Những lời nói hay về biển bao gồm: Bài thơ tuyệt về biển, stt ngắn về biển cả cả được shop chúng tôi sưu tầm từ không ít nguồn tin khác nhau hy vọng sẽ làm độc giả hài lòng. Từ bao đời nay, biển khơi là đề tài muôn thuở được những thi nhân thi sĩ ngợi ca bằng những vần thơ ngôn từ dạt dào cảm xúc.

Bạn đang xem: Những câu nói hay về biển và em

Cũng đúng thôi đứng trước cái bát ngát bất tận, loại sâu lắng bí mật xa xôi kia khiến cho tâm hồn những người dân nghệ sĩ trong khi được chắp thêm cánh để rồi bao vần thơ chảy dài trên trang giấy đong đầy bao xúc cảm dạt dào yêu thương đương.

Nhà thơ Xuân Quỳnh đã tất cả lần bồn chồn khi đứng trước biển cả cả bao la:” ” Dữ dội cùng dịu êm. Ồn ào cùng lặng lẽ” Thật cực nhọc hiểu khi mọi cơn sóng vô tình ngoài khơi kia, cơ hội thì mơn man khẽ hôn lên bờ cát, lúc lại gầm gừ giận giữ lại loang lổ cả đại dương.

Cũng như tình thân trong em. Dịp êm đềm âm thầm lặng lẽ ngủ quên, lúc đụng cào bạo phổi mẽ! nhìn cơn sóng vùng vẫy xung quanh kia mà tựa hồ như cơn sóng tình sẽ rân rân tung khắp mạch máu của em vậy.

Cũng vị cái xuất xắc diệu của hải dương cả mà số đông đôi yêu thương nhau thường mong muốn được cùng mọi người trong nhà ngắm đại dương lúc chiều tà, lúc bình minh…

I. đông đảo câu nói hay về biển cả lãng mạn nhất rất nhiều thời đại

Cho anh làm biển biếc/ Hôn mãi mèo vàng em.”( Xuân Diệu). Cũng tương tự Xuân Quỳnh, công ty thơ Xuân Diệu dạt dào xúc cảm khi đứng trước hải dương cả mênh mông. Nhìn bé sóng xô bờ lả lướt. đấng mày râu trai cũng khát khao được như con sóng biển kế bên kia được hôn em ngàn năm không dứt.

Nhất định với những lời nói hay về biển, stt ngắn về biển đựng đầy trung tâm trạng sau đây sẽ làm bạn rưng rưng cảm xúc như phát hiện chính mình ở một trong những vần thơ, câu nói ấy!


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Biển thật quái đản phải không các chàng trai cô gái? hải dương sâu và bát ngát như tình thân của đôi lứa. Chỉ mong muốn rằng tình yêu của anh ấy cũng rộng lớn như biển cả nghìn năm vẫn vỗ. Suốt thời gian sống vẫn mặt em. Chỉ mong góc nhìn anh lúc nào cũng rạo rực khi nhìn thấy em như bao gồm con sóng biển khơi cố tấp vào bờ và để được hôn lên bờ mèo trắng.

Dầu đứng trước đại dương cả bao la em bé nhỏ biết chừng nào. Có thỉnh thoảng còn rợn lên sự lo sợ nữa. Tuy thế muôn đời đại dương vẫn đẹp phải không anh? hy vọng với phần đông câu nói hay về biển trên phía trên kèm theo số đông dòng stt ngắn tốt về biển đã làm bạn đọc như chú ý thấy bao gồm mình vào đó.

Tình yêu thương như lòng đại dương sâu thẳm. Đẹp có, đau có, niềm hạnh phúc có bắt buộc không nào chúng ta yêu? Cuối thuộc giupban.com.vn chúc các bạn đọc luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công hơn thế nữa trong cuộc sống đời thường nha. Thân ái!

Nếu chúng ta yêu biển, "phải lòng" biển lớn hãy cập nhật ngay rất nhiều stt về biển, câu nói tuyệt về biển ý nghĩa và có nhiều xúc cảm nhất trong bài viết dưới phía trên nhé! chắc chắn với hầu như status xuất xắc về biển sẽ giúp đỡ bạn trải lòng, phân trần tâm trạng với tình cảm của bản thân mình đó!


*

999+ câu nói hay về hải dương dạt dào bao cảm giác yêu đương

Stt tốt về biển lãng mạn nhất, giàu cảm hứng nhất

Đứng trước biển, cảm xúc của bọn họ luôn dâng trào, dạt dào cảm xúc. Bởi vậy từ lâu, biển luôn luôn là nguồn xúc cảm bất tận trong thơ ca, âm thanh và văn chương.

1. Trả lại biển! Trả lại em cho biển! Anh sở hữu theo một chút mặn này. Để mỗi khi vết thương thức dậy. Anh rót vào trong số đó xót với cay!


2. Không gió thổi, biển làm gì có sóng. Không tất cả em, anh riêng biệt trên đời

3. 

Đứng trước biển trì trệ dần mọi bài bác ca.Em chẳng dám cô đơn cùng nỗi nhớ.Sợ hải dương hờn trách tình yêu dang dở
Rồi có đứa thất tình tìm về biển có tác dụng thơ.

4. 

Nếu không được về cùng với biển.Em chẳng mơ thành loại sông.Những bé sóng khóa lên bờ bãi.Ồn ào nhưng mà trống trải mênh mông.

*

5. Đối với tôi, biển khơi như một con người – như một đứa trẻ em tôi quen thuộc biết trường đoản cú lâu. Nghe thiệt điên rồ, tôi biết, tuy vậy khi tôi tập bơi trên biển, tôi thủ thỉ với biển. Tôi trước đó chưa từng cảm thấy cô đơn khi tôi nghỉ ngơi đó.

6. Lùi một bước biển rộng trời cao, nhẫn một chút sóng yên ổn gió lặng.

7.

Bao nhiêu nước biển lớn mặn rồi.Lẽ gì nước mắt trong đời mặn hơn?

8. 

Biển xung quanh kia vẫn lặng rồi.Biển trong ta vẫn chưa nguôi dạt dào.

9. 

Anh vẫn biết tình em cùng tình biển.Trong như gương với tha thiết khôn xiết nhiều.Anh đi thân hai tình ái tuyệt diệu.Tuổi xuân bản thân trời khu đất cũng xôn xao.

10. 

Dòng sông em ban đầu từ anh.Cũng là nơi bắt đầu nỗi nhớ.Sông mải miết tìm về nơi chạm chán gỡ.Nơi sông và hải dương giao hòa.

11. 

Biển hoàn toàn có thể giấu nỗi bi lụy của biển.Nhưng làm sao sóng giấu nổi lòng mình.Em như cánh buồm căng gió.Anh làm những gì để giấu nỗi lòng anh?

12.

Dù khi biển lớn tím chiều hoang dại.Bão tố thời gian đổ white trời.Biển khát vào anh ngàn nhỏ sóng.Vẫn vỗ đêm ngày đến em thôi…

13. 

Đứng một mình trước hải dương anh ơi!Biết nói gì cùng với ngàn con sóng vỗ.Trời bao la thênh thang nhiều nỗi nhớ.Và em biết kể chũm nào cho bờ cát trắng cảm thông.

14.

Biển vơi dàng, biển lớn bỏ quên nhẹ êm.Mà xôn xao trước tình em lạnh bỏng.Nhớ dáng bạn ở bên đó đại dương sâu rộng.Không biết giờ này có đứng trước biển… lưu giữ em.

15. 

Biển rộng bỏ ra mà trống suôn sẻ rợn mắt.Tôi không em như biển khơi không bờ.Sóng úp mặt căn vặn mình đứt vỡ.Em ko về mến tôi trăng lên.

16. 

Không gió thổi, biển làm những gì có sóng.Không tất cả em, anh đơn lẻ trên đời.Vành trăng cơ dẫu rubi rực thân trời.Sóng lúc trắng, thời điểm thẫm xanh màu ngọc.

17. 

Đôi đôi mắt em giỏi là đôi mắt biển.Biển blue color và đôi mắt cũng màu xanh.Anh lảo đảo theo từng con sóng biển.Hồn đắm chìm ngập trong sóng mắt long lanh.

18. 

Lòng bạn – cái đại dương tí hon.Mà nghìn năm nữa vẫn tồn tại sâu xa!Có bờ để tấn công thuyền ra.Không bờ, để tự bát ngát sóng dào…

19. Dòng sông em bắt đầu từ hải dương của anh.Có lẽ thế, phải lòng sông ko phẳng lặng. Biển của anh thời điểm dịu êm, thời gian thâm trầm xa vắng, phải sông cứ đụng cào phần đông lúc triều lên.

20. Sự gọi biết của con tín đồ là vô cùng nhỏ tuổi bé, nó chỉ sánh bởi với một hòn đảo bé dại giữa đại dương mà thôi. Chính vì như vậy sống sinh hoạt đời chớ nên quá ngạo mạng nhận định rằng ta đây là thông minh biết chuyện.

21. Tôi không ra biển bao giờ, ngỡ hải dương xanh, xanh màu im lặng. Tôi chưa yêu bao giờ, ngỡ tình yêu thương là ảo mộng.

Stt về biển lớn thả thính thừa nhận ngay nghìn lượt thích “Chất”

thả thính bằng những câu nói hay về biển lớn cũng là biện pháp hay nhé! không ít stt giỏi về đại dương trong tình yêu, phần đa lời thơ tốt về biển hay mọi lời ca tình yêu biển đều giúp đỡ bạn tỏ tình cùng với crush đó!

1.

Anh xin có tác dụng sóng biếc
Hôn mãi cat vàng em
Hôn thật khẽ, thiệt êm
Hôn êm ả mãi mãi “

Biển – Xuân Diệu

2. 

“ Sóng bắt đầu từ gió
Gió ban đầu từ đâu
Em cũng trù trừ nữa
Khi nào ta yêu nhau”

Sóng – Xuân Quỳnh

3. 

“ Ngồi trên gò đất còn khi nghĩ
Đất hỡi mai tê trả lại đời
Sống một kiếp người đầy vật liệu bằng nhựa đất
Mai phía trên ta bị tiêu diệt cũng là vui. “

Bên đại dương – Huy Cận

4. “ nếu như muốn tìm câu trả lời, hãy ra biển. Đáp lại bạn, biển lớn sẽ yên ổn lặng. Chúng ta biết vày sao không? bởi vì câu vấn đáp đã ở sẵn bên trong bạn rồi, đặc biệt quan trọng là chúng ta có chịu đựng lắng nghe nó hay không thôi “5. “Trong một giọt nước có thể tìm thấy vớ cả kín đáo của đại dương. “6. “Bạn cần yếu ngăn lại những bé sóng, nhưng chúng ta có thể học được bí quyết lướt đi nó 

7. 

Chỉ tất cả thuyền bắt đầu hiểu
Biển bát ngát nhường nào
Chỉ bao gồm biển new biết
Thuyền đi đâu, về đâu “

Thuyền và biển lớn – Xuân Quỳnh

*

8. “ Đến biển, hãy cố gắng thả lỏng với để những tâm tư nguyện vọng trôi ra xa. Đừng gắng giữ lại đều thứ tránh việc giữ, bạn cũng không muốn một địa điểm tuyệt đẹp vậy nên trở buộc phải đau lòng, đúng không?9. “ gần như điều họ làm chỉ là 1 giọt nước vào đại dương. Nhưng biển cả được tạo vì những giọt nước. “

10. Nếu muối biển mà nhạt đi, thì mang gì muối mang lại nó mặn lại ?” 

11. “ trường hợp muối biển cả mà nhạt đi, thì mang gì muối cho nó mặn lại ?”12. “ trong một giọt nước có thể tìm thấy vớ cả kín đáo của đại dương. “

13. “ Lòng người cũng tương tự sóng biển, lúc nào thì cũng dạt dào hoặc cuộn lớn, chỉ lặng yên trước khi ban đầu một cơn sóng thần. “14. “ Có một thời biển và sóng yêu thương nhau, bạn ta bảo biển cả mãi là người tình của sóng. Sóng ôm số đông hạt cát thơ mộng, hải dương to mập ôm trọn sóng vào lòng. “15. “ những người dân ở làng chài biết biển nguy khốn thế nào, nhưng nguy hại của biển chưa khi nào khiến chúng ta chùn bước. “

16. Nếu hy vọng tìm câu trả lời, hãy ra biển. Đáp lại bạn, biển sẽ yên ổn lặng. Các bạn biết bởi sao không? bởi vì câu trả lời đã ở sẵn phía bên trong bạn rồi, đặc biệt quan trọng là các bạn có chịu lắng nghe nó hay là không thôi “ 

17. Biển rộng lớn lắm, còn em thì nhỏ tuổi bé. Nhưng người ta lại thích lựa chọn ôm đều cái khổng lồ hơn, là vì lòng tín đồ tham lam, hay bởi em không đủ rộng ? “18. “ Sự gọi biết của con fan là vô cùng nhỏ tuổi bé, nó chỉ bởi một hòn đảo bé dại giữa đại dương. Vị thế, chớ tỏ ra cao ngạo nhận định rằng ta đó là thông minh “19. “ Đứng trên biển khơi mình bắt đầu nhận ra, mình chỉ cao hơn biển, tuy thế không sâu bởi biển. Đời tín đồ cũng đừng tỏ ra cao ngạo, vì độ cao của dìm thức nhiều lúc không xác suất thuận với tâm hồn “

STT hay thể hiện cảm hứng khi đứng trước biển

1. 

Em và biển khơi tình yêu thương anh rộng lớn mở.Biển trong hồn cùng em ở trong tim.Anh là cát in đậm gót chân em.Sóng triều ghen hờn, dạt dào cấp xóa.

2. Thật lạ!

Đa phần bạn ta nghỉ ngơi về biển mọi khi lòng bi hùng hoặc chông chênh nhất. Và em cũng vậy! Em vẫn ra biển khơi một mình, với yêu lắm luôn cái cảm giác đơn độc trước biển. đại dương cho em sự bình yên mỗi lúc những nhỏ sóng nhỏ dại ôm ấp vỗ về, đại dương ầm ầm nổi giận mọi khi em không chịu quay về! Trước biển, em bất giác nhận biết mình chẳng còn ưu phiền nhiều nữa

3. 

Mây vô tư du lãng với sao trời
Trăng e ấp sau làn sương ảo huyền, mờ tỏ
Bên biển lớn đêm , em nhờ cất hộ hồn theo mây gió
Ngắm trăng, sao và thương ghi nhớ về anh.

4. 

Nhớ anh hoài, nỗi lưu giữ cứ trào lên
Anh ở trong tâm mà sao vời vợi
Bên đại dương đêm, em nghe tình thương như triều dưng tới
Tiếng tim mình át cả giờ đồng hồ sóng xô.

5. 

Đêm thức trắng rã rời thân lữ thứ
Ngắm ánh trăng níu duy trì bóng thời gian
Nhìn sóng vỗ nhịp nhàng cứ ngập tràn
Kéo phân tử cát lang thang theo bọt bong bóng biển

6. 

Khắc khoải tầng không đa số áng hồng
Mây buồn lặng lẽ khoảng trời trong
Vầng trăng quyến luyến vương tình mộng
Gió quyện mây hờn vạn nẻo mong
Biển hotline tên em trào gợn sóng
Ven bờ cat đợi mỏi mòn trông
Mênh mông biển lớn biếc lòng ai ngóng
Vạn dặm bạn xa tất cả thấu không 

7. 

Biển một bên em một bên
Ta đi trên kho bãi cát êm đềm
Thân buông theo gió, hồn theo mộng
Sóng biển lớn vào anh cùng với sóng em 

8. 

Tôi chưa ra đại dương bao giờ
Ngỡ đại dương xanh, xanh màu lặng lặng
Tôi chưa yêu bao giờ
Ngỡ tình thân là ảo mộng

9. 

Ngày nay tôi sẽ ra biển rồi
Biển những sóng to, gió lớn
Ngày nay tôi vẫn yêu rồi
Tình yêu những khổ đau - cay đắng...Không gió lớn, sóng lớn không là biển
Chẳng nhiều cay đắng, chắng là yêu... 

10. 

Biển có thể giấu nỗi bi tráng của biển
Nhưng làm sao sóng che nổi lòng mình
Em như cánh buồm căng gió
Anh làm cái gi để giấu nỗi lòng anh? 

11. 

Dù khi biển cả tím chiều hoang dại
Bão tố thời hạn đổ trắng trời
Biển khát vào anh ngàn bé sóng
Vẫn vỗ đêm ngày đến em thôi…

12.

 Có em, anh có bạn trong mộng.Biển khát thời gian đã qua rồi.Sóng chẳng bạc đãi đầu, trăng chẳng lặn.Thủy triều thèm khát mãi không thôi.

13. “ Đừng song co với người con yêu thương thương. Làm cho người, nếu như không thể bao dung được với những người quan trọng, vậy đem tư biện pháp gì vùng vẫy biển lớn “

14. “ đại dương vẫn cậy mình dài rộng

Vắng cánh buồm vài ba phút đã cô đơn ”

15. “ Tôi lạc quan giữa đám đông, dẫu vậy khi 1 mình thì lại không

Cố trầm trồ là mình ổn mà lại sâu bên phía trong nước đôi mắt là biển rộng”

Top số đông câu nói tốt về đại dương được chia sẻ nhiều nhất

Stt tốt về biển buồn, biển đơn độc đầy cảm xúc

Đứng trước biển, bọn họ cảm thấy bản thân thật nhỏ dại bé, mọi cảm hứng đều dễ ợt bộc lộ. Biển khơi như người các bạn tri kỉ lắng nghe đa số cảm xúc, tâm tư từ những mẩu truyện vui, ảm đạm của cuộc sống. Bạn cũng có thể mượn hồ hết stt về biển, rất nhiều câu nói tốt về hải dương để phân trần nỗi buồn của chính bản thân mình nhé!

1. 

Ngày ni tôi vẫn ra biển rồi
Biển các sóng to, gió lớn
Ngày nay tôi vẫn yêu rồi
Tình yêu nhiều khổ đau – cay đắng…Không gió lớn, sóng lớn không là biển
Chẳng nhiều cay đắng, chắng là yêu…

2. 

Dòng sông em bước đầu từ biển lớn của anh.Có lẽ thế,Nên lòng sông ko phẳng lặng.Biển của anh
Lúc vơi êm, thời điểm thâm trầm xa vắng,Nên sông cứ đụng cào đầy đủ lúc triều lên.

3. 

Tôi không ra biển cả bao giờ
Ngỡ biển lớn xanh, xanh màu yên lặng
Tôi chưa yêu bao giờ
Ngỡ tình yêu là ảo mộng

4. 

Dù khi đại dương tím chiều hoang dại
Bão tố thời hạn đổ white trời
Biển khát trong anh ngàn nhỏ sóng
Vẫn vỗ vào đêm đến em thôi…

5. 

Không gió thổi, biển làm gì có sóng
Không tất cả em, anh lẻ tẻ trên đời
Vành trăng tê dẫu quà rực thân trời
Sóng thời gian trắng, thời gian thẫm xanh color ngọc.Trả lại biển!

6. 

Trả lại em đến biển!Anh có theo một chút ít mặn này
Để mỗi lúc vết yêu mến thức dậy
Anh rót vào trong số đó xót cùng cay!

7. 

Bao nhiêu nước biển cả mặn rồi
Lẽ gì nước mắt trong đời mặn hơn?
Đứng trước biển……Tôi đang học được một điều…..Đừng bao giờ cố cụ hỏi 1 người……Xem ng ta có yêu bản thân k ?!…Bởi vì…Nếu yêu bản thân . . . . . Bạn ta vẫn tự nói ra…Tình yêu thương k đề nghị là nghiền buộc tuyệt miễn cưỡng….Đôi khi… nỗi nhức lại ban đầu từ câu hỏi ngốc ấy

8. 

Đôi mắt em xuất xắc là hai con mắt biển
Biển màu xanh và mắt cũng màu sắc xanh.

 

9. 

Lòng bạn – cái hải dương tí hon
Mà ngàn năm nữa vẫn còn đấy sâu xa!Có bờ để tiến công thuyền ra
Không bờ, để tự bát ngát sóng dào…

10. 

Em và đại dương tình yêu thương anh rộng lớn mở
Biển vào hồn với em sinh hoạt trong tim
Anh là mèo in đậm gót chân em
Sóng triều ghen tuông hờn, dạt dào gấp xóa.

11. 

Anh vẫn biết tình em và tình biển
Trong như gương cùng tha thiết siêu nhiều
Anh đi thân hai mối tình tuyệt diệu
Tuổi xuân mình trời khu đất cũng xôn xao.

12. 

Tôi chưa ra biển bao giờ
Ngỡ đại dương xanh, xanh màu lặng lặng
Tôi không yêu bao giờ
Ngỡ tình cảm là ảo mộng

13. 

Dù khi biển tím chiều hoang dại
Bão tố thời gian đổ white trời
Biển khát vào anh ngàn nhỏ sóng
Vẫn vỗ tối ngày đến em thôi…

Stt về biển vui nhộn nhất vịnh bắc bộ

Ngoài nỗi buồn, còn có khá nhiều stt hài hước về biển mang lại những giờ cười thoải mái cho những người. Hãy cảnh báo ngay hồ hết câu nói giỏi về biển, tus vui nhộn về biển để xóa tung sự mệt nhọc mỏi, sợ hãi nhé!

1. 

Em và biển tình yêu thương anh rộng lớn mở
Biển trong hồn cùng em sống trong tim
Anh là cat in đậm gót chân em
Sóng triều ghen hờn, dạt dào vội xóa.

2.

 Anh vẫn biết tình em và tình biển
Trong như gương cùng tha thiết cực kỳ nhiều
Anh đi giữa hai tình ái tuyệt diệu
Tuổi xuân bản thân trời khu đất cũng xôn xao.

3. 

Chiều vắng đồng đội một bản thân ra biển
Lặng lặng nghe tiếng sóng vỗ lời buồn
Bỗng dưng em ghi nhớ lời anh đang hỏi:“Biển chờ người, hay người chờ đại dương hả em?”

4. “ Độ nhạt của mi chỉ có ngâm mình trong biển bắt đầu hết “

5. Đen Vâu đã chuẩn bị hy sinh thân bản thân để ngâm mình trong nước trong biển, làm mồi đến cá lớn khỏi cắn cáp quang. Dẫu vậy khổ nỗi, anh tí hon quá, cá mập không thèm bắt buộc cáp quang quẻ vẫn đứt lâu năm dài “

6.  “ ba bảo: Nước biển tạo ra sự muối, mía là ra đường…và mẫu giường tạo ra sự con “

7. “ Kimono là của Nhật, Áo nhiều năm của Việt Nam. Vậy bikini là của nước nào? Nước biển”

8. 

 Không có bài toán gì khó, chỉ sợ không có tiền Đào núi và che biển, không làm được thì thuê 

9. “ đại dương và anh, em lựa chọn đi. Ví như em lựa chọn biển, anh đang tiễn em đi với biển, tuyển lựa cho đúng vào “

10. “ hải dương là gì mà nhiều người dân thích chơi thế. Có thể mình phải đổi tên thôi.”

11.

Xem thêm: Tan Ben Thuong Hai 42 Full, Hành Trình Công Lý Tập 42 Full

“ tình yêu là biển
Học sinh là thuyền
Phụ huynh là quyền
Cấm thuyền ra biển khơi “

*

12. “ phía mặt về đại dương Đông, chổng mông về trung quốc “13. 

“ hải dương gì lạnh nhất?
Biển Đông “ 

14. 

“ Cống rãnh cơ mà đòi sóng sánh với đại dương
Máng mương cơ mà đòi tương đương với thủy điện “ 

15. “ 9 hành tinh, 7 lục địa, 5 đại dương, 9 tỷ người, vậy cơ mà tôi vẫn đơn độc “

16. Mình bị say tàu bay, yêu cầu nếu đi đâu qua biển, mình toàn đổ tiền lên hải dương để hút không còn nước, sau đó đi dạo qua “

Câu nói xuất xắc về nắng nóng và đại dương hay cùng dí dỏm

Nếu ai đang tìm kiếm 1 stt về biển hay hãy cùng shthcm.edu.vn tò mò những câu nói hay về biển khơi và nắng dưới đây được triệu like trên social nhé!

1. 

Tôi với anh, Ở dưới một bầu trời
Mà ngỡ đâu, Xa giải pháp cả vạn cuộc đời

2.  

Trời xanh mây trắng nắng và nóng vàng lúc này anh đã chuẩn bị sẵn sàng yêu chưa
Trời xanh mây trắng nắng quà anh thơm vào má của phái nữ được không Trời xanh mây trắng nắng kim cương anh yêu thương nắng tuyệt là yêu thương em
Trời xanh mây trắng nắng vàng nhìn anh là biết cục vàng đời em Trời xanh mây white nắng vàng anh say nắng hay là say em Trời xanh mây trắng nắng xoàn không liên quan lắm tuy thế mà yêu thương anh Trời xanh mây trắng nắng kim cương anh xin được phép đưa bạn nữ về dinh Trời xanh mây white nắng rubi em xin được đặt câu hỏi lòng chàng bao gồm ai? Trời xanh mây trắng nắng nóng vàng, Em thì nên cần anh như bầu trời cần xanh Trời xanh mây trắng nắng và nóng vàng, mây ôm color nắng, em thì ôm ai?

3. 

Đông cho rồi, anh về lại mặt em
Cùng ấp ủ nhau qua mùa gió lạnh
Một bản thân anh đón cả bầu trời xanh
Còn nắng ấm để em đem lại nhé

4. 

Nếu em mệt mỏi rồi thì nên ngước nhìn lên khung trời xanh
Dẫu mang các nắng mưa, bữa sau còn xanh mãi
Em cứ cách tiếp đi với đừng bao giờ nhìn lại
Thanh xuân của em mà! Em hãy sống vì em…

5. 

Có một ngày trời xanh mây trắng
Cậu ấy cười cợt như nắng và nóng ban mai
Tôi đứng ngắm ngẩn ngơ nhìn ánh nắng
Chợt thấy lòng trong nạm như trời xanh.

*