Tình yêu là một thứ cảm giác tuyệt diệu độc nhất vô nhị của con người với nhiều cung bậc và cảm hứng khác nhau, một thứ cảm tình ngọt ngào, lãng mạn, dẫu vậy cũng có lúc giận hờn, nhớ, ghét,… đan xen vào nhau, tạo nên một hương vị tình yêu khôn xiết riêng. Ngẫu nhiên ai trong bọn họ đều tối thiểu trải sang một lần trong đời sản phẩm tình cảm đặc trưng này, thứ tình cảm ấy hoàn toàn có thể khiến con tim bạn rộn ràng tấp nập chỉ bởi một ánh mắt và khổ cực tận trong lòng chỉ bởi một khẩu ca mà thôi…

Có không hề ít câu nói tốt về tình yêu bằng tiếng Việt nắm lời ý muốn nói có thể diễn đạt được mọi tình cảm, trung tâm tư của người sử dụng dành cho người thương của mình. Dẫu vậy để diễn đạt được hết cảm giác ấy, đều câu nói bằng ngôn từ tiếng Anh lại phù hợp hơn cùng được lựa chọn hơn hẳn, vì chưng mỗi từ tiếng Anh có thể hiểu theo khá nhiều nghĩa giờ Việt khác nhau. Bạn có thể dùng hồ hết câu nói tốt về tình yêu bằng tiếng Anh này cơ mà không rõ ràng tuổi tác, sở thích, tính tình, giới tính,… Sau đấy là tổng hòa hợp những lời nói ngắn tuyệt về tình yêu bi quan bằng giờ Anh khôn cùng ý nghĩa, đáng suy ngẫm. Nên lựa chọn những câu nói hay để dành tặng ngay người mình yêu mến cũng như hoàn toàn có thể suy ngẫm để đúc kết cho mình những bài học quý giá để rất có thể tìm được tình yêu thực thụ của đời mình, hay đơn giản dễ dàng chỉ là khiến cho bạn tìm thấy sự đồng điệu trong lòng hồn và cảm giác thanh thản hơn…

Có thể bạn đang quan tâm: những câu nói khiến cho người khác đau lòng – làm sao để biết người ấy không mê thích mình – những lời nói hay bằng tiếng anh gọn ghẽ – những lời nói đau lòng độc nhất vô nhị trong tình yêu – mơ thấy người yêu cũ – stt stress với cuộc sống đời thường bon chen

*
*
Tình yêu là một trong thứ cảm xúc tuyệt diệu tốt nhất của con người với khá nhiều cung bậc và cảm hứng khác nhau.

Bạn đang xem: Những câu nói tiếng anh hay về tình yêu buồn

Những lời nói tiếng Anh tuyệt về tình yêu

1 – One cannot love & be wise: tín đồ ta thiết yếu sáng xuyên suốt khi đã yêu.

2 – Love begins with a smile, grows with a kiss, & ends with a teardrop: Tình yêu bước đầu với nụ cười, to lên với nụ hôn, và chấm dứt bằng giọt nước mắt.

3 – I looked at your fare… my heart jumped all over the place: Khi chú ý em, anh xúc cảm tim anh như loàn nhịp.

4 – Who do you turn to lớn when the only person in the world that can stop you from crying is the one making you cry? các bạn sẽ phải tìm về ai khi bạn duy nhất có thể khiến bạn dứt rơi lệ lại là người khiến bạn khóc?

5 – Don’t stop giving love even if you don’t receive it. Smile anf have patience: Đừng từ quăng quật tình yêu cho dù bạn không nhận được nó. Hãy mỉm cười và kiên nhẫn.

6 – No man or woman is worth you tears, and the one who is, won’t make you cry: không có ai xứng xứng đáng với hồ hết giọt nước mắt của bạn vì tín đồ xứng đáng sẽ không còn làm các bạn phải khóc.

7 – You know when you love someone when you want them khổng lồ be happy event if their happiness means that you’re not part of it: yêu là tra cứu hạnh phúc của bản thân trong hạnh phúc của bạn mình yêu.

8 – A million words would not bring you back, I know because I’ve tried. Neither would a million tears, I know because I’ve cried: Một triệu ngữ điệu cũng quan yếu đưa anh xoay lại, em biết vì chưng em sẽ thử. Một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết do em vẫn khóc.

9 – Whoever said it is better to lớn have loved và lost, then lớn have never loved at all must have never had their heart broken: bất kể ai nói rằng thà yêu và đánh mất tình thương còn hơn chưa từng yêu rước một lần, hẳn chưa từng thấy trái tim bản thân tan vỡ.

10 – Hate has a reason for everything but love is unreasonable: Ghét ai thì hoàn toàn có thể nêu vì sao nhưng yêu thương ai thì ko thể.

11 – Friendship often ends in love, but love in friendship-never: Tình chúng ta có thể đi cho tình yêu, và không tồn tại điều ngược lại.

12 – I would rather be poor và in love with you, than being rich and not having anyone: Thà nghèo cơ mà yêu còn hơn giàu có mà cô độc.

13 – A great love is not one who loves many, but one who loves one woman for life: tình cảm lớn không hẳn là yêu nhiều người dân mà yêu một bạn suốt cả cuộc đời.

14 – In lover’s sky, all stars are eclipsed by the eyes of the one you love: Dưới bầu trời tình yêu, toàn bộ những ngôi sao 5 cánh đều bị bít khuất bởi con mắt của người các bạn yêu.

15 – How can you love another if you don’t love yourself? Làm sao có thể yêu người khác. Nếu như bạn không yêu bao gồm mình.

16 – In every living thing there is the desire for love: Mọi sự sống trên trái khu đất này luôn muốn tất cả tình yêu.

17 – Where there is love there is life: nơi nào có tình thân thì vị trí đó tất cả sự sống.

18 – True love stories never have endings: Những câu chuyện tình cảm đích thực thì chẳng bao giờ có hồi kết.

19 – We waste time looking for the perfect lover, instead of creating the perfect love: chúng ta cứ lãng phí thời hạn để đi tìm một tình nhân hoàn hảo, thay bởi học cách làm nên một tình yêu hoàn hảo.

20 – I’d give up my life if I could command one smille of your eyes, one touch of your hand: Anh sẽ đến em tất cả cuộc đời này nhằm đổi lại được quan sát em cười, được chũm tay em.

21 – Don’t cry because it is over, smile because it happened: Hãy đừng khóc khi 1 điều nào đó kết thúc, hãy mỉm mỉm cười vì điều này đến.

22 – There’s always going to be people that hurt you so what you have to vì chưng is keep on trusting and just be more careful about who you trust next time around: Bao giờ cũng có thể có một ai kia làm các bạn tổn thương. Bạn hãy giữ tinh thần vào mọi bạn và hãy cảnh giác với hầu như kẻ đã có lần một lần khiến bạn mất lòng tin.

23 – All the wealth of the world could not buy you a frend, not pay you for the loss of one: Tất cả của cải trên trần gian này không download nổi một fan bạn tương tự như không thể trả lại cho mình những gì vẫn mất.

24 – The greatest thing you’ll ever learn is just to love and be loved in return: Điều tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất mà các bạn đã được học đấy là học biện pháp yêu và để được yêu.

25 – A man falls in love through his eyes, a woman through her ears: Con gái yêu bằng tai, đàn ông yêu bởi mắt.

26 – A xinh tươi guy can xuất hiện up my eyes, a smart guy can mở cửa up a nice guy can xuất hiện up my heart: Một thằng khờ có thể mở mắt, một gã thông minh rất có thể mở mang trí óc, cơ mà chỉ tất cả chàng trai xuất sắc mới rất có thể mới có thể mở lối vào trái tim.

27 – Make yourself a better person và know who you are before you try and know someone else và expect them to know you: Bạn hãy phân biệt chính bạn dạng thân bản thân và làm một người tốt hơn trước khi làm quen thuộc với một ai đó, và mong ước người đó biết đến bạn.

28 – Don’t try so hard, the best things come when you least expect them to: Đừng vội vã đi qua cuộc đời vì chưng những điều tốt đẹp nhất sẽ mang đến với bạn đúng vào lúc mà các bạn ít ngờ cho tới nhất.

29 – You may only be one person to lớn the world but you may be the world to one person: Đối với thế giới này chúng ta chỉ là 1 trong những người nhưng so với ai đó bạn là cả một cầm giới.

30 – You know you love someone when you cannot put into words how they make you feel: khi yêu ai ta không thể mô tả được xúc cảm khi ở mặt cô ta thì mới gọi là yêu.

31 – A geat lover is not one who lover many, but one who loves one woman for life: Tình yêu lớn không phải yêu không ít người dân mà là yêu một người và suốt đời.

32 – Believe in the sprit of love… it can heal all things: Tin vào sự bất diệt của tình cảm điều đó hoàn toàn có thể hàn gắn phần lớn thứ.

33 – Beauty is not the eyes of the beholder: Vẻ đẹp chưa hẳn ở đôi má hồng của người đàn bà mà nằm ở con mắt của kẻ mê say tình.

34 – I love you not because of who you are, but because of who I am when I am with you: Tôi yêu thương bạn chưa hẳn vì bạn là ai, mà là do tôi đã là fan thế nào khi ở mặt bạn.

35 – No man or woman is worth your tears, and the one who is, won’t make you cry: không có ai xứng xứng đáng với phần lớn giọt nước mắt của bạn, người xứng danh với chúng thì chắc chắn không để chúng ta phải khóc.

36 – Just because someone doesn’t love you the way you want them to, doesn’t mean they don’t love you with all they have: giả dụ một ai đó không yêu bạn được như bạn hy vọng muốn, điều ấy không tức là người đó không yêu các bạn bằng cả trái tim và cuộc sống của họ.

37 – A true friend is someone who reaches for your hand & touches your heart: Người bạn tốt nhất là fan ở bên bạn khi chúng ta buồn cũng giống như lúc các bạn vui.

38 – The worst way to miss someone is khổng lồ be sitting right beside them knowing you can’t have them: Bạn cảm thấy nhớ tuyệt nhất một ai kia là khi bạn ở ngồi bên bạn đó với biết rằng bạn đó không lúc nào thuộc về bạn.

39 – Never frown, even when you are sad, because you never know who is falling in love with your smile: Đừng lúc nào tiết kiệm nụ cười ngay cả khi bạn buồn, vị không khi nào bạn biết được rất có thể có ai đó sẽ yêu chúng ta vì nụ cười đó.

40 – To the world you may be one person, but to lớn one person you may be the world: Có thể với rứa giới, các bạn chỉ là 1 trong người. Nhưng với một bạn nào đó, bạn là cả núm giới.

41 – I used to lớn think that dreams vày not come true, but this quickly changed the moment I laid my eyes on you: Anh từng nghĩ giấc mơ không lúc nào trở thành thực sự nhưng ý tưởng đã biến đổi nhanh chóng tính từ lúc khoảnh khắc anh nhận thấy em.

42 – Don’t waste your time on a man/woman, who isn’t willing lớn waste their time on you: Đừng lãng phí thời hạn với phần nhiều người không tồn tại thời gian giành cho bạn.

43 – Maybe God wants us to lớn meet a few wrong people before meeting the right one, so that when we finally meet the person, we will know how to be grateful: Có thể Thượng Đế ước ao bạn phải chạm chán nhiều kẻ xấu trước khi gặp mặt người tốt, để chúng ta có thể nhận ra họ khi chúng ta xuất hiện.

44 – If you be with the one you love, love the one you are with: Yêu người yêu mình rộng yêu fan mình yêu.

45 – Love & a cough can not be hide: Tình yêu cũng tương tự cơn ho không thể dấu kín đáo được.

46 – It only takes a second to lớn say I love you, but it will take a lifetime khổng lồ show you how much: Tôi chỉ mất 1 giây để nói tôi yêu các bạn nhưng buộc phải mất cả cuộc đời để minh chứng điều đó.

47 – Love means you never have to say you’re sorry: Tình yêu có nghĩa là bạn không bao giờ phải nói siêu tiếc.

48 – Love will find a way: Tình yêu đang mở lối.

49 – Love is an act of endless forgiveness a tender look which becomes a habit: tình yêu là một hành vi vị tha vô bờ bến với là nét nữ tính đã trở bắt buộc thân thuộc.

50 – My religion is loving: Tôn giáo của tớ là lòng nhân ái.

51 – Love is not getting, but giving: Tình yêu không phải là điều ta nhận được mà là tất cả những gì ta cho đi.

52 – Love is khổng lồ endure for others: tình thân là vì tín đồ khác mà hy sinh, chịu đựng đựng.

53 – Love consists in desiring to lớn give what is our own to lớn another & feeling his delight as our own: tình thân là niềm khao khát được dưng hiến bản thân và cảm nhận niềm vui của người khác ví như của thiết yếu mình.

54 – Love in your hear wasn’t put there to stay. Love isn’t love till you give it away: Tình yêu thực sự là tình yêu đuợc dâng hiến.

55 – Love is the joy of the good, the wonder of the wise, the amazement of the Gods: Tình yêu thương là nụ cười của lòng tốt, là điều kỳ diệu của trí tuệ, là nỗi bỡ ngỡ của các Thánh thần.

56 – Deep as first love, and wild with all regret: Thẳm sâu như tình yêu đầu, với điên cuồng! với từng nào nuối tiếc.

57 – Love gegets love: Tình yêu thương sản hiện ra tình yêu.

58 – Oh. Tell me the truth about love: Ôi. Hãy nói cho tôi thực sự về tình yêu.

59 – Bried is life but love is long: cuộc sống ngắn cơ mà tình yêu thì trường cửu.

60 – Love makes the world go around: Tình yêu thương làm thế giới rộng mở.

61 – I love you like my life,do you know why? because you are my life: Anh yêu thương em như yêu cuộc sống của chính mình, em biết lý do không? do em đó là cuộc sinh sống của anh.

62 – In this life we can no vì great things. We can only do small things with great love: Trong cuộc đời này còn nếu không thể thực hiện những điều to con thì chúng ta vẫn có thể làm rất nhiều việc nhỏ tuổi với một tình cảm lớn.

63 – There are 12 months a year… 30 days a month… 7 days a week… 24 hours a day… 60 minutes an hour… but only one like you in a lifetime: 1 năm có 12 tháng, một tháng tất cả 30 ngày, một tuần có 7 ngày, một ngày gồm 24 giờ, một giờ có 60 phút… tuy vậy trong đời anh thì chỉ có duy tuyệt nhất mình em thôi.

64 – Can I say I love you today? If not, can I ask you again tomorrow? và the day after tomorrow? & the day after that? Coz I’ll be loving you every single day of my life? hôm nay anh có thể nói yêu em chứ? giả dụ không, anh rất có thể hỏi em một đợt nữa vào ngày mai? Ngày kia? Ngày kìa? bởi vì anh yêu em hàng ngày trong đời.

65 – One day you’ll love me as I loved you, one day you’ll think of me as I thought of you, one day you’ll cry for me as I cried for you, one day you’ll want me… but I won’t want you: Một ngày anh đang yêu em như em yêu anh, một ngày anh đang nghĩ về em như em nghĩ về về anh, một ngày anh sẽ khóc do em như em khóc do anh, một ngày anh sẽ mong mỏi em… dẫu vậy em sẽ không cần anh nữa.

66 – Some hearts are broken và mended, others are shattered or torn, although it was never intended, for love is eternally sworn, I’ve cried & prayed và pleaded, for that love lớn hold its ground. Hope was all I needed, và pain was all I found: Một vài trái tim được hàn gắn, một vài ba trái tim nát tan, mặc dù chẳng khi nào có ai hy vọng vậy, vị tình yêu luôn được thề thốt đầu bạc bẽo răng long. Tôi đang khóc, và mong nguyện, cùng van xin, chỉ mong sao tình yêu bền vững. Hy vọng là tất cả những gì tôi cần, và đau buồn là tất cả những gì tôi search thấy.

67 – If water were kisses, I’d send you the sea. If leaves were hugs, I’d send you a tree. If nite was love ,I’d send you the stars. But I can’t send u my heart cause that where you are: ví như giọt nước là hồ hết nụ hôn, anh sẽ trao em đại dương cả. Nếu như lá là những ấp ủ vuốt ve, anh sẽ tặng em cả rừng cây. Giả dụ đêm lâu năm là tình yêu, anh mong gửi em cả trời sao bao phủ lánh. Tuy vậy trái tim anh chẳng thể dành bộ quà tặng kèm theo em bởi nơi này đã thuộc về em.

68 – If I die or go somewhere far, I’ll write your name on every star so people looking up can see just how much u mean to me: Một ngày nào đó khi anh chết đi hoặc đi lượn lờ đâu đó thật xa. Anh vẫn viết thương hiệu em lên tất cả những vì sao, để bạn người rất có thể ngước lên và hiểu rằng em tất cả nghĩa cùng với anh nhịn nhường nào.

69 – The solf autumn wind bring echoes of a Koto played in the distance. Why must that whispered refrain. Remind me I love in vain: Những cơn gió rét thu nhè dịu từ xa xăm vang vọng tiếng lũ Koto. Hợp lý điệp khúc thủ thỉ ấy gợi lại trong tôi tình thương vô vọng?!

70 – Everyday, when God Opend the door of Heaven, he saw me and asked: ‘What is your wish for today?!” I said: Lord Please take care of the one reading this message! từng ngày, lúc Chúa mở ô cửa thiên đàng, ngài chú ý anh và hỏi: “Điều ước lúc này của bé là gì ?” anh trả lời: “Xin bạn hãy bảo vệ cho người đang biết tin nhắn này!”.

71 – I guarantee it won’t be easy. I guarantee that at one point or another, one of us is gong to lớn want lớn leave. But I also guarantee that if I don’t ask you khổng lồ be mine, I am going khổng lồ regret it for the rest of my life, because I know in my heart, you are the only one for me: Anh tin có lẽ điều này sẽ không còn dễ dàng. Anh tin chắc hẳn rằng sẽ gồm một chốc lát nào kia trong cuộc sống mình 1 trong hai họ muốn tránh bỏ. Tuy thế anh cũng tin chắc rằng nếu lúc này anh không ngỏ lời cùng em thì nhìn trong suốt quãng đời còn lại của mình, anh đã phải ăn năn tiếc chính vì anh biết rằng trong trái tim anh chỉ duy nhất tất cả em thôi.

72 – When you love someone & you love them with your heart, it never disappears when you’re apart, & when you love someone more và you’ ve sầu done all you can do, you mix them free. And is that love was true, when you love someone, it will all come back khổng lồ you: Khi chúng ta yêu một ai đó với tất cả trái tim mình, tình yêu này sẽ không bao giờ mất đi ngay lập tức cả khi bạn phải phân chia xa. Khi bạn yêu một ai đó và dù bạn đã làm cho toàn bộ mà vẫn không được đáp lại thì nên để bọn họ ra đi, do nếu tình yêu đó là chân thật thì chắc hẳn rằng rằng nó sẽ trở về cùng với bạn.

Xem thêm:

73 – Loss leaves us empty, but learn not khổng lồ close your heart & mind in grief. Allow life khổng lồ replenish you. When sorrow comes it seems impossible, but new joys wait to lớn fill the void: Sự mất mát khiến họ trống rỗng, nhưng lại hãy học biện pháp không nhằm sự buồn bã đóng lại trái tim và trung khu hồn mình. Hãy để cuộc sống đổ đầy lại bạn. Mặt dưới u sầu, ngoài ra điều sẽ là không thể, nhưng lại những thú vui mới đang chờ đợi để lấp đầy khoảng chừng trống.

Hy vọng qua những lời nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh rất hay, ý nghĩa trên đây, các bạn cũng có thể thoải mái gạn lọc cho mình phần đông câu nói hay nhất nhằm dành khuyến mãi cho tín đồ mình yêu thương thương cũng như có thêm hễ lực để tò mò vẻ rất đẹp của ngôn ngữ tiếng Anh với học xuất sắc ngôn ngữ quốc tế này. Qua đây, chúng ta cũng rất có thể rút được kinh nghiệm trong tình cảm từ những người dân đi trước để có được một tình thương bền vững, vừa đủ hay dù chúng ta không chạm mặt được may mắn trong tình cảm vẫn hoàn toàn có thể mạnh mẽ quá qua, đứng dậy bước tiếp… và niềm hạnh phúc sẽ nhanh chóng đến với những người thật sự trân trọng nó!