Tết Quý Mão 2023 đang đến gần, bạn đừng quên gửi khuyến mãi những lời chúc đầu năm mới đến đồng đội để giúp tình bạn thêm khăng khít, bền chặt trong đợt năm bắt đầu nhé. Dưới đó là những lời chúc Tết anh em hài hước, bá đạo được shthcm.edu.vn tổng vừa lòng lại. Cùng tham khảo nhé!


Xem nhanh

1. Lời chúc Tết bằng hữu hài hước, bá đạo nhất

2. Lời chúc Tết đồng đội ý nghĩa

3. Bài thơ chúc đầu năm hài hước


1. Chúc cậu năm mới: Đau đầu bởi nhà giàu. Mệt mỏi vì học giỏi. Bi tráng phiền bởi nhiều tiền. Ngang trái vị xinh gái. Stress vì đẹp giai. Và mất ngủ vì không tồn tại đối thủ.2. Một rổ giờ đồng hồ cười, thú vui và lời chúc ấm cúng của tôi từ ngàn dặm hun hút gửi khuyến mãi cho bà, bạn giỏi của tôi. Chúc bà năm mới tết đến hạnh phúc, gặp nhiều may mắn và thành công!3. Năm mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi lợi tức, chi phí vào thơm phức. Năm mới chúc bạn bè sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, đời sung sướng như tiên, chẳng ai làm phiền.

Bạn đang xem: Lời chúc tết cho bạn bè

4. Chúc cậu năm mới, chúc: 1 vợ, 2 con, đơn vị 3 tầng, xe pháo 4 chỗ!5. Năm mới, chúc các bạn sắc đẹp lung linh vời, tiền vô phơi phới, người yêu không nên tìm cũng từ bỏ tới.6. đồng bọn yêu của tớ ơi, năm mới tết đến này tôi thiệt lòng ước ao bạn nhanh chóng trở thành bạn lương thiện vị năm qua các bạn tạo nghiệp hơi nhiều rồi đấy. Nếu như bạn không làm cho được thì anh, chị, em cửa hàng chúng tôi sẵn lòng thông thường sức tiêu diệt bạn để bảo đảm an toàn sự bình yên cho xóm hội… haha…7. ước ao rằng năm nay các bạn sẽ sống ảo không nhiều đi và sống thật những hơn. Một khởi đầu mới vẫn bắt đầu... Chúc mừng năm mới 20238. Chiềng buôn bản chiềng xã, thượng hạ đông tây, xa sát gần đó đây, vểnh tai nghe chúc: Tân niên sung túc, lắm phúc nhiều duyên, trong túi các tiền, trung ương hồn vui sướng.9. Năm mới chúc mọi người tiền vào cửa ngõ trước, tiền ra cửa sau. Nhì cái gặp mặt nhau đâm vào két sắt, một phần mua đất, một phần mua vàng, vẫn còn đó rủng rỉnh, ta đi du lịch.10. Mừng 2023 phát lộc phát lộc. Chi phí vô xồng xộc, tiền ra từ từ. Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới. Tơ duyên phơi phới, niềm hạnh phúc thăng hoa.11. đại diện thay mặt Đảng, công ty nước, chủ yếu phủ, Quốc hội, trận mạc Tổ quốc, các cơ quan đoàn thể, đồng đội bạn bè gần xa, bà con lối xóm, tao chúc mày và gia đình năm mới thịnh vượng thịnh vượng, vạn sự như ý, còn mi sớm có người thương.12. Chúc chúng ta có đa số người để ý. Tỏ tình những ý. Tiền những nặng ký. Công việc vừa ý. Miệng mỉm cười mắt ti hí. Sống lâu một tí.13. Tết đến mình chúc bạn năm mới tết đến càng sung sức, không bực tức, không nhức nhức, gấp đôi lợi tức, tiền vào thơm phức. Năm mới tết đến chúc an hem sức mạnh vô biên, kiếm được rất nhiều tiền, đời niềm phần khởi như tiên, chẳng ai có tác dụng phiền.14. Chúc mọi fan hay ăn uống chóng béo, tiền các như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, trơn mịn trắng trẻo, sức mạnh như voi.15. Chúc chúng ta khoẻ như hổ, sống thọ như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, khôn khéo như cáo, ăn uống nhiều như….heo
1. Sao thì vô kể vô kể cơ mà ánh trăng thì chỉ có một. đồng đội thì những nhưng bạn tốt nhất của mình chỉ có một, chính bạn mà mình đang chúc mừng năm mới vào tối nay! Chúc cậu năm mới tết đến hạnh phúc và chạm chán nhiều may mắn!2. Cuộc sống thường ngày chẳng lúc nào ngừng đổi khác nhưng cậu là người bạn thân nhất của bản thân - điều đó sẽ không bao giờ đổi thay. Chúc cậu một năm an vui với thành công!3. Chúng ta đã thuộc sẻ chia từng nào câu chuyện, túng thiếu mật, tiếng cười và cả đông đảo nỗi đau. Với tớ cậu còn hơn hết một fan bạn, cậu khiến cho tớ cảm giác như tớ là người thân trong gia đình của cậu. Một lời chúc Tết có lẽ rằng không thể nói hết tình cảm của bọn họ nhưng hi vọng năm new chúng mình sẽ luôn luôn thân thiết với gắn bó.4. Vài ba phút trở thành vài giờ nhưng cuộc nói chuyện của bọn họ chưa bao giờ chấm dứt. Lại thêm 365 ngày nữa nhằm tám chuyện bất tận. Chúc cậu năm mới tết đến vui vẻ, bạn tốt của mình.5. Chúc mừng năm mới tết đến bạn và gia đình! Chúc cho ngôi nhà đất của bạn chạm mặt nhiều thành công và nụ cười không ngừng!6. Năm mới đưa về nhiều hy vọng, quyết tâm, niềm tin và ước ao ước. Chúc chúng ta có một năm đầy tiềm ẩn và trọn vẹn. Happy New Year!7. Giao vượt 2023 đã chuẩn bị điểm, chúc các bạn đáng mến của tôi sang năm 2023 sự nghiệp phát lên và chạm mặt nhiều điều hên, gặt hái được không ít trái ngọt vào tình yêu!8. Chào mừng năm mới tết đến 2023, chúc bạn có sức khỏe vô biên và làm ăn phát đạt, kiếm được rất nhiều tiền. Mái ấm gia đình luôn mãi hạnh phúc, an khang thịnh vượng và thịnh vượng. Chúc mọi điều giỏi đẹp luôn đến với chúng ta và cả gia đình bạn trong thời hạn mới.9. Năm mới tết đến chúc cả gia đình mày tất cả sức khỏe, hạnh phúc, an toàn và may mắn. Chúc mày có 1 bầu trời mức độ khỏe, 1 biển khơi cả tình thương, 1 biển khơi tình bạn, 1 người yêu chung thủy, 1 sự nghiệp sáng sủa ngời.10. Chúc bạn năm mới có 12 tháng phú quý, 365 ngày phạt tài, 8760 tiếng sung túc, 525600 phút thành công và 31536000 giây vạn sự như ý.

Xem thêm: Dịu Dàng Sắc Xuân


1.Chúc bạn luôn hoan hỉSức khỏe mạnh bền bỉCông danh hết ýTiền vào bạc tình tỉTiền ra ri rỉTình yêu thỏa chíVạn sự như ýLuôn cười cợt hí híCung hỷ cung hỷ.2.2023 chúc những bạnCó đa số người để ýTỏ tình những ýTiền các nặng kýCông việc như ýMiệng mỉm cười hi híSống thọ một tí.3.Cung chúc tân niênSức khỏe khoắn vô biên,Thành công liên miên,Hạnh phúc triền miên,Túi luôn luôn đầy tiền,Sung hí hửng như tiên.4.Chúc tất cả các đồng chíDù chiến bại hay thành công,Dù lông bông giỏi đang có tác dụng việc,Dù đang nạp năng lượng tiệc hay ở nhà,Dù già xuất xắc trẻ,Dù đang chuẩn bị đẻ hay chưa tồn tại chồng,Dù là rồng xuất xắc là tôm,Dù đã bia ôm xuất xắc trà đá,Dù bao gồm hút thuốc…lá tốt là không,Dù tất cả công hay bao gồm tội,Dù bơi lội hay karate,Dù đi xe hay đi bộ…Năm mới vui vẻ hạnh phúc!!!Trên đây là tổng vừa lòng lời chúc Tết bằng hữu hài hước, bá đạo 2023 mà shthcm.edu.vn muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng các bạn sẽ chọn được lời chúc tốt nhất nhằm gửi tới những người các bạn của mình.