels II LOA 2 Gtarcade