Stt kỷ niệm ngày cưới là một dòng trạng thái đặc biệt, ghi lại những cảm xúc, suy nghĩ của bạn sau một thời gian đồng hàng cùng “người bạn đời”. Tùy vào sở thích của mình mà bạn có thể “đánh dấu” kỷ niệm này bằng những stt hài hước, sâu lắng hay ngọt ngào. Nếu vẫn đang “bí” ý tưởng cho dịp kỷ niệm sắp đến, hãy cùng Tiki tham khảo qua những mẫu stt dưới đây nhé!


*

Ngày kỷ niệm ngày cưới chính là ngày cưới của bạn ở những năm sau khi cưới. Đây là một dịp rất thú vị và ý nghĩa để cả hai cùng ôn lại kỷ niệm, tạo nên nhiều khoảnh khắc lãng mạn hơn để thấu hiểu nhau hơn, đồng hành bền chặt hơn trong tương lai.

Bạn đang xem: Những câu nói hay về kỉ niệm ngày cưới

Trong những dịp quan trọng như thế này, bạn nên dành thời gian để tổ chức cho người ấy một bữa tiệc kỷ niệm nhỏ, ấm cúng. Bạn có thể chọn nơi đã từng cầu hôn năm xưa để tổ chức tiệc kỷ niệm. Điều này sẽ giúp cho bữa tiệc thêm phần đặc biệt và đáng nhớ hơn. Ngoài ra, một món quà bất ngờ đúng với sở thích, mong ước của người ấy cũng sẽ một gợi ý tuyệt vời, giúp đối phương hiểu được tình cảm, sự chân thành và thấu hiểu của bạn.

Top 500+ stt kỷ niệm ngày cưới hay và ý nghĩa nhất

Bên cạnh việc tặng cho người bạn đời những món quà ý nghĩa, bạn cũng có thể bày tỏ sự trân trọng của mình đến với người ấy sâu sắc hơn bằng những dòng stt kỷ niệm ngày cưới vui vẻ, sâu lắng hay lãng mạn. Điều này sẽ mang đến cho người ấy cảm giác an tâm, vui vẻ và hạnh phúc hơn. Sau đây là một vài gợi ý hay ho từ Tiki:

STT, lời chúc kỷ niệm ngày cưới hài hước


*
Cũng đã 2 năm kể từ ngày làm “tài xế” miễn phí cho em, nhưng vẫn thật vui vì luôn có em đồng hành bên cạnh anh. Nguyện làm “tài xế” không công cho em mãi về sau!Tiền lương của anh là của em, tiền lương của em vẫn là của em. Tất cả mọi thứ đều là của em, và anh cũng vậy. Và anh thấy mình thật may mắn khi được là một điều gì đó của em.Bút sa gà chết, kể từ ngày ký và đóng dấu vào tờ giấy “định mệnh” ấy thì cuộc đời em đã đổi khác. Hai chúng ta đã mập lên cùng nhau vì có quá nhiều bữa cơm ngon, cười nhiều hơn cùng nhau vì đã có đối phương an ủi, sẻ chia. Em mong rằng chúng ta sẽ luôn trọn vẹn và đủ đầy như thế!Chạm tay nhau một giây thôi là quấn nhau cả đời. Em cảm ơn anh vì đã luôn yêu thương, nhường nhịn và dành thời gian cho em nhiều nhất có thể. Em yêu anh, nhưng đến ngày lương bổng nhớ chuyển đủ cho em, anh nhé!Yêu, là ngày em bên anh với quá nhiều ưu phiền, nhưng em vẫn lựa chọn ở đó và không rời đi. Cảm ơn em vì tất cả. Nhưng tháng tới không biết em có thể tăng cho anh 50k mỗi ngày không nhỉ? Yêu em.

Tổng hợp caption, stt thả thính hài hước về cuộc sống cực chất

STT, lời chúc kỷ niệm ngày cưới ngắn gọn


Mcv4wb
LJi2LGIHg0S7Qd97Yt3Ec
ISnhh
Tdf
P3c9uc0K-9tl
H-1Ww
Kbq
LM7k
O-j
ZJFKlw
Tpgt
Mu52Pac
Sp9Gpg8_KU99qo4q
Zo
Xx
Rs6u
OBFn363iy4UEetwo6Ko1qvh
Ut
Gx1io
HCv8vzju
QDY62k-i
TW_iebp2Tzi-Ie
EC_0No
Nd
Hyytg
EHS2GEm
A1g.jpg" alt="*">