Lời chúc chia tay đồng nghiệp là cách thể hiện tình cảm cũng như sự trân trọng các mối quan hệ trong thời gian công tác, gắn bó của bạn đến các cộng sự trước khi chia tay nhau. Bài viết sau đây là gợi ý những lời chúc động viên đồng nghiệp khi họ sắp nghỉ việc, lời tạm biệt của bạn gửi sếp và cộng sự trước khi rời đi. Mời tham khảo!


Contents

1 Những lời chúc chia tay đồng nghiệp nghỉ việc2 Lời cảm ơn đồng nghiệp và sếp khi rời công ty

Những lời chúc chia tay đồng nghiệp nghỉ việc

Trong quá trình làm việc tại công ty, chúng ta có cơ hội làm quen nhiều người bạn, nhiều cộng sự mới. Trải qua thời gian, các mối quan hệ đồng nghiệp trở nên gắn bó và thân thiết.

Bạn đang xem: Lời chúc đồng nghiệp chuyển công tác

Họ không chỉ là đồng nghiệp, mà dàn trở thành những người tri kỷ, thành viên trong 1 “team” đồng lòng, đồng sức. Khi một người nghỉ việc, ta cần dành một lời chúc để chúc may mắn và động viên họ trên chặng đường mới.

*
Cách viết lời chúc chia tay đồng nghiệp sắp nghỉ việc

Lời chúc chia tay đồng nghiệp cảm động, ý nghĩa

1/ Thật buồn vì phải nói lời chia tay đồng nghiệp tuyệt vời như bạn ngay tại đây. Nhưng mình cũng xin chúc bạn chuyển sang đơn vị mới sẽ công tác thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Chúc bạn luôn giữ được niềm tin, động lực và luôn sáng suốt trong mọi việc, đem lại những kết quả tốt.

2/ Chúc mừng chị đã lựa chọn được một công việc mới đúng sở trường, đúng mơ ước. Mặc dù rất tiếc vì sẽ khó còn cơ hội được đồng hành, cộng tác cùng chị nhưng em cũng rất vui vì chị đã tìm ra con đường sự nghiệp của riêng mình.

Hy vọng mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với chị ở môi trường mới. Chúc chị luôn mạnh khỏe, đạt được nhiều thành tựu trong công việc!

3/ Công việc mới sẽ đem lại những trải nghiệm mới và cả thử thách mới. Tin rằng một người mạnh mẽ, tích cực và lạc quan như em sẽ nhanh chóng thích ứng với môi trường tương lai.

Hơn cả một lời chào, một lời chúc chia tay, chị mong em: “Bước sang vùng đất mới, chân cứng đá mềm, mọi sự hanh thông, công thành danh toại”! Cảm ơn em đã cùng gắn bó với phòng ta thời gian qua!

4/ Đương đầu với khó khăn mới, thách thức mới là một lựa chọn đầy dũng cảm mà một người trẻ như bạn nên có. Mình tin tưởng với nhiệt huyết, đam mê và trách nhiệm, bạn nhất định sẽ phát triển hơn nữa trong hành trình sắp tới.

Dù rất tiếc phải nói chia tay tại đây nhưng mình cũng rất vui vì bạn đã tìm thấy công việc lý tưởng hơn cho mình. Chúc thành công và thật nhiều may mắn nhé!

*
Lời chúc chia tay đồng nghiệp hay, ý nghĩa nhất

Lời chúc chia tay đồng nghiệp hay, ngắn gọn

5/ Tôi đã học được rất nhiều điều từ khi được làm việc cùng với bạn. Cảm ơn vì suốt những năm qua đã cùng tôi đồng hành, gắn bó. Chúc bạn sẽ thành công, gặp nhiều thuận lợi khi công tác ở một vị trí mới, công việc mới. Cảm ơn và chia tay người cộng sự!

6/ Dù công việc mới có bận rộn tới đâu, đừng quên chăm sóc cho bản thân mình nhé! Nhớ giữ gìn sức khỏe, chúc bạn sớm làm quen và đạt nhiều thành tựu trên chặng đường sự nghiệp kế tiếp.

Xem thêm: 70+ Những Câu Nói Về Mẹ Hay Ý Nghĩa Và Sâu Sắc Nhất!, 70+ Những Câu Nói Hay Về Mẹ Ý Nghĩa Sâu Sắc Nhất

7/ Dù không còn là đồng nghiệp của nhau, nhưng chúng ta vẫn mãi là những người bạn tốt. Công tác tốt nhé!

8/ Dù rất buồn vì phải chia tay nhau ở đây, nhưng tin rằng đây là một cơ hội tốt cho bạn, và mình cùng vui vì điều đó. Chúc cậu bước trên hành trình mới luôn vững vàng, tự tin và giành được thành công như ý!

9/ Tớ sẽ rất nhớ cậu đồng nghiệp, cũng là cô bạn thân nhất của tôi. Bạn là một cô gái tốt, một người nhân viên nhiệt huyết và một người bạn đồng nghiệp tuyệt vời. Đến môi trường mới, nhanh chóng thích nghi và chia sẻ với tớ khi có dịp nhé! Hẹn gặp một ngày không xa!

10/ Cùng làm việc với nhau trong thời gian dài, tôi tin tưởng vào quyết định ra đi của bạn. Không thể biết trước chặng đường tương lai ra sao, nhưng hãy cứ hết mình để thực hiện hoài bão cậu đã đặt ra nhé!

11/ Thay vì những lời chúc chia tay đồng nghiệp luyến lưu, tôi muốn thay bằng những lời chúc thuận buồm xuôi gió, hành trình thuận lợi, sớm ngày thành công nhé anh bạn!

12/ Mong rằng nơi gắn bó mới của bạn là một môi trường tiềm năng để bạn phát triển hơn nữa, đặc biệt là sẽ có thêm những người cộng sự ưu tú và một môi trường làm việc vui vẻ, trẻ trung. Dù không còn cơ hội được làm việc chung nữa, nhưng chúng ta sẽ còn gặp nhau ở những cuộc hẹn, lúc ấy nhớ “khao” anh em một chầu ra trò nha!

13/ Cậu là một trong những cộng sự xuất sắc nhất tôi từng có cơ hội làm việc cùng. Dù không nỡ nói lời tạm biệt, nhưng giây phút này cuối cùng cũng phải đến. Thật lòng xin gửi đến cậu những lời chúc tốt đẹp nhất!

14/ Đến môi trường làm việc mới, hãy giữ gìn sức khỏe, tích cực với đam mê và tin tưởng con đường mà bản thân đã lựa chọn nhé!

15/ Cậu đi rồi có lẽ văn phòng chúng ta sẽ trống trải hơn nhiều vì thiếu đi một “cây hài” của công ty. Mình hiểu bên ngoài vỏ bọc hài hước đó là một con người tình cảm, trách nhiệm, luôn gắn kết các thành viên trong công việc.

Mong rằng đến môi trường mới, cậu vẫn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết và tinh thần tích cực, vui tươi này. Chúc thành công và may mắn nhé anh bạn đồng nghiệp!


Có thể bạn quan tâm:99+ Lời chúc kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa, sâu sắc theo cột mốc năm
Tổng hợp Câu chúc sinh nhật người yêu ý nghĩa, đáng yêu