"Người xung quanh hành tinh" Ronaldo mong muốn Pháp đang giành chiến thắng trước Maroc trong trận cung cấp kết ngày 15/12 tới, anh có niềm tin rằng Pháp là một trong ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch World Cup 2022.

Bạn đang xem: 'người ngoài hành tinh' ronaldo nói về trận siêu kinh điển

"Người ngoại trừ hành tinh" Ronaldo bảo rằng anh ko ủng hộ Argentina vô địch World Cup 2022, đồng thời bày tỏ lòng tin rằng Pháp chính là “ứng cử viên sáng sủa giá” cho thương hiệu này.Đây là một thời cơ cuối cùng cho Lionel Messi nâng mẫu cúp khủng duy nhất không đủ trong tủ đựng đồ của mình, tuy thế Ronaldo sẽ không còn ủng hộ “đồng hương” phái mạnh Mỹ vào trận chào bán kết với Croatia.Ronaldo nói: “Tôi không phải là 1 kẻ đạo đức nghề nghiệp giả, tôi sẽ cảm xúc vui mang lại Argentina, ví như họ vô địch World Cup. Mà lại tôi thấy trơn đá là 1 trong sự mơ mộng. Với tôi sẽ đánh giá cao ngẫu nhiên nhà vô địch nào.”Cầu thủ từng nhị lần vô địch World Cup nói cùng với giới media tại Doha: “Kể từ lúc World Cup bắt đầu, dự đoán của tôi luôn luôn là Brazil gặp mặt Pháp vào trận bình thường kết. Brazil đã bị loại. Mà lại sau hàng loạt trận đấu, Pháp vẫn được xem như là ứng cử viên sáng giá.”Ngoài ra, Ronaldo cũng mong muốn Pháp vẫn giành thành công trước Maroc trong khoảng bán kết vào ngày 15/12 cho tới đây, anh mang đến biết: “Tôi thực sự ước ao (Maroc giành chiến thắng) nhưng mà tôi không nghĩ chúng ta sẽ làm được. Tôi suy nghĩ Pháp có một đội nhóm hình rất chắc hẳn chắn, mặc dù đó là hàng thủ, mặt hàng công giỏi trung tuyến.”Ronaldo rất kỳ ấn tượng với Kylian Mbappe, cầu thủ đang đứng vị trí số 1 danh sách vua phá lưới World Cup 2022 với 5 bàn thắng, anh nói: “Mbappe biết cách vận dụng các kỹ năng của mình, làm thay nào để chạy cấp tốc hơn những người khác. Và anh ấy sử dụng chúng để xây đắp hoặc ghi bàn. Anh ấy gồm thời gian, kỹ năng, khát khao và anh ấy có tài năng để chinh phục tất cả, đó là điều chắc chắn.”Cũng vào buổi rộp vấn, Ronaldo ca ngợi màn thuyết trình của Maroc sau khi những chú sư tử Atlas phát triển thành đội trơn châu Phi trước tiên lọt vào chào bán kết World Cup cùng là nhóm Arab trước tiên làm được điều đó.Cầu thủ này đến biết: “Đó là một trong những câu chuyện nhẵn đá hoàn hảo nhất khi một tổ bóng châu Phi có mặt ở buôn bán kết World Cup. Tôi đã thấy phản nghịch ứng của Maroc sau đấy, đa số gì nhẵn đá mang lại cho chúng tôi rất đẹp”./.


trường hợp Ronaldo Nazario nói mình đứng thứ hai, có lẽ không một ngôi sao 5 cánh sân cỏ nào dám dấn mình là số 1.


“Có thể bao gồm nhiều vua, nhưng Chúa chỉ có một và đó là Ronaldo”- Maradona nói về Ronaldo béo. Messi cũng thừa nhận, khôn cùng tiền đạo người Brazil chính là thần tượng của La Pulga.
Nếu như ai đó còn nghi ngờ vào tài năng của Ronaldo, hãy nghe lại lời tự thú của Nesta – một vào những trung vệ trứ danh của nhẵn đá thế giới.
“Đối mặt với Ronaldo trong trận đấu tại Paris năm 1998 là ghê nghiệm tồi tệ nhất của tôi. Anh ấy là cầu thủ đáng ghê ngạc. Tôi đã coi đi coi lại đoạn clip trận đấu nhiều lần, nhưng ko biết mình sai ở đâu"- Nesta nhớ lại trận bình thường kết cúp C2, Lazio thảm bại Inter.
M1NTA5OTg1OTcw
MTg2 (1)-9d1f4.jpg" alt="*">