"Bơm Trà Sữa" là công dụng giúp các bạn thể hiện sự ủng hộ của mình dành mang đến tác giả. Các bạn dùng XU nạp để sở hữ Trà Sữa bơm cho tác giả. Cửa hàng chúng tôi sẽ quy thay đổi số trà sữa những bạn tặng ngay tác trả thành tiền tươi nhằm tác giả hoàn toàn có thể order trà sữa thật uống, tăng sức lực lao động cày deadline

Đông triều, nam giới trai không bình thường nhưng tràn trề tham vọng, sau thời điểm có giấy nhập ngũ cậu bước đầu cuộc sống mới trong quân đội, tại trên đây cậu bất thần khi biết rằng Trường Giang người đồng bọn duy nhất cũng đang ở cùng Tiểu nhóm với mình. Trải qua biết bao nhiêu hỉ, nộ, ái, ố Đông triều lấy lòng yêu mến Trường Giang nhưng luôn bị thằng bạn từ chối, thời điểm nào Giang cũng trầm trồ vẻ gắt gỏng với mọi người bao bọc nhưng thực ra đâu ai hiểu rằng chính cậu cũng hiện nay đang bị tổn thương về phương diện cảm xúc, cậu quyết định đóng cửa trái tim mình.

Bạn đang xem: Ngọn gió đời tôi tập cuối

0

Mặt tối xã hội mà lấy lực lượng bảo vệ tổ quốc ra làm hình mẫu? Bạn đã đọc điều lệ và tác phong theo quy định của người lính chưa? Bạn đã đi đến đơn vị chủ lực nào chưa? Bạn xúc phạm hình ảnh nguyên 1 lực lượng đặc biệt khi quy chụp hình ảnh đó lên họ đấy.P/s: Mình ko kì thị xuất xắc phản đối gì các bạn LGBT, bản thân bạn bè, đối tác bà cả đồng nghiệp mình có người vào giới đó. Một số người mình rất quý vì họ có tài năng và sống rất tốt, cũng chẳng thấy họ khiến mất lòng ai cả. Tuy vậy điều đó ko có nghĩa các bạn LGBT được coi là thượng đẳng và xử sự quá lố ở khu vực công cộng và trên mạng xã hội. Xét mang đến cùng các bạn vẫn tiến hóa ngược về mặt trọng tâm sinh lý đấy.

#Người dùng
Trà sữa
1phongly200
2Hoàng Trọng Thiện120
3amelianguyen20
4Smile
Tran
20
5Quynh Cao10
6Amy.D10
7tobi379510
8Anh Phung10
9Bân Tully10
10Love vn 300010

Đăng cam kết

Hãy điền thông tin vào những mục tất cả đánh *

Tên đăng nhập *

Địa chỉ email *

password *

Quên mật khẩu?

Vui lòng nhập tên người tiêu dùng hoặc địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một links để chế tác mật khẩu new qua email.

Tên đăng nhập hoặc Tài khoản e-mail

← con quay lại
COMI

là chương trả phí

Bạn cần có xu để sở hữ được chương này.

Chọn "Mua chương truyện" bên dưới hoặc "Hủy" nhằm quay về

Vui lòng đăng nhập để sở hữ chương truyện này.

Ngọn gió đời tôi

contains themes or scenes that may not be suitable for very young readers thus is blocked for their protection.

acceoxuhuong): "Ngọn gió đời tôi #phần9 #foryou #fyp #review #xuhuong". Phần 9 nhạc nền - Kênh bán sản phẩm - Mèo Star Review.

beocoi97

Buuuuthi

top.1_review_

Top.1|Review☑️

trumphimhaymoingay

Movie.tv
trumphimhaymoingay #Review #reviewphim #xuhuong #phimhay #trumphimhaymoingay #ngontinh #tinhyeu #tinhcam #movie #tv". Star Sky(抖音热搜版) - 宸荨.

top.1_review_

Top.1|Review☑️

ongtrumphimdm

Ông quấn Phim
ongtrumphimdm): "#xuhuong #fyp #fyp シ #foryou # reviewphim # reviewphimhay # ongtrumphimdm". Tập 1-P2/2 Build a Love - Meo Media.

Xem thêm: Cách Tăng Điểm Tiềm Năng, Kỹ Năng Cho Nga My Kiếm Võ Lâm 1, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Nga My Kiếm

acceoxuhuong): "Ngọn gió đời tôi #phần 6#foryou #fyp #review #xuhuong". Nhạc nền - Kênh bán sản phẩm - Mèo Star Review.