Nhắc đến Yugioh (Vua trò chơi) không ai không nhắc đến 9 vị thần trong yugioh, những lá bài này rất hiếm và ít xuất hiện nhiều trong Yu-Gi-Oh !, nên không có gì ngạc nhiên khi sức mạnh của những lá bài này vượt xa những lá bài khác.

Bạn đang xem: Top 10 lá bài quái vật nổi bật nhất trong thế giới yu

Trong tâm trí và suy nghỉ của người chơi Yu-Gi-Oh! thì những lá bài thần thánh là những lá bài có sức mạnh khủng khiếp nhất, vượt trội hơn hẳn so với phần còn lại. Nhưng rất ít người biết hoặc chỉ biết một vài lá bài thần này. Chính vì lẽ đó, hôm nay CHIASEMOITHU sẽ điểm mặt top 9 vỊ thần trong yugioh có sức mạnh BẤT BẠI từ trước tới nay, mời các bạn cùng xem.

Ngoài 9 vị thần trong yugioh mình sẽ thống kê thêm tất cả các vị thần có sức mạnh ngang nhau để các bạn có thể cùng xem và hiểu thêm một số lá bài thần khác.


Nội dung chính


Nhóm 1: 3 trong 9 vị thần trong Yugioh (Quái vật Ai Cập cổ)Nhóm 2: Nhóm các Tà thần Wicked Gods
Nhóm 3: Tam đại ma thần thuộc 9 vị thần trong yugioh
Nhóm 4: Tam ảo ma
Một số bài trong yugioh mạnh như thần khác

Nhóm 1: 3 trong 9 vị thần trong Yugioh (Quái vật Ai Cập cổ)

Ba Vị Thần Ai Cập là một trong những quân bài quyền năng do Maximillion Pegasus tạo ra, mô phỏng chúng dưới dạng ba Quái vật Ai Cập Cổ đại được khắc xung quanh Câu đố Thiên niên kỷ, chính xác là bên trên Câu đố Thiên niên kỷ.

The Winged Dragon of Ra – Rồng cưỡi của thần mặt trời

Rồng của thần mặt trời (Ra) trong thần thoại Ai Cập. Thuộc sở hữu của Marik Ishtar, The Winged Dragon of Ra là một lá bài có sức mạnh chết người và được coi là vị thần quyền năng nhất trong Yu-Gi-Oh !. Trong Yu-Gi-Oh! Cốt truyện của GX, đối tác của Ra là Hamon, Chúa tể của Sấm sét. Trong truyện, sức mạnh của Ra được bảo vệ bởi các nhân vật Ai Cập cổ đại.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Exodia the Forbidden One – Vị Thần Sức Mạnh Exodia VÔ ĐỐI


Trên đây là 9 vị thần trong yugioh và bonus thêm 1 con quái vật siêu mạnh mà CHIASEMOITHU được biết tính đến thời điểm hiện tại. Ngoài những lá bài này, còn rất nhiều lá bài ma thuật mà có thể CHIASEMOITHU chưa biết. Nếu bạn biết thêm lá bài ma thuật nào nữa, hãy comment để mình bổ sung vào bài viết nhé!

Slifer the Sky Dragon (tên tiếng Nhật:天空竜 Oshirisu no Tenkūryū, “con rồng trời của thần Osiris”) là một trong ba lá bài thần linh.

Trong truyền thuyết, thần Osiris là một con rồng cai quản điạ ngục đưa tội nhân qua cổng. Tuy nhiên, truyền thuyết về con rồng này là mê tín và đã bị xoá bỏ sau khi Đế chế Ottoman xâm lược Bắc Phi.Bạn đang xem:

Pegasus sau khi sáng tạo ra lá bài này đã kinh hãi trước nó. Ông sai người đem đi liệng ở một nơi xa xôi nhưng lá bài đã bị bọn trộm Ghouls lấy mất. Và sở hữu là String, nhận nhiệm vụ tiêu diệt Yugi của Marik. Hắn đã đấu với Yugi và thua trận, lá bài trở về tay Yugi .


*

Sau này lá bài về tay Yugi, từ nó Yugi đã mở ra tương lai 11 năm sau cho một người sở hữu đi tìm chính nghĩa truyền thuyết trong Yu-Gi-Oh!GX mà tác giả sẽ sáng tác.

Giới thiệu

Quân bài Slìfer the Sky Dragon, được biết đến trong bản truyện Nhật với tên tiếng Anh là Saint Dragon – The God of Orisis hoặc Orisis the Dragon of Heaven. Qua đó có thể hiểu nó là con rồng của thần Orisis, không phải chính nó là Orisis. Nó xuất hiện lần đầu khi Marik Ishtar thông qua con rối của hắn (The Pantomimer) và là vị thần thứ hai xuất hiện trong truyện, sau thần phá hoại Obelisk.

Orisis thực chất là một vị thần ôn hòa, thường được minh họa với màu xanh lục. Màu đỏ của con rồng đối nghịch với vị thần, tượng trưng cho sự hung dữ đối lập của nó so với thần Orisis. Còn tên “Slifer” là tên của nhà sản xuất phim hoạt hình “Yu-Gi-Oh!”.

Trong phiên bản truyện mới, “Yu-Gi-Oh!GX”, biểu trưng của thần Orisis là Uria, Lord of Searing Flame.

Năng lực

* Ghi chú: Năng lực của vị thần được đưa ra dưới đây là dựa theo năng lực của vị thần trong bộ truyện “Yu-Gi-Oh!”. Lá bài được bán bên ngoài không hề ghi năng lực này, tất cả nhứng gi nó viết là: “The heavens twist and thunder roars, signaling the coming of this ancient creature and the dawn of true power.” Dựa theo bộ truyện Yu-Gi-Oh!, lá bài Slìfer the Sky Dragon có năng lực sau:


*

Ví dụ :

1.Người chơi có 6 lá bài trên tay, ATK/DEF của Slifer là 6000.

2.Đối phương ra bài quái thú, ví dụ như Robo điện tử(Jinzo ATK 2400/DEF 1500).Nếu triệu tập Robo điện tử(ngửa), năng lực của Slifer sẽ giảm sức tấn công của quái thú còn 400, còn sức phòng thủ vẫn là 1500, quái thú không bị tiêu diệt. Ngược lại, khi triệu tập Kuriboh, sức tấn công của nó sẽ giảm về 0, quái thú sẽ bị tiêu diệt.3.Năng lực thứ 2 của thần Orisis Có điểm khác trong truyện một chút là do trong trò chơi thật, khi người chơi ra một lá bài ở tư thế phòng thủ, nó sẽ được để ở tư thế úp. Trong khi đó, ở bộ truyện Yu-Gi-Oh!, mọi quái vật dù triệu tập ở tư thế tấn công hay phòng thủ đều để ngửa.


*

* Ghi chú:

Trong một số trò chơi trong Game
Boy Advance như “The Sacred Cards” và “Reshef the Destruction”, Slifer có ATK/DEF 4000, và có năng lực: “Tăng ATK/DEF thêm 1000 cho mỗi lá bài trên tay”. Trong trò “The Sacred Cards”, năng lực này chỉ tác dụng một lần khi vừa triệu tập quái thú, có nghĩa là sự thay đổi số lá bài trên tay sau đó không làm ảnh hưởng tới sức tấn công của vị thần. Ngược lại, ở trò “Reshef the Destruction”, sự thay đổi số lá bài trên tay lập tức làm thay đổi sức tấn công của thần Slifer.


*

Đòn tấn công của “Slifer the Sky Dragon” được gọi là “Siêu sóng năng lượng sấm sét”(Superconductive Wave-Thunder Force), và năng lực đặc biệt của vị thần là “Viên đạn sấm sét”(Thunder-Summoning Blast).

Xem thêm: Top Những Bài Hát Về Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 Hay, Ý Nghĩa Nhất


*

– Tuy có khả năng kiểm soát quái vật rất tốt, nhưng năng lực của vị thần này cũng tự kìm hãm sức mạnh của chính nó, làm bộc lộ nhược điểm lớn. Bởi trong trận đấu thông thường, khả năng triệu tập và duy trì được 3 quái thú trên bàn là điều vô cùng khó, do vậy cần tối thiểu 1 tới 2 cạm bẫy hoặc ma pháp bảo vệ. Vì thế trước khi triệu tập thần Slifer, thông thường trên tay người trên chỉ còn từ 3 tới 4 lá bài, tới khi ra lá bài thần thì điểm tấn công của nó chỉ là 2000 hoặc 3000 điểm. Chính trong lúc này khả năng vị thần bị tiêu diệt là rất lớn, bởi nếu trên sân đối phương lúc này có từ 2 tới 3 quái vật, thì tới nước đi của đối phương chỉ cần một lá ma pháp tăng sức mạnh đơn giản như “Megamorph” hay “Axe of Despair”(có thể có tối đa 3 lá cùng tên kiểu này trong bộ bài, khả năng rút được cao), đối phương đã có sức tấn công vượt trội.