Ngày 10.10, tài khoản Twitter bằng lòng của phim Demon Slayercho biếttập trước tiên của series nạp năng lượng theo bom tấn Thanh gươm diệt quỷ: Chuyến tàu vô tận đang rất được chiếu trực tuyến đường trênCrunchyrollvà Funimation.
Bạn đang xem: Lưỡi gươm diệt quỷ movie chuyến tàu bất tận

Phim Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Mugen Train Arc (tạm dịch: Phần phụ của Thanh gươm diệt quỷ: Chuyến tàu vô tận) khác một ít so với bộ phim truyện điện hình ảnh cùng thương hiệu ra đời hồi tháng 10.2020 (cũng vì chưng hãng Ufotable sản xuất) là có thêm chữ Arc (tiểu phần - nối dài mẩu chuyện của phim đã tất cả sẵn trước đó) giúp khán giả dễ phân biệt. Hiện tại tại, tập thứ nhất của series đang rất được phát trực tuyến, đánh dấu sự trở lại của những nhân vật quen thuộc như Viêm trụ Rengoku, Tanjirō, Inosuke với Zenitsu.

Mặc dù cũng chuyển thể từ bỏ loạt truyện chạy khách của mangaka (họa sĩ vẽ truyện tranh) Koyoharu Gotouge tuy nhiên tập đầu tiên của phim không kể tiếp các sự kiện trong Thanh gươm khử quỷ: Chuyến tàu vô tận mà kể về những sự khiếu nại Viêm trụ Rengoku trải qua trước khi chạm chán gỡ đội Tanjirō. Khi tốt tin quỷ hoành hành fan dân, team Tanjirō được cử đến để giúp đỡ đàn anh Rengoku. Bởi xuất vạc trước nên Rengoku đã chạm trán với quỷ cùng thầm cảm giác mối nguy trên chuyến tàu sắp lăn bánh. Trước đó, ngày 25.9, phía công ty phát hành Funimation cho biết Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Mugen Train Arc thực ra là phiên bạn dạng truyền hình của kinh khủng cùng tên.


Cũng tựa như các phim trước, Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Mugen Train Arc giữ nguyên phong cách làm phim, tốt nhất là sinh hoạt khâu chế tác nhân vật dụng và đầu tư chi tiêu kỹ lưỡng phần hình ảnh, những pha chiến đấu. Trong phần phim này, Viêm trụ Rengoku tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với một bé quỷ có vận tốc cực cấp tốc nhưng anh cũng tỏ rõ khí hóa học của một "trụ cột" (từ dùng để làm chỉ nhóm bạn đứng đầu đội khử quỷ).

Theo Anime News Network ngày 25.9, phim Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Mugen Train Arc bao gồm 7 tập, đựng 70 cảnh quan trọng đặc biệt không tất cả trong kinh khủng hồi năm rồi, đồng thời có tương đối nhiều đoạn nhạc phim mới. Còn theo thông tin tiên tiến nhất của Cnet ngày ngày 10.10, series này không hẳn mùa 2 của phim. Mùa 1 của Thanh gươm diệt quỷ chiếu năm 2019, mùa 2 là Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Entertainment District Arc (tạm dịch: Thanh gươm diệt quỷ: Phố đèn đỏ) dự con kiến lên sóng ngày 5.12 năm nay. Cả 2 series phía bên trong kế hoạch chiếu trên 90 quốc gia, vùng cương vực trên ráng giới.


*

Poster phim Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Mugen Train Arc


*
Poster phim Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Entertainment District Arc

Thế giới phim Thanh gươm diệt quỷ được đưa thể trường đoản cú loạt truyện thiếu thốn niên đình đám cùng tên của Koyoharu Gotouge, xuất bản trong khoảng thời gian từ năm 2016 đến năm 2020. Vào đó, phần phim điện hình ảnh ra đôi mắt tháng 10.2020, bởi vì Haruo Sotozaki chỉ đạo, buôn bán gần 29 triệu vé và tiếp thu trên 40 tỉ yên ổn (trên 366 triệu USD) chỉ riêng sinh sống Nhật Bản, là anime tất cả doanh thu tối đa tại xứ Phù Tang.


#Thanh gươm diệt quỷ #Thanh gươm khử quỷ: Chuyến tàu vô tận #Viêm Trụ Rengoku #UFOTABLE #Demon Slayer #ARC #Haruo Sotozaki #Quỷ #Xứ Phù Tang #No #Phố tín hiệu đèn đỏ #CNET


Xem thêm: Nghe Lại 10 Nhạc Phẩm Bất Hủ Của Michael Jackson Năm 2022, Michael Jackson

Sữa non Babego - chiến thuật mới từ thảo dược liệu giúp con nạp năng lượng ngon, tăng cân, hết bón

tập đoàn lớn TH trình làng thế hệ sữa chua cao cấp mới

Ăn tết - giữ xanh môi trường thiên nhiên với trào lưu lại Hội ăn tết xanh

mật độ xương cao giỏi loãng xương tất cả cắm Implant được không?

Infographic Suzuki Hybrid Ertiga - hóa học "xanh" đô thị

MONO cùng dàn sao nội địa và DJ quốc tế đổ bộ Đại tiệc Countdown tại Yamaha Expo

Xuân thêm đầy đủ khi bố mẹ có sức khỏe vàng