Tên hán việt : Nhân sinh ví như chỉ như sơ kiến tác giả : Diệp Sáp Thể các loại : hiện đại, trọng sinh, ngược luyến tình thâm, HE Nhân vật chủ yếu : Tần Hải Dao, Nguyễn Y Hàm Nhân đồ dùng phụ: Tần Thấm, Khương Trăn Nguyệt, Nguyễn nãi nãi, A Ly, Tần Hải Long, Tần Di Editor: Mei mình chỉ đăng truyện trên nền tảng w
d Đừng lấy sức lực của mình đi reup hoặc cover vị trí khác. Xin cảm ơn! -- Lời nhắn nhủ Mình bao gồm tham khảo phiên bản dịch trên Wiki và dùng nó để edit. Cảm ơn mọi người đã đọc! Mọi ý kiến đóng góp mình xin nhận. Một lần tiếp nữa cảm ơn phần lớn người!!
*
Sign up with Facebook
*
Sign up with Google
Sign up with Email
If you already have an account, Log in.

Bạn đang xem: Nếu nhân sinh như lần đầu gặp gỡ

By continuing, you agree lớn Wattpad"s Terms of Service and Privacy Policy.

Tên hán việt : Nhân sinh giả dụ chỉ như sơ kiến tác giả : Diệp Sáp Thể nhiều loại : hiện tại đại, trọng sinh, ngược luyến tình thâm, HE Nhân vật thiết yếu : Tần Hải Dao, Nguyễn Y Hàm Nhân đồ phụ: Tần Thấm, Khương Trăn Nguyệt, Nguyễn nãi nãi, A Ly, Tần Hải Long, Tần Di Editor: Mei mình chỉ đăng truyện trên gốc rễ w
d Đừng lấy công sức của bản thân đi reup hoặc cover nơi khác. Xin cảm ơn! -- Lời khuyên nhủ Mình gồm tham khảo phiên bản dịch trên Wiki và dùng nó nhằm edit. Cảm ơn mọi người đã đọc! Mọi chủ ý đóng góp mình xin nhận. Một lần tiếp nữa cảm ơn phần đa người!!

*
sau khoản thời gian Giả A Bại Lộ, Tôi có Thai nhỏ Của phản bội Diện by junyocp"/>
Tên Truyện: sau khi giả A bại lộ, tôi mang thai bé của nhân thứ phản diện Tác giả: Trẫm Vạn Tuế Ed...
*

Đây là một câu chuyện yêu thì thầm từ nhị phía Cô cô bé sinh đầy đặn với gia cảnh khó khăn ngay lần thứ nhất gặ...
*
Sau khi cấu hình thiết lập lốp xe dự trữ hèn mọn sụp đổ by torinyt"/>
Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, hiện nay đại, HE, Tình cảm, Hệ thống, Xuyên nhanh, Xuyên thư, nhà thụ, S...
*
<ĐM> Thụ núm thân giác tỉnh rồi by betrayal1988"/>
Tác giả: Nhị Nguyệt Trúc Nhân đồ gia dụng chính: Yến Hạc Thanh x Lục Lẫm (Thanh lãnh quyến rũ đại mỹ nhân t...
Tên: Vạn bạn ghét cậu ta nghĩ tiếp nối rồi Tác giả: Thời Kim Nhân thứ chính: Tống Vân Hồi x Tần...
Tác phẩm: Dư Sinh Vi Kỳ Tác giả: Mẫn Nhiên Editor: Yu Bi (nghienhao) Thể loại: hoa quý vũ quý Nhân...
Thiết lập của lốp xe xe dự trữ hỏng rồi - Lốp xe dự phòng OOC rồi Tác giả: Miêu chén bát Tiên Sinh Editor...
CUỘC SỐNG NGỌT NGÀO CỦA VỢ CHỒNG DÂM ĐÃNG - mạn Nhân đồ vật chính: Cao Thanh Trần(nam chính), Tiêu Ly(...
•Tác phẩm: Kính Vị tình yêu •Tác giả: Thỉnh Quân Mạc Tiếu •Editor: pastanista •Tích phân: 1,196...
Tên truyện: Dangerous Romance - หัวใจในสายลม Tác giả: Zoochan( GMMTV ) Được gửi thành phim: Dang...
Tên Truyện: sau thời điểm giả A bại lộ, tôi có thai bé của nhân vật dụng phản diện Tác giả: Trẫm Vạn Tuế Editor: Lục Quy Tình Trạng: hoàn thành Edit: ... Ha ha, nâu nắm, không hóng được thì qua wiki phát âm đi mấ...

Xem thêm: 7 App Ghép Mặt Vào Ảnh Người Khác Online Miễn Phí, Độc Đáo, Ghép Ảnh Online Đẹp Nhất


Tôi tin rằng các cuộc gặp gỡ trên đời đều là do duyên phận mà lại thành. Mọi fan đều là khách qua mặt đường vội vã, có fan khi ta gặp gỡ thì chỉ cần quay đầu bước tiếp là quên, nhưng có những người dân buộc ta phải quay đầu nhìn lạiNếu ai là mọt phim trung thì chắc rằng sẽ biết đến bộ phim truyện "Nhân sinh nếu như lần đầu chạm chán gỡ", và đó cũng là câu thơ đầu trong bài bác thơ "Mộc lan hoa lệnh" của tác giả Bạch Lạc Mai. Đầy đầy đủ câu thơ là "Nhân sinh trường hợp chỉ như lần đầu gặp gỡ gỡ, thì sao có chuyện gió thu làm loại quạt nhức lòng"
*

Đúng vậy, trường hợp như thời gian hoàn toàn có thể dừng lại ở khoảng thời gian ngắn lần đầu chúng ta gặp gỡ, thân quen biết nhau thì thật xuất sắc biết mấy. Sẽ không thể những bào chữa vã, tủi hờn, với sẽ không có những cuộc phân tách ly. Cùng ta sẽ luôn nhớ về hồ hết khoảnh khắc đẹp tuyệt vời nhất của nhau, phần đa tiếng cười, gần như đêm thức muộn thủ thỉ trung ương tình.
Chúng ta thường tốt tự hỏi liệu rằng trên đời này có cái gì hotline là "mãi mãi" tốt không, có cái gì vẫn không khi nào đổi vắt hay không. Có bạn nói rằng vẻ rất đẹp của vạn vật thiên nhiên sẽ là vĩnh hằng, nhưng thiên nhiên trải qua nghìn năm mưa gió bão táp, liệu rằng tất cả còn duy trì được vẻ đẹp mắt như thuở ban đầu?
Người cùng với người, từ kỳ lạ thành quen, từ thân quen thành thân, như ý thì thân mang lại được nhiều năm lâu, còn không may thì lại từ thân thành lạ. Cứ một vòng tròn luân chuyển quanh như thế, vài cha cuộc gặp gỡ gỡ ban đầu, cảm xúc đậm sâu sau cuối cũng chẳng cầm cố thắng nổi thời gian, thắng nổi sự thay đổi của vạn vật. Bọn họ có lúc niềm hạnh phúc thì cũng trở thành đến lúc phải đối mặt với sự phân chia xa. Cũng giống như cây trồng vậy, có tươi xuất sắc thì phải có những lúc héo mòn. Tất cả mọi thứ phần nhiều không thắng được sự giao vận của thời gian, thứ ta nên làm có lẽ rằng là trân trọng và chấp nhận. Trân trọng hồ hết thứ, trân trọng người bên cạnh chúng ta, và chẳng may khi nó không đủ rồi thì cũng là lúc ta cần học cách đồng ý để bước tiếp.
Tôi tin rằng những cuộc gặp gỡ gỡ trên đời đều là vì duyên phận nhưng thành. Mọi tín đồ đều là khách hàng qua mặt đường vội vã, có fan khi ta chạm mặt thì chỉ cần quay đầu bước tiếp là quên, tuy thế có những người dân buộc ta phải xoay đầu nhìn lại. Và dù cho duyên kia sâu hay mỏng dính trong bọn họ không bao gồm ai biết vững chắc được, chiếc ta cần làm có lẽ rằng là dù cho có thế nào thì cũng hãy đối đãi bằng cái "tâm". Vậy nên thì mặc dù rằng có đúng theo hay chảy thì ta sẽ không phải hối hận.

*


doanh nghiệp Cổ Phần Felizz

Trực thuộc công ty Cổ Phần shthcm.edu.vn vn (shthcm.edu.vn Vietnam JSC)

Người phụ trách nội dung: è Việt Anh

Giấy phép MXH số 341/GP-TTTT do cỗ TTTT cấp cho ngày 27 mon 6 năm 2016


Điện thoại: (+84) 946 042 093

Tầng 11, tòa đơn vị HL Tower, lô A2B, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, cầu Giấy, Hà Nội