Download Microsoft Office Compatibility Pack - xem và chỉnh sửa tài liệu trên Office 2003


Công nuốm Microsoft Office Compatibility Pack cung cấp người dùng có thể xem, chỉnh sửa tài liệu ngay trên Office 2003 dễ dãi mà ko phải setup ứng dụng công sở mới. Nhân kiệt khác của Microsoft Office Compatibility Pack cần nói tới như là hỗ trợ file văn bản khác nhau, hỗ trợ sao lưu chỉnh sửa, thao tác làm việc với phiên bản Microsfot Office 2003 về trước ...

Bạn đang xem: Mở file docx trên office 2003


Nội dung chính:1. Ra mắt Microsoft Office Compatibility Pack2. Công dụng nổi bật.3. ứng dụng liên quan.

Office Compatibility Pack - cung ứng người cần sử dụng mở file Docx, Pptx với Xlsx

Microsoft Office Compatibility Pack là phần mềm hỗ trợ đắc lực cho người dùng máy tính trong việc mở tệp tin docx, xlsx hay chỉ mở được trên bạn dạng Office 2007 trở lên trên office 2003 một cách lập cập tiện lợi nhưng mà không cần đến bất cứ một công cụ cung ứng nào cả. Office Compatibility Pack là giải pháp tin cậy cho tất cả những người dùng máy tính trong vấn đề xử lý dữ liệu text trên sản phẩm tính.

*

 

Office Compatibility Pack 4 mới nhất - Mở và đọc file office 2010, 2007 trên office 2003

Microsoft Office Compatibility Pack cung ứng mở với xem tài liệu những định dạng không giống nhau

Bản Microsoft Office Compatibility Pack download để giúp đỡ bạn xem cùng chỉnh sửa các file Docx, Pptx Xlsx trên Office 2003, trong lúc vẫn giữ nguyên định dạng, phông chữ, màu sắc và cách bố cục tổng quan văn phiên bản so với phiên phiên bản gốc. Đặc biệt Microsoft Office Compatibility Pack được tích hợp trọn vẹn vào các phiên phiên bản Office 2003 quay trở lại trước và tự động cập nhật phiên phiên bản mới trải qua Windows Update.

Tải Microsoft Office Compatibility Pack cho phép các bạn mở và xem tệp tin tài liệu Docx, Pptx cùng Xlsx trên Office 2003 nhưng không cần cài đặt bộ vận dụng văn chống phiên bạn dạng mới hơn. Phần mềm này cũng cung cấp các qui định chỉnh sửa các các tư liệu này, giữ nguyên định dạng, font chữ, color và cách bố cục văn bạn dạng so với phiên phiên bản gốc...

*

Xử lý những định dạng tài liệu không giống nhau trên Office 2003

Microsoft Office Compatibility Pack lưu câu chữ ở những định dạng không giống nhau

Hiện nay việc trích xuất xuất xắc lưu văn bản ở các định dạng khác biệt là điều quan trọng với bộ ứng dụng văn chống Microsoft Office Word tùy theo phiên phiên bản người dùng có thể lưu bên dưới dạng .doc tốt .docx nhằm sử dụng này cũng là trong số những việc hết sức bình thường mà mọi người đều biết. Cũng như chúng ta đã biết với cỗ office 2003 theo như xây đắp ta chỉ có thể lưu tệp tin Word dưới dạng .doc để sử dụng, trong trường đúng theo bạn áp dụng Microsoft Office Word 2007 hay các phiên bạn dạng Microsoft Office Word cao hơn bạn có thể tạo ra những định dạng .doc cùng .docx dễ dàng, nếu vì thế ta lưu format .docx và lại dùng Office Word 2003 thì không thể đọc được.

Bạn rất có thể phải tải Microsoft Office Word 2007 hoặc các phiên bạn dạng cao hơn đề sử dụng nó, tuy vậy vẫn có những phương án khác khắc phục tình trạng này và Microsoft Office Compatibility Pack là một trong trong những phương án giúp chúng ta mở được file docx, xlsx trên office 2003 thành công.

Xem những định dạng của những phiên phiên bản office bắt đầu trên office 2003

Hiện nay vấn đề soạn thảo văn bản, tạo bảng tính cũng giống như việc tạo nên các slide trình chiếu, người dùng thường thao tác làm việc với các bộ Microsoft Office 2007, Microsoft Office 2010 và thậm chí còn là bộ office tiên tiến nhất 2013. Theo đó là chế độ lưu tệp tin chỉ đông đảo phiên bản này có thể mở được mà bộ office 2003 thành lập từ lâu ko mở được. Với lao lý Microsoft Office Compatibility Pack, các bạn cũng có thể xem những định dạng file của các bộ office 2007, 2010, 2013 đơn giản và dễ dàng trên office 2003.

Download Office Compatibility Pack cung ứng cho cỗ Office 2003 hoàn toàn có thể đọc được những định dạng DOCX, XLSX, PPTX, PPTSX của cục Office 2007, 2010 và 2013. Thay vị sử dụng các chương trình biến đổi định dạng file từ DOCX về DOC trong Word tương tự như các tệp tin khác vào Excel với PowerPoint thì bây giờ chúng ta cũng có thể sử dụng Office 2003 giúp xem và sửa đổi trực tiếp sau khi đã được tích hợp quy định Office Compatibility Pack.

Office Compatibility Pack tích hòa hợp trực tiếp với office 2003

Office Compatibility Pack được tích đúng theo trực tiếp với cỗ Office 2003 chỉ với một bấm chuột cài đặt solo giản. Sau khi thiết lập thành công, các bạn đã sở hữu thể sử dụng Microsoft Office Compatibility Pack trên Office 2003 với mục tiêu đọc những file format chỉ có trên các phiên bạn dạng Office 2007 cùng Office 2010.

Download Office Compatibility Pack hỗ trợ đọc đuôi file Word, Excel cùng PowerPoint của cục office 2007, 2010, office 2013 trên bộ office 2003 một cách thuận tiện và thuận tiện. Bởi vậy khi nhận được một tệp tin tất cả định dạng không mở bởi office 2003 được thì với app này các bạn sẽ giải quyết được vụ việc đó.Với sự ra đời của Office 2016, thì người dùng vẫn hoàn toàn có thể sử dụng Office 2003 để đọc các file văn phiên bản Word, excel, Powerpoint của Office năm 2016 bằng sự giúp đỡ của Microsoft Office Compatibility Pack.

Gói phần mềm văn chống Office 2021 mới nhất đã được thi công ở dạng Preview để tín đồ dùng rất có thể trải nghiệm những tính năng vượt trội này, hãy download Office 2021 nhằm xem các trình biên soạn thảo văn bản, bảng tính, tạo thuyết trình, ghi chú, e-mail có gì mới các bạn nhé.

Tính năng trông rất nổi bật của Office Compatibility Pack:

- cung ứng các tệp tin văn bản khác nhau:

Office Compatibility Pack được cho phép phiên bạn dạng Microsoft Office cũ hoàn toàn có thể mở được số đông định dạng văn bản tương ứng trên những chương trình Microsoft Word 2007 cùng 2010 như DOCX, XLSX, PPTX rất dễ dàng dễ dàng.

- hỗ trợ sao lưu giữ chỉnh sửa các văn bạn dạng MS Office 2007:

Không chỉ hỗ trợ đọc các văn bạn dạng MS Office 2007, Office Compatibility Pack còn có thể chấp nhận được các phiên bạn dạng Office cũ hoàn toàn có thể mở cùng đọc đồng thời sửa đổi dễ dàng. Định dạng văn phiên bản Microsoft Office 2007 được mở bằng những phiên bạn dạng Office cũ sẽ không còn bị biến đổi về, phông chữ, color và cách bố cục văn phiên bản so cùng với phiên phiên bản gốc. Ngoài ra, các phiên bản Office cũ còn có thể biến đổi định dạng văn bản DOCX, XLSX, PPTX, PPTSX về các định dạng Office 2003 là DOC, XLS, PPT, PPTS bằng chức năng Save as mà lại không đề xuất sử cung ứng từ các phần mềm khác.

- làm việc với các phiên bạn dạng Microsoft Office 2003 về bên trước:

Là một phiên bản do Windows phát triển nên Office Compatibility Pack tích hợp hoàn toàn vào những phiên bạn dạng Office 2003 quay trở lại trước. Người tiêu dùng chỉ câu hỏi tải về và thiết lập mà không phải lo lắng phần mềm này có xung bỗng với phiên bản Office của chính bản thân mình hay không

- Dễ thiết lập và sử dụng, gỡ bỏ:

Tải Office Compatibility Pack ứng dụng không yêu cầu người dùng phải khởi rượu cồn lại máy tính mà chúng ta có thể làm câu hỏi được với những văn phiên bản DOCX, PPTX, XLSX ngay lập tức lập tức. Và bạn cũng không cần thiết phải tốn công tùy chỉnh cấu hình bất máy thứ gì cả, Office Compatibility Pack sẽ auto thiết lập sao cho phù hợp với phiên bạn dạng Microsoft Office nhưng mà máy nhiều người đang sử dụng. Ko kể ra, Office Compatibility Pack còn thuận lợi xóa quăng quật khi không thích sử dụng. Bạn chỉ việc gỡ quăng quật phiên phiên bản Office cũ là ứng dụng này sẽ tự động gỡ quăng quật theo.

- thông báo lỗi :

Office Compatibility Pack được tích thích hợp thêm tính năng thông tin lỗi đã hiển thị ngay lập tức khi bao gồm lỗi xảy ra đối với chương trình, công tác nhiễm virus trong quá trình download, thiết đặt ứng dụng khác. Phần đa lỗi này sẽ được gửi ngay đến nhà phạt triển, thông tin cho họ để nhà sản xuất thay thế sửa chữa các lỗi tức thì lập tức.

- auto cập nhật phiên bản mới:

Giống như Microsoft Office, Office Compatibility Pack cũng rất được tích hợp tính năng auto nâng cấp trải qua Windows Update. Lúc Microsoft Office update thì Microsoft Office Compatibility Pack cũng sẽ tự động nâng cấp theo. Điều này giúp người dùng không buộc phải tốn thời gian tăng cấp từng thiết bị một. Chúng ta có thể cài đặt cho ứng dụng này auto nâng cấp phiên bản mới theo định kì bằng phương pháp tùy chỉnh vào Windows Update.

Nếu nỡ cài đặt Office 2003 mà bạn lại nhấn đươc tệp tin Docx hay Excels thì Microsoft Office Compatibility Pack đang là sàng lọc hữu ích dành riêng cho bạn. Đây là ứng dụng giúp bạn dùng rất có thể mở tệp tin docx, xlsx bên trên office 2003 nhưng không cần phải thiết lập các bộ ứng dụng văn phòng thời thượng hơn để mở chúng, có thể nói Office Compatibility Pack là phương án hiệu trái cho phần đa gì đang xảy tới khi chúng ta không thể... Mở được file docx, xlsx trên office 2003.

Xem thêm: Thợ Tiện Là Gì Và Đây Có Phải Nghề Giả Kim Chế Được Thứ Gì Sau Đây?

Phần mềm liên quan 

Bạn cũng rất có thể sử dụng phần mềm File Format Converters để giải pháp xử lý định dạng tài liệu được tạo thành từ Microsoft Office, giúp bạn đổi tệp tin Office 2003 thanh lịch office 2007 để có thể đọc word 2007 trên word 2003 thuận tiện hơn, chú ý là tệp tin Format Converters chỉ cung ứng các hệ quản lý Windows 2000, XP với 2003.