Bạn đang xuất bản một fanpage Facebook với muốn cải tiến và phát triển nó, reviews nó đến nhiều người. Chúng ta có thể chia sẻ trang của mình lên Facebook cá nhân, share vào những hội nhóm, forum. Với một phương pháp vô cùng kết quả và dễ làm đó là mời đồng đội thích trang của mình. Nội dung bài viết này để giúp đỡ bạn mời anh em hàng loạt giúp tiết kiệm thời hạn rất nhiều. Nào, họ cùng bắt tay vào việc thôi!

*


Mời bằng hữu thích trang Facebook trên giao diện máy tính

*

Đầu tiên bạn truy cập vào trang của bản thân và chọn xem vào dấu bố chấm. Tại phía trên bạn thường xuyên chọn mời bạn bè, bối cảnh mình bây giờ là tiếng anh vẫn alaf invite friends.

Bạn đang xem: Mời tất cả bạn bè thích trang

*

Bảng tính năng mời đồng đội sẽ hiện tại ra, chúng ta tích chọn vào anh em muốn mời. Chúng ta cũng có thể chọn vào toàn bộ để tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên các này chỉ vận dụng cho chúng ta còn áp dụng giáo diện Facebook cũ, hình ảnh mới đã biết thành Facebook lược bỏ nhân tài này.

Sau khi chọn xong xuôi bạn ấn gửi đi, với góc trái màn hình sẽ xuất hiện thêm thông báo nhờ cất hộ thành công.

Mời anh em thích trang Facebook trên bối cảnh điện thoại

*

Chọn tác dụng mời các bạn bè.

*

Chọn đồng đội muốn mời, bạn có thể chọn tất cả để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian.

Mời vớ cả đồng đội thích trang bởi tiện ích không ngừng mở rộng của chrome

Tải app tại: https://chrome.google.com/webstore/detail/invite-all-friends-on-fac/inmmhkeajgflmo

*

Sau khi thiết đặt tiện ích. Bạn truy vấn vào Fanpage ước ao mời chúng ta bè. Kế tiếp hãy nhấp vào hình tượng tiện ích trên góc cần màn hình.

*

Chờ một thời gian để khối hệ thống gửi lời mời mang lại tất cả bạn bè của bạn. Bảng thông tin hiện ra, lời mời đã có gửi đến tất cả đồng đội của bạn.

Trên đó là 3 cách để bạn mời đồng đội thích trang của mình, cũng không thực sự khó. Kế bên ra chúng ta có thể tăng con số người phù hợp trang bằng nhiều phương pháp khác như: tăng lượt thích bằng phần mềm, truyền bá hoặc phát triển nội dung viral. Mình sẽ phân chia sẽ ví dụ hơn vào các bài viết tiếp theo.

Đối với trang fanpage facebook khi chỉ vừa mới được tạo, kế bên dịch vụ tăng lượt thích fanpage thì còn giải pháp nào để tìm kiếm đông đảo lượt like đầu tiên không? có thể bạn nên triển khai ngay làm việc mời anh em like fanpage của bạn.

Cách mời anh em thích trang

1. Trên trang bị tính

Bước 1: bấm vào dấu 3 chấm. Tiếp theo chọn Mời bạn bè.

*
*
*
*
*

Tool mời vớ cả đồng đội like fanpage

1. Mời trường đoản cú post

Cụ thể: chúng ta sẽ gửi mời lời lượt thích Trang đến tất cả những bạn đã like nội dung bài viết bất kỳ trên fanpage. Bao gồm: các bạn bè, và cả những người mà chúng ta không hề quen biết.

Bước 1: tra cứu và lựa chọn post các like.

Bước 2: Mở danh sách like post.

Bước 3: Bấm tiếp vào Extention.

Bước 4: Ấn vào Start Invite.

Bước 5: hoàn tất.

22 Mời từ list bạn bè

Hướng dẫn mời vớ cả anh em like page này tiến hành tương tự, nhưng bạn cần phải chọn vào công dụng Mời bạn bè, thay vì là lựa chọn mở list người đã lượt thích post.

Hướng dẫn: Tool Mời like Fanpage

Cách mời người không phải bằng hữu like page

Đối tượng: những người dân đã ấn lượt thích hay để lại biểu tượng cảm xúc ở những post trên fanpage facebook của bạn.

Bước 1: chúng ta tìm với chọn nội dung bài viết nhiều like.

Bước 2: Mở list người like.

Bước 3: Ấn vào mời lượt thích từng người.

Lưu ý: Với những người dân không phải đồng đội nhưng chúng ta đã like post, chúng ta cũng có thể gửi lời mời ưa thích Trang. Nhưng quan trọng chọn gửi đồng loạt được. Mà bạn cần phải nhấp lựa chọn gửi lời mời từng tín đồ nhé.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay, Hài Hước Về Tán Gái, Những Câu Tán Gái Hay Ngắn Gọn

Hướng dẫn: phương pháp Mời bạn Lạ ưa thích Trang

Kết luận

Trên trên đây là chi tiết phần lí giải cách mời vớ cả đồng đội like fanpage, phù hợp Trang của bạn. Chúng ta hãy bước đầu tìm kiếm ngay hồ hết lượt like trước tiên cho fanpage thông qua những lý giải ở trên nhé.