TOP 30 thắc mắc hội thi ngày đàn bà Việt nam 20/10 tuyệt nhất, tất cả đáp án kèm theo. Qua đó, giúp các bạn tham khảo những thắc mắc trắc nghiệm, thắc mắc dạng phỏng vấn để sở hữu thêm ý tưởng tổ chức các vận động giao lưu lại ngày thiếu phụ Việt Nam sắp tới.

Bạn đang xem: Những câu hỏi về phụ nữ việt nam

Vào ngày 20/10 các đơn vị, doanh nghiệp, trường học tập thường tổ chức các chuyển động như văn nghệ, cắm hoa, làm bếp ăn... Với cũng hãy nhờ rằng gửi những lời chúc 20/10 tới phần lớn người đàn bà mình yêu thương nhé. Mời chúng ta cùng theo dõi nội dung bài viết dưới phía trên của Downloadvn:


Câu hỏi trắc nghiệm về ngày 20/10

Câu 1. Ngày thành lập Hội Liên hiệp đàn bà Việt nam là ngày

Câu 2. Chị Võ Thị Sáu tắt thở ở tuổi:

A..14B. 16C.17D. 18

Đáp án: B. 16

Câu 3. Quê của Nguyễn Thị minh khai một nữ chính trị gia khét tiếng của việt nam ở:

A. Vinh - Nghệ An
B. Vĩnh Bảo - Hải Phòng
C. Bến Tre
D. Huế


Đáp án: A. Vinh - Nghệ An

Câu 4. Có bao nhiêu nữ tntn hi sinh sinh sống Ngã bố Đồng Lộc?

A. 9B. 10C. 17D. 14

Đáp án: B. 10

Câu 5. Ai là nữ đồng chí Việt Nam trước tiên được phong cấp tướng?

A. Võ Thị Sáu
B. Ngô Thị Tuyển
C. Nguyễn Thị Định
D. Hoàng Ngân

Đáp án: C. Nguyễn Thị Định

Câu 6. Tiền thân của Hội Liên Hệp thanh nữ Việt nam là:

A. Hội thiếu nữ phản đế Việt Nam
B. Hội Liên hiệp thiếu phụ Đông Dương
C. Hội liên hiệp phụ nữ miền Bắc
D. Người vợ du kích Việt Nam

Đáp án: A. Hội thiếu phụ phản đế Việt Nam

Câu 7. Nhà tù đã giam cầm chị Võ Thị Sáu anh hùng là:

A. Côn Đảo
B. Hỏa Lò
C. đánh La
D. Phú Quốc

Đáp án: A. Côn Đảo

Câu 8. Thanh nữ chính trị gia nào vẫn đại diên nước ta kí hiệp định Pari?

A. Chương Mĩ Hoa
B. Nguyễn Thị Bình
C. Nguyễn Thị Doan
D. Nguyễn Thị Minh Khai

Đáp án: B. Nguyễn Thị Bình

Câu 9. Công chúa triều è cổ được gả mang đến Vua Chiêm là Chế Mân?

A. Huyền Trân
B. Ngọc Hoa
C. An Tư
D. Tiên Dung

Đáp án: A. Huyền Trân

Câu 10. Bài hát biết ơn chị Võ Thị Sáu là chế tác của:

A. Phong Nhã
B. Văn Cao
C. Nguyễn Đức Toàn
D. Sĩ Luân

Đáp án: C. Nguyễn Đức Toàn

Câu 11. Thiếu nữ hoàng đế đầu tiên của việt nam là ai?

A. Lí Chiêu Hoàng
B. Ỷ Lan Nguyên Phi
C. Đặng Thị Huệ
D. Võ Mị Nương

Đáp án: A. Lí Chiêu Hoàng

Câu 12. Bài thơ Núi Đôi của Đại tá, đơn vị thơ vũ Cao đem nguyên mẫu từ hình mẫu nhân vật đàn bà chiến sĩ nhân vật nào?

A. Mạc Thị Bưởi
B. Võ Thị Sáu
C. è Thị Bắc
D. Đăng Thuỳ Trâm

Đáp án: C. è cổ Thị Bắc

Câu 13. Vị thánh con gái trong tứ văng mạng là ai?

A. Chúa Liễu Hạnh
B. Tiên Dung Công Chúa
C. Quan rứa Âm tình nhân Tát
D. Hằng Nga

Đáp án: A. Chúa Liễu Hạnh

Câu 14. Bộ phim chuyển thể từ cuốn nhật kí của một phụ nữ thanh niên Hà thành, đã giành được những phần thưởng danh giá của điện hình ảnh quốc tế mang tên là:

A. Trạm xá Đặng Thuỳ Trâm
B. Xin chớ đốt
C. Đừng đốt
D. Tuổi 20

Đáp án: C. Đừng đốt

Câu 15. Nữ nhân vật nào sẽ vác quan tài đạn gồm trọng lượng sát gấp gấp đôi trọng lượng của chính mình trong tao loạn chống Mĩ?

A. è cổ Thị Bắc
B. Ngô Thị Tuyển
C. Hoàng Ngân
D. Bùi Thị cúc

Đáp án: B. Ngô Thị Tuyển

Câu 16. Đại hội LHPN vn lần sản phẩm I vào ngày tháng năm nào?


Đáp án: 4/1950

Câu 17. Từ ngày thành lập và hoạt động đến ni Hội LHPN toàn quốc đã trải qua mấy lần đại hội?

Đáp án: 10 lần

Câu18. Ai là người trao bức trướng thêu mẫu chữ: thiếu phụ Việt phái mạnh Trung hậu - Đảm sẽ - kỹ năng - Anh hùng.

Đáp án: Tổng bí thư Đỗ Mười

Câu 19. Cùng với 8 chữ kim cương Đảng và bác bỏ khen bộ quà tặng kèm theo phụ nữ việt nam là gì?

Đáp án: Anh hùng - bất khuất - Trung hậu - Đảm đam

Câu 20. Trào lưu thi đua mang lại giới phái nữ cán bộ công nhân viên chức là gì?

Đáp án: Giỏi vấn đề nước, đảm việc nhà

Câu hỏi hội thi ngày thiếu phụ Việt phái nam 20/10

Câu 1. bốn đức tính căn bản của người phụ nữ Việt Nam truyền thống lịch sử “Công – Dung – Ngôn – Hạnh” là như thế nào? chúng ta quan niệm như thế nào về công, dung, ngôn, hạnh của thiếu phụ thời nay?

Câu 2. Ngày nay họ đang tôn vinh vấn đề đồng đẳng giới. đồng đẳng giới có tác động hoặc đồng điệu với bài toán sẽ tấn công mất nữ tính của người phụ nữ không?

Câu 3. Có fan cho rằng, vấn đề bình đẳng giới khiến đàn bà tham gia nhiều vào công tác xã hội, ảnh hưởng đến thời gian quan tâm gia đình và nhỏ cái. Họ nghĩ sao về điều này?

Câu 4. Trong gớm thánh có nói Người con gái được Chúa Trời tạo ra từ loại xương sườn của người Nam. Họ cảm nhận ra làm sao về điều này?

Câu 5. Bạn hãy trả lời câu hỏi sau trong phòng thơ Tố Hữu: “Ôi! Sống đẹp nhất là cụ nào, hỡi bạn?”

Câu 6. trường đoản cú câu thơ của Nguyễn Duy “Ta đi trọn kiếp nhỏ người. Cũng không đi hết đều lời người mẹ ru”. Các bạn hãy trình bày những quan tâm đến của bản thân về bạn mẹ, về tình chủng loại tử.

Câu 7. lưu ý đến của họ về sứ mệnh của người chị em trong giáo dục và đào tạo con chiếc trong làng hội ngày nay?

Câu 9. chúng ta có đồng ý với câu:

Chồng em áo rách rưới em thương. Ck người áo gấm xông hương thơm mặc người” không? do sao?

Câu 10. bạn có lưu ý đến gì về vẻ rất đẹp của người phụ nữ trong xóm hội hiện nay đại?

Đáp án thắc mắc hội thi ngày đàn bà Việt phái mạnh 20/10

Câu 1. Bốn đức tính căn bản của người thiếu phụ Việt Nam truyền thống lịch sử “Công – Dung – Ngôn – Hạnh” là như thế nào? các bạn quan niệm như thế nào về công, dung, ngôn, hạnh của thanh nữ thời nay?

Công, dung, ngôn, hạnh lâu dài là "khuôn tiến thưởng thước ngọc" của người thiếu nữ ở các thời đại. Có điều phải hiểu nội hàm, tức là ý nghĩa của bốn cái đức này đã có nhiều biến đổi để phù hợp với thời đại mới.

“Công”: là nết ăn, nết làm, tài đảm nhận quán xuyến việc nhà đất của người con gái. Từ những việc chăm tằm, dệt vải mang lại thuê thùa, kim chỉ vá may, cỗ bàn, giỗ tết đều phải ghi nhận làm nhanh, gọn, đẹp. Vày lẽ bạn xưa tất cả câu “giàu vì bạn, sang vì vợ”. Người vợ đảm đang, túa vát, nết mãng cầu là giữa những đức tính cần thiết của người thiếu nữ góp phần giúp mái ấm gia đình êm thấm, hạnh phúc.


“Dung”: là nhan sắc. Dù các cụ vẫn gồm câu “cái nết đánh chết dòng đẹp” nhưng trong việc chọn dâu vẫn rất chú ý đến nhan sắc. Tiêu chuẩn về cái đẹp mỗi thời mỗi khác. Nét đẹp theo ý niệm xưa trước hết nên khỏe mạnh, không căn bệnh tật, có chức năng sinh con đẻ cái.

“Ngôn”: là lời nạp năng lượng tiếng nói, biết thưa gửi, dạ vâng, biết ý tứ rào trước đón sau để triển khai sao mang lại không mất lòng ai, cứng dẫu vậy lại buộc phải mềm, tất cả cương tất cả nhu, lựa khẩu ca với chồng cho nên lúc.

Chồng giận thì vk bớt lời

Cơm sôi bớt lửa một đời không khê.

“Hạnh”: là đức tính tốt đẹp, là biện pháp cư xử với mọi người từ bỏ già cho tới trẻ, từ khủng đến nhỏ bé đều đúng mực, độc nhất là đối với tứ cha mẫu, với anh em nội ngoại. Dâu thảo, rể nhân hậu là phần nhiều điều mà cụ công cụ bà mong mong muốn nhất.

Người đàn bà truyền thống cũng tương tự một người vợ lý tưởng phải quy tụ cả bốn đức tính trên. Còn người thiếu nữ thời nay? làng hội biến hóa thì quan niệm cũng cụ đổi. Người thiếu phụ hiện đại đã tất cả những đổi khác về vị trí với vai trò của chính mình trong mái ấm gia đình và thôn hội, tuy nhiên tiêu chuẩn chỉnh phụ thiếu nữ thời ni vẫn không thể thiếu Công, Dung, Ngôn, Hạnh.

“Công”: thời nay không thể chỉ bó thon là người thiếu phụ chỉ đảm đang quá trình nhà, nuôi dậy con mà còn có một nghề nghiệp và công việc ổn định. Làm cho tốt quá trình sẽ giúp người phụ nữ nâng cấp giá trị bạn dạng thân và xác minh mình trong gia đình và xã hội. Người đàn bà thời nay còn hết sức nỗ lực để có một địa vị nào đó trong buôn bản hội.

“Dung”: ko chỉ dừng lại ở khỏe mạnh mạnh, sinh con đẻ cái. Người thanh nữ nay có cơ hội tự vì chưng lựa chọn những liệu pháp để giữ lại gìn sắc đẹp và tạo cho mình đẹp hẳn lên lên. Trong số mối quan hệ cũng tương tự công việc, ngoài năng lực thực sự của người thiếu phụ thì sắc đẹp cũng là 1 yếu tố góp họ thành công xuất sắc hơn. Mọi lứa tuổi đều sở hữu cách cái đẹp riêng đến mình bởi vì “không gồm người đàn bà xấu chỉ có những đàn bà không biết làm cho đẹp”.

“Ngôn”: phụ nữ thời nay ko những ăn nói dịu dàng, lễ phép cùng biết nghe lời mà nên sự từ tin, sắc sảo trong lời nói, bộc lộ sự đọc biết làng hội, phong thái ứng xử thông minh, khôn khéo để mang lại thiện cảm và tuyệt vời tốt so với mọi người.

Thời nay, quan niệm về tình yêu với vai trò của người phụ nữ trong tình yêu cũng ráng đổi. Thiếu nữ nay được tự do thoải mái trong chuyện tò mò và lựa chọn tín đồ yêu, người ông xã cho mình. Tuy nhiên vẫn cần có chữ “Hạnh”: sẽ là tình yêu thương chân thành, sự bình thường thủy của người thanh nữ luôn được đánh giá cao.

Câu 2. Ngày nay họ đang tôn vinh vấn đề đồng đẳng giới. đồng đẳng giới có tác động hoặc đồng hóa với câu hỏi sẽ tiến công mất người vợ tính của người thiếu nữ không?

Bình đẳng giới không có nghĩa là cào bằng, là làm cho cho phụ nữ trở buộc phải giống như bọn ông tuyệt ngược lại. Bình đẳng giới chỉ là việc ngang nhau giữa thanh nữ và phái mạnh về quyền, cơ hội, nhiệm vụ và vị nắm trong mái ấm gia đình và xã hội.

Còn phần đông mặt khác, nam nên ra nam, nữ phải là nữ. Mặc dù nhiên, vày tuyên truyền chưa sâu hoặc do nhiều người dân hiểu không đúng, nên nghĩ rằng bọn ông uống rượu được thì thiếu phụ cũng uống rượu được, "ông ăn chả thì bà ăn uống nem", đàn ông dũng mạnh mẽ, lạnh tính, thì thiếu phụ cũng buộc phải như vậy… là bình đẳng giới.

Câu 3. Có fan cho rằng, việc bình đẳng giới khiến phụ nữ tham gia những vào công tác xã hội, ảnh hưởng đến thời gian chăm lo gia đình và con cái. Chúng ta nghĩ sao về điều này?

Chúng ta chưa dành được sự bình đẳng giới thực sự, không ít người vẫn coi việc chăm sóc gia đình, con cái là câu hỏi của thanh nữ nên thiếu phụ mới bị đè nén hai vai.


Trừ việc mang thai cùng sinh nhỏ được điện thoại tư vấn là "thiên chức" của phụ nữ, tức là việc "trời giao phó," còn lại từ các việc nội trợ, chăm sóc con cái nên được chia sẻ giữa bà xã và chồng. Đa số các gia đình trẻ, người lũ ông tham gia các bước gia đình.

Còn những mái ấm gia đình người bọn ông chỉ coi đi làm, tìm tiền là quan trọng nhất, là chấm dứt trách nhiệm… thì buộc phải xem xét lại.

Việc giáo dục đào tạo bình đẳng giới không thể làm cấp cho tập, một mau chóng một chiều. Chú ý đại thể, đã gồm có bước tiến tốt nhất định…

Câu 4. Trong khiếp thánh bao gồm nói Người đàn bà được Chúa Trời tạo nên từ mẫu xương sườn của người Nam. Chúng ta cảm nhận ra sao về điều này?

Ý nghĩa về sự việc hình thành tín đồ Nữ:

- Người người vợ sinh ra chưa phải từ chân tín đồ Nam để làm tấm thảm lau nhà.

- Người nàng sinh ra ko phải từ trên đầu Người nam giới để mà lại cao hơn.

- Người người vợ sinh ra trường đoản cú cạnh sườn người Nam để được gia công người bạn đồng hành.

- Người người vợ sinh ra dưới cánh tay fan Nam để được đậy chở.

- Người phái nữ sinh ra sát bên trái tim fan Nam để được yêu thương.

Câu 5. các bạn hãy trả lời câu hỏi sau ở trong phòng thơ Tố Hữu: “Ôi! Sống đẹp nhất là vậy nào, hỡi bạn?”

1. Thay nào là sinh sống đẹp cùng những biểu thị của nó

a. Sống đẹp là sống bao gồm lý tưởng cao đẹp tương xứng với thời đại với có hành vi đẹp, mỗi giây từng phút trong

cuộc đời đều hướng tới lý tưởng cao quý.

b. Sống đẹp còn là một sống bao gồm tình cảm vào sáng, lành mạnh, phong phú.

c. Sống đẹp là bắt buộc không chấm dứt học tập để có tri thức sâu rộng lớn về khoa học, đời sống, văn hoá.

d. Sinh sống đẹp còn là phải luôn luôn biết hành động cân xứng với pháp luật, với đạo lý, góp phần vào sự vạc triển

của làng mạc hội và triển khai xong nhân cách của bản thân.

e. Sống đẹp mắt là sống bao gồm tâm hồn phong phú, nhiều lòng nhân ái, vị tha

* Những biểu lộ của sống đẹp

- Trong quan hệ nam nữ gia đình, cộng đồng, làng hội, tổ quốc.

- Đối với bạn dạng thân: hành động đúng với lương tâm, có trọng trách cao trước làng mạc hội

2. Ý nghĩa của câu hỏi sống đẹp

- Sống đẹp là ở trong tính, phẩm chất tính chất của nhỏ người; tín đồ sống đẹp sẽ được mọi fan kính trọng, xóm hội tôn vinh.

- Phê phán lối sống không đẹp, không rất đẹp như ích kỷ, vụ lợi, độc ác…

Câu 6. trường đoản cú câu thơ của Nguyễn Duy “Ta đi trọn kiếp nhỏ người. Cũng ko đi hết đông đảo lời chị em ru”. Chúng ta hãy trình bày những quan tâm đến của bản thân về bạn mẹ, về tình chủng loại tử.

1. Bà mẹ là đấng sinh vì vậy ta. Công tích ấy chỉ gồm Chúa new sánh được.

2. Mẹ không chỉ sinh ra ta, ngoại giả cho ta một tình cảm cao quý và linh nghiệm vô cùng: tình mẫu mã tử.

3. Cùng với tấm lòng ngọt ngào vô hạn ấy, người chị em đã quyết tử suốt đời vì nhỏ và chăm sóc nuôi dưỡng nhỏ cả thân xác lẫn vai trung phong hồn

4. Người mẹ là tín đồ suốt đời dạy dỗ, dìu dắt nhỏ từng bước, là vấn đề tựa tinh thần vững chắc và kiên cố nhất của đời con.

5. Bé cái phải ghi nhận tri ân với phụ thân mẹ.

6. Phê phán những người dân con sinh sống chưa xứng danh với vẻ đẹp của người mẹ và tấm lòng mẹ.

Câu 7. lưu ý đến của chúng ta về sứ mệnh của người mẹ trong giáo dục đào tạo con cái trong buôn bản hội ngày nay?

- giáo dục con loại biết sống công ty động, tích cực, không nương tựa ỷ lại, biết tự đứng trên đôi chân của mình bằng cách học tập, rèn luyện, tích luỹ kỹ năng kĩ năng…

- phương thức giáo dục của cha mẹ cần tương xứng với mục đích chung của giáo dục đào tạo nhà trường nắm kỉ XXI, vày UNESCO đề xướng:

+ Học để biết

+ Học để làm

+ học tập để bình thường sống

+ Học nhằm tự xác minh mình

- 4 yếu tố bao hàm không thiếu thốn các bình diện xem xét một gia đình.

- đối chiếu từng yếu đuối tố:

+ No ấm: Đảm bảo đk vật chất.

+ Bình đẳng: Đảm bảo tính dân chủ, nghĩa vụ và quyền lợi và nhiệm vụ của từng con tín đồ – thành viên mái ấm gia đình từ già đến trẻ.

+ Tiến bộ: Đảm bảo tính nhấn thức, giáo dục, phân phát triển.

+ Hạnh phúc: Đảm bảo về điều kiện tinh thần, tình yêu trên các đại lý no ấm, bình đẳng, tiến bộ.

Câu 9. chúng ta có đồng ý với câu:

“Chồng em áo rách rưới em thương. Chồng người áo gấm xông mùi hương mặc người” không? do sao?

- Đồng ý. Đó là quan điểm sống, cách nhìn hạnh phúc đúng đắn: tình thân là các đại lý của niềm hạnh phúc nói bình thường và hạnh phúc mái ấm gia đình nói riêng.

- Trái ngược với quan điểm này là : ước mơ tiền tài, địa vị, quang vinh phú quý. Đây thực tế không đề nghị cái cội của hạnh phúc.

Câu 10. các bạn có để ý đến gì về vẻ rất đẹp của người thiếu nữ trong làng mạc hội hiện nay đại?


- “ĐẸP NGƯỜI, ĐẸP NẾT”

- Vẻ đẹp về phẩm chất của con tín đồ hiện đại: học thức, tiến bộ, bình đẳng, năng động, phong cách, phân phát triển.

- Đồng thời cần phải có vẻ rất đẹp hình thức: dung mạo toát lên vẻ đẹp nhất nội tâm, trang phục, ngôn ngữ, cử chỉ hành vi hợp môi trường, trả cảnh.

Những thắc mắc hay ngày đàn bà việt nam, những câu đố mẹo về thanh nữ có đáp án chắc chắn là sẽ tạo cho hội thi 20/10 trở nên thú vị, cuốn hút và tràn ngập tiếng cười cợt hơn. Ngoài những món quà, lời chúc chân thành và ý nghĩa dành tặng cho những người dân phụ nữ, thì những câu đố hóc búa về phụ nữ cực kì hài hước chắc chắn rằng sẽ đưa về những giờ đồng hồ cười cho các chị em.

Trong những chương trình tổ chức triển khai chào mừng ngày quốc tế thiếu phụ thì nhất định không thể thiếu đi những câu hỏi về hội liên hiệp đàn bà việt nam hay những thắc mắc trắc nghiệm về ngày 20/10 và cả những câu đố vui về thiếu phụ có đáp án bao gồm thưởng giành cho khán giả giữa những dịp như vậy này.

*

Tổng hợp hồ hết câu đố hại não về thiếu nữ nhân ngày 20/10

Sử dụng các câu hỏi về thiếu phụ việt phái mạnh 20/10 là một trong những trong những phương pháp để mỗi chúng ta cùng ôn lại kỹ năng và kiến thức về hội từ bỏ trước cho tới nay. Dưới đây là danh sách bao hàm những câu hỏi về ngày phụ nữ việt nam, những câu hỏi vui cũng tương tự câu đố tất cả đáp án, các bạn hãy lựa chọn để triển khai lên kịch bản cho ngày kỉ niệm trăng tròn tháng 10 tiếp đây nhé.

1. Một người đàn bà 45 tuổi thì hỏi người đó tất cả bao nhiêu ngày sinh nhật

Đáp án: mọi người chỉ tất cả một ngày sinh nhật.

2. Một chàng trai hỏi tên một cô gái, cô nàng nói tên của cô tương tự như 12 bắp ngô trong giỏ ngô này, vậy tên cô gái là gì?

Đáp án: 12 = Một tá; Tá Ngô = Tố Nga. Cô bé tên Tố Nga.

3. Gồm một cây lê gồm 2 cành, mỗi cành tất cả 2 nhánh lớn, từng nhánh lớn tất cả 2 nhánh nhỏ, mỗi nhánh bé dại có hai loại lá, cạnh mỗi mẫu lá có hai quả. Hỏi trên cây đó tất cả mấy quả táo?

Đáp án: không tồn tại quả hãng apple nào vì chưng lê cần thiết ra quả hãng apple nào bên trên cây được.

4. Có tía quả hãng apple trên bàn, các bạn lấy đi nhì quả táo. Hỏi các bạn còn bao nhiêu quả táo?

Đáp án: Còn 2 quả vì bạn vừa rước 2 quả.

5. Có một tàu điện đi về hướng nam. Gió hướng tây bắc. Vậy khói từ con tàu sẽ theo hướng nào?

Đáp án: Tàu điện thì làm những gì có khói.

6. Bao gồm 2 người: 1 lớn, 1 nhỏ bé đi lên đỉnh một trái núi. Người bé là nhỏ của bạn lớn, nhưng tín đồ lớn lại không phải phụ thân của người bé, hỏi bạn lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

7. Ngày làm sao phái yếu đuối đề cao. Ngày nào phái mạnh phải vào thổi nấu cơm. Ngày như thế nào phái yếu hèn là hơn. Ngày nào cánh mày râu phải luôn luôn nịnh bà?

Đáp án: Là ngày mùng 8 tháng 3, thêm ngày thanh nữ 20 mon 10.

8. Câu đố 20/10 số 1: cái gì bầy ông tất cả mà thiếu phụ không có?

Đáp án: có vợ

*

9. Câu đố trăng tròn tháng 10 số 2: cái gì Adam bao gồm 2 cơ mà Eva chỉ gồm 1?

Đáp án: Chữ “A”

10. Câu đố vui 20/10 số 3: nước nhà nào trên cố gắng giới không có chị em phụ nữ?

Đáp án: Nước Anh

11. Phòng ban nào quan trọng nhất của thiếu nữ Việt Nam?

Đáp án: Hội liên hiệp thanh nữ Việt Nam.

12. Một người phụ nữ 45 tuổi thì hỏi fan đó bao gồm bao nhiêu ngày sinh nhật

Đáp án: mọi cá nhân chỉ gồm một ngày sinh nhật.

13. Một chàng trai hỏi thương hiệu một cô gái, cô gái nói thương hiệu của cô cũng giống như 12 bắp ngô vào giỏ ngô này, vậy tên cô bé là gì?

Đáp án: 12 = Một tá; Tá Ngô = Tố Nga. Cô gái tên Tố Nga.

14. 1 lớn, 1 bé nhỏ đi lên đỉnh một quả núi. Người bé là bé của người lớn, nhưng fan lớn lại ko phải phụ vương của người bé, hỏi người lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

15. Ngày nào phái yếu đề cao. Ngày nào phái mạnh phải vào nấu ăn cơm. Ngày nào phái yếu là hơn. Ngày nào cánh mày râu phải luôn luôn nịnh bà?

Đáp án: Là ngày mùng 8 tháng 3, thêm ngày thanh nữ 20 mon 10.

16. Vào 12 bé giáp, bé gì khét tiếng nhờ phụ nữ?

Đáp án: nhỏ dê

*

17. Câu đố trăng tròn tháng 10 số 9: chiếc gì con gái có, thanh nữ có ông xã thì không?

Đáp án: tự do

18. Câu đố 20/10 số 10: Ở đâu 30 người đàn ông với 2 người đàn bà chiến tranh tán loạn?

Đáp án: trên bàn cờ vua

19. Câu đố 20/10 số 11: loại gì thiếu phụ thích rứa nhất của đàn ông ?

Đáp án: chi phí lương của chồng

20. Hãy tưởng tượng một cảnh quan trời tối, lạnh lẽo lẽo, đường cat phủ) 1 fan đi bên trên 1 quãng mặt đường và khi xoay đầu lại thì ko thấy lốt chân bản thân đâu. Bởi sao vậy nhỉ?

Đáp án: Vì tín đồ đó đi dép, tất cả dấu dép, không có dấu chân

21. Gồm 1 đàn chim đậu bên trên cành, tín đồ thợ săn phun cái rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 -> bị tiêu diệt 15 con.

Xem thêm: Singularity ( điểm kỳ dị công nghệ đang gần, điểm kỳ dị của công nghệ

22. Nắng bố năm tôi ko bỏ bạn, mưa 1 ngày sao các bạn lại quăng quật tôi là cái gì?

Đáp án: Đó là mẫu bóng của mình!

23. Con gì có được miếng gỗ béo nhưng ko với được hòn sỏi?

Đáp án: bé sông.

24. Ở Việt Nam, một thằng mù và bố thằng điếc đi ăn phở, mọi người ăn một tô. Từng tô phở là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn kết thúc họ bắt buộc trả từng nào tiền?

Đáp án: Họ nên trả 20 ngàn vnđ vì 1 thằng mù và cha của thằng điếc là 2 tín đồ ăn!

25. Bệnh dịch gì bs bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh… gãy tay!

*

Những câu hỏi về thiếu nữ việt phái nam 20/10 sẽ phần làm sao giúp cho người phụ phụ nữ Việt Nam khẳng định giá trị và công tích to lớn của mình từ những quyết tử trong cuộc sống, hầu như khoảng thời hạn chịu các vất vả với khổ cực, phần đa đấu tranh để giành quyền bình đẳng. Mong muốn rằng cùng với tổng thích hợp những câu hỏi về đàn bà việt nam mà cửa hàng chúng tôi đã cung cấp trển đây để giúp bạn có thêm tài liệu để chuẩn bị 1 trong các buổi lễ cho các cô gái thật vui vẻ với ý nghĩa. Cảm ơn bạn đã thân thiện đến bài viết của chúng tôi, trong bài viết tiếp theo cửa hàng chúng tôi sẽ liệt kê hồ hết lời chúc tặng kèm mẹ ngày 20/10 vô cùng ý nghĩa sâu sắc bạn nhớ chú ý theo dõi. Hãy trân trọng với dành tặng ngay những người thiếu phụ bạn ngọt ngào sự thân yêu và cả đa số lời chúc ngọt ngào chúng ta nhé!