Đôi đôi mắt được coi là nơi dẫn lối đến tâm hồn của từng người. Đôi mắt chính là khởi nguồn đến tình yêu, cho những bi thảm tột cùng, nỗi nhớ đùa vơi tuyệt những mẩu chuyện ngọt ngào. Đôi mắt chính là thứ đáng giá nhất, quý giá hơn bất kỳ lời nói câu tiềm ẩn nào. Sau đó là những câu nói hay về đôi mắt – Stt, status hay về song mắt, ánh mắt xin được gởi đến bạn đọc. Hãy thuộc đọc và lựa chọn ra cho mình một vài câu mà chúng ta tâm đắc độc nhất nhé.

Bạn đang xem: Những câu nói hay về đôi mắt buồn

I. Số đông câu nói tốt về đôi mắt

Đôi mắt đó là cửa sổ của tâm hồn. Trải qua đôi mắt bạn có thể nhìn thấu sự đời cũng như biết rõ đông đảo thứ vào cuộc. Nếu không có ánh sáng sủa từ song mắt, bao bọc ta chỉ từ lại là màn đêm và bóng tối. Với phần đông giá trị mà đôi mắt đem lại, Thu
Thuat
Phan
Mem xin phép được gửi đến bạn những câu nói hay về song mắt.

Nụ cười có thể che giấu được nỗi buồn. Mắc có thể che giấu sự nhức thương. Lời nói hoàn toàn có thể che cất được những ân cần thầm lặng. Mặc dù thế đôi mắt là vấn đề duy nhất không thể che giấu được trung tâm trạng, cảm xúc thực sự. Bạn ta nói cô gái đi bên cạnh. Là món trang sức quý nhất. Thế nên anh đậy lánh. Nhưng chẳng thể nào bởi mắt em. Dòng lưỡi rất có thể che giấu thực sự nhưng hai con mắt - thì ko bao giờ! phần lớn không rất cần được nói gì khi chúng ta có song mắt. Liệu một phép màu có thể xảy ra rộng việc bọn họ nhìn qua mắt nhau vào chốc lát? mẹ sinh ra hai con mắt đẹp chưa hẳn để khóc cho người không xứng đáng. Bố cho một hình hài nhằm vươn lên search sự sống, chứ chưa hẳn tiều tụy bởi một tín đồ dưng. Tâm hồn sẽ không tồn tại cầu vồng nếu hai con mắt thiếu đi giọt lệ. Mắt người màu black còn trái tim là màu sắc hồng. Khi hai con mắt đỏ lên thì cũng là lúc trái tim biến thành màu đen.

B_025926790.jpg" alt="*">