Đây là thời đại xuất sắc nhất, các người người nào cũng tham gia vào trò chơi để mang trang bị, thần thông, tu vi, tất tàn tật đều thứ ra quả đât thực.

Bạn đang xem: Ngày tàn của thế giới

Nhưng đây cũng là thời đại khốn nàn nhất, khi mà lại yêu ma trong trò chơi xâm lăng thế giới thực, sức khỏe của chúng quyết liệt tới nỗi khiến cho con người tuyệt vọng, tổng thể thế giới thực chạm mặt phải cảnh tận thế.

Cố Thanh tô – một bạn chơi nhiều năm cùng đồng quy vu tận cùng với BOSS sau cuối bỗng nhiên lại thấy bản thân xuyên không, trở về thời điểm trước khi trò đùa được tung ra thị trường.

Lúc này trò chơi chưa mở cửa Beta, đa số thứ trong kịch phiên bản vẫn chưa ban đầu nhưng cố Thanh tô lại phát hiện tại phần thưởng tiêu diệt được boss sau cùng kia hoàn toàn có thể giúp hắn tiến vào trò chơi…

Mọi chuyện ra sao, hồi sau đã rõ. Hồi một không rõ thì xin hãy dancing hố mau mau.


Các chương new nhất


VIP Chương 3152: Đại kết cục (2) VIP Chương 3151: Đại kết viên (1) VIP Chương 3150: VIP Chương 3149: VIP Chương 3148:

Truyện này bắt buộc 40,000 LT để sở hữ trọn bộ.

Tiết kiệm 4% (1,300 LT) so với download lẻ.

Bạn nên đăng nhập để sử dụng mua bộ combo


Danh sách chương


‹ 1 ...
Truyện thuộc tác giả

Nghệ Thuật Gia Luyện Ngục


Truyện đã hot
1

Vạn Tộc bỏ ra Kiếp


Mạt cố gắng
2

Hộ Hoa Trạng Nguyên


Hài Hước, Đô Thị, Tiên Hiệp
3

Trọng Sinh đưa ra Tối Cường kiếm Thần


Huyền Huyễn, Hệ Thống, Võng du
4

chung Cực Toàn Năng học sinh


Huyền Huyễn, Đô Thị
5

Vô Địch tìm Vực


Huyền Huyễn, Tiên Hiệp
6

Siêu cấp cho Thần Cơ Nhân


Hài Hước, Huyền Huyễn, Mạt nắm
7

Ngạo cố Đan Thần


Trọng Sinh, Huyền Huyễn, Tiên Hiệp
8

Thiên Đạo Đồ Thư tiệm


Huyền Huyễn, Hệ Thống, Xuyên Không, Tiên Hiệp
9

Y Thống đất nước


lịch sử - Quân Sự, Xuyên ko
10

Hoang Cổ Thánh Thể


Trọng Sinh, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Tiên Hiệp

Truyện hot cùng thể các loại


*

Vạn Tộc đưa ra Kiếp


*

Trọng Sinh chi Tối Cường tìm Thần


*

Chung cực Toàn Năng học tập Sinh


*

Vô Địch tìm Vực


*

Siêu cấp Thần Cơ Nhân


list thao tác làm việc Đăng ký thông tin tài khoản Nguời dùng Tải ứng dụng đọc offline
Hãy mua app để sở hữu trải nghiệm xuất sắc hơn
tốc độ tải chương truyện vô cùng nhanh download truyện về gọi OFFLINE bất cứ khi nào Nghe AUDIO truyện khi mua combo Điểm danh nhận Linh thạch miễn phí từng ngày Hệ thống tu luyện Ưu đãi trả tới 5% Linh thạch lúc mua bộ combo cho thành viên gồm cấp bậc đúng theo thể kỳ nhận thông báo tiên tiến nhất của ADMIN

Tải tiện ích tại:

Chư Giới Tận vắt Online (Ngày Tàn Của cố Giới)

Tác giả im Hỏa Thành Thành
Bộ sách
Thể loại Mạt cầm
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng e
Book mobi pdf epub azw3
Lượt xem 1266
Từ khóa e
Book điện thoại pdf epub azw3 full im Hỏa Thành Thành Đô Thị Khoa Huyễn Võng Du Dị Giới Huyền Ảo Tiên Hiệp Xuyên ko Trọng Sinh Dị Năng Mạt Thế khối hệ thống Văn học tập phương Đông
Nguồn truyenyy.vip

*

Nhóm dịch:FulybookThể loại: tiên hiệp, đô thị, võng du, dị giới, trọng sinh
Cuộc sống con người sẽ thế nào khi mà số đông pháp bảo của thể giới ảo đột nhiên xuất hiện ở nhân loại hiện thực, vẫn vô tình dấy lên một làn sóng điên cuồng trong nhân loại.Ở quả đât này được ca ngợi là thời đại xuất sắc nhất, mọi người ai ai cũng tham gia vào trò đùa để với trang bị, thần thông, tu vi, vớ tàn tật đầy đủ thứ ra nhân loại thực.Nhưng đây cũng là thời đại khốn nàn nhất, khi cơ mà yêu ma trong trò chơi lấn chiếm thế giới thực, sức mạnh của chúng khủng khiếp tới nỗi khiến con bạn tuyệt vọng, toàn thể thế giới thực chạm mặt phải cảnh tận thế.Cố Thanh Sơn– một fan chơi lâu năm cùng đồng quy vu tận cùng với BOSS sau cuối bỗng nhiên lại thấy bản thân xuyên không, trở về thời điểm trước lúc tròchơi được tung ra thị trường.Lúc này trò nghịch chưa mở cửa Beta, mọi thứ vào kịch bản vẫn chưa bước đầu nhưng
Cố Thanh Sơnlại phát hiện tại phần thưởng tàn phá được boss cuối cùng kia có thể giúp hắn tiến vào trò chơi…Mọi chuyện ra sao, hồi sau sẽ rõ. Hồi một ko rõ thì xin hãy dancing hố mau mau.
***

Đây là một thời đại tận vậy khi bên trên trái đất ngập cả những sự kiện linh dị quỷ quái: gần kề nhân quỷ, cật nhân quỷ, âm phủ hàn băng, lục đạo luân hồi ……Trong mẫu thời đại mạt cầm này trái đất dường như đã đi đến tận cùng của sự diệt tuyệt. Thế giới đã trọn vẹn mất hi vọng.Đúng bây giờ thì 1 trò đùa mang thương hiệu chư giới tận cố online xuất hiện. Trò chơi được cho phép người chơi “up cấp” làm cho nhân dân biến chuyển “siêu nhân” lúc kiện pháp bảo đầu tiên trong trò chơi mở ra tại nhân loại hiện thực, tất cả thế giới cũng vày đó lâm vào cảnh điên cuồng.Đây là thời đại mà nhà nhà nghịch game, tín đồ người nghịch game, mọi bạn tiến vào trò chơi, rước trang bị, thần thông, tu vi đem về thế giới hiện tại thực;Đây cũng chính là thời đại xấu nhất. Yêu thương ma vào trò chơi xâm nhập hiện thực, thực lực của yêu ma kinh khủng khiếp đến để cho người ta hay vọng, tổng thể thế giới hiện nay đi phía tận thế.Người nghịch thâm niên nuốm Thanh Sơn, 1 trong các thập đại kiếm tiên, cũng là 1 trong số những người mạnh nhất địa cầu, ở đầu cuối hắn cùng vs quái dị Ma nhà đồng quy vu tận, bất ngờ hắn xuyên qua, về tới 1 năm kia .Lúc này trò chơi chưa open Beta, nội dung diễn biến chưa bắt đầu, cầm cố Thanh đánh lại vạc hiện, mình bạn đánh giết mổ BOSS sau cùng nhận được ban thưởng đồ phẩm. Với theo mầm móng hi vọng sau cuối của nhân loại, liệu hắn hoàn toàn có thể dẫn dắt nhân loại vượt qua thời đại diệt cầm cố .

Đánh giá của bạn dạng thân:

Thực sự thì rất mất thời gian Nguyệt mới tìm được 1 truyện vừa ý.Nếu bạn là một người gọi truyện thọ năm. Bạn đã chán ngấy cái bằng hữu nhân đồ vật não tàn, ngán ngấy bạn thân trẻ trâu ba đời trong truyện đô thị. Hay chán với dăm ba cái thằng phế truất vật khiêu vũ núi hoặc đám sắc đẹp hiệp nhố nhăng.

Bạn cần duy nhất 1 liều thuốc nhằm tìm lại cảm giác khi đọc truyện nhưng đã mất từ bỏ lâu.

Thế thì bắt buộc nghi ngờ
Chư Giới Tận cầm Online sẽ là một trong viên thuốc cứu chữa trung ương hồn bạn.

Truyện đem bối cảnh đan xen giữa các thế giới. Main đi qua tương đối nhiều thế giới cầm để search câu trả lời về bắt đầu tận thế.

400 chương đầu không thể nghi ngại là hết sức phẩm. Đọc mà đôi khi chỉ ý muốn thét lên “Tác ơi tôi là tín đồ cuồng cmn nhiệt độ của ông”.

Những chi tiết như công chính cô bé thần, vĩnh sinh giả trò chơi hay giáp lục thằng hề, võ đạo quy tàng, thiên tuyển giả có tác dụng mình rất là bội phục trí óc của tác.ngoài ra có 1 chi tiết ngũ đoạn thiên tuyển trả luyện hóa dị năng vào thẻ bài làm mình địa chỉ đến YUGIOH cực kì thú vị)

Khuyết điểm của truyện là trường đoản cú sau chương 400 trở đi sẽ liên quan đến những thế giới, các bối cảnh, dễ dàng làm cho tất cả những người mới bước đi vào con phố tu luyện mất phương hướng, không tuân theo kịp bốn duy của tác. Khuyến cáo chúng ta mới ban đầu đọc truyện thì không nên đọc, còn các lão quái thú đang kiếm tìm truyện motíp lạ để cải tiến vượt bậc bình cảnh thì hãy mau mau nhập hố.

Khuyết điểm thứ hai là cảnh giới khá xì xằng làm cho tất cả những người đọc tương đối ức chế tương tự như buff hơi kinh mang đến nhân trang bị Tô Tuyết Nhi.

Nội dung mình mang đến truyện 1 phiếu thật lực đề cử. Những lão quái, hãy nhanh chóng nhập hố cùng bạn dạng tôn hehehe.

Xem thêm: Ma Sơ Hiền Của Tôi - Nội Tôi, Ca Sĩ: Đan Trường

***

***

Trời mưa tầm tã xuyên ngày suốt đêm, bên dưới hố tín đồ chết phía bên ngoài doanh trại đùng một cái có 1 cánh tay vươn ra, làm cho tên bộ đội đi tuần tối bị dọa tới mức vứt cả đèn lồng, ba chân tứ cẳng chạy thục mạng vào trướng bồng report lại đến quan Ngũ Trường** Quan lãnh đạo một tổ năm fan trong quân team xưa.Tên Ngũ trường này vội xách trường đao, ráng đèn lồng lao ra xem xét cùng tên bộ đội nọ.Hai tín đồ đưa đôi mắt nhìn, trong màn mưa to mịt mờ chỉ tất cả một bóng tín đồ ngồi lẳng lặng phía bên trong đống xác chết.Tên Ngũ ngôi trường giơ đèn lồng nhìn từ xa, phát chỉ ra đó là một trong tên quân nhân mặc cỗ giáp rách rưới nát đang phụ thuộc mấy loại đầu lâu, ngồi xoay sườn lưng về phía ánh đèn.Gã vội vàng vàng nuốm chặt trường đao, hỏi cùng với giọng trầm trầm: "Phía trước là ai?"Chỉ nghe thấy một âm thanh như gồm như không truyền qua round mưa: "Tại hạ là binh lực của
Tiên Phong doanh, hiện đang bị thương nặng yêu cầu không cử động được."Không cử cồn được sao?
Tên Ngũ ngôi trường hơi tạm dừng một chút rồi giơ trường đao trước ngực, nói: "Hóa ra là bạn bè Tiên Phong doanh, lại đây, nhằm tôi dìu cậu!""Cảm ơn!""Đừng khách hàng sáo, đi bị tiêu diệt đi!"Trường đao chặt đứt ngững giọt mưa, trở thành một lốt cắt nóng bức chém trực tiếp vào cổ tín đồ kia.Một đao này của thương hiệu Ngũ Trường khôn cùng hung ác, lại thâu tóm thời cơ tốt nhất nên đầu bạn kia bị chặt đứt trên chỗ, kế tiếp lăn xuống hố thi thể.Một đao kết thúc!Tên Ngũ Trường cười cợt gằn một giờ rồi thu đao lại, mặc dù thế gã đùng một cái biến sắc: "Cái..."Một bóng fan phóng tự trong đụn xác bị tiêu diệt lên ko trung, ánh sáng lạnh giá trong tay hắn quét qua phương pháp tay của thương hiệu Ngũ Trường.Cả ngôi trường đao lẫn cánh tay đa số bị chém bay ra bên ngoài xa, một màn sương máu văng tung tóe từ địa điểm tay cụt rồi mau lẹ lan lan khắp chỗ trong tối mưa trập trùng.Cơn đau kinh hoàng truyền đến khiến cho khuôn mặt tên Ngũ Trường lộ ra sự cạnh tranh tin, ánh nhìn gã bội phản chiếu lại một bóng người đang khiêu vũ lên cao.Môt thanh đoản tìm cứ chũm to dần to dần dần trước đôi mắt gã, nỗ lực rồi phập một tiếng, đoản kiếm xiên thẳng vào vào hốc mắt.Cơn đau kinh hoàng lần này chỉ kéo dãn dài trong nháy mắt mà thôi, sau đó chỉ từ lại một màu đen tăm tối.Qua vài khá thở sau.Người con trẻ tuổi thảnh thơi rút thanh đoản kiếm thoát ra khỏi hốc đôi mắt tên Ngũ Trường.Sau đó, thi thể của gã đổ ập xuống vũng bùn.Người trẻ em tuổi gắng đoản kiếm lạng lẽ đứng đó.Hạt mưa đêm rơi xuống nghe bồm bộp khiến cho bùn đất xung quanh hắn trôi đi sạch sẽ, làm lòi ra một đôi mắt sáng ngời.Ánh mắt hắn đột nhiên trở bắt buộc sắc bén mang đến lạ thường.Dưới chân hắn, bụng thương hiệu Ngũ Trường bỗng nhiên phồng lên, từng giờ kêu ùng ục kỳ quái phát ra tự đó.Người tẻ tuổi hít một khá thật nhiều năm rồi nỗ lực kiếm bởi cả nhì tay, đâm thật lực vào bụng gã.Một giờ kêu thảm chưa hẳn của fan vang lên, một làn khói đen phun ra từ trong bụng gã, bên dưới bụng gồ ghề không ngừng, hình như có thứ nào đó đang quyên sinh giãy dụa.Soạt một tiếng, bụng tên Ngũ Trường đổ vỡ tung làm lòi ra một chiếc bàn tay ốm khô đầy móng vuốt.Không khiến cho quỷ trảo có bất kỳ hành động gì, hai tay thanh niên nắm rước chuôi kiếm, xoắn một yếu thật mạnh."Chết đi!"Người trẻ tuổi xịt ra một chữ.Thi thể đang vặn vẹo vẹo cuồng loạn đột nhiên cứng đờ, loại quỷ trảo tê cũng rủ xuống chậm chạp với vẻ không cam lòng, không tạo nên ra ngẫu nhiên động tác làm sao nữa.Tất cả lại trở về với sự yên tĩnh vốn có.