15 năm mong chờ chim di trú đánh giá là câu chuyện tình cảm của Bùi thương Hiên. Hãy theo dõi qua bài xích biết reviews sau để cảm nhận được hầu như xúc cảm mà lại nhận vật bao gồm này đã trải qua nhé.

Bạn đang xem: Mười lăm năm chờ đợi chim di trú review

Bạn vẫn xem: Mười lăm năm chờ đón chim thiên di review

15 năm chờ đón chim di trú reviews – tiếc nuối hay hy vọng


*

15 năm mong chờ chim thiên di là tình cảm của Lê Ly dành riêng cho Bùi Thượng Hiên, là toàn bộ thanh xuân và yêu yêu thương một đời của tín đồ con gái.

15 năm chờ đợi chim thiên cư là tác phẩm ngôn tình của Doanh Phong, mẩu chuyện yêu thì thầm của tuổi thanh xuân, từ trong thời điểm tháng khờ ngốc trên ghế công ty trường đến tận lúc trưởng thành. Liệu tình thương của nhì nhân vật chủ yếu ra sao, hãy cùng truyện 24 khám phá ngay sau đây.

“Anh chậm rãi trưởng thành, thiếu hụt niên của ngày xưa mất đi; tình thân và yêu quý của cô tự ngày này mà bắt đầu, dùng mười lăm năm thời gian chờ đợi anh quay trở lại nhặt lên nỗi niềm tương bốn mà anh vẫn đánh rơi…”


*

Mối ngọn ngành luôn luôn là một kỷ niệm khắc cốt ghi tâm so với một vài ba người, dù biết yêu là đau khổ, biết yêu là không có kết quả nhưng vẫn nhất mực lao đầu vào.

Lê Ly yêu thương Bùi Thượng Hiên, dành toàn bộ những năm mon thanh xuân của chính bản thân mình để biến hóa người bạn thân thiết tốt nhất của anh, vươn lên là người chia sẻ với anh toàn bộ mọi chuyện.

15 năm kiên trì yêu một người, nhưng đến lúc người ấy phân biệt tình yêu của cô ý thì cô lại chẳng thể bao gồm một kết cục viên mãn.

Còn Bùi Thượng Hiên, chắc hẳn rằng hối tiếc nhất cuộc đời anh chính là nhận ra tình yêu của chính mình quá muộn màng. Anh lờ đờ trưởng thành, nhưng thời gian của cô thì không chậm chạp trôi đi. Đến cơ hội Bùi Thượng Hiện phân biệt mình yêu, yêu thương Lê Ly nhìn trong suốt 15 năm đó, thì thời gian của Lê Ly lại chẳng còn nữa.

Liễu Thiên Nhân một lòng một dạ yêu thương Lê Ly, Lê Ly một lòng một dạ yêu thương Bùi Thượng Hiên. Bùi Thượng Hiên lại không hề hay biết.

Với Liễu Thiên Nhân, cũng hoàn toàn có thể cuộc đời Lê Ly chỉ rất có thể cảm kích anh. Với anh, sai trái trong bí quyết yêu và diễn tả cũng sẽ làm cho tình yêu thương của anh không thể nào quay trở lại.

Thực ra đó chính là hiện thực, cũng chính là cái mà chúng ta gọi là “tình đầu”. Bùi Thượng Hiên là ngọn nguồn của Lê Ly, cô đồng ý đau đớn, cũng đồng ý thiệt thòi, thậm chí đồng ý cả sự không công bình để có thể ở ở bên cạnh Bùi Thượng Hiện. Cô phát âm anh ko yêu cô, cô cũng hiểu cảm xúc là thứ bắt buộc cân đo đong đếm, Lê Ly đã chọn cách yêu Bùi Thượng Hiên ko than không oán, cũng cần sử dụng thứ cảm xúc tinh khôi nhất dành cho anh.

“Tớ đang nghĩ thiệt kỹ, tớ yêu thương cậu, Lê Ly, bạn tớ yêu thương là câu! luôn luôn luôn là cậu!”

Khoảnh xung khắc Lê Ly tía từ “Tớ yêu cậu” của Bùi yêu đương Hiên, y hệt như tâm nguyện xuyên suốt 15 năm cuối cùng cũng rất được hoàn thành, lại có theo xúc cảm tiếc nuối bắt buộc nào chịu đựng được.

Cô dành 15 năm yêu anh, thời điểm còn khỏe khoắn mạnh, anh ko yêu cô, hiện tại cô sắp chết, cô không thể nào yêu anh nữa.

Lê Ly cho Bùi Thượng Hiên tình yêu y như mùa chim di trú, không tồn tại ngày trở về.

Đến cuối cùng, thứ đi theo Bùi Thượng Hiên cùng trong thời gian tháng còn lại đó là những trang nhật ký kết hoen úa, cũng chính là tình yêu từng tí, từng chút tích lũy của Lê Ly suốt 15 năm, với cũng chỉ gồm 15 năm.

Truy cập truyện 24 để đọc kỹ rộng về review 15 năm chờ đón chim di trú với câu chuyện tình yêu của Bùi Thượng Hiên – Lê Ly cùng Liễu Thiên Nhân.

 Anh hỏi cô: “Phải tốt không cũng chính vì quá thân quen thuộc, tớ trái lại không thể nhìn ra tâm tư của cậu?” Cô nở nụ cười thân quen với anh vẫn mười lăm năm , nhẹ nhàng trả lời: “Bởi vì, cậu ko yêu tớ.”

 “..là chúng ta tốt, là các bạn thân, chỉ riêng quan trọng làm chúng ta gái.”-Bùi Thượng Hiên

*

Có những người không lúc nào có thể quên được tình đầu, họ có mặt như chỉ nhằm yêu một người, dù gian khổ nhưng ko thể rào cản nổi bé tim. Họ như nhỏ thiêu thân dấn thân đau thương nhằm rồi chỉ dìm lại rất nhiều vết thương nhức nhói.

Lê Ly cùng Bùi mến Hiên là đồng bọn thời đi học. Anh đó là tình đầu của cô tuy vậy thứ tình yêu ấy lại bị cô đóng chặt không dám thổ lộ. Cô lo sợ, sợ rằng khi số đông điều giấu kín đáo trong tim ấy bị phơi bày, thân họ còn sót lại gì đây.

Cô hóng anh mười lăm năm thanh xuân, mấy ai hoàn toàn có thể kiên trì tới mức ấy. Cuối cùng anh cũng phát hiển thị trong anh cô không chỉ có là người đồng bọn thiết mà đó là người anh yêu vô cùng. Ấy vậy cuộc sống éo le, chúng ta lại vẫn mất nhau.

Liễu Thiên Nhân, thiết yếu không nói tới anh. Chân thành mình vẫn mong nam phụ cùng thiếu nữ chính cùng cả nhà hạnh phúc. Anh để một lòng một dạ thương yêu cô, ngay lập tức từ lần đầu gặp cô, anh vẫn biết tôi đã yêu cô thật rồi. Nhưng mà tiếc thay cách biểu đạt tình cảm của anh ấy gây bao đọc nhầm, mười lăm năm yêu trong âm thầm khổ đau.

Cũng có thể, trong cuộc sống thường ngày này, bạn thật lòng thương yêu ta, ta lại chỉ biết cảm kích chứ cần yếu yêu, để rồi cứ lao đầu vào tình yêu mà chỉ mình tự biên trường đoản cú diễn.

“Anh chậm rãi trưởng thành, thiếu thốn niên của xa xưa mất đi; tình yêu và yêu quý của cô từ bỏ ngày này mà bắt đầu, dùng mười lăm năm thời gian chờ đợi anh về bên nhặt lên nỗi niềm tương tư mà anh đã đánh rơi…”

“Cô mang ra ngăn kéo, sắp tới xếp nhỏ gọn mười lăm cuốn sổ nhật kí vốn đang khóa thổ lộ nỗi lòng của Lê Ly. Cô trước đó chưa từng yêu mong công bằng, yêu thì thầm trước giờ đa số là chuyện một người, Bùi Thượng Hiên không sai.

Xem thêm: Phần Mềm Luyện Thi Toeic Trên Android, 8 Ứng Dụng Cực Tốt Hỗ Trợ Học Toeic Hiệu Quả Nhất

Anh không yêu cô, nhưng mà cô chỉ yêu thương anh, dễ dàng và đơn giản như một cộng một bằng hai. Nhưng lại là cảm xúc cũng chưa phải tăng giảm thặng dư dễ ợt như vậy, mặc dù cho dùng tới vi phân và tích phân cũng giải không ra nguyên cớ.

Cho phải Lê Ly không oán trời trách đất, đây là lựa chọn cô cam vai trung phong tình nguyện, cho sông Hoàng Hà lòng cũng bất tử.”

Mình để links truyện đây nhé: http://webtruyen.com/muoi-lam-nam-cho-doi-chim-di-tru/