“Người bán sản phẩm một phút” chọn biểu tượng này để thông báo họ luôn dành ra một phút mỗi ngày để chú ý lại cùng ghi nhớ là mỗi khách hàng là một thành viên với những sở trường và tích bí quyết riêng...

Bạn đang xem: Người bán hàng một phút pdf


*

*

*

How I Built This: The Unexpected Paths lớn Success from the World's Most Inspiring Entrepreneurs Guy Raz
*

Bezonomics: How Amazon Is Changing Our Lives and What the World's Best Companies Are Learning from It Brian Dumaine Made in China: A Prisoner, an SOS Letter, and the Hidden Cost of America's Cheap Goods Amelia Pang Ladies Get Paid: The Ultimate Guide to lớn Breaking Barriers, Owning Your Worth, and Taking Command of Your Career Claire Wasserman The Ministry of Common Sense: How khổng lồ Eliminate Bureaucratic Red Tape, Bad Excuses, and Corporate BS Martin Lindstrom end of Bias, The: A Beginning: The Science & Practice of Overcoming Unconscious Bias Jessica Nordell Crypto Economy: How Blockchain, Cryptocurrency, and Token-Economy Are Disrupting the Financial World Aries Wang The One Week sale Plan: The set It & Forget It Approach for Quickly Growing Your Business Mark Satterfield Just Work: How lớn Root Out Bias, Prejudice, and Bullying lớn Build a Kick-Ass Culture of Inclusivity Kimberly Scott Everybody Has a Podcast (Except You): A How-To Guide from the First Family of Podcasting Justin Mc
Elroy

Người bán hàng một phút

1. Trình làng về Spencer Jonhnson:• Spencer Johnson sinh vào năm 1940 là 1 trong những nhà văn cùng là tiến sỹ tâm lí học người Mỹ.• Ông đã giúp hàng triệu độc giả khám phá ra làm rứa nào họ rất có thể tận hưởng cuộc sống thường ngày tốt hơn bằng cách sử dụng thật dễ dàng và đơn giản mà dẫn đến triển khai và thành công xuất sắc tại nơi thao tác và ngơi nghỉ nhà.Các thành quả nỗi giờ đồng hồ của ông như:• Ai mang miếng Phomát của tớ (1998).• Món quà vô giá bán (1984 ).• Phút dành cho phụ thân - Phút giành cho mẹ• Vị chủ tịch một phút.• Người bán hàng một phút (2007)…. đội 5 – CDQT11k

“Người bán hàng một phút” chọn hình tượng này để cảnh báo họ luôn dành ra một phút mỗi ngày để quan sát lại cùng ghi nhớ rằng mỗi người tiêu dùng là một cá thể với những sở thích và tích bí quyết riêng...

Bạn đang xem: Người bán hàng một phút pdf

You just clipped your first slide!

Clipping is a handy way khổng lồ collect important slides you want lớn go back khổng lồ later. Now customize the name of a clipboard to store your clips.

Wait! Exclusive 60 day trialto the world"s largest digital library.

The letspro.edu.vn family just got bigger. You now have unlimited* access to lớn books, audiobooks, magazines, và more from Scribd.

Ai cũng có thể trở thành người bán hàng nhưng ko phải người nào cũng biết cách nâng cấp mình thành một nhà bán hàng xuất sắc. Có những kinh nghiệm, những bài học kinh nghiệm trong nghề cần rất nhiều thời gian và công sức ta new rút ra được.

Hãy đọc cuốn sách Người bán hàng Một Phút của Spencer Johnson để thu lặt được những túng thiếu quyết, những kinh nghiệm tay nghề ruột gan mà những người làm trong lĩnh vực sale đều mong ước có được.


Tác trả cuốn Người bán sản phẩm Một Phút

Người bán sản phẩm Một Phút là cuốn sách của tác giả Spencer Johnson. Ông là 1 nhà văn, một doanh nhân và tiến sỹ tâm lí học tín đồ Mỹ. Chủ thể chính một trong những cuốn sách của ông là những phương pháp đơn giản để có một cuộc sống đời thường hạnh phúc với ý nghĩa.

Vị tác giả này danh tiếng khắp quả đât với đa số cuốn sách best-seller như Ai đem miếng pho đuối của tôi, Vị người đứng đầu một phút, Món rubi vô giá,..

*
Review sách: Người bán hàng Một Phút – 1 phút mỗi ngày để trở hiện đại trong nghề sale

Sách hay đề xuất đọc: Top những cuốn sách cho dân sale mà các bạn không thể bỏ qua mất nếu muốn bán hàng hiệu quả

Nội dung sách Người bán sản phẩm Một Phút

Trước tiên bắt buộc hiểu, cái brand name Người bán sản phẩm Một Phút là 1 trong biểu tượng, nhắc cho các người bán hàng nhớ rằng, họ buộc phải dành ra một phút từng ngày để chú ý lại công dụng trong một ngày thao tác làm việc và luôn lưu trung ương tới sở thích, tính phương pháp riêng của từng vị khách hàng.

Cuốn Người bán sản phẩm Một Phút có 10 chương:

Ý nghĩa của biểu tượng Quá trình search kiếm tuyệt kỹ Câu chuyện về Người bán hàng Một Phút Tự thống trị công việc bán hàng Tìm hiểu phương châm một phút Một phút khen ngợi phiên bản thân Một phút khiển trách bản thân chạm mặt lại người bán hàng một phút Người bán sản phẩm một phút bắt đầu Món quà cho bạn dạng thân và cho hầu hết người

 Sách mượn câu chuyện của một người bán sản phẩm tên John. Anh John nhận thấy rằng, những người dân thành công nhất đó là những người bán sản phẩm giỏi nhất. Ai ai cũng tham gia vào công việc bán sản phẩm mà không thể hay biết.

Những doanh nhân thành công xuất bán cho khách hàng những thương mại dịch vụ chất lương. Các bậc bố mẹ thành công bán ra cho con cái họ giải pháp sống hạnh phúc và hữu ích. Hầu hết nhà quản lý thành công bán cho nhân viên số đông điều mà người ta thực sự khao khát. Các nhà khoa học thành công xuất sắc bán ý tưởng phát minh để liên tục đam mê nghiên cứu của mình.

Khao khát biết được những túng quyết bán sản phẩm thành công, John nghe được mẩu truyện về Người bán sản phẩm Một Phút và tìm ra câu vấn đáp cho những vướng mắc trước tiếng của mình.


Hóa ra, buôn bán chất của bán sản phẩm chính là sự tiếp xúc giữa con tín đồ với con người. Người bán hàng thành công là người hỗ trợ cho mọi người thích hợp về thành phầm và hài lòng về bạn dạng thân họ.

*
Review sách: Người bán hàng Một Phút – 1 phút hàng ngày để trở tiến bộ trong nghề sale

Sách hay yêu cầu đọc: Review sách: Kỹ Năng bán hàng Tuyệt Đỉnh – tuyệt kỹ sinh tồn trong nghề sale

Phút then chốt trước khi bán hàng

Trước khi reviews bất kì sản phẩm nào tới bất kỳ vị khách nào, hãy chắc chắn rằng tôi đã làm những điều sau:

– Đặt mình vào vị trí của người sử dụng để gọi được nhu cầu của họ

– nắm vững ưu điểm yếu trong phần nhiều sản phẩm, thương mại dịch vụ hay phát minh của mình

– Tự tin tưởng rằng sản phẩm của bản thân mình sẽ mang lại cho quý khách hàng những tác dụng tốt đẹp, xứng đáng với yêu cầu của họ

Phút then chốt trong lúc bán hàng

Trong khi thương vụ làm ăn diễn ra, người bán hàng cần nhớ rõ:

– luôn luôn giúp quý khách hàng có được cảm xúc hài lòng về sản phẩm

– Giúp quý khách nhìn thấy và cảm thấy những gì mà họ hình dung vào “một phút giả định”

– Củng núm lòng tin của chúng ta về việc bán hàng có mục đích

– Lắng nghe ý kiến từ quý khách hàng và cầm tắt những điều này trong một phút

– lúc được người tiêu dùng tin tưởng, ta sẽ mang đến họ thấy những cách đạt được tiện ích lớn tuyệt nhất với khủng hoảng rủi ro thấp nhất

Phút then chốt sau khi bán hàng

Sau khi dứt thương vụ, chúng ta có thể tối đa hóa giá chỉ trị quý khách hàng và mở đường đến những thương vụ làm ăn tiếp theo, bắt buộc nhớ:

– luôn luôn giữ liên hệ với quý khách sau khi bán và bảo vệ họ chấp nhận với món hàng

– nếu họ không hài lòng, yêu cầu tìm phương pháp khắc phục sự cố

– trường hợp họ hài lòng, hãy cảm ơn bằng phương pháp tặng quà, điều này sẽ giúp gia tăng giá trị cho sản phẩm

– dựa vào những người mua hàng ra mắt sản phẩm của bạn cho người khác nữa

Bài học kinh nghiệm cho cá nhân

Trước khi gia nhập vào công cuộc phân phối hàng, hãy nhắc bản thân triệu tập vào những mục tiêu chính. Áp dụng nguyên tắc 20/80 để tập trung vào các điều thiệt sự cần thiết và bỏ qua mất những máy gây xao lãng, mất thời gian. Cụ thể hóa phương châm của chúng ta bằng cách viết nó ra giấy, tiếp tục dành 1 phút nhằm ôn lại mục tiêu và liên tục kiểm tra đối sánh tương quan giữa hành vi và mục tiêu để bảo vệ rằng họ đang đi đúng hướng.

Cuốn Người bán sản phẩm Một Phút dạy họ cách soi chiếu lại quá trình làm việc của bạn dạng thân, đưa ra điểm tích cực và lành mạnh và xung khắc phục những hạn chế trải qua quy tắc Một Phút:

Dành một phút khen ngợi bản thân để phân biệt những điều mình đã làm đúng. Bạn chỉ việc làm đúng, chứ không hề nhất thiết buộc phải đạt được công dụng mĩ mãn một bí quyết cầu toàn. Đừng tiếc một phút khen ngợi bạn dạng thân mỗi ngày, nó vẫn làm bạn tự tin hơn cùng ngày càng trở nên tân tiến theo hướng tích cực và lành mạnh hơn.

Bên cạnh đó, cũng thật khách hàng quan đánh giá lại rất nhiều điều ta còn làm chưa tốt. Tự kiểm điểm bạn dạng thân và nhắc mình bóc biệt ra khỏi những hành vi không đúng đắn. Điều quan trọng là biết mình trắng đen ở đâu, làm thay nào để khắc phục với quyết tâm thay đổi những hành động chưa đúng chuẩn đó. 

Nhận xét về cuốn sách Người bán sản phẩm Một Phút

Giống như các cuốn sách không giống của Spencer Johnson, cuốn Người bán hàng Một Phút cũng rất được viết khôn xiết ngắn gọn và cô đọng. Những bí quyết của ông có thể áp dụng vào mọi nghành nghề của cuộc sống chứ không dừng lại ở chào bán hàng. Họ có thể quan tâm khách hàng, hay thậm chí cả những người dân xung quanh mình xuất sắc hơn từng ngày để sở hữu được những thương vụ giá trị, hay đông đảo mối quan hệ quality và hữu ích.

*
Review sách: Người bán sản phẩm Một Phút – 1 phút hằng ngày để trở hiện đại trong nghề sale

Những triết lý share trong cuốn Người bán sản phẩm Một Phút đang vượt thoát ra khỏi phạm vi kinh doanh, miễn là chúng ta dành sự thân thương chân thành cho người khác thì ta đã nhận được rất nhiều giá trị xứng đáng cho hành động của mình.

Sách Người bán sản phẩm Một Phút không bước vào chi tiết, không liệt kê những phương pháp bán sản phẩm cụ thể nhưng có giá trị rèn giũa tứ duy và thể hiện thái độ cho mọi người bán sản phẩm thành công hơn ở tương lai.

Xem thêm: Lời Bài Hát Hoa Tím Lục Bình (Vọng Cổ), Hoa Tím Lục Bình

Lời kết

Người bán sản phẩm Một Phút là một cuốn sách dễ dàng đọc, dễ dàng nắm bắt và hoàn toàn có thể áp dụng với tất cả mọi người, trong tất cả các lĩnh vực của đời sống. Hãy cho phiên bản thân số đông phút quý giá từng ngày để kiến tạo cho mình thái độ đúng đắn, hành vi tích rất và mang về những thành công to lớn.

Sách hay buộc phải đọc: Review sách: Lợi Thế bán sản phẩm – Cách cải tiến vượt bậc và duy trì doanh số quá trội