Cách ‘cai nghiện’ Facebook bằng chính Facebook

Người dùng sẽ không thể đem lại thông tin tài khoản khi Facebook ngừng tính năng này

Facebook sẽ thu thêm 5% thuế từ những nhà quảng bá tại nước ta

Hơn 1,6 tỉ tài khoản Facebook đã trở nên xóa vì tại sao sau

7 ứng dụng đánh tráo mật khẩu Facebook chúng ta nên xóa ngay chớp nhoáng

(PLO)- chỉ cách vài thao tác làm việc đơn giản, chúng ta hoàn toàn có thể biết được bạn đang theo dõi bản thân trên Facebook.

Bạn đang xem: Muốn biết ai đang theo dõi mình trên facebook

Những người này không nhất thiết bắt buộc là chúng ta của bạn, nhưng mà họ đã chọn theo dõi để hoàn toàn có thể xem những bài đăng công khai của bạn trên News Feed (bảng tin).

Đầu tiên, các bạn hãy mở trình để mắt tới trên máy tính xách tay và singin bằng thông tin tài khoản Facebook tương ứng. Tiếp theo, fan dùng chỉ việc bấm vào ảnh đại diện ở góc phải để truy vấn vào trang cá nhân, sau đó chọn Friends (bạn bè).

Khi chuyển sang mục Followers (người theo dõi), các bạn sẽ thấy danh sách những người đang theo dõi chúng ta trên Facebook, những người này hoàn toàn có thể không tuyệt nhất thiết cần là bạn bè của bạn.

Cách kiểm tra nhiều người đang theo dõi các bạn trên Facebook. Ảnh: MINH HOÀNG

Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể bấm trực tiếp vào số lượng người theo dõi và quan sát trên trang Facebook cá nhân.

Số số lượng người theo dõi bên trên Facebook. Ảnh: MINH HOÀNG

Lưu ý, giả dụ trước này đã kích hoạt anh tài không chất nhận được mọi fan theo dõi, các bạn sẽ không thể biết được bạn đang theo dõi mình.

Để có thể chấp nhận được mọi tín đồ theo dõi, chúng ta hãy truy cập vào phần Settings & Privacy (cài đặt và quyền riêng biệt tư) - Settings (cài đặt) - Privacy (quyền riêng rẽ tư) - Public Posts (bài viết công khai) - Who can follow me (ai có thể theo dõi tôi) - Public (công khai).

Cho phép bạn khác theo dõi và quan sát trên Facebook. Ảnh: MINH HOÀNG

Và chính là cách các bạn biết ai thích xem bài đăng của doanh nghiệp trong nguồn cung cấp tin tức Facebook của họ.

Trong trường hợp sử dụng Facebook bên trên smartphone, bạn hãy mở vận dụng và bấm vào hình ảnh đại diện để truy vấn vào trang cá nhân.

Tiếp theo, người tiêu dùng chỉ cần nhấn vào tùy chọn See your About info (xem thông tin trình làng của bạn) - Followers (người theo dõi) - See all (xem vớ cả).

Cách kiểm tra bạn đang theo dõi chúng ta trên Facebook bằng điện thoại. Ảnh: MINH HOÀNG

Hi vọng với phần lớn mẹo nhỏ mà Kỷ Nguyên Số vừa giới thiệu, chúng ta đọc hoàn toàn có thể biết được ai đang theo dõi bản thân trên Facebook.

MINH HOÀNG
follower người theo dõi theo dõi và quan sát facebook facebook