rong khoảng thời hạn giữa mon 1 vừa qua, cộng đồng game thủVõ Lâm Truyền Kỳ Mobileđã thực sự dậy sóng bởi hàng loạt vụ lùm xùm luân phiên quanh bài toán khóa thông tin tài khoản "trục lợi Nguyên Bảo" (diễn tiến chi tiết vui lòng xem sinh sống cuối bài). Mặc dù đã có những phản hồi khá hối hả đến xã hội game thủ, tuy nhiên tính "khốc liệt" của chiến dịch tróc nã quét thông tin tài khoản này vẫn tạo cho những cuộc tranh cãi xung đột nảy lửa, bao gồm dư âm kéo dãn dài đến tận thời điểm hiện tại.

Bạn đang xem: Mắt diều hâu vltkm

Mới đây, mẩu truyện "đầu cơ Nguyên Bảo" lại một lần nữa trở thành đề tài nóng bỏng hàng đầu, sau khoản thời gian nhà kiến thiết VNG đăng tải thông tin chính thức về việc vận dụng tính năng "Mắt Diều Hâu" - khối hệ thống kiểm tra, phân tích, thanh lọc những trường hợp trục lợi Nguyên Bảo phi pháp được vận hành bởi AI (trí tuệ nhân tạo). Theo đó, tính từ lúc 4 giờ đồng hồ ngày 25.1,Võ Lâm Truyền Kỳ Mobilesẽ chủ yếu thức áp dụng tính năng "Mắt Diều Hâu" để giao hàng cho vấn đề truy quét, cách xử lý "kẻ gian".

Cụ thể, phía VNG đã tư tưởng "Mắt Diều Hâu" nguyên văn như sau:

Mắt Diều Hâu là 1 trong sự cải cách và phát triển ưu việt của kĩ năng đấu giá cùng bày bán vật phẩm lúc này giữa người chơi với hệ thống của trò chơi; được sản xuất bằng technology trí tuệ nhân tạo, có công dụng thu thập, phân tích những hành vi của nhân thứ (trên đại lý so sánh, so sánh giữa lever nhân vật, thời gian mở thứ chủ, hoạt động của nhân vật, số lượng đấu giá/bày bán, chu kỳ đấu giá/bày bán, quý giá đấu giá/bày bán các vật phẩm vào trò chơi so với cái giá tiêu chuẩn, mặt phẳng chung, yêu cầu của người chơi trong sever và các yếu tố không giống mà khối hệ thống thu thập được) để tự động phát hiện nay hành vi đầu tư mạnh Nguyên Bảo và thực hiện khấu trừ phần Nguyên Bảo chênh lệch và/hoặc khóa thông tin tài khoản nhằm bảo đảm quyền lợi của tất cả người chơi chân chính.

Như vậy, theo như có mang được ra mắt chính thức, không tính việc giám sát và phạt hiện các tình trạng vi phạm, "Mắt Diều Hâu" đã kiêm nhiệm luôn cả sứ mệnh xử lý bằng cách khấu trừ Nguyên Bảo hoặc khóa tài khoản, mà không cần thông qua bước can thiệp nào khác từ phía VNG. Hiểu một cách ngắn gọn, tính từ lúc giờ phút này, vấn đề người nghịch bị xử tại sao trục lợi Nguyên Bảo hồ hết là hiệu quả được phán xét tự động hóa từ "máy", không hẳn "con người".

Một lần nữa, phép tắc hoạt động, phán xét, phân tích... Của "Mắt Diều Hâu" vẫn không được
VNGcông bố cụ thể. Tác động đúng chuẩn của hệ thống này vẫn luôn là ẩn số, và chắc rằng phải bắt buộc thêm thời gian để xã hội game thủ dành được cái nhìn cụ thể về tài năng thú vị này.


Máy móc sẽ gắng quyền sinh ngay cạnh trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thời gian tới

Ngày 14.1, nhà desgin VNGkhóa hàng loạt tài khoảncủa fan chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, tại sao đưa ra là do hành vi trục lợi Nguyên Bảo - đơn vị tiền tệ chính của game. Ngay lập tức lập tức, vụ câu hỏi đã tạo chấn động xã hội game thủ, khiến cho những làn sóng thông tin trái chiều.

Ngày 15.1, qua khảo sát và thâm nhập thực tế, Đã khám phá được chiêu thức kẻ gian sử dụng để"hack" Nguyên Bảo, cũng như cách thức "rửa tiền" với đưa đều đồng Nguyên Bảo "đen" này vào thị trường, mang lại tay người có nhu cầu mua Nguyên Bảo giá rẻ bằng chi phí thật. Gắng thể, kẻ gian sử dụng thẻ tín dụng "chùa" để chuyển trở thành Nguyên Bảo, tiếp nối tận dụng sơ hở trong khối hệ thống giao dịch của game để phát tán Nguyên Bảo "đen".

Ngày 16.1, một số tài khoản trong diện "đóng băng" bước đầu truy cập được - nhiều phần là những quý khách mua cùng tiêu thụ Nguyên Bảo "đen", tuy vậy phảichịu hình vạc trừ Nguyên Bảo âmvà một vài giới hạn khác. Ở chiều ngược lại, những tài khoản được chỉ ra rằng đầu mối gửi hóa thẻ tín dụng thành Nguyên Bảo "đen" vẫn thường xuyên bị khóa.

Ngày 25.1, VNG thiết yếu thức áp dụng tính năng "Mắt Diều Hâu", giao lại việc xử lý các trường hợp vi phạm luật đầu cơ Nguyên Bảo cho AI (trí tuệ nhân tạo) xử lý.

Trong trong cả diễn tiến sự việc, nhà xây dừng VNG vẫn chưa ra mắt quy tắc coi xét, địa thế căn cứ thẩm định ví dụ đối với các trường hợp phạm luật vì lý do đây là "thiết kế bảo mật của game, cấp thiết tiết lộ".

Những lùm xùm luân chuyển quanh hào kiệt Mắt Diều Hâu – Một hào kiệt mà NPH VLTK Mobile giới thiệu để kiểm soát thị trường thanh toán giao dịch trong game, hiện nay đang trở đề xuất nóng hơn bao giờ hết lúc vừa qua, một trong những game thủ cho rằng tài khoản của họ bị mắt Diều Hâu khảo sát sai lệch, đã tới tận trụ sở VNG nhằm yêu cầu giải quyết với NPH…

Hình hình ảnh và video trong bài bác được người chơi “anhbo2235*** gởi đến cho shthcm.edu.vn qua hòm mail: phongbientap
shthcm.edu.vn

Trước đó thì từ đầu xuân năm mới nay, bài toán NPH xử phạt một trong những tài khoản bằng cách khấu trừ Kim Nguyên Bảo (KNB) với cắt giảm phần thưởng nhận được do nghi ngại sử dụng Visa lậu để sở hữ KNB đã và đang dấy lên một làn sóng bất đồng quan điểm trong cộng đồng game thủ.

Đến thời đặc điểm đó thì vấn đề Visa lậu cơ phiên bản đã được giải quyết, nhưng hình như thì vẫn còn không ít game thủ vẫn đổi mới “nạn nhân” của mắt Diều Hâu với lý do “đầu cơ tích trữ” gây ảnh hưởng tới thị trường giao dịch trong game.


*

Một thông tin tài khoản VLTK sản phẩm điện thoại bị đính thêm “trạng thái xấu” do nghi vấn gian lận trong giao dịch thanh toán KNB


Kết quả là mọi tài khoản của các game thủ kể trên vẫn bị vạc khấu trừ KNB vày lí vị “mua rẻ buôn bán đắt – thao túng bấn thị trường” nêu trên. Điều này đã có tác dụng cho xã hội game thủ tỏ ra hơi bức xúc, bởi họ đến rằng đó là một cách thức cày chi phí khá phổ biến trong phần đông trò chơi nhập vai mà họ đã từng chơi.

Người đùa sử dụng các tài khoản phụ, cày Kim Nguyên Bảo và đưa sang tài khoản chính thông qua thị phần đấu giá bằng giải pháp dùng thông tin tài khoản chính mua một món đồ bất kỳ với giá rẻ và kế tiếp bán lại trên kênh đấu giá với giá tối đa theo niêm yết tiếp nối dùng tài khoản phụ để mua lại sản phẩm đó (do VLTK di động không được cho phép các tài khoản thanh toán trực tiếp với nhau).

*

Cộng đồng bạn cũng nhấn mạnh rằng cách thức này không hề vi phạm ngẫu nhiên điều điều khoản nào cơ mà NPH VNG đề ra đối với VLTK Mobile. Bởi vì vậy nhưng vừa qua, một số trong những game thủ đã thay mặt cho phần tử người nghịch này cho tới trụ sở VNG để yêu cầu xử lý và hiểu rõ vụ việc.


.

Toàn cảnh buổi hội thoại giữa game thủ và thay mặt đại diện NPH VLTK di động tại trụ sở VNG

Theo số đông hình hình ảnh ghi lại từ hiện tại trường thì hình như buổi chạm mặt mặt bắt nguồn từ việc NPH VNG vẫn gửi thư khẳng định sẽ hoàn lại số chi phí KNB vẫn khấu trừ của một số tài khoản bị mắt Diều Hâu “phạt nhầm”, mặc dù thì cho hiện tại, vụ việc này vẫn chưa được giải quyết và xử lý và những tài khoản vẫn liên tiếp bị phân phát tiền, buộc những người nghịch này phải đến trụ sở NPH làm việc.

*

Mắt Diều Hâu là tên thường gọi của một lịch trình trí thông minh tự tạo được VNG sử dụng trong VLTK smartphone với mục đích điều hành và kiểm soát những phần tử nạp KNB lậu, gian lận hoặc giao thương mua bán không minh bạch dựa vào việc thu thập dữ liệu với phân tích thông tin cũng như kiểm soát tần số và số chi phí đấu giá của từng tài khoản.

Tưởng nghe đâu việc reviews tính năng này sẽ giúp cho xã hội game thủ VLTK Mobile yên tâm hơn trong việc trải nghiệm game, nhưng có vẻ như như phong cách quản lý và vận hành “bắt nhầm còn hơn vứt sót” của đôi mắt Diều Hâu lại đang làm cho NPH bị chính người chơi của chính bản thân mình quay lưng.

Xem thêm: Tarzan 2016 " The Legend Of Tarzan Review, The Legend Of Tarzan (2016)


*

Văn cảm cam kết sẽ nhờ cất hộ câu vấn đáp chính thức đến xã hội game thủ từ đại diện thay mặt NPH sau buổi thao tác vừa qua


Hiện tại, shthcm.edu.vn vẫn sẽ trong thừa trình liên hệ với thay mặt đại diện NPH để tìm kiếm lời giải đáp xác xứng đáng nhất cho mẩu chuyện này.

http://shthcm.edu.vn/game-mobile/chuyen-knb-trong-vltk-mobile-mot-hinh-thuc-lach-luat-hay-buon-lau-trong-game-429476.g4v


#Cộng đồng #Độc giả viết #đọc nhiều #game di động #Game thiết bị di động 2017 #game thủ #Mắt diều hâu #VLTK sản phẩm điện thoại #Võ Lâm Truyền Kỳ điện thoại