Làn gió thơm hương đêm về xung quanh khu công ty tôi bắt đầu cất dứt chiều qua

Bạn đang xem: Lời bài hát những ánh sao đêm

Tôi đứng bên trên tầng gác thật cao quan sát ra chân trời xa xa
Từ bao ngôi nhà đèn hoa sáng ngời
Bầu trời thêm vào muôn bởi sao sáng
Tôi ngắm bao gia đình lửa ấm tình yêu
Nghe máu trong thâm tâm hoà niềm vui lâng lâng lời ca.Em ơi, anh còn đi xây các nhà khắp nơi
Nhiều tổ ấm sống vui tình lứa đôi
Lòng anh thấy càng thương lưu giữ em
Dù cách nhau trọn ngày đêm
Anh càng yêu thương em càng hăng say
Xây mang lại nhà cao cao mãi
Ôi dễ thương Tổ Quốc của ta
Anh lắng tai bao lời ân ái những bài xích tình ca .Lòng nhớ thương quê hương miền Nam
Anh hằng thiết tha ước hy vọng ngày mai
Anh vẫn đi về mọi làng quê xây số đông ngôi công ty tương lai
Dòng sông đuối xanh vòng quanh phố phường
Và nhiều công trường xây niềm vui mới
Khi bóng tối trở về rực ánh đèn lên
Em thấy như muôn ngàn vày sao thêu trong tối tối.Em ơi tuy lúc này hai miền còn phương pháp xa
Niềm chia giảm thắt nhức lòng chúng ta
Nhưng không thể xoá được hình trơn em
Dù xa nhau chừng trọn ngày đêm, anh càng yêu em càng hăng say
Xây cho nhà cao cao mãi, Ôi dễ thương Tổ Quốc của ta
Anh lắng nghe bao lời ân ái những bài bác tình ca.

Làn gió thơm hương đêm về quanh khu đơn vị tôi new cất dứt chiều qua
Tôi đứng trên tầng gác thật cao quan sát ra chân trời xa xa
Từ bao mái
đơn vị đèn hoa sáng ngời
Bầu trời thêm vào muôn vì chưng sao sáng
Tôi ngắm bao gia đình lửa nóng tình yêu
Nghe máu trong tâm hoà niềm
vui lâng lâng lời ca.Em ơi, anh còn đi xây các nhà mọi nơi
Nhiều tổ nóng sống vui tình lứa đôi
Lòng anh thấy càng yêu đương nhớ em
xa nhau chừng trọn ngày đêm
Anh càng yêu thương em càng hăng say
Xây cho nhà cao cao mãi
Ôi cute Tổ Quốc của ta
Anh lắng nghe bao lời ân
ái mọi bài bác tình ca .Lòng nhớ thương quê hương miền Nam
Anh hằng khẩn thiết ước ao ước ngày mai
Anh sẽ trở về khắp nông thôn xây phần đa ngôi
công ty tương lai
Dòng sông mát
xanh vòng quanh phố phường
Và các công trường xây niềm vui mới
Khi bóng đêm trở về rực ánh đèn lên
Em thấy như muôn ngàn vì
sao thêu trong tối tối.Em ơi tuy lúc này hai miền còn phương pháp xa
Niềm phân chia cắt thắt đau lòng chúng ta
Nhưng cần yếu xoá được hình trơn em
cách nhau trọn ngày đêm, anh càng yêu thương em càng hăng say
Xây cho nhà cao cao mãi,
Ôi xinh tươi Tổ Quốc của ta
Anh lắng tai bao lời ân
ái phần lớn bài bác tình ca.

Làn gió thơm hương tối về xung quanh khu nhà tôi mới cất dứt chiều qua Tôi đứng bên trên tầng gác thiệt cao quan sát ra chân trời xa xa từ bỏ bao căn hộ đèn hoa sáng sủa ngời bầu trời thêm muôn vày sao sáng Tôi ngắm bao mái ấm gia đình lửa ấm tình yêu thương nghe máu trong tâm địa hoà thú vui lâng lâng lờ ca Em ơi, anh còn đi xây những nhà khắp nơi nhiều tổ ấm sống vui tình lứa song Lòng anh thấy càng thương lưu giữ em Dù cách nhau chừng trọn hôm sớm anh càng yêu thương em càng hăng say xây đến nhà cao cao mãi Ôi xinh đẹp Tổ Quốc của ta Anh lắng nghe bao lời ân ái những bài bác tình ca .... Lòng thương nhớ quê hương miền nam anh hằng tha thiết mong ngày mai Anh đã đi về khắp làng quê xây hầu như ngôi công ty tương lai dòng sông non xanh vòng xung quanh phố phường cùng nhiều công trường thi công xây nụ cười mới khi bóng đêm trở về rực ánh đèn sáng lên em thấy như muôn ngàn vị sao thêu trong ban đêm Em ơi tuy bây giờ hai miền còn giải pháp xa Niềm chia giảm thắt đau lòng họ Nhưng quan trọng xóa được hình trơn em Dù xa nhau chừng trọn ngày đêm, anh càng yêu thương em càng hăng say xây mang đến nhà cao cao mãi Ôi dễ thương Tổ Quốc của ta Anh lắng tai bao lời ân ái những bài tình ... Ca.
bài bác hát vào album
Nghe nhạc Nghe tất cả 10 bài.
Trọng Tấn

Update Required to lớn play the truyền thông media you will need to either update your browser to lớn a recent version or update your Flash plugin.

Update Required lớn play the truyền thông media you will need to lớn either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.

Update Required to lớn play the truyền thông media you will need to lớn either update your browser khổng lồ a recent version or update your Flash plugin.

Update Required lớn play the media you will need to either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.

Update Required lớn play the truyền thông you will need lớn either update your browser to lớn a recent version or update your Flash plugin.
Update Required lớn play the truyền thông you will need to either update your browser khổng lồ a recent version or update your Flash plugin.
Update Required to play the truyền thông media you will need khổng lồ either update your browser lớn a recent version or update your Flash plugin.
Update Required to play the media you will need to either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.
Update Required to play the truyền thông media you will need to lớn either update your browser khổng lồ a recent version or update your Flash plugin.

Các hình ảnh kiến trúc nhà đẹp phong cách hiện đại 2023, hơn 500 mẫu thiết kế nhà đẹp

Update Required to lớn play the truyền thông media you will need to either update your browser khổng lồ a recent version or update your Flash plugin.