Sau sự việc tại tiệm ăn, Hồng (Ngọc Lan) cực kì ngại ngùng, trinh nữ khi chạm chán Mô (Thái Hòa). Lúc Mô hỏi người bầy ông rủ cô đi chơi tại quán nạp năng lượng đó là ai, Hồng chối ko quen. Mô thông báo Hồng xinh đẹp phải đến vùng đông fan phải cẩn thận, không dễ bị tín đồ khác quấy rối.

Bạn đang xem: Mùa hè của hồ ly _ tập 32

Thấy Mô thân thiện mình, Hồng bao gồm chút vui trong lòng.
Sau khi nói chuyện với Hồng, Mô liên tục đến quan tiền cũ đi làm bảo vệ. Trên tuyến đường đi anh vô tình gặp gỡ được cô bé giả vờ bất tỉnh nhân sự để đồng đàn trộm xe vật dụng của khách cách đây 1 ngày. Vừa thấy cô gái, Mô mau chóng chạy tới túm lấy tay đòi xe: "Cô trả xe đến tôi đi. Cô biết tôi khổ kích cỡ nào không bên cạnh đó lấy xe pháo của tôi?".

Ngay thời gian đó, đồng bọn của cô bé lao vào đánh Mô cho tới tấp. Bắt gặp Mô bị những người dấn thân đánh, có một người bầy ông xóm hội black đi ngang qua mau lẹ giải vây đến Mô. Không chỉ có thế nhóm kẻ chiếm này còn bị công an cho tới bắt.

Cũng nhờ vào vậy, mô thoát được món nợ lớn. Không đều thế, thấy mô thật thà, chịu khó, người lũ anh làng hội tên tư lì mong nhận tế bào vào thao tác làm việc cho mình.

Về thì thầm với Hồng, tế bào xin nghỉ làm bảo đảm an toàn tại tiệm cũ để làm bốc vác trên chợ đầu mối. Hồng chấp nhận ngay lập tức, chỉ việc Mô cảm giác vui cùng tìm được quá trình phù hòa hợp là được.

Hồng nhiệt tình chờm lốt thương cho Mô, vui miệng vì anh thoát được món nợ lớn.


Về đầu quân cho tư lì, Mô làm việc rất chuyên chỉ, được ông nhà khen cùng còn thưởng thêm. Dù Mô xin không sở hữu và nhận nhưng bốn lì vô cùng thương hoàn cảnh của tế bào "gà trống nuôi con" nên luôn luôn tìm cách giúp sức anh.


Tan tiếng làm, bốn lì còn chuyển Mô cùng đồng đội trong nhóm đi tiệc tùng nhân dịp tất cả thành viên mới. Trong khi đang nhậu, mô vô tình nhận thấy Hồng bị một nhóm bọn em của Hải xấu bắt đi. Mô lao vào ngăn cản thì bị nhóm người kia định xông vào đánh, từ bây giờ Tư lì ra mắt vì đây là địa bàn làm nạp năng lượng của tứ lì.

Nói chuyện với Mô, bốn lì hỏi bởi sao lại ao ước đứng ra trả không còn số nợ mang lại Hồng. Mô phân tích và lý giải anh mong trả ơn do Hồng đã giúp đỡ cha con anh khôn xiết nhiều. Tuy nhiên, tứ lì thiếu tín nhiệm Mô làm vậy không chỉ có vì ân huệ mà anh gồm tình cảm thật sự cùng với Hồng.


Vốn quen thuộc biết cùng với Hải bần nên bốn lì ra quyết định giúp Mô chuyển anh đến rỉ tai với Hải bựa. Lúc biết được Hồng nợ Hải bần số tiền hơn hai trăm triệu đồng, Mô choáng váng nhưng vẫn xin trả món nợ này dần dần dần.

Tư lì cũng đứng ra bảo lãnh cho mô gù, xin Hải bựa hãy mang đến Mô được gia công việc để trả nợ dần dần dần. Nể bốn lì, Hải bựa quyết định đồng ý.


Sau khi dàn xếp chấm dứt xuôi các việc, Mô đến phòng của Hồng mang đồ ăn cho cô. Hồng sau vụ việc vừa xảy ra, cô hoang mang, xấu hổ không muốn đối diện trực tiếp cùng với Mô.


Trong một tình huống khác, Khoản (Cao Minh Đạt) vẫn ráo riết tìm mọi cách để lần ra dấu vết của hai phụ vương con Mô để báo thù.

Khoản thì thầm với một người đàn bà trước đây bắt gặp xuýt đưa vào hai phụ thân con Mô lúc đi sống đường. Người thiếu phụ này cũng mang lại Khoản tin tức hai cha con Mô đã có được một người lái xe xe tải tốt bụng đến đi nhờ xe. Chiếc xe này thường trở về chợ mối manh ở thành phố.

Tuy nhiên, thành phố rộng lớn thông tin Khoản gồm được cũng tương đối mơ hồ.


Bên cạnh đó, sau khoản thời gian bị Khoản mang lại tận nơi thao tác làm việc dọa dẫm chuyện có tương quan đến hạt Dẻ và Loan, Hào (Minh Luân) bắt đầu lo lắng. Vào cuộc nói chuyện với công an xã, Hào cũng đề cập tới sự việc Khoản ra tù không tu chí làm cho ăn tiếp tục giao du với phần nhiều thành phần bất hảo mong mỏi công an xã chăm chú hơn về đối tượng người tiêu dùng này.


Liệu Mô có trả không còn nợ được mang lại Hồng? Cả hai bao gồm trở thành một cặp? Khoản có tìm ra hai phụ thân con Mô? Mời quý khách đón coi tập 33 bà mẹ rơm được vạc sóng thời điểm 21h ngày 27/12 trên VTV1.


người mẹ rơm - Tập 32: Khoản gấp rút tìm phụ vương con Mô báo oán

VTV.vn - Để hiểu rằng Hạt Dẻ chính xác con của mô hay con của Hào, Khoản tiếp tục cùng bọn em chứa công đi của hai phụ vương con.


* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình vẫn phát sóng của Đài Truyền hình vn trên TV Online với VTVGo!


tháng Tháng 1 tháng 2 tháng 3 tháng bốn Tháng 5 mon 6 mon 7 mon 8 tháng 9 mon 10 tháng 11 tháng 12

CƠ quan liêu CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan tiền BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ VTV NEWS

Đấu trí tập 32: Phong từ chối tình cảm của Quyên; Lam kể mang đến Vũ nghe về bố; Vũ mang lại một shop điện thoại mua tặng kèm người yêu.


*

Đại úy Phong có thực sự không tồn tại tình cảm với Quyên giỏi anh từ chối vì tại sao khác?


Đấu trí tập 31 buổi tối qua bao gồm tình tiết mệt mỏi khi chết choc của tài xế Duy tiếp tục bị điều tra vì cơ quan tác dụng nghi vấn Duy bị cạnh bên hại vị biết rất nhiều bí mật. Con trai của Thịnh “đầu bạc” là Trung cũng đã khai hớ về một quý khách lớn. Lúc này Phong đang hốt nhiên nhập vào một trong những kho mặt hàng lậu cùng phát hiện khoảng chục ngàn dòng điện thoại.

*

Lam kể cho Vũ nghe về cha của mình


Trong một tình tiết khác thì Quyên hẹn chạm chán một tay “môi giới” tính chạy án cho bố, hắn đòi khuôn khổ 7-8 tỉ nào đấy nhưng ông Cửu cũng đề xuất ngồi tù vài năm chứ không được hưởng trọn án treo. Đúng bây giờ Quyên thấy được đại úy Phong cũng đang ở quán cà phê nên được gọi điện mà lại Phong không nghe máy. Quyên cấp chạy theo khiến cho gã môi giới thiếu hiểu biết chuyện gì. Quyên theo Phong đến tận nơi anh. Phong biết bản thân có fan đi theo đề xuất né coi Quyên làm cho gì. Quyên vào trong nhà hỏi gặp gỡ Phong thì thấy cha mẹ anh. Ngay mau lẹ bị chị em Phong “chặn ngọn” trước cho rằng Quyên là vì Phong thuê để đóng giả chúng ta gái… Quyên tương đối sốc phải xin phép về. Đúng khi đó Phong đứng sinh hoạt cổng nhà chờ Quyên ra nói chuyện. Quyên hơi trách móc Phong đã không nghe điện thoại của bản thân và bày tỏ mong muốn mình cần được quan tâm, được có người bầu chúng ta để đỡ cô đơn. Phong hứa vẫn làm các bạn với Quyên, đang nghe điện thoại khi cô gọi… Rồi Quyên về nhà, vừa unlock cổng thì một gã lũ ông kề dao, bắt cô mở mật khẩu điện thoại để chuyển tiền vào thông tin tài khoản của hắn. Thương hiệu này chính là bạn của lái xe Duy, cũng là một bầy em dưới trướng Trung “ve”.

*

Vũ "đóng vai" đến cửa hàng điện thoại mua tặng ngay người yêu


Đấu trí tập 32 buổi tối nay 31.8 lúc 21 giờ đồng hồ trên VTV1 liên tiếp hé lộ đông đảo tình tiết bất thần là đại úy Phong khước từ tình cảm của Quyên. Thiết yếu Phong là người đã đi vào kịp nhằm cứu con gái của chi cục trưởng cơ mà anh đã nói thẳng khi biết Quyên tất cả tình cảm với mình: “Tôi thương sợ cho thực trạng của cô. Thôi được rồi, tôi không muốn cô hiểu lầm về mối quan hệ của chúng ta, tôi nói thiệt là tôi không có tình cảm gì cùng với cô hết”.

Xem thêm: Các con số ý nghĩa các con số trong tình yêu, thần số học từ 00

Đấu trí tập 32 còn tồn tại cảnh Lam nhắc với Vũ về cha đẻ của mình. Có vẻ như cùng với Lam, ba cô là 1 người tương đối tệ đã từng làm mẹ cô tổn thương với Lam không còn có tuyệt hảo gì về tía cả.

Ở một cảnh khác thì Vũ sẽ đến cửa hàng lớn để hỏi mua điện thoại tặng người yêu. Nhưng thực ra Vũ đã thăm dò về lô sản phẩm lậu điện thoại thông minh xách tay số lượng lớn tương quan đến Thịnh gia và đưa ra cục trưởng Cửu cũng tương tự nhóm lợi ích tại tỉnh Đông Bình.

Đấu trí tập 32: vì chưng sao đại úy Phong từ chối tình cảm của đàn bà chi viên trưởng?


#Đấu Trí #Điện thoại cầm tay #buôn lậu #tham nhũng

Tiêu cần sử dụng - Dịch vụ


Giải đua thuyền long H.Xuyên Mộc năm 2023: cam go ở từng vòng đua

mở màn giải đua thuyền dragon H.Xuyên Mộc năm 2023

Việt hương xông đất chợ rộng mang lại 14.000 m² trên Bình Định vào Tôi yêu chợ Việt

DOJI tung 450.000 sản phẩm độc đáo và khác biệt tại tiệc tùng vàng - Gold Festival 2023

người vợ tỉ phú thăm miếu Thanh tô - Khánh Hòa, nơi cưu mang các em bị quăng quật rơi

tết Quý Mão: thuộc người thủ đô hà nội du xuân tại mặt đường hoa trang chủ Hanoi Xuan 2023

Người tp sài gòn đổ về chật bí mật Bến Bạch Đằng tham tham dự các buổi lễ hội giao thừa