Lil Shady tên thật là Nguyễn Minh Đức sinh ngày 05/12, anh là một trong những rapper thuộc thế hệ F1 GVRproduction. Đầu năm 2007 Lil Shady kết hợp vớp rapper Kyo trong những MV đình đám một thời như: ... Xem toàn bộ
Lil Shady tên thật là Nguyễn Minh Đức sinh ngày 05/12, anh là một trong những rapper thuộc thế hệ F1 GVRproduction. Đầu năm 2007 Lil Shady kết hợp vớp rapper Kyo trong những MV đình đám một thời như: Ngày mai, Buông tay, Tự hoàn thiện, Color of life, Mama my angel …Sau một thời gian chững lại vì một số công việc cá nhân, đầu năm 2013, Lil Shady trở lại với hàng loạt dự án mới cùng Khánh Won. Hiện tại, Lil Shady vẫn đang là một trong những gương mặt Underground có lượng fan hùng hậu nhất Vrap.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube. Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách: 1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding) 2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.

Nguồn phát youtube
*

*
*
*
*

Thông tin Kết nối với chúng tôi Tải ứng dụng Dịch vụ nhac.vn đã có ứng dụng cho Mobile, Smart TV
*
Từ khóa nổi bật
vega.com.vn Tel: 024 37554190 - Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Hữu Toàn


*

*

Số điện thoại 0912345789 đã được liên kết với tài khoản:

Mohammad Lin

Lil Shady là ai?

Lil Shady là một trong những rapper đời đầu vô cùng đình đám được thế hệ 8x và 9x biết đến rộng rãi. Các bản rap của Lil Shady chất, với giọngấm nên rất dễ nghe, thường đề cập đếnđề tàimang tính xã hội, cuộc sống nên dễ dàng ghi dấu ấn trong lòng người nghe nhạc. Dù hiện nay, Lil Shady đã không còn thường xuyên ra nhạc và cũng không tạo nên cú huých lớn như năm nào, nhưng anh vẫn là gương mặt Underground có lượng fan hùng hậu và được yêu mến rất nhiều.

Bạn đang xem: Nghe tải album lil shady

*
Bạn đã biết Lil Shady là ai chưa? cùng tìm hiểu sự nghiệp và đời tư của nam rapper nhé! - Ảnh FBNV

Thông tin, tiểu sử và sự nghiệp
Lil Shady

Tên thật: Nguyễn Minh Đức

Cung hoàng đạo: Nhân mã

Quê quán: Yên Bái

Nghề Nghiệp: Rapper

Bài hát nổi bật: Mất Người Anh Yêu, Color of life, Tôi đã quên em lâu rồi thật đấy, Người mua vui, Chữ hiếu, Mẹ đã già, Ngày mai, Những mảnh đời,...

Lil Shady: Rapper đình đám thế hệ F1 của làng Underground Việt

Khi còn học cấp 3, Lil Shady đã nổi danh là một trong những gương mặt tài năng của cộng đồng rap GVR, cho đến nay khi nhắc đến Lil Shady người ta cũng gọi anh là thế hệ đầu tiên GVR.

*
Hình ảnh trong ca khúc Color of life - Ảnh cắt từ clip

Trong sự nghiệp âm nhạc của nam rapper 8x, Color of life (2009) là một bản rap góp phần làm nên tên tuổi của anh và câu chuyện bí ẩn xoay quanh ca khúc này cũng khiến nhiều người khi ấy rất tò mò.

Thế nhưng đang ở trên đỉnh caosự nghiệp, Lil Shady lại gần như biến mất khỏi thị trường âm nhạc vì một số lý do cá nhân. Đến năm 2013, nam rapper 8x quay trở lại, mặc dù anhít rap hơn nhưng danh tiếng vẫn còn đấy.

*
Gấu mèo nhận được sự quan tâm lớn của người nghe nhạc

Tháng 12/2019, Lil Shady cho ra mắt ca khúc Gấu mèo, đây như một ca khúc mang tâm sự anh về cuộc đời thông qua giọng rap trầm buồn càng khiến người nghe thấm đượm hơn.

Đăng ký các gói cước 3g theo ngày của mobifone 1 ngày 3k, 5k, 7k, 10k

Dàn giám khảo King of Rap:

Lil Shady sinh năm 1989 nổi tiếng với các bài hát: Mẹ đã già, Ngày mai, Những mảnh đời,...

LK sinh năm 1983, anh là 1 rapper kì cựu của underground Việt Nam

Big
Daddy sinh năm 1991 là một ca sĩ trẻ khá sôi nổi trên thị trường âm nhạc Việt

Đạt Maniac sinh năm 1992 là ma tốc độ trong rap Việt, anh nhiều lần được báo quốc tế nhắc đến