Nhắc mang đến Yugioh (Vua trò chơi) không có bất kì ai không nhắc đến 9 vị thần vào yugioh, đều lá bài bác này rất ít và ít xuất hiện thêm nhiều trong Yu-Gi-Oh !, nên không tồn tại gì ngạc nhiên khi sức mạnh của rất nhiều lá bài bác này vượt xa phần lớn lá bài xích khác.

Bạn đang xem: Top 10 lá bài quái vật nổi bật nhất trong thế giới yu

Trong trung khu trí cùng suy nghỉ của người chơi Yu-Gi-Oh! thì các lá bài thần thánh là phần nhiều lá bài xích có sức mạnh khủng kinh nhất, thừa trội hơn hẳn so cùng với phần còn lại. Tuy vậy rất ít bạn biết hoặc chỉ biết một vài lá bài bác thần này. Chính vì lẽ đó, hôm nay CHIASEMOITHU đã điểm mặt vị trí cao nhất 9 vỊ thần trong yugioh có sức khỏe BẤT BẠI từ bỏ trước tới nay, mời các bạn cùng xem.

Ngoài 9 vị thần vào yugioh mình đã thống kê thêm tất cả các vị thần có sức khỏe ngang nhau để các bạn cũng có thể cùng xem với hiểu thêm một vài lá bài bác thần khác.


Nội dung chính


Nhóm 1: 3 trong 9 vị thần trong Yugioh (Quái vật Ai Cập cổ)Nhóm 2: Nhóm các Tà thần Wicked Gods
Nhóm 3: Tam đại ma thần trực thuộc 9 vị thần vào yugioh
Nhóm 4: Tam ảo ma
Một số bài trong yugioh khỏe khoắn như thần khác

Nhóm 1: 3 trong 9 vị thần trong Yugioh (Quái đồ dùng Ai Cập cổ)

Ba Vị Thần Ai Cập là trong những quân bài gia thế do Maximillion Pegasus chế tạo ra ra, mô rộp chúng dưới dạng ba quái vật Ai Cập cổ xưa được khắc bao phủ Câu đố Thiên niên kỷ, đúng mực là bên trên Câu đố Thiên niên kỷ.

The Winged rồng of Ra – dragon cưỡi của thần mặt trời

Rồng của thần phương diện trời (Ra) trong truyền thuyết Ai Cập. Thuộc về của Marik Ishtar, The Winged rồng of Ra là một trong lá bài xích có sức khỏe chết bạn và được coi là vị thần quyền lực nhất trong Yu-Gi-Oh !. Trong Yu-Gi-Oh! tình tiết của GX, đối tác của Ra là Hamon, Chúa tể của Sấm sét. Vào truyện, sức mạnh của Ra được bảo đảm bởi những nhân đồ Ai Cập cổ đại.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Exodia the Forbidden One – Vị Thần sức khỏe Exodia VÔ ĐỐI


Trên đây là 9 vị thần trong yugioh cùng bonus thêm 1 con quái vật siêu to gan lớn mật mà CHIASEMOITHU được biết thêm tính đến thời gian hiện tại. Ngoài ra lá bài xích này, còn tương đối nhiều lá bài xích ma thuật mà hoàn toàn có thể CHIASEMOITHU chưa biết. Nếu khách hàng biết thêm lá bài ma thuật như thế nào nữa, hãy phản hồi để mình bổ sung vào nội dung bài viết nhé!

Slifer the Sky rồng (tên tiếng Nhật:天空竜 Oshirisu no Tenkūryū, “con long trời của thần Osiris”) là một trong tía lá bài thần linh.

Trong truyền thuyết, thần Osiris là 1 trong những con rồng thống trị điạ ngục đưa tội nhân qua cổng. Mặc dù nhiên, truyền thuyết về bé rồng này là mê tín và đã biết thành xoá bỏ sau khi Đế chế Ottoman xâm chiếm Bắc Phi.Bạn vẫn xem:

Pegasus sau khi trí tuệ sáng tạo ra lá bài này sẽ kinh hãi trước nó. Ông sai bạn đem đi liệng ở 1 nơi xa xôi nhưng mà lá bài xích đã bị đàn trộm Ghouls lấy mất. Và tải là String, nhấn nhiệm vụ phá hủy Yugi của Marik. Hắn đang đấu cùng với Yugi và thảm bại trận, lá bài bác trở về mình Yugi .


*

Sau này lá bài về phần mình Yugi, tự nó Yugi đã xuất hiện thêm tương lai 11 năm tiếp theo cho một người sở hữu đi tìm kiếm chính nghĩa truyền thuyết trong Yu-Gi-Oh!GX mà người sáng tác sẽ sáng tác.

Giới thiệu

Quân bài Slìfer the Sky Dragon, được biết đến trong bản truyện Nhật với thương hiệu tiếng Anh là Saint long – The God of Orisis hoặc Orisis the rồng of Heaven. Qua đó hoàn toàn có thể hiểu nó là nhỏ rồng của thần Orisis, chưa phải chính nó là Orisis. Nó xuất hiện thêm lần đầu lúc Marik Ishtar thông qua con rối của hắn (The Pantomimer) cùng là vị thần sản phẩm hai mở ra trong truyện, sau thần phá hoại Obelisk.

Orisis thực chất là một vị thần ôn hòa, thường xuyên được minh họa với màu xanh lá cây lục. Red color của bé rồng đối nghịch cùng với vị thần, tượng trưng cho sự hung tàn đối lập của chính nó so cùng với thần Orisis. Còn thương hiệu “Slifer” là tên ở trong nhà sản xuất phim phim hoạt hình “Yu-Gi-Oh!”.

Trong phiên bản truyện mới, “Yu-Gi-Oh!GX”, biểu trưng của thần Orisis là Uria, Lord of Searing Flame.

Năng lực

* Ghi chú: năng lực của vị thần được giới thiệu dưới đây là dựa theo năng lượng của vị thần trong bộ truyện “Yu-Gi-Oh!”. Lá bài được bán phía bên ngoài không hề ghi năng lượng này, toàn bộ nhứng gi nó viết là: “The heavens twist and thunder roars, signaling the coming of this ancient creature & the dawn of true power.” Dựa theo bộ truyện Yu-Gi-Oh!, lá bài Slìfer the Sky rồng có năng lượng sau:


*

Ví dụ :

1.Người chơi bao gồm 6 lá bài bác trên tay, ATK/DEF của Slifer là 6000.

2.Đối phương ra bài xích quái thú, ví dụ như Robo năng lượng điện tử(Jinzo ATK 2400/DEF 1500).Nếu triệu tập Robo năng lượng điện tử(ngửa), năng lượng của Slifer sẽ sút sức tấn công của thú vật còn 400, còn sức chống thủ vẫn là 1500, quái quỷ thú không biến thành tiêu diệt. Ngược lại, khi tập trung Kuriboh, sức tấn công của nó sẽ bớt về 0, quái vật sẽ bị tiêu diệt.3.Năng lực thứ hai của thần Orisis tất cả điểm khác trong truyện một chút là vì trong trò đùa thật, khi bạn chơi ra một lá bài ở bốn thế phòng thủ, nó sẽ tiến hành để ở bốn thế úp. Trong lúc đó, ở bộ truyện Yu-Gi-Oh!, mọi quái vật dù tập trung ở tư thế tiến công hay phòng thủ đều nhằm ngửa.


*

* Ghi chú:

Trong một trong những trò chơi trong Game
Boy Advance như “The Sacred Cards” với “Reshef the Destruction”, Slifer gồm ATK/DEF 4000, và tất cả năng lực: “Tăng ATK/DEF thêm 1000 cho từng lá bài trên tay”. Vào trò “The Sacred Cards”, năng lượng này chỉ tác dụng một lần lúc vừa triệu tập quái thú, tức là sự biến đổi số lá bài xích trên tay tiếp đến không làm ảnh hưởng tới sức tấn công của vị thần. Ngược lại, nghỉ ngơi trò “Reshef the Destruction”, sự thay đổi số lá bài xích trên tay lập tức làm chuyển đổi sức tấn công của thần Slifer.


*

Đòn tấn công của “Slifer the Sky Dragon” được hotline là “Siêu sóng năng lượng sấm sét”(Superconductive Wave-Thunder Force), cùng năng lực đặc trưng của vị thần là “Viên đạn sấm sét”(Thunder-Summoning Blast).

Xem thêm: Top Những Bài Hát Về Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 Hay, Ý Nghĩa Nhất


*

– Tuy có chức năng kiểm soát quái thú rất tốt, nhưng năng lực của vị thần này cũng tự giam giữ sức mạnh mẽ của chính nó, làm biểu hiện nhược điểm lớn. Vị trong cuộc chiến thông thường, năng lực triệu tập và duy trì được 3 quái thú trên bàn là vấn đề vô cùng khó, thế nên cần tối thiểu 1 tới 2 cạm bả hoặc ma pháp bảo vệ. Chính vì như vậy trước khi triệu tập thần Slifer, thường thì trên tay tín đồ trên chỉ còn từ 3 tới 4 lá bài, tới lúc ra lá bài thần thì điểm tiến công của nó chỉ nên 2000 hoặc 3000 điểm. Chính trong từ bây giờ khả năng vị thần bị hủy hoại là khôn cùng lớn, bởi vì nếu trên sảnh đối phương lúc này có trường đoản cú 2 tới 3 quỷ quái vật, thì cho tới nước đi của đối phương chỉ cần một lá ma pháp tăng mức độ mạnh đơn giản và dễ dàng như “Megamorph” tốt “Axe of Despair”(có thể tất cả tối nhiều 3 lá cùng tên dạng hình này trong cỗ bài, kĩ năng rút được cao), đối thủ đã có sức tấn công vượt trội.