e
Sports Bắn súng Video Clip Tin Game Làng Game Công nghệ Giải trí Game thủ Thư viện

Khi nhắc đến tuyến phản diện của series Naruto, người hâm mộ chắc chắn không thể không nghĩ ngay đến 5 nhân vật này.Bạn đang xem: Nhân vật phản diện trong naruto

Sự độc đáo và tinh tế trong cách xây dựng tuyến nhân vật phản diện đã góp phần không nhỏ duy trì sự hấp dẫn cho loạt phim hoạt hình “dài hơi”.

Bạn đang xem: Nhân vật phản diện trong naruto

1. Bộ đôi Zabuza – Haku

Không gây ấn tượng về sự tàn bạo hay tạo hình cổ quái như các nhân vật phản diện khác, Zabuza và Haku lại ghi dấu trong lòng người xem với câu chuyện đằng sau quá cảm động. Haku là một trong những ninja thuộc bộ tộc Huyết kế giới hạn Hyoton. Bộ tộc này đã tàn sát quá nhiều người nên đi đến đâu cũng bị xua đuổi, là một thành viên của bộ tộc, mẹ của Haku đã phải dấu giếm thân phận thật của mình. Bi kịch xảy đến khi bố của Haku phát hiện ra Huyết kế giới hạn của Haku và giết chết mẹ cậu, trong cơn hoảng loạn, Haku đã đóng băng bố mình. Tại thời điểm đau thương nhất trong đời, Haku gặp Zabuza và trở thành trợ thủ của anh ta. Việc nhận ra mình cũng có ích với một ai đó đã sưởi ấm tâm hồn Haku, nên cậu một mực tin tưởng và trung thành với Zabuza.

Cảnh Haku đỡ đòn cho Zabuza và chết được xem là một trong những khoảnh khắc buồn nhất của bộ phim. Khuôn mặt hạnh phúc của Haku lúc được hy sinh bản thân mình và cảm xúc đau đớn của “Mặt quỷ” Zabuza tàn ác khi không thể bảo vệ người bạn thân thiết đã lấy đi nước mắt của không ít khán giả.

2. Orochimaru

Orochimaru vốn là một trong 3 ninja huyền thoại của làng Lá. Tuy nhiên hắn bị biến chất sau khi cha mẹ hắn mất trong cuộc đại chiến Ninja. Càng lớn lên hắn càng lấn sâu vào con đường tội lỗi khi tập luyện những cấm thuật nguy hiểm và dã man. Sau khi bị ngài Hokage Đệ tam phát hiện ra, Orochimarru rời khỏi làng Lá và gia nhập tổ chức tội phạm Akatsuki. Đây là nhân vật nhiều đất diễn và có thể xem là có ảnh hưởng nhất đến diễn biến trong tuyến nhân vật phản diện. Chính vì vậy khi nhắc đến một nhân vật tàn ác của loạt phim Naruto, người ta sẽ nghĩ ngay đến Orochimaru.

3. Pain

Pain tên thật là Nagato, là thủ lĩnh của tổ chức tội phạm Akatsuki và cũng là một nhân vật phản diện chính trong phim. Tuổi thơ bi kịch và những biến cố tâm lý đã biến cậu bé Nagato thành một kẻ cực đoan và tàn ác. Điều khiến Pain trở thành nhân vật khó quên với người xem Naruto là sức mạnh khủng khiếp của nhân vật này. Pain sở hữu Lục đạo luân hồi, là một trong những thuật mạnh nhất của thế giới nhẫn giả.

Lục đạo luân hồi triệu hồi và kết nối 6 thể xác với nhau, với đặc điểm nhận dạng là các thanh sắt chakra cắm đầy trên mặt và thân thể. Mỗi bản thể tương thích với một đạo trong Lục đạo luân hồi, và các bản thể này có kỹ năng riêng biệt nhưng lại chiến đấu như một cơ thể nhịp nhàng nên có thể đạt đến sức mạnh vô song. Cũng chính nhờ thuật này, Pain đã tấn công làng Lá chỉ với 7 người và đánh văng làng Lá khỏi vị trí ngôi làng mạnh nhất trong Ngũ đại quốc xuống vị trí thứ 3 chỉ trong 1 ngày.

4. Obito

Uchiha Obito, Hatake Kakashi và Rin là 3 đệ tử của Hokage Đệ tứ. Obito chính là người trao tặng Kakashi con mắt Sharingan. Obito rất coi trọng tình đồng đội và thầm thích cô bạn cùng nhóm Rin, hắn được cho là đã chết trong khi cùng Kakashi và Rin làm nhiêm vụ. Nhưng sự thật là Obito được Uchiha Madara cứu mạng và sau này gia nhập Akatsuki với tên Tobi, âm mưu quét sạch thế giới dưới hai con mắt là Rinnegan và Sharingan để trả thù Kakashi đã không bảo vệ Rin, để Rin chết. Dưới bí danh Tobi hoặc dưới danh xưng Madara (người hắn kế thừa tham vọng Nguyệt nhãn), Obita đã thao túng tổ chức Akatsuki từ trong bóng tối qua rất nhiều năm trước khi chính thức công khai ý định thực sự của mình và khơi mào cho Đại chiến Thế giới Ninja lần thứ 4 bùng nổ.

Bên cạnh câu chuyện bi thương với 2 người bạn thuở ấu thơ, Obito còn được ghi nhớ với sức mạnh tột bậc khi được huyền thoại Madara truyền dạy và những lần biến đổi cơ thể với tạo hình vô cùng kỳ quái, ấn tượng.

5. Uchiha Madara

Madara là một trong 2 người đặt nền móng thành lập nên làng Lá. Cũng chính Madara là người đã đặt tên “làng Lá” cho làng. Madara được mô tả là một nhân vật luôn có tư tưởng thù địch và xâm lăng. Đây cũng là người đầy tham vọng và điều này được chứng minh khi ông ta trở thành trưởng tộc Uchiha với mong muốn gia tộc mình sẽ đứng trên tất cả. Madara được Kabuto hồi sinh trong Đại chiến nhẫn giả lần thứ 4.

Madara là nhẫn giả mạnh nhất trong lịch sử. Sức mạnh của Madara được xếp ngang với thần thánh. Thậm chí, họa sĩ Kishimoto – tác giả của nguyên tác truyện tranh Naruto – cũng từng thừa nhận rằng ông đã “lỡ” xây dựng một nhân vật quá mạnh đến nỗi không biết làm cách nào để khiến các nhân vật khác có thể đánh bại, còn fan của tác phẩm này thì nói đùa với nhau là phải đổi tên “Naruto” thành “Madara” mới hợp lý.


Mặc dù là những kẻ ác nhưng đến giây phút cuối đời, khi đối mặt với cái chết những nhân vật phản diện này lại thể hiện được khí khái anh hùng làm cho mọi người phải có cái nhìn khác về họ.

1.Shimura Danzo Những việc xấu mà Shimura Danzo làm có thể nói là nhiều không kể hết, để có thể trở thành Hokage hắn không từ bất cứ thủ đoạn nà. Thậm chí để cho Làng Lá rơi vào nguy hiểm hắn cũng không quan tâm. Khi Pain bắt đầu cuộc xâm lược của mình, Danzo là trưởng lão của làng, nắm trong tay một đội Root (đeo mặt nạ) lại ra lệnh thuộc hạ đứng ngoài quan sát, ko được tham gia chiến trường. Xuyên suốt bộ truyện, Shimura Danzo được biết đến là một kẻ hèn nhát, nhu nhược, ham sống sợ chết, bất nhân sẵn sàng hại người để được lợi mình. Tuy nhiên, lúc đối mặt với Sasuke và Obito - hai nhân vật gây uy hiếp nhất đối với Làng Lá - hắn lại anh dũng chiến đấu. Sau khi bị thua dưới tay Sasuke cũng không còn ham sống sợ chết mà chọn cách thi triển phong ấn thuật để tự sát, vừa muốn đưa cả hai người kia theo cùng hắn. ​


*

" />​

2. Hoshigaki Kisame Kisame sống rất nghiêm chỉnh đến mức cực đoan nên đã từng giết rất nhiều người. Anh ta coi thông tin là quan trọng nhất bất chấp mọi thủ đoạn để bảo vệ thông tin, kể cả giết đồng đội để bảo vệ thông tin không để rơi vào tay của Konoha và thủ tiêu Fuguki đã bán thông tin cho kẻ thù. Khi Kisame ẩn nấp trong Thanh Samehada và dấn thân vào hang ổ của liên quân nhẫn giả, anh đã thu thập được khá nhiều thông tin hữu ích cho Obito. Tại đây trên đường chạy về anh đã bị bắt. Biết mình không qua khỏi anh đã cắn lưỡi để thức tỉnh bản thân và tự sát bằng chính nhẫn thuật của mình. Cái chết của anh khiến Gai bàng hoàng và nể sợ. Anh chết đi nhưng nhiệm vụ của anh vẫn được hoàn thành. Tuy là kẻ thù nhưng Gai đã phải nói rằng: “Hoshigaki Kisame ta sẽ mãi mãi nhớ tên ngươi”, có thể thấy sự kính trọng của Gai đối với anh là lớn nhường nào. Trong phút cuối đời, Kisame lại nhớ đến Itachi – người mà anh nể̀ phục. Anh tự nói rằng “Itachi, cuối cùng ta cũng biết ý nghĩa tồn tại của ta là như thế nào”. Cái chết của anh cũng là cái chết hy sinh vì đại cuộc của giới Ninja, chỉ tiếc là anh hy sinh vì “Ảo mộng”. ​


*

*

" /> ​

3. Uchiha Obito Hoshigaki Kisame là người đầu têu ra "Loạn Cửu Vĩ", khiến cho cả gia đình Uzumaki Naruto lâm vào bi kịch, làm Làng Lá chịu nhiều thiệt hại, Làng Sương Mù thì biến thành địa ngục còn Làng Mưa thì chiến tranh kéo dài nhiều năm không ngừng. Tất cả chỉ vì quá đau đớn bởi cái chết của người con gái mình yêu suốt thời thiếu niên. Nhờ Naruto đã thành công trong việc làm thay đổi nhân sinh quan của Obito, nên anh ta phá vỡ được Lời nguyền Thù hận, Obito cũng hiểu được vì sao Naruto lại thành công còn anh ta thì thất bại. Anh ta thực tâm muốn chuộc lại những lỗi lầm trước đây của mình cho dù có bị Zetsu đen liên tục phá hoại. Obito quyết định sẽ làm giống như Nagato, dùng sinh mạng để đổi lấy sự trở về của tất cả những ai đã bị anh ta và Madara hạ sát trong chiến tranh. Đối mặt với Madara lần cuối, Obito khẳng định bây giờ anh không phải là "Uchiha Madara" mà là Obito của ngày xưa muốn trở thành Hokage. Với sự trợ giúp của Kakashi, anh đã phong ấn được chakra Âm của Kurama vào Naruto và cứu cậu sống lại. ​


*

" />​

4. Uchiha Itachi Mặc dù Itachi vốn dĩ không phải nhân vật phản diện thực sự, nhưng xuyên suốt phần đầu câu chuyện đều hoàn hảo vào vai một kẻ ác khiến cho các nhân vật khác và cả fan hâm mộ Naruto đều hiểu nhầm. Sau cái chết của anh, sự thật đằng sau cuộc đời anh mới được Tobi (Uchiha Obito) nói ra. Hơn thế nữa, anh là một con người vĩ đại, luôn nghĩ cho lợi ích chung trước, một Ninja chân chính, luôn sống và chết cho hòa bình của làng Lá, đồng thời là một người anh luôn hướng về em trai bằng cả tấm lòng. Trận chiến cuối cùng của Itachi chính là lúc anh cố tình hẹn Sasuke đến mật thất dòng họ Uchiha để quyết đấu một trận cuối cùng. Anh tỏ ra thèm khát cặp mắt Sharingan của Sasuke. Nhưng thực ra Itachi muốn giam cầm Orochimaru trong dấu bùa chúa trên cổ Sasuke vĩnh viễn để giải thoát Sasuke khỏi hắn. Sau đó, anh bắt đầu yếu đi nhưng vẫn gượng chút sức lực cuối cùng để tiến đến gần Sasuke. Sự thực là Itachi không hề lấy đi đôi mắt Sharingan mà chỉ dùng tay ấn nhẹ lên trán em mình như ngày xưa (mục đích để truyền hết nhãn lực cho cậu). ​

Chào các fan trung thành của bộ truyện Naruto, các bạn có bao giờ đặt ra câu hỏi ai là nhân vật phản diện hay và ác độc nhất trong Naruto không?

Giống như anime hành độngnói chung, anime Naruto cũng có một số nhân vật phản diện trong đó thậm chí cóảnh hưởng lớn đến cốt truyện.Trong suốt bộ truyện Naruto, có rất nhiềutội phạm đã xuất hiện và Cuồng truyện đã tóm tắt top 10 nhân vật thực sự xứng đánglà kẻ thù của shinobi, hãy cùng xem bên dưới nào!

# 10.Zetsu đen


*

Black Zetsu thực sự làngười hầu (con) của Kagura ngay từ đầu và ai có thể nghĩ, Black Zetsu đã trởthành một trong những bộ não của Thế chiến Ninja 4 liên quan đến 5 quốc giakhổng lồ.Có lẽ trong một trận chiến một đối một, Zetsu Đen có thể dễ dàngbị đánh bại bởi shinobi mạnh mẽ từ liên minh.

Nhưng khả năng điều khiển cơ thể của Black Zetsu có thể ảnh hưởng lớn đến chiến trường như lần đầu tiên Black Zetsu làm với Obito.Sau đó, Black Zetsu thua cùng với thất bại của Kagura trước Naruto và Sasuke.

# 9.Hidan


*

Hidan là một thành viêncủa Akatsuki và được biết đến như một Ninja rất tàn bạo.Hidan sẽ ngay lậptức giết bất cứ ai can thiệp vào con đường của mình theo sự dị giáo mà hắn tatuân thủ.Hidan cũng có sức mạnh kỳ lạ như một lời nguyền bằng cách chiasẻ nỗi đau của cơ thể mình với mục tiêu mà Hidan đã khóa.

Điều này cũng được thựchiện để giết Asuma một cách tàn nhẫn.Ngoài ra, cơ thể vĩnh cửu của Hidancũng hoàn thiện phong cách này.Nhưng bọn tội phạm chắc chắn sẽ phải trảgiá, cuối cùng Hidan phải bị chôn sống sau trận đấu tử thần 1 vs 1 với
Shikamaru.

# 8.Orochimaru


*

Khi Naruto vẫn còn nhỏđến tuổi trưởng thành, Orochimaru vẫn cố gắng làm phiền Naruto, ít nhất làtrước khi Thế chiến Ninja 4 bắt đầu.Orochimaru là một trong 3 Sannin
Konoha huyền thoại, người ngay từ đầu đã thích gây bạo loạn.

Ngay cả trong thời đạicủa Naruto, Orochimaru có thể được coi là nhân vật phản diện chính và bộ nãotrong các sự kiện đẫm máu khác nhau như cái chết của Hokage đệ tam.Bêncạnh việc rất mạnh mẽ trong chiến đấu, trí thông minh và sự xảo quyệt cũngkhông phải là kẻ bị đánh giá thấp.

# 7.Momoshiki Ōtsutsuki


*

Đến từ một gia tộc ápđảo, Otsutsuki, Momoshiki có thể nói là một trong những kẻ tàn bạo nhất trongsố họ.Trong anime, Momoshiki xuất hiện với một sức mạnh thậm chí có thểsánh ngang với Naruto Hokage vào thời điểm đó và mục tiêu chính của Momoshiki thựcsự là lấy Kyuubi.

Ngoại hình của Momoshiki cũngluôn mang đến tai họa như Momoshiki đã làm khi phá hủy màn đấu tay đôi khi
Boruto đang chiến đấu.Đối với người dùng Ninjutsu, dường như họ phải cẩnthận chống lại Momoshiki vì khả năng có thể hấp thụ tất cả các loại Ninjutsu.

# 6.Uzumaki Nagato (Pain)


*

Trong sê-ri Naruto
Shippuden, Pain có thể nói là một trong những nhân vật phản diện đã có có mộttrận chiến hoàng tráng và đẹp mắt với Naruto. Mặc dù Naruto lúc đó đã thànhthạo Chế độ hiền nhân nhưng đã rất chật vật để chiến thắng trận đấu.Cuồngtruyện cũng thực sự thích trận chiến chết chóc giữa Naruto và Pain.Nhưng vấnđề là sự tàn nhẫn của Pain nằm ở đâu?

Pain là những kẻ rất tànnhẫn.Là người lãnh đạo Akatsuki, tất nhiên Pain đã làm rất nhiều việc không thểtha thứ.Thực tế Pain đã giết chết một trong những người gần gũi với anh ta vàcả Naruto, Jiraiya.

Khi tấn công Konoha, Paincũng tìm cách san phẳng ngôi làng thịnh vượng và biến nó thành một chiến trườngrộng lớn để chiến đấu với Naruto.Cuối cùng với màn thông não chi thuật của
Naruto , Pain nhận thức được những gì bản thân đã làm cho đến khi cuối cùng sửdụng cấm thuật để hồi sinh dân làng Konoha.

# 5.Danzo Shimura


Từng là một người có ảnhhưởng khá lớn ở Konoha, nhưng hóa ra Danzolà một trong những nhân vật phản diện khá rắc rối.Nói về sức mạnh,Danzo này thậm chí có thể được so sánh với Kage, mặc dù cuối cùng thất bạitrước Sasuke như Deidara.

Có một vài trường hợp khiến Danzo xứng đáng trở thành một nhân vật phản diện khá nguy hiểm.Đặc biệt là nếu thêm vào bản chất ích kỷ của ông ta, đó là đặc điểm của một tội phạm.Nhìn vào những con mắt Sharingan trên cánh tay của Danzo ,bạn cũng sẽ hiểu được mức độ tàn ác của Danzo với tộc nhân Uchiha như thế nào.

“Cùng đọc : Khám phá Mangekyou Sharingan và 8 dạng ảo thuật mạnh nhất của gia tộc Uchiha

# 4.Uchiha Obito


Rõ ràng là bản chất xấuxa của các học sinh cũ của Minato đã xuất hiện kể từ khi Naruto được sinhra.Obito đã trở thành con rối của Kyuubi vài năm trước .Nếu Obito khôngtấn công vào thời điểm đó, có lẽ Minato và Kushina có thể sống hạnh phúc vớiđứa con của họ, Naruto.

Thật không may, người đànông đã khao khát trở thành Hokage khi còn nhỏ phải là một trong những nhân vậtphản diện chính trong bộ truyện Naruto.May mắn thay Obito đã chết màkhông hối hận vì anh ta đã nhận ra rằng những gì bản thân đang làm là sai, đãăn năn về diều đó.

# 3.Kabuto Yakushi


Kabuto đã xuất hiện từlâu và là tín đồ trung thành của Orochimaru.Là một người thông minh thậmchí còn thông minh như Orochimaru, Kabuto trở thành một trong những kẻ chủ mưucủa Thế chiến Ninja lần thứ 4.

Ban đầu, Kabuto chỉ theokế hoạch của chủ nhân Orochimaru, nhưng khi câu chuyện tiếp diễn, Kabuto lạixuất hiện như một nhân vật phản diện mà luật pháp phải bị loại bỏ vì đó là nhânvật đằng sau sự trỗi dậy của hàng ngàn Edo-Tensei, người đã chiến đấu với Liênminh Shinobi khi chiến tranh nổ ra.

Nhưng dù sức mạnh có làgì khi định mệnh lên tiếng, nhân vật phản diện gầy gò như con rắn phải thất bạitrong tay Itachi, người được Sasuke giúp đỡ.

# 2.Kaguya Otsutsuki


Kaguya là mẹ của tất cả
Shinobi và bà trở thành tiền thân của lý do tại sao thế giới Shinobi có thểđược hình thành.Mặc dù chỉ là phụ nữ, sức mạnh của Kaguya thật đáng kinhngạc, đến mức Naruto và Sasuke có thể bị dồn vào chân tường mặc dù họ đã dồnhết sức lực.

Nhưng mặt khác, Kaguyathực sự là một người mẹ.Kaguya coi Naruto và Sasuke như con trai mình vì Kaguyanhớ hai đứa con của mình là Hagoromo và Hamura.Nhưng nhân vật phản diệnvẫn là nhân vật phản diện, Kaguya trở thành kẻ thù cuối cùng của Naruto và
Sasuke cuối cùng đã thua cuộc trong tay họ.

# 1.Uchiha Madara


Chà, trong số rất nhiềutội phạm trong suốt bộ truyện Naruto, Madara có thể nói là ác quỷnhất.Trên thực tế, Madara đã bắt đầu thất vọng khi kỷ nguyên đầu tiên của
Konoha được dẫn dắt bởi người bạn của mình, Hashirama.Madara trở thànhchủ mưu của kẻ chủ mưu trong hầu hết các sự cố chiến tranh trong bộ truyện
Naruto.Kế hoạch thậm chí còn tiếp tục khi Madara giúp đỡ Obito trong khichết.

Trong chiến tranh, Madaratrở thành nhân vật phản diện chính với mục đích kích hoạt lập trường bị cấmđoán của những giấc mơ bất tận Mugen Tsukuyomi và Madara cũng khiến Kaguya bịtrộn lẫn với các kế hoạch xấu xa của Black Zetsu.Là nhân vật phản diệnchính, tất nhiên sức mạnh của Madara rất áp đảo.Triển khai 5 Kage đểchiến đấu với Madara chỉ là một sự xúc phạm đối với nhẫn giả này.

Xem thêm: Download Adobe Flash Player Mới Nhất Cho Win 7 Hay Nhất, Đừng Bỏ Qua

Đó là Top 10 nhân vậtphản diện tàn ác nhất trong Naruto.Cónhân vật phản diện yêu thích của bạn trong bộ truyện
Naruto nằm trong danh sách trên không?
Riêng Cuồng truyện thực sự thích
Pain và Madara vì cả hai đều là những người thực sự có khả năng dồn đối thủ vàochân tường.

Cuối cùng ,cảm ơn bạn xem bài viết này của cuồng truyện, Hãy cùng nhau thảo luận tuyệt vời về Naruto trong những bài viết khác nhé!


Continue Reading


Previous 50 câu nói hay trong Naruto, đầy ý nghĩa và thông điệp đạo đức
Next Danh sách thành viên Akatsuki trong Naruto