Trên cơ thể của người phụ nữ có rất nhiều bộ phận vô cùng nhạy cảm. Những bộ phận này khi được kích thích sẽ đem lại cực sướng cho chị em và mồng đốc là một trong số đó. Vậy mồng đốc là gì? Vị trí của mồng đốc nằm ở đâu? Cấu tạo của mồng đốc như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết bên dưới. Mời bạn cùng chú ý theo dõi.

Bạn đang xem: Mồng đốc phụ nữ

Mồng đốc là gì? Vị trí nằm ở đâu?

Thoạt đầu khi nghe qua hai chữ “mồng đốc” mọi người đều có chung một thắc mắc, không biết mồng đốc là gì? Mồng đốc thật ra chỉ là tên gọi của âm vật mà thôi. Âm vật hay hột le là một bộ phận nằm ở phía trên của âm đạo và cách âm đạo từ 1cm đến 2cm. Khi sờ vào sẽ có cảm giác thô ráp. Mồng đốc là nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh thụ cảm. Khi được kích thích sẽ mang lại cực khoái cho người phụ nữ.

Cấu tạo của mồng đốc

Mồng đốc của người phụ nữ thường được đem so sánh với dương vật của nam giới. Cả hai có một điểm chung đó là đều sở hữu khả năng cương cứng khi được kích thích. Mồng đốc nằm trên lỗ niệu đạo và bên dưới khớp xương mu. Mồng đốc chịu sự điều khiển của bộ phận hãm âm vật. Hãm âm vật (frenulum of clitoris) thật ra một lớp niêm mạc nằm ngay sát phía dưới mồng đốc (hột le).

Kích thước của mồng đốc phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố di truyền và nội tiết tố sinh dục nữ. Hoặc cũng có thể do cấu tạo đặc biệt của bộ phận sinh dục mà kích thước mồng đốc của mỗi người sẽ khác nhau.

Mồng đốc được tạo bởi ba bộ phận chính đó là mũi mồng đốc, thân mồng đốc và cuối cùng là chân mồng đốc. Mỗi bộ phận này đảm nhiệm một chức năng khác nhau. Sau đây là chi tiết các chức năng của ba bộ phận trên gồm:

– Phần mũi mồng đốc: Bộ phận này sẽ hướng về phía trước một chút và tạo thành một góc 60 độ với môi lớn và môi bé của âm đạo. Kích thước của phần mũi mồng đốc rơi vào khoảng 3mm. Mũi mồng đốc là nơi tập trung nhiều dây thần kinh nhất so với 2 bộ phận còn lại nên chức năng chính của nó là mang đến khoái cảm cực độ cho chị em.

– Phần thân mồng đốc: Bộ phận này có kích thước bé hơn nhiều so với phần mũi mồng đốc. Tuy bé hơn nhưng nó lại có vai trò như một lớp màn chắn bảo vệ âm đạo khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn. Vì thế bộ phận này cũng có vai trò quan trọng không kém so với những bộ phận còn lại.

– Phần chân mồng đốc: Chân mồng đốc nằm ở vị trí cuối cùng so với hai bộ phận kia. Vai trò chính của nó là nâng đỡ toàn bộ âm vật và giúp âm vật được cố định một cách chắc chắn hơn. Qua đó chịu được những tác động lớn khi bị kích thích.

*
Cấu tạo của mồng đốc.

Chức năng của mồng đốc

Có rất nhiều tranh cãi xảy ra xung quanh bộ phận nhỏ bé này. Một số nhà khoa học cho rằng mồng đốc chính là điểm G của phụ nữ nhưng số khác lại không cho là như vậy. Đến tận thời điểm hiện tại, tranh cãi có lẽ vẫn chưa đi đến hồi kết.

Mồng đốc tuy có kích thước rất nhỏ và nằm trong bộ phận sinh dục nữ nhưng lại là nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh thụ cảm. Theo số liệu thống kê của các chuyên gia thuộc trường đại học Arizona (USA) thì mồng đốc là nơi tập trung của hơn 9000 dây thần kinh thụ cảm. Vì thế khi được nam giới kích thích vào điểm nhạy cảm này, phụ nữ sẽ đạt được cực khoái một cách trọn vẹn.

Theo đánh giá của các chuyên gia giải phẫu học thì cấu tạo của mồng đốc rất đặc biệt so với cấu tạo của âm đạo. Nhờ vào sự đặc biệt này mà mồng đốc mang đến những khoái cảm tuyệt vời cho người phụ nữ. Mồng đốc vừa đảm nhận chức năng tiếp nhận kích thích, vừa đóng vai trò cốt lõi trong việc tạo ra sự thỏa mãn. Qua đó nâng cao chất lượng đời sống tình dục cho chị em.

*
Chức năng của mồng đốc.

Cách kích thích mồng đốc tăng khoái cảm cho phụ nữ

Như đã nói ở trên, mồng đốc là nơi chứa nhiều dây thần kinh thụ cảm. Vì thế khi được kích thích, nó sẽ mang đến cho chị em khoái cảm cùng cực. Tuy nhiên, có nhiều nam giới vẫn chưa nắm được cách kích thích mồng đốc để thỏa mãn người tình của mình. Mời bạn tham khảo qua vài cách sau:

– Kích thích mồng đốc bằng tay. Đây được xem là cách đơn giản và hiệu quả trong việc gia tăng khoái cảm cho chị em trong lúc quan hệ. Điều cần lưu ý là phải vệ sinh bàn tay thật sạch sẽ để tránh gây viêm nhiễm cho vùng kín.

– Kích thích mồng đốc bằng miệng. Cách kích thích mồng đốc bằng miệng được khá nhiều nam giới ưa chuộng. Phụ nữ khi được các anh dùng miệng kích thích mồng đốc sẽ sướng không thể nào tả nổi. Tuy nhiên, để bảo đảm vệ sinh trong quá trình kích thích, cánh mày râu nên sử dụng bao cao su quan hệ miệng để bảo đảm vệ sinh cho cả hai.

– Kích thích mồng đốc bằng sextoy. Hiện nay trên thị trường có vô số những loại đồ chơi tình dục kích thích mồng đốc. Chúng sẽ mang đến những khoái cảm mà trước đây chị em chưa bao giờ có được cơ hội trải nghiệm. Nên tìm sexshop uy tín để mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng và giá cả phải chăng.

Những thông tin có trong bài viết đã phần nào giúp bạn trả lời câu hỏi “mồng đốc là gì?”. Hy vọng rằng bạn sẽ hiểu hơn vệ bộ phận nhạy cảm này của phụ nữ và tìm được phương pháp hiệu quả để kích thích mồng đốc. Nhờ đó mang lại sự sung sướng cho chị em. Xin chân thành cảm ơn.

Cô gái của bạn có cần kích thích hột le để đạt cực khoái? Thực tế cho thấy chỉ 18% phụ nữ có thể đạt cực khoái khi chỉ thâm nhập trực tiếp, phần còn lại của phụ nữ cần kích thích hột le mới có thể lên đỉnh.


*
Hột le là gì?

Hột le hay còn gọi là âm vật, mồng đốc (thuật ngữ ít được sử dung hơn) nằm ở giữa và phía trên của âm hộ, ghép trong một nếp mô ở chỗ hai môi bé gặp nhau, là một khối mô cứng kích thước chỉ bằng hạt đậu dài khoảng 1,5 cm, nơi tích tụ các đầu dây thần kinh mang lại khoái cảm cao độ khi kích thích tình dục và có thể cương cứng giống như một dương vật nhỏ.

Hột le nằm ở đâu?

Hột le nằm ngay dưới điểm mà môi âm hộ bên trong gặp nhau và tạo thành một cái mui nhỏ (trên thực tế được gọi là nắp âm vật). Nó ở phía trên (hoặc phía trước, tùy thuộc vào góc độ bạn đang ở) âm đạo và niệu đạo (lỗ mà bạn đi tiểu ra ngoài). Những gì bạn đang nhìn thấy dưới chiếc mũ trùm đầu đó thực sự chỉ là phần đỉnh của âm vật.

Sự thật thú vị về âm vật: phần còn lại của trục xốp của nó chia thành hai “chân” dài hơn năm inch bên trong cơ thể bạn!

Plannedparenthood

Hình dạng bên ngoài

Quy đầu âm vật là tên của phần bên ngoài của âm vật — phần mà hầu hết mọi người gọi là “hột le”.

Nó có kích thước bằng hạt đậu, và nằm phía trên niệu đạo. Bởi vì quy đầu là khu vực nằm trong cao nhất của âm vật, nó cực kỳ nhạy cảm khi chạm vào.

Không giống như phần còn lại của âm vật, quy đầu không sưng lên hoặc phát triển trong quá trình đáp ứng tình dục, vì nó không chứa mô cương dương.

Ngay phía trên hoặc phía trên của quy đầu là nắp âm vật , được hình thành bởi hai bên của môi âm hộ nối liền nhau. Mũ trùm mồng đốc có thể khác nhau về kích thước và mức độ che phủ ở mỗi người.

Cấu tạo bên trong


*
Cấu tạo hột le

Phần mồng đốc lộ ra bên ngoài chỉ đại diện cho một phần nhỏ của tổng số mô âm vật gợi tình, hầu hết trong số đó là bên trong và ẩn. Các bộ phận bề ngoài bao gồm trục đường giữa ( dài 2-4 cm, rộng 1–2 cm) bao gồm thể hang được giới hạn bởi quy đầu âm vật ( dài 2-3 mm) ở cực thường lộ ra. Các rẽ đôi trục nội thành hai crura cong (5-9 dài cm) trong khi ở hai bên của âm đạo là hai âm đạo (tiền đình) bóng đèn (3-7 cm dài) là một phần của corpus spongiosum của âm vật.

Hột le có tác dụng gì?

Hột le là trung tâm khoái cảm của âm hộ . Nó không có vai trò trung tâm trong việc sinh sản như dương vật hay âm đạo – Nhưng trong quan hệ tình dục, nó đóng vai trò quan trọng được xem như chìa khóa mở ra khoái cảm phụ nữ.

Mồng đốc tuy chỉ là một bộ phận rất nhỏ trong bộ phận sinh dục nữ nhưng lại có tác dụng rất lớn và là nơi tập trung nhiều dây thần kinh nhất khoảng 8000 đầu dây thần kinh trong bộ phận sinh dục và đảm nhận một nhiệm vụ quan trọng là tạo khoái cảm khi quan hệ tình dục, mang đến sự hưng phấn, sung sướng tột cùng cho phụ nữ không thua kém điểm G.

Nói về chức năng , dương vật có 4 chức năng khác nhau: đi tiểu, thâm nhập, xuất tinh và khoái cảm. Âm vật chỉ có một chức năng sinh học: khoái cảm . Hãy tưởng tượng có một bộ phận có mục đích duy nhất là để vui.

Lanae St.John,The Mama
Sutra ~ Nhà tình dục học

Cách kích thích hột le của nàng


*
Hình ảnh hột le

Cách kích thích hột le cơ bản sẽ gồm có dùng miệng liếm và mút hột le, kích thích bằng tay cọ xát hoặc sử dụng sextoy hỗ trợ để làm con gái lên đỉnh. Bạn có thể tìm hiểu những phương pháp kích thích âm vật này Tại đâyỞ bài viết này, Queennvn
Ly sẽ chia sẽ đến các bạn một số kĩ thuật kích thích hột le liên quan đến mẹo cũng như lưu ý để đưa nàng lên đỉnh nhanh nhất có thể.

Nếu bạn là phụ nữ, cũng có thể khao khảo phía dưới. Tuy nhiên, tôi có một bài viết phù hợp hơn với bạn liên quan đến tự sướng âm vật dành cho nữ

Khoái cảm hột le ở mỗi người là khác nhau


*
Kích thích hột le bằng tay

Mỗi người là khác nhau, và có các khu vực, ham muốn và kích thích tình dục khác nhau. Một vài phụ nữ cực kì nhạy cảm ở vị trí mồng đốc, bạn thậm chí không cần làm gì nhiều, cọ xát nhẹ nhàng bằng tay một chút đã làm nàng lên đỉnh rồi. Ngược lại, số ít phụ nữ khoái cảm từ hột le lại đến rất chậm và yếu ớt. Thay vào đó sẽ là cảm giác nhột và khó chịu. Vì vậy, bạn cần nhạy cảm xác định bạn tình của mình thuộc tuyp nào và không nên cố chấp với điểm này.

Tạo sự tự tin cho nàng

Mỗi khi bạn muốn hôn cô bé của nàng thì thường nghe câu: “Đừng! ở dưới bẩn lắm” có thể cô ấy đang ngại hoặc nó bẩn thật. Nhưng điều tôi muốn nói đến ở đây là sự tự tin của nàng. Sẽ tuyệt vời hơn nếu trước khi kích thích âm vật bằng miệng thì một vài lời khen về cô bé sẽ khiến nàng tự tin hơn hay làm quen trước bằng cách “bắt tay” với âm vật. Hãy để ý sự chuyển biến cảm xúc của cô ấy, bạn sẽ thấy sự hiệu quả.


*
Liếm, mút hột le

Bắt đầu chậm rãi

Hột le phụ nữ là chìa khóa khoái cảm của nàng. Chỉ cần liếm, mút, cọ xát thật mãnh liệt sẽ tạo ra khoái cảm ngay lập tức. Đừng ngây thơ vậy, âm vật cũng giống như phụ nữ vậy. Chưa làm quen mà bạn đã muốn vồ vập như ăn tươi nuốt sống thì chỉ phản tác dụng thôi. Hãy bắt đầu chậm rãi kích thích nàng bằng tay kết hợp với hôn môi và núm vú nàng. Sau đó di chuyển xuống vị trí vùng cấm khi đã có tín hiệu từ cô bé của nàng.

Điều đã làm hài lòng tôi thông qua kích thích âm vật là bắt đầu chậm và khi tôi nói chậm, tôi có nghĩa là CHẬM và làm việc theo cách của bạn ở đó.Khi bạn đã đạt đến điểm và sẵn sàng để bắt đầu.Nếu bạn trêu chọc làm hài lòng tôi, miệng của bạn rất có thể sẽ bị dính líu.Xin đừng ngại sử dụng tay của bạn.Tôi thích khi những ngón tay của anh ấy trượt giữa hai môi âm hộ của tôi lên xuống lướt nhẹ trên đỉnh âm vật của tôi và một lần nữa thật chậm rãi.Bây giờ với miệng của bạn rất nhẹ nhàng hôn và nhấm nháp hoặc mút môi âm hộ của tôi và làm việc theo cách của bạn chà xát âm vật của tôi theo một chuyển động tròn trong khi miệng của bạn trượt lên xuống môi tôi.

Ms.Juie Fay

Kết hợp

Bạn thường kích thích nàng bao nhiêu vị trí một lúc?

kích thích âm vật bằng tay kết hợp hôn môi và ngực
Quan hệ kích hoạt điểm G kết hợp dùng tay cọ xát mồng đốc

Kiên nhẫn

Như tôi đã nói ở trên, độ nhạy cảm hột le ở mỗi người là khác nhau. Bạn cần nhẫn nại và có thời gian tìm hiểu về hột le của cô ấy. Khi nào cô ấy thích bạn dùng tay? lúc nào nên dùng miệng? tư thế yêu thích của cô ấy là gì?…

Sáng tạo

Đừng để nàng nhàm chán với cách yêu của bạn, hãy tận dụng tốt vị trí hột le. Bạn có thể thử chuyển động bàn tay qua lại nhẹ nhàng, chuyển động tròn nhỏ hoặc thậm chí là chạm nhẹ. Hay như kích thích hột le bằng cách cắn nhẹ, mút kéo dài hay thậm chí bạn chỉ cần ngửi.

Xem thêm: Tổng hợp hơn 30 xem tử vi 2017 tuổi canh thân nam mạng, xem tử vi 2017 cho tuổi canh thân 1980

Kết luận

Hột le là vị trí nhạy cảm kích thích dục vọng của nàng nhưng bạn có tận dụng được hay không là một vấn đề.Hãy không ngừng thử nghiệm và sáng tạo bạn sẽ trở thành một vị thần trên giường ngủ.